6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 13 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

6 โลเคชั่น “รามคำแหง-ลำสาลี” ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love

รามคำแหง-ลำสาลี มีอยู่หลายมุมให้คุณพากันไปถ่ายรูปสวยๆ ถ้าไม่รู้จะไปไหนดี วันนี้เรามีร้านและสถานที่น่าชวนคนรู้ใจไปถ่ายรูป iURBAN วันนี้รวบรวมสถานที่ต่างๆ มาให้คุณพิจารณากันเลยค่ะ!

6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 14 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

1. Batcat Museum & Toys

พิพิธภัณฑ์ของเล่นที่นี่เหมาะสำหรับการมาถ่ายรูปสไตล์มืดๆ เพราะมีการจัดเป็นห้องๆ ให้แสงจากภายนอกไม่เล็ดลอดเข้ามา ภายในมีหลายมุมที่ให้ถ่ายรูปได้กับฉากโมเดลสเกลเท่าตัวจริง และที่จอดรถด้านนอกยังมีทั้งมุมกราฟฟิตี้ที่ถ่ายรูปได้ฟีลลิ่งเท่ๆ

6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 15 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 16 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ภายในร้านมี 2 ชั้น และมีมุมให้ถ่ายเยอะมากๆ

6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 17 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
ถ่ายกับรถ Batman ไปเลยจ้า เท่โคตร
6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 18 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
โทนดาร์คๆ มามุมนี้ มีไฟ Batman ด้วย
6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 19 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
หามุมยืนดีๆ มี foreground นิดๆ ก็เก๋มาก
6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 20 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
ร้านนี้มี 2 ชั้น ถ่ายจากชั้น 2 จะเห็นโมเดลชั้นล่างเป็น Background อารมณ์เหมือนร้านของเล่นที่ญี่ปุ่น
6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 21 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
เล่นกับแสงไฟและถ่ายผ่านกระจกเพื่อให้ได้แสงสะท้อนเก๋ๆ
6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 22 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
Japan Mood มั่กๆ
6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 26 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ที่นี่เปิดทุกวันเวลา 9.00-17.00 น. มีค่าผ่านประตูสำหรับผู้ใหญ่ 100 บาท เข้ามาแล้วถ่ายคุ้มแน่ มุมเยอะ แถมยังได้ชมโมเดลครบๆ ไปเลย

2. Dream Cafe Coffee House

ร้านกาแฟเล็กๆ สามารถเดินมาได้จาก The Mall บางกะปิ และ Batcat Museum & Toy อยู่ในซอยรามคำแหง 52/2 ตรงข้ามจุดก่อสร้างคอนโด ไอดีโอ รามคำแหง-ลำสาลี สเตชั่น ที่นี่เป็นร้านกาแฟสดที่อยู่ใกล้ลำสาลีที่สุด หลบความวุ่นวายจากนอกซอย มาพักสั่งกาแฟและชาเขียวเพลินๆ ก่อนจะไปต่อ ก็สามารถเก็บรูปได้ฟีลเก๋ๆ จากกระจกที่สะท้อนเงาได้

6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 27 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
อันยอง เกาหลีเบาๆ <3

หน้าร้านมีโต๊ะนั่งด้วย ตรงจุดนี้ก็สามารถได้รูปสวยๆ เหมือนอยู่คาเฟ่ไต้หวันเหมือนกันนะเนี่ย

6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 32 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 33 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

3. Once A Day Caffe

ร้านกาแฟนอกห้างฯ สไตล์ครีเอทีฟในย่านนี้ มาที่นี่เลยได้หลายมุม กับร้าน Once A Day Caffe อยู่ตรงข้ามสวนสาธารณะริมคลองลำพังพวย หน้าซอยศรีบูรพา 9 ที่มีทั้งมุม Outdoor และ Indoor สวยๆ ตกแต่งน่ารัก มีของแต่งร้านหลายชิ้นให้ภาพดูมีรายละเอียดที่น่าสนใจ และมีให้ถ่ายเล่นหลายมุม

