เดินเที่ยวซอยรางน้ำ ถนนสายสั้นๆ ที่อยู่สบาย
สำหรับคนที่ต้องใช้ชีวิตใจกลางกรุง

โซนกรุงเทพชั้นในที่เดินทางไปไหนง่ายในพริบตามีพื้นที่ให้เลือกอยู่อาศัยหลายโซน แต่หนึ่งในย่านที่ ง่ายสบายต่อการใช้ชีวิตชิลๆ คือ “ซอยรางน้ำ” วันนี้ทีมงาน iURBAN จะพาท่านไปทำความรู้จักซอยรางน้ำให้มากขึ้น และแน่นอนเราจะขอแนะนำคอนโดที่เป็นผู้สนับสนุนโพสต์นี้ด้วย

สรุปคอนโด IDEO MOBI RANGNAM | ไอดีโอ โมบิ รางน้ำ

 • ซอยรางน้ำเป็นทำเลที่อยู่สบายและปลอดภัย เป็นซอยที่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติอาศัยและแวะมาเยี่ยมเยือนอยู่ตลอด เพราะมี KING POWER
 • มีของกินเยอะ ร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านค้า เข้าออกได้หลายทาง
 • ติด BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และห่าง BTS สถานีสยามเพียง 2 สถานี
 • มีศูนย์การค้าหน้าปากซอย และความเจริญคึกคักตลอดทั้งซอย แถมมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ มีการดูแลรักษาต้นไม้ใหญ่ให้ถนนนี้ไม่ร้อน สามารถเดินจากต้นซอยถึงท้ายซอยได้
 • คอนโด IDEO MOBI รางน้ำ ราคาเริ่มต้น 4.99 ล้านบาท ได้ทำเลดีใจกลางเมือง

คอนโด IDEO MOBI รางน้ำ

ซอยรางน้ำ น่าอยู่อาศัยใจกลางเมือง

หากมองหาที่พักใจกลางเมืองที่ราคาสมเหตุสมผล ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิเป็นทำเลที่น่าสนใจมากในเรื่องความคุ้มค่า เพราะสยามเพียง 2 สถานี แล้วพอที่อยู่อาศัยในย่านนี้ก็จะพบว่ามุมอื่นรอบอนุสาวรีย์ฯ แทบไม่มีพื้นที่อยู่อาศัย ซอยรางน้ำจึงเป็นซอยอยู่อาศัยที่ใกล้อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิมากที่สุด

IDEO Rangnam 201 ซอยรางน้ำ สำรวจทำเลระดับ Limited Edition กินอยู่สบาย ลงทุนได้ ใกล้คิงพาวเวอร์ กับคอนโดใหม่ IDEO MOBI RANGNAM | ไอดีโอ โมบิ รางน้ำ

ความยาวซอยรางน้ำเพียง 700 เมตร มองผ่านๆ ก็เหมือนซอยธรรมดาๆ เรียบง่าย แต่ซอยรางน้ำนี่แหละ มีความพิเศษสูงระดับ Limited Edition ด้วยหลายปัจจัย ที่เราจะค่อยๆ เล่าให้ท่านได้ทราบกันแบบชิลๆ

เจริญแบบก้าวกระโดด
เมื่อ KING POWER เปิดตัว

IDEO Rangnam 167 ซอยรางน้ำ สำรวจทำเลระดับ Limited Edition กินอยู่สบาย ลงทุนได้ ใกล้คิงพาวเวอร์ กับคอนโดใหม่ IDEO MOBI RANGNAM | ไอดีโอ โมบิ รางน้ำ

เมื่อก่อนซอยรางน้ำก็เป็นเพียงซอยธรรมดาแห่งหนึ่งในพื้นที่กรุงเทพชั้นใน แต่สิ่งที่ทำให้ซอยรางน้ำเจริญขึ้นแบบก้าวกระโดด คือการเปิดสำนักงานใหญ่ KING POWER ซึ่งเป็น Landmark ระดับ Magnet ของนักท่องเที่ยว

KING POWER ไม่ใช่แค่ศูนย์การค้าทั่วไปแต่เป็นศูนย์การค้า Duty Free ปลอดภาษี ที่นักท่องเที่ยวสามารถจะมาเดินเลือกของที่นี่แล้วไปรับอีกทีที่สนามบินได้ หรือจะนำกลับเลยก็ได้เช่นกัน

