ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 13 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ

ELIO สาทร-วุฒากาศ – in brief

  • เป็นคอนโดที่เน้นส่วนกลางจัดเต็มแน่นสุดในฝั่งธนฯ ด้วยคอนเซ็ปท์ The Greatest Facilities นอกจากจะมีขนาดใหญ่ถึง 4.5 ไร่แล้ว แต่ความสวยงามและดีเทลมาเต็ม (ชมรีวิวจัดเต็มด้านล่าง)
  • เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า เพียง 15 นาทีถึงสาทร
  • เริ่มเพียง 1.99 ล้าน ฟรีเฟอร์นิเจอร์
  • โปรโมชั่น คืนเงินก้อนใหญ่กว่า 300,000 บาท / จองเพียง 3,999 บาท / จองวันนี้ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน
  • ลงทะเบียนเข้าชมและรับสิทธิพิเศษ https://anan.ly/eswiub

เป็นที่รู้กันว่าพื้นที่ส่วนกลางนั้นมีอิทธิพลต่อการใช้ชีวิตในคอนโด หากส่วนกลางดีพอ คำว่า “บ้าน” ของคุณจะไม่ได้เริ่มต้นที่ประตูห้อง แต่เริ่มที่ประตูรั้วโครงการและทุกตารางเมตรนั้นจะเติมเต็มให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

ดีเวลลอปเปอร์ผู้นำด้านคอนโดอย่าง ANANDA จึงได้ออกคอนเซ็ปท์ “The Greatest Facilities” สำหรับโครงการ ELIO สาทร-วุฒากาศ ที่ให้ส่วนกลางอลังการที่สุดในย่านฝั่งธนฯ แต่เริ่มต้นเพียง 1.99 ล้าน แถมเฟอร์พร้อม และได้มาตรฐานมืออาชีพของ ANANDA ยิ่งทำให้ผู้ครอบครองคุ้มค่ามากขึ้นไปอีก

สำหรับการรีวิวครั้งนี้เพื่อให้ไม่ยาวจนเกินไป เราจะพาคุณไปชม “ส่วนกลาง” แบบเน้นๆ ให้อิ่มกันไปเลย

ลักษณะโครงการ
ELIO Sathorm-Wuttakat

ELIO สาทร-วุฒากาศ เป็นคอนโดมิเนียม High-Rise 1 อาคาร 2 ทาวเวอร์

โดย Tower A มีความสูง 41 ชั้นและ Tower B สูง 34 ชั้น และมี Starry Lounge บนชั้นสูงสุด แต่ facilities ทุกส่วนก็สามารถใช้ร่วมกันได้ไม่ว่าจะพักอาคารไหน เพราะทั้ง 2 อาคารเชื่อมต่อกันในชั้น 1 ถึงชั้น 5 ที่เป็นไฮไลท์ของ facilities ส่วนสำคัญ ในส่วนชั้น 2-4 เป็นที่จอดรถ

ส่วนกลางสุดสวย 4.5 ไร่
อลังการที่สุดย่านฝั่งธนฯ

ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 16 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

สระว่ายน้ำสุดสวยลอยฟ้า 3 ระดับ
หัวใจของคอนโด

ความยิ่งใหญ่ของ facilities ที่ ELIO Sathorm-Wuttakat ได้ถูกออกแบบไว้กระจายตัวหลายจุดหลายชั้นทั่วคอนโดแห่งนี้ ในส่วนไฮไลท์ที่สุดและยังเป็นหัวใจของคอนโด คือ “ส่วนกลางลอยฟ้าบนชั้น 5

ส่วนกลางลอยฟ้าชั้น 5 เป็นจุดเชื่อมระหว่าง 2 อาคารเข้าด้วยกัน โดดเด่นสุดสายตากับ Lab pool สระว่ายน้ำขนาดอลังการยาวกว่า 70 เมตร (ซึ่งถ้ารวมส่วน Jacuzzi บน-ล่างไปด้วย จะยาวเกือบ 100 เมตร) ว่ายไปกลับนี่ก็เหนื่อยใช้ได้ ใหญ่จนเราอยากจะเรียกว่า “สวนน้ำ” ใหญ่จนต้องถ่ายจากมุมมองบนอาคารถึงจะเก็บทั้งหมดได้

ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 20 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
ที่จริงก็ยังเก็บไม่หมดอยู่ดีละนะ

ไม่เพียงแค่ใหญ่ด้วยพื้นที่แต่ให้ดีเทลอย่างดี สระว่ายน้ำจะเห็นการลงทุนที่มีรายละเอียด เช่น เลเยอร์ในสระว่ายน้ำที่เล่นระดับ มีการตกแต่งด้วยน้ำพุจำนวนมากให้ดูมีลูกเล่นและมีชีวิตชีวา พื้นที่สีเขียวรายล้อม และการออกแบบให้สระมีโค้งสวยงาม ปกติการออกแบบตรงเป็นเหลี่ยม ที่ทำง่ายกว่าและใช้งบประมาณน้อยกว่า แต่ ANANDA ก็จัดเต็มกับโครงการนี้วาด curve สวยงามเต็มที่ แค่ภูมิสถาปัตย์ของสระว่ายน้ำก็ทำให้รู้สึกถึงความใส่ใจ