6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 34 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
ร้านน่ารักเบอร์นี้แหละค่ะ
6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 35 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ด้านนอกร้านมีต้นไม้เขียวๆ และที่นั่งที่ได้ฟีลลิ่งอีกแบบนึง ถ้าเกิดวันไหนฟ้าเปิด ยังสามารถจะข้ามถนนไปถ่ายรูปริมคลองลักษณะเหมือนทะเลสาบได้อีกด้วย

6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 38 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

4. สนามราชมังคลากีฬาสถาน

สนามกีฬาแห่งชาติที่ใช้จัดทั้งการแข่งขันฟุตบอลระดับชาติและคอนเสิร์ตใหญ่ของประเทศมากมาย นี่เป็นอีกแห่งหนึ่งที่ให้ฟีลลิ่งการถ่ายภาพไม่เหมือนใคร แถมยังได้ภาพหลากหลายมากจากสถาปัตยกรรมสิ่งก่อสร้างที่หลากหลาย มุมแรกเลยที่เราแนะนำ คือ จุดระยะห่างจากสนามกีฬาประมาณ 150 เมตร มุมนี้จะสามารถได้รูปที่ให้ฟีลลิ่งเหมือนถ่ายคู่กับโคลอสเซียมของอิตาลีเลย (สิ่งก่อสร้างทั้งคู่มีขนาดใกล้เคียงกันด้วย)

6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 41 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 42 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 43 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

เมื่อก้าวเข้าไปชิดตัวสนามกีฬาแล้ว จะได้ภาพอีกแบบหนึ่งจากปูนเปลือยที่ได้ความดิบของภาพ หรือ element ของเสาเท่งรั้วต่างๆ ที่สามารถเข้าไปถ่ายได้โดยไม่ต้องเข้าไปในสนามกีฬา หรือจะเล่นกับเส้นนำสายตาจากเลนวิ่งบนพื้นก็ได้เช่นกัน

6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 49 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 50 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 51 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
รถโค้กวิ่งผ่านมา อย่าปล่อยให้ผ่านไป

5. ท่าเรือคลองแสนแสบ

ใครจะรู้ว่าท่าเรือนี้ สามารถพาคุณไปถึง Central World Plaza ได้โดยไม่ต้องกังวลรถติด นอกจากช่วงเวลาไพรม์ไทม์แล้ว ท่าเรือนี้ก็มีคนขึ้นลงอยู่เรื่อยๆ ที่นี่มีการปรับภูมิทัศน์ใหม่ให้สวยงามตามสมัย แถมยังมีที่ถ่ายรูปได้หลายมุม ไม่ว่าจะเป็นอุโมงไม้สานของ The Mall, ม้านั่งรอ, ทางเดินริมคลอง, ต้นไม้สวยๆ

6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 52 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 53 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 54 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ถ้าอยากได้ภาพแบบในท่าเรือคลองแสนแสบจากทุกสถานี ตรง The Mall บางกะปินี้ จัดว่าเจริญหูเจริญตา น่ามาถ่ายรูปที่สุดที่หนึ่งเลย

6. ชั้น 4 – The Mall บางกะปิ

ชั้น 4 ที่ตั้งโรงภาพยนตร์ SF Cinema ที่ The Mall บางกะปิ ก็ถูกตกแต่งน่ารัก มีหลายอย่าง ทั้งสวนน้ำ และร้านค้าน่ารักน่าถ่ายรูปอย่าง The candy shop

6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 55 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

The candy shop เดอะมอลบางกะปิ ร้านแคนดี้สีสันสดใส ถ่ายรูปสนุกกับลูกกวาดหลากสี

และห้ามพลาดกับร้าน BNK CAFE หนึ่งในคาเฟ่ที่มีคนมารอคิวจับฉลากเพื่อได้เข้าไปมากที่สุด แค่ถ่ายกับประตูก็เก๋ละเนี่ยได้ฟีลลิ่งไอดอล

6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 58 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