ดีกว่าเลือกที่สนามบินตรงที่อยู่ในเมือง ชิลกว่า ไม่ต้องรีบเลือก ช้อปปิ้งเสร็จแล้วก็เที่ยวกรุงเทพต่อได้ และที่นี่มีพื้นที่กว้างใหญ่พอที่จะรองรับร้านแบรนด์เนมระดับโลกไม่ว่าจะ PRADA GUCCI และอีกมากมาย ในราคาที่แม้แต่นักท่องเที่ยวชาวจีนเองก็ไม่ยอมพลาด

หลังจากการเปิดตัว KING POWER ก็ทำให้ซอยรางน้ำก็ไม่เหมือนเดิมอีกเลย กลายเป็นสถานที่ระดับ destination กับนักท่องเที่ยวขาช้อปทุกคน และมีหลายคนที่เลือกจะค้างคืนในซอยรางน้ำ เนื่องจากจะได้ไม่ต้องรีบช้อปและสามารถเที่ยวกรุงเทพต่อได้หลายทิศทาง ทำให้ซอยรางน้ำมีสภาพเป็น international street ตลอดเวลาแบบ 24/7 ไม่เว้นแม้แต่หลังศูนย์การค้าปิด

สถานี BTS อนุสาวรีย์
ใกล้ซอยรางน้ำ

ไม่ว่าโชคดีของซอยรางน้ำหรือเป็นแผนการรับส่งนักท่องเที่ยวก็ตาม รถไฟฟ้า BTS สถานีสุดท้ายแล้วก็มาตั้งที่อนุสาวรีย์ฝั่งนี้ แถมยังเลยอนุสาวรีย์มาจนถึงปากซอยรางน้ำ สถานี BTS นั้นใกล้ซอยรางน้ำมากกว่าอนุสาวรีย์ฯตามชื่อสถานีเสียอีก เป็นอีกปัจจัยของความสะดวกสบายในการอาศัยอยู่ในซอยนี้ รถไฟฟ้าอยู่แค่หน้าปากซอย จะไปสยามพารากอน สีลม สาธร อารีย์ ก็ขึ้น BTS นิดเดียวถึง

IDEO Rangnam 12 ซอยรางน้ำ สำรวจทำเลระดับ Limited Edition กินอยู่สบาย ลงทุนได้ ใกล้คิงพาวเวอร์ กับคอนโดใหม่ IDEO MOBI RANGNAM | ไอดีโอ โมบิ รางน้ำIDEO Rangnam 6 ซอยรางน้ำ สำรวจทำเลระดับ Limited Edition กินอยู่สบาย ลงทุนได้ ใกล้คิงพาวเวอร์ กับคอนโดใหม่ IDEO MOBI RANGNAM | ไอดีโอ โมบิ รางน้ำ

สวนสันติภาพ
สวนสาธารณะขนาดใหญ่

เมื่อมองเมืองขนาดใหญ่ที่เป็นไอดอลของโลกอย่างมหานครนิวยอร์คแล้ว พื้นที่โซนที่มีราคาที่ดินสูงลับฟ้าก็เป็นโซนพื้นที่รอบสวนสาธารณะ Central Park ซึ่งถ้าเทียบกับกรุงเทพแล้ว Central Park ก็ไม่ใช่สวนสันติภาพนี้หรอก แต่น่าจะเทียบได้กับสวนลุมพินีมากกว่าที่มีราคาที่ดินแพงมหาศาลเพราะเป็นศูนย์กลางหัวใจ CBD ของประเทศ

แต่หากจะมองหาพื้นที่ใจกลางเมืองที่ “อยู่สบาย” เราหมายถึงราคาที่ดินที่สบายๆ สมเหตุผลที่จะได้อยู่ในเมืองด้วย ซอยรางน้ำนี้แหละเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่มีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ และราคาดีกว่ามาก

IDEO Rangnam 17 ซอยรางน้ำ สำรวจทำเลระดับ Limited Edition กินอยู่สบาย ลงทุนได้ ใกล้คิงพาวเวอร์ กับคอนโดใหม่ IDEO MOBI RANGNAM | ไอดีโอ โมบิ รางน้ำ

สุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้ต้องทำเอง (แต่ถ้ามีสิ่งแวดล้อมช่วยด้วยก็ยิ่งดีนะ) ที่นี่ตอนเช้าและเย็นๆ มีคนมาวิ่งประปราย บางวันน้อยบางวันเยอะ