อีกทั้งแต่ละสัปดาห์ยังมีงานที่มาจัดในฮอลล์ของ The Mall บางกะปิ ไม่ซ้ำกันด้วย อย่าลืมเดินไปดูว่ามีอะไรให้ดูสัปดาห์นี้


ทั้งหมดที่ว่ามาด้านบน เป็นเพียงบางส่วนของสถานที่ในย่านรามคำแหง – ลำสาลี อีกหนึ่งย่านที่มีความ unique และครบครันมาก ซึ่งเป็นที่ตั้ง คอนโด ไอดีโอ รามคำแหง-ลำสาลี สเตชั่น คอนโดฮอตที่สุดในย่านรามคำแหง-ลำสาลี ทำไมเป็นแบบนั้น เราจะสรุปให้สั้นที่สุด ไปชมกันเลย

6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 59 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

คอนโด ไอดีโอ
รามคำแหง-ลำสาลี สเตชั่น

เป็นคอนโดที่ทำเลเลิศสำหรับคนวัยทำงานย่านนี้อย่างมาก เพราะด้วยตัวทำเลเองนั้นใกล้กับ The Mall บางกะปิ แบบจนคุณเดินไป-กลับศูนย์การค้าเวลาไหนก็ได้ ทำให้คุณสามารถหาทั้งซื้อของเข้าบ้านจากซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำอย่าง Gourmet Market ได้ หรือมาตัดผมร้าน CHALACHOL และก็ยังจะดูหนังที่ SF Cinema แบบดึกแค่ไหนก็ได้ ไม่เพียงเท่านั้น ยังจะได้สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจากทุกสิ่งใกล้แยกลำสาลี อาทิ

 • รถไฟฟ้า 2 สถานี Interchange – รถไฟฟ้า Monorail สายสีเหลือง ลาดพร้าว-บางกะปิ-สวนหลวง ร.9-ลาซาล-สำโรง และยังควบกับสถานีรถไฟฟ้าสายสีส้ม ที่วิ่งข้ามเมืองสุดๆ ตั้งแต่สถานีตลิ่งชัน-เข้าเมืองมาราชเทวี-ศูนย์วัฒนธรรม-วิ่งผ่านรามคำแหงมาจนถึงลำสาลี-ผ่านสัมมากร-ไปจนถึงมีนบุรี เรียกว่า ไปทั่วกรุงเทพได้ด้วยรถไฟฟ้าได้เฉยเลย
 • เดินทางด้วยรถตู้ – ที่ตลาดแฮปปี้แลนด์ เป็นท่ารถตู้ที่เดินทางไปได้หลายที่อย่างชิลมาก
 • เดินทางด้วยเรือด่วน – เข้าใจกลางเมืองอย่างรวดเร็วถึง Central World Plaza และประตูน้ำ โดยไม่ต้องเจอรถติด

ตอนนี้ย่านลำสาลี ยังราคายังไม่แพง แต่การพัฒนามารอคิวเสร็จแล้ว เมื่อรถไฟฟ้าเสร็จเรียบร้อยที่นี่จัดเป็นศูนย์กลางการคมนาคม Transit-Hub อย่างครบวงจร ที่มีทั้งรถไฟฟ้า รถตู้ เรือด่วน และขนส่งมวลชนต่างๆ ที่จะมาต่อเชื่อมการเดินครบวงจรมากกว่าสถานีรถไฟฟ้าอีกหลายที่

 • ของดีหาได้ใน The Mall ของถูกหาได้ใน Tesco Lotus – ฝั่งตรงข้าม The Mall บางกะปิ ยังมี Tesco Lotus ขนาดใหญ่ ให้เดินช้อปปิ้งของเข้าบ้านเข้าคอนโดได้อย่างหนำใจ อยู่คอนโดนี้กด noti เพจ Lotus ไว้รอโปรช้อนของถูกได้เลย
 • ตลาด Happyland – ของกินถูกๆ อร่อยก็เพียบ ถ้าเบื่อการทานอาหารในห้าง ที่ตลาด Happyland นี่ก็มีของกินเยอะมาก แถมราคาไม่แพงอีกด้วย ช่วยให้ค่าครองชีพต่ำสุดๆ เหมาะสำหรับคนวัยทำงานสร้างฐานะ เหลือเงินเก็บไปลงทุนเพียบ
 • แหล่งช้อปปิ้งเสื้อผ้า – สำหรับผู้หญิงแล้ว มาที่นี่งบ 500 ก็ดูแพงได้ ไม่ต้องเข้าไปถึงประตูน้ำเลย ที่นี่มีครบ
 • ของราคาขายส่ง – อาจไม่ค่อยได้ใช้ แต่ตรงนี้มี Makro ด้วยนะ มีอาหารสดด้วย ถ้าซื้อเนื้อไปทำสเต็ก หรือแซลม่อนไปทาน แม้แต่ผลไม้ ที่นี่ราคาดีมากเลย

ทั้งหมดที่ว่ามาเนี่ย สามารถเดินเท้าถึงประหนึ่งเป็นซอยหลังบ้านตัวเองชิลๆ ได้เลยถ้าอยู่คอนโด ไอดีโอ รามคำแหง-ลำสาลี สเตชั่น แค่ทำเลก็อำนวยความสะดวกชีวิตสุดในย่านนี้แล้ว ยังไม่ได้พูดถึงเลยว่าในคอนโดเขามีดีอะไรบ้าง ถ้าสนใจก็ต้องไปต่อที่นี่ได้เลย

ไอดีโอ รามคำแหง-ลำสาลี สเตชั่น
Iconic แห่งใหม่ของลำสาลี

ไม่เพียงโครงการที่อยู่อาศัย แต่ยังสร้างให้เป็น Iconic แห่งใหม่ของลำสี ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นใจกลางลำสาลี ใกล้ BTS ลำสาลี 50 เมตร เข้าใจและตอบโจทย์วิถีคนเมืองอย่างคน Gen C ด้วยฟิตเนสที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง พร้อม Facilities เพื่อคนรุ่นใหม่ ในราคาเริ่มเพียง 2.19 ล้าน และยังเป็นห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 31 ตร.ม. สามารถใช้ชีวิตทุกวันได้อย่างสบาย ไม่แคบและยังเป็นสัดส่วน

6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 60 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

งานดีไซน์ภายในก็ไม่แพ้กัน ใส่ความครีเอทีฟสุดสร้างสรรค์ ปล่อยความสนุกให้กับผู้อยู่อาศัยด้วย Floating jewel box รูปแบบห้องที่ดีไซน์ยื่นออกมาเหมือนกล่อง เป็นห้อง Co creative space ที่สามารถใช้งานได้ multi function ทั้ง live work play คุณสามารถดีดตัวออกจากห้องสี่เหลี่ยม แล้วมาเปลี่ยนบรรยากาศที่นี่เพื่อเพิ่มมุมมองใหม่ๆ ในการคิดงาน ด้วยบรรยากาศสุดชิล พร้อม Outdoor Sunken Seat Seat ที่นั่งชิลๆ ที่เหมาะกับการนั่งคุยเล่นกับเพื่อนๆ ได้เพลินๆ

6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 61 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ส่วนบริเวณสระว่ายน้ำเชิญมาชิลกับบรรยากาศรีสอร์ทได้เลย ทั้งต้นไม้ ดอกไม้ ที่จัดเต็ม พร้อมความ Private และแม้ว่าคุณว่ายน้ำไม่เป็น ก็ยังสามารถมานั่งชิล นอนชิล แช่น้ำเล่นเฉยๆ ได้ เพราะมีทั้ง Lap pool, Jacuzzi, Deck และ Pavilion

6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 62 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
6 โลเคชั่น "รามคำแหง-ลำสาลี" ส่องมุมถ่ายรูปไม่แมส แต่รูปชิคจนเพื่อนต้องกด Love 63 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า