สวนสาธารณะขนาดใหญ่ นอกจากที่คุณสามารถจะสามารถมาออกกำลังกายได้อย่างสบาย เดิน วิ่ง นั่งสบายๆ แล้วยังได้ประโยชน์จากการช่วยเป็นปอดฟอกอากาศให้กับมหานคร ซึ่งทำให้พื้นที่ใกล้สวนสาธารณะนั้นเป็นพื้นที่ที่จะได้ประโยชน์ในการชีวิตทุกวันแม้แต่แค่การเดินผ่านและได้เห็นสีเขียวจากต้นไม้ก็สดชื่นตาสดชื่นใจแล้ว

IDEO Rangnam 159 ซอยรางน้ำ สำรวจทำเลระดับ Limited Edition กินอยู่สบาย ลงทุนได้ ใกล้คิงพาวเวอร์ กับคอนโดใหม่ IDEO MOBI RANGNAM | ไอดีโอ โมบิ รางน้ำ

คนในซอยรางน้ำมักมาออกกำลังกายที่สวนสันติภาพแห่งนี้ แต่งตัวสบายๆ ชิลๆ

ซอยรางน้ำเดินสบาย เกือบ 24 ชั่วโมง
กลางวันไม่ร้อน กลางคืนไม่อันตราย

ต้องขอบคุณ KING POWER อีกที่ทำให้ซอยรางน้ำ กลายเป็นถนนที่มีนักท่องเที่ยวมากกว่าหลายพื้นที่ในย่านใกล้เคียง ที่พักก็ราคาไม่แพงมากเท่าไหร่

แม้ปกตอากาศเมืองไทยจะร้อนจนไม่สนุกเดินตอนกลางวันไม่สนุกก็ตาม แต่ที่ซอยรางน้ำนี้มีสิ่งที่ได้แถมมากับสวนสันติภาพที่อยู่กลางซอย คือเราจะพบได้กับการรักษาต้นไม้ใหญ่เอาไว้เป็นระยะๆ ตั้งแต่เลยศูนย์การค้าหน้าปากซอยเข้ามา ก็จะเจอต้นไม้ให้ร่มเงาสลับกันไป เป็นหนึ่งในไม่กี่ถนนของกรุงเทพที่ได้รับการดูแลให้ต้นไม้สูงอายุเหล่านี้ยังอยู่ดี ทำให้การเดินในซอยช่วงกลางวันจากต้นซอยถึงท้ายซอยเป็นเรื่องที่สบายมาก ฝรั่งถูกใจ คนไทยก็เดินได้

Breakfast Café สลับ ร้านส้มตำ
ผสมผสานวัฒนธรรมอย่างลงตัว

IDEO Rangnam 54 ซอยรางน้ำ สำรวจทำเลระดับ Limited Edition กินอยู่สบาย ลงทุนได้ ใกล้คิงพาวเวอร์ กับคอนโดใหม่ IDEO MOBI RANGNAM | ไอดีโอ โมบิ รางน้ำ

แม้รางน้ำจะเป็นซอยที่มีนักท่องเที่ยวเยอะ แต่ก็ไม่ได้เป็นซอยที่เน้นสถานบันเทิงหนัก ส่วนมากจะเป็นสไตล์เพลินๆ นั่งจิบเบียร์ชิลๆ ร้าน Breakfast ร้านคาเฟ่ ร้านสเต็ก Bar & Restaurant สลับกับร้านจิ้มจุ่ม-ส้มตำ ซึ่งหลายครั้งจะเห็นภาพนักท่องเที่ยวลองกินอาหารไทยสไตล์บ่อยครั้งเพราะใกล้ที่พัก

เดินไปถึงอนุสาวรีย์ยังมีร้านเปิดดึกอีกเพียบ หนึ่งในร้านกลางคืนระดับตำนานที่พาเพื่อนมาได้ไม่อายกันไม่ว่าชาติไหน คือ ร้าน Saxophone ที่มีวงดนตรีแจ๊สฝีมือระดับประเทศ มาโชว์ในร้านบรรยากาศดีๆ ไม่ว่าคนไทยหรือฝรั่งก็ไม่ควรพลาด

การที่ซอยรางน้ำไม่เป็นสถานบันเทิงหนัก ไม่มีการเปิดเพลงดังๆ (อาจเพราะตรงข้ามสวนสาธารณะมีโรงเรียน) ทำให้ดีต่อการอยู่อาศัยเองด้วย สำหรับคนที่มีบ้านหรือคอนโดอยู่ในซอยนี้มีความสงบพักผ่อนได้

IDEO Rangnam 82 ซอยรางน้ำ สำรวจทำเลระดับ Limited Edition กินอยู่สบาย ลงทุนได้ ใกล้คิงพาวเวอร์ กับคอนโดใหม่ IDEO MOBI RANGNAM | ไอดีโอ โมบิ รางน้ำ

Saxophone เปิดตอนกลางคืน

ร้านอาหารไทยจีนญี่ปุ่น
ถูก-ดี-เยอะ ตั้งแต่ต้นจนท้ายซอย

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ชีวิตการอยู่อาศัยในซอยรางน้ำสบายมาก เพราะมีอาหารให้เลือกทานเยอะ ดี และไม่แพง ตั้งแต่ต้นซอยที่มีศูนย์การค้า Century ข้างในมีร้านในห้างหลายร้าน พอเข้าซอยมาช่วงต้นซอย ก็มี ร้านสเต็ก Eat Am Are ที่ราคาไม่แพง ให้เยอะและอร่อย สลับกับร้านอาหารจำนวนมากตลอดทาง เดินต่อมาเรื่อยๆ ก็จะพบกับร้านอาหารไทย-อีสาน-ฝรั่ง สลับกันเพียบ น่ากินแบบไทยสไตล์ดี

เข้ามาถึงฝั่งตรงข้าม KING POWER ก็จะเจอร้านกาแฟ WERE BEAN COFFEE ร้านกาแฟ local ที่บรรยากาศดีบริการเยี่ยม (ส่วนใน KING POWER ก็มี Starbucks ถ้าต้องการ) พอก้าวถึงตรงนี้ก็จะเริ่มพบนักท่องเที่ยวผสมตลอดเวลาแล้ว

เลยเข้าไปอีกหน่อยก็มีร้านอาหารหลายร้าน คุณภาพใช้ได้อยู่ตลอดทางให้คุณลองชิม พอเลยสวนสันติภาพไปแล้วจะเริ่มเป็นโซนอาหารไทยสตรีทฟู๊ด ราคาแบบทานทุกวันได้ มีทั้งข้าวราดแกง อาหารตามสั่ง ซึ่งมีหลายร้านรสชาติดี ทำให้ชีวีมีสุขแม้วันที่เงินเดือนออกช้า

หน้า Tesco Lotus ในตอนกลางคืนตรงนี้ ยังจะมีจิ้มจุ่มให้ได้ทานจนดึกด้วย ความสว่างและคึกคักจากร้านริมถนนเหล่านี้ ทำให้การเดินเข้าออกบนซอยรางน้ำไม่อันตราย

เลยต่อไปจนถึงช่วงท้ายซอยก็ยิ่งมีร้านเด็ดไม่ควรพลาดกับ ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟอร่อยระดับโลก จากสาขาซอยอารีย์มาอยู่ที่นี่ (เย็นตาโฟต้มยำแห้งเด็ดมาก อย่าลืมสั่งหนังปลาด้วย) เข้าไปในซอยหลัง 7-Eleven เจอ ร้านคาเฟ่สไตล์สุดชิค Chibi Chibi Cafe & Atelier ที่ซ่อนอยู่เป็นที่สงบๆ สไตล์ hideaway หลีกหนีความวุ่นวายมาพักกายกับอาหารและเครื่องดื่มดีๆ มีคุณภาพโดดเด่น จะมาทานข้าวกับเพื่อนหรือมาสั่งคิดงานเบาๆ ก็ชิลมาก

ที่นี่ก็สบายๆ ตรงข้าม 7-Eleven มี ร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบ ริมถนนที่รสชาติเด็ดเหลือร้าย โดยเฉพาะพริกแห้งคั่วเองห้ามพลาดในราคาสบายกินได้ทุกวัน แม้ราคาถูกกินสบายแต่รสชาติแบบ to-die-for

ยังไม่หมด จนกระทั่งถึงสุดซอยมี 2 ร้านที่เด็ดที่สุดในกรุงเทพอีก อันแรกคือ กวง ทะเลเผา เป็นภัตรคารจีน ที่ทำอาหารได้อร่อยเว่อร์ กลับจากเที่ยวดึกทำงานดึกแล้วหิวก็แวะร้านนี้เลย ไฟสว่างเปิดจนถึงตีสองครึ่ง อร่อยสมราคาแต่อย่าลืมเช็คราคาก่อนสั่งอาหารทะเล

ส่วนฝั่งตรงข้ามเป็นสุดยอดสตรีทฟู๊ดอีกเจ้า ร้านส้มตำปลาเผาหน้าปั้มน้ำมัน ไม่มีชื่อร้านแต่คนเต็มทุกวัน คิวแน่นยิ่งกว่าเอ็มเค แต่รอเหอะ คุ๊ม เป็นอีกร้านที่ทำเนื้อย่างจิ้มแจ่วได้อร่อยจนยากจะหาร้านไหนในกรุงเทพทำถึงเลเวลนี้ แถมปลาเผาและเมนูอื่นๆ ก็แซ่บซี๊ดถึงใจในราคาระดับแค่ร้านหน้าปั๊ม

ชีวิตสะดวกสบาย
ง่ายทั้งอยู่อาศัยและเดินทาง

ถ้าให้นับจำนวนเฉพาะ 7-Eleven ที่เปิดอยู่ทั้งหมด ไม่รวม Century หน้าปากซอย แล้วละก็ในระยะถนนแค่ 700 เมตรของซอยรางน้ำนั้น มีจำนวน 7-Eleven มากถึง 6 สาขา!!! อือหื้อ ดักหน้า-ดักหลัง-ดักกลาง แถมกลางซอยยังมี Tesco Lotus Express ใหญ่ๆ มาเปิดแข่งอีกด้วย แถมที่ Century ก็ยังมีซูเปอร์มาร์เก็ต Tops Market และ Watsons อีกด้วย เรียกว่าเป็นพื้นที่ที่ได้ทั้งสะดวกและของถูก ไม่พลาดโปรทุกครั้งได้เลยสบายๆ

สะดวกทั้งรถไฟฟ้า
และคนใช้รถยนต์

ขึ้นชื่อว่าในเมืองชั้นในขนาดนี้ ไม่มีทางที่จะรถไม่ติด แต่สำหรับซอยรางน้ำยังมีทางเลือกให้คุณมุดไปออกได้หลายทาง นอกจากหน้าซอยแล้ว หลังซอยก็ไปโผล่วิภาวดีได้ หรือจะเข้าซอยหลังร้าน Chibi Chibi (หลัง 7-Eleven สาขาสุดท้ายของซอย) ไปโผล่ถนนจตุรทิศเพื่อเลี่ยงรถติดไปพระราม 9 หรือไปมักกะสัน-ประตูน้ำ ก็ได้

ซึ่งเมื่อคุณมุดเข้าซอยจนเริ่มชินแล้ว คุณจะสามารถไปโผลที่ Central World Plaza, Siam Paragon, Central Chidlom, ถนนวิทยุ ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

IDEO Rangnam 202 ซอยรางน้ำ สำรวจทำเลระดับ Limited Edition กินอยู่สบาย ลงทุนได้ ใกล้คิงพาวเวอร์ กับคอนโดใหม่ IDEO MOBI RANGNAM | ไอดีโอ โมบิ รางน้ำ IDEO Rangnam 80 ซอยรางน้ำ สำรวจทำเลระดับ Limited Edition กินอยู่สบาย ลงทุนได้ ใกล้คิงพาวเวอร์ กับคอนโดใหม่ IDEO MOBI RANGNAM | ไอดีโอ โมบิ รางน้ำ

อีกทั้งท้ายซอยรางน้ำก็มีปั๊มน้ำมัน Caltex และร้านล้างรถด้วย เริ่มต้นแค่คันละ 140 บาทเอง ตรงข้ามร้านเย็นตาโฟก็ยังมีอู่ซ่อมรถด่วนเปลี่ยนแบตเปลี่ยนยางอีกด้วย และแถวนี้ก็ใกล้ศูนย์รถคุณภาพสูงหลายแบรนด์ สบายยย

IDEO MOBI RANGNAM
รางน้ำ คอนโดใหม่ อยู่สบาย-ลงทุนง่าย

IDEO Rangnam 117 ซอยรางน้ำ สำรวจทำเลระดับ Limited Edition กินอยู่สบาย ลงทุนได้ ใกล้คิงพาวเวอร์ กับคอนโดใหม่ IDEO MOBI RANGNAM | ไอดีโอ โมบิ รางน้ำ

ไอดีโอ โมบิ รางน้ำ IDEO MOBI RANGNAM

เป็นคอนโดที่อยู่กลางซอยรางน้ำ ที่มีแนวคิดการออกแบบผสมผสานระหว่างความทันสมัยและธรรมชาติ ผสมทั้งของดียุคสมัยเดิมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ ได้ประโยชน์หลายกลุ่มเป้าหมายมากกว่าทำเลอื่น

 1. ผู้อยู่อาศัยเอง เป็นทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางไปจุดต่างๆ ของกรุงเทพชั้นในมาก เพราะมุดออกได้หลายเส้นทาง เลี่ยงรถติดได้สบาย
 2. ปล่อยให้นักท่องเที่ยวเช่า แบบ longstay ก็น่าสนใจ เพราะเป็นทำเลห่างสยามเพียง 2 สถานีไป Siam Paragon สะดวก ทำราคาที่พักได้ใจนักท่องเที่ยวแบบยาวๆ และมี KING POWER ซึ่งเป็นระดับ destination ของนักท่องเที่ยวต้องมาสัก 1 วันในรอบทริปเมืองไทย
 3. ปล่อยพนักงานออฟฟิศเขต CBD เช่า ก็ได้ เพราะค่าครองชีพตรงนี้ถูก ได้กลุ่มเป้าหมายกว้าง มีอาหารถูกและดีขายตลอดปี แถมในซอยยังมีทั้งศูนย์การค้าและรถไฟฟ้า
IDEO Rangnam 18 ซอยรางน้ำ สำรวจทำเลระดับ Limited Edition กินอยู่สบาย ลงทุนได้ ใกล้คิงพาวเวอร์ กับคอนโดใหม่ IDEO MOBI RANGNAM | ไอดีโอ โมบิ รางน้ำ

สำนักงานขาย ติดต่อชมห้องตัวอย่างได้ที่นี่เลย

IDEO Rangnam 57 ซอยรางน้ำ สำรวจทำเลระดับ Limited Edition กินอยู่สบาย ลงทุนได้ ใกล้คิงพาวเวอร์ กับคอนโดใหม่ IDEO MOBI RANGNAM | ไอดีโอ โมบิ รางน้ำ

คอนโดตั้งอยู่บนถนนรางน้ำ ตอนนี้กำลังก่อสร้าง

ส่วนตัวคอนโดเอง ตอนนี้เปิดสำนักงานขายแล้ว ณ จุดที่สร้างคอนโดเลย สามารถเข้าไปคุยกับเซลกันก่อนได้ ส่วนกลางมีการออกแบบที่สวยงาม ได้ Cityview มองเห็นขอบฟ้าจากชั้นบนที่เป็นสระว่ายน้ำแบบ Dramatic Pool 360 Victory Skyline พร้อมห้องออกกำลังกายลอยฟ้า Airspace Fitness Gym และนั่งทำงานได้ใน Cloud Connection Club

ห้องตัวอย่าง IDEO MOBI RANGNAM
1 Bedroom 34.95 SQ.M

ห้องนอน

IDEO Rangnam 23 ซอยรางน้ำ สำรวจทำเลระดับ Limited Edition กินอยู่สบาย ลงทุนได้ ใกล้คิงพาวเวอร์ กับคอนโดใหม่ IDEO MOBI RANGNAM | ไอดีโอ โมบิ รางน้ำ

ห้องนั่งเล่น

IDEO Rangnam 22 ซอยรางน้ำ สำรวจทำเลระดับ Limited Edition กินอยู่สบาย ลงทุนได้ ใกล้คิงพาวเวอร์ กับคอนโดใหม่ IDEO MOBI RANGNAM | ไอดีโอ โมบิ รางน้ำ

ห้องครัวและรับประทานอาหาร

IDEO Rangnam 21 ซอยรางน้ำ สำรวจทำเลระดับ Limited Edition กินอยู่สบาย ลงทุนได้ ใกล้คิงพาวเวอร์ กับคอนโดใหม่ IDEO MOBI RANGNAM | ไอดีโอ โมบิ รางน้ำ

ห้องน้ำ

IDEO Rangnam27 ซอยรางน้ำ สำรวจทำเลระดับ Limited Edition กินอยู่สบาย ลงทุนได้ ใกล้คิงพาวเวอร์ กับคอนโดใหม่ IDEO MOBI RANGNAM | ไอดีโอ โมบิ รางน้ำ

ไอดีโอ โมบิ รางน้ำ
ราคาเริ่มต้น 4.99 ล้านบาท
เชิญมาชมห้องตัวอย่างได้ทุกวัน

สนใจติดต่อดูผังห้องที่ยังว่างและชมห้องตัวอย่างได้ทุกวันที่สำนักงานขาย IDEO MOBI RANGNAM อย่าลืมลงทะเบียนก่อนเข้าชม เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ
No more articles