คุณสามารถว่ายน้ำจากมุมนีพร้อมมองรถไฟฟ้าวิ่งเข้าออกสถานี แต่ถ้าหากคุณชอบนั่งพักผ่อนและ relax อยู่ริมสระโครงการก็จัดที่นั่งเล็กใหญ่เป็น outdoor furniture ทดแดดทนฝนแล้วสวยด้วยนะเหมือนรีสอร์ทริมทะเล ใช้ถ่ายรูปลง Instagram เวลามานั่งพักผ่อนได้

ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 25 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

เมื่อคุณคิดว่าดีจังที่ส่วนกลางให้สระว่ายน้ำขนาดใหญ่อย่างนี้ แต่นี่แค่การเริ่มต้น เมื่อเดินต่อตามขอบสระผสมวิว skyline แบบที่หลายคอนโดชอบเรียก infinity edge pool แต่ที่นี่ให้มาโดยไม่ต้องทำเป็นไฮไลท์อะไร เพราะเดี๋ยวมีอีกเยอะ เมื่อคุณเดินต่อมาจะเจอทางลงสวยๆ เรียกว่าแค่ทางลงก็ได้มุมถ่ายรูปลง IG อีกแล้ว

ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 26 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
แค่ทางลงไปสระชั้นล่างยังออกแบบสวย ข้างล่างจะมีอะไรนะ

สระอุโมงค์น้ำตก

เยี่ยมเลยที่นี่มีสระว่ายน้ำ 2 ชั้นเหรอ?

ไม่ใช่ครับ แต่มีถึง 3 ชั้น (เดี๋ยวจะไปพูดถึงอีกที) มาดูสระที่ 2 นี่กันก่อน ตรงนี้เป็นสระด้านล่าง ที่มีลูกเล่นเป็น “อุโมงค์น้ำตก” ให้คุณได้ฟีล Relax & Spa ได้อารมณ์เหมือนไปสำรวจถ้ำ เด็กๆ ต้องชอบมาก

FITNESS STUDIO

ขึ้นมาจากอุโมงค์ถ้ำเมื่อกี้ ตรงขอบสระว่ายน้ำฝั่งหน้าคอนโด ยังมีห้อง FITNESS STUDIO

ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 32 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ในฟิตเนสมีขนาดใหญ่ จนสามารถทำเล่นระดับแบ่งเป็น 2 ชั้น มีเครื่องออกกำลังกายหลายรูปแบบครบครัน แล้วก็ยังมีกระสอบทรายและห้องโยคะอีกด้วยครับ

สภาพในห้องฟิตเนสก็ออกแบบดี นอกจากจะเป็นช่องเปิดรับแสงเต็มๆ ทั้งปรอดโปร่งและฆ่าเชื้อด้วยแสงแดดในตอนกลางวัน FITNESS STUDIO นี้ยังมีขนาดห้องที่ใหญ่มากทำให้ไม่ต้องเล่นชิดกับคนอื่นเกินไป

ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 37 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

นอกจากนั้นในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ห้องอาบน้ำ และอบซาวน่า ทั้งหมดนี้ก็ช่วยให้ไม่ต้องไปเช่าฟิตเนสข้างนอกรายปีราคาเป็นหมื่นแล้ว เล่นครบจบในคอนโดได้เลย

CO-LIVING VALLEY
Auditorium แนว Startup

ที่คอนโด ELIO แห่งนี้ คุณจะเจอจุดซ่อนคอนเซ็ปท์ใกล้ชิดธรรมชาติทั่วไปหมด เช่น CO-LIVING VALLEY ห้องแนว auditorium สำหรับคนเจน Startup ที่สามารถใช้ประชุมลูกบ้านได้ในอนาคต บนเพดานก็มีนกคู่ที่ออกแบบเป็นเส้น outline ลอยตัวอีกด้วย

ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 41 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
ห้องนี้ใช้เป็นที่จัดประชุมวัน Blogger Day ด้วยเลย

ม่านน้ำตก JACUZZI สุดสวย
จุดเชื่อมต่ออาคารที่สวยงาม

ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 42 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
ธรรมชาติย่อมมีความโค้ง คอนโดย่อมมีความ Curve

ปลายสระว่ายน้ำฝั่งด้านในจะพบกับจุดเชื่อมต่อสู่ facilities อีกโซนหนึ่ง ซึ่งตรงนี้ทำไว้เป็นม่านน้ำตกเป็นวงเวียนทางเดินไป Tower B ผ่านต้นไม้ใหญ่ให้ได้ใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติท่ามกลางบนสถาปัตยกรรมที่สวยงาม

เมื่อขึ้นมาตามทางเดินถึงชั้นบน จะพบกับอ่าง JACUZZI ขนาดใหญ่มาก ลงพร้อมกันทีละ 20 คนก็ยังไหวเพราะมันใหญ่จริงๆ

ส่วน landscape บริเวณนี้ได้ความสดชื่นจากต้นไม้ ธรรมชาติ และสายน้ำที่หมุนเวียนตลอดเวลา แต่สุขุมและสงบได้ฟีล Raw & Minimal ด้วย material สไตล์หินผิวหยาบ ที่ต้องชมเพราะไม่เพียงสวยดูมีราคา แต่ยังทำให้พื้นทางเดินใกล้สระว่ายน้ำแบบนี้นั้นปลอดภัยมากขึ้นอีกด้วย

ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 52 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

Greenery is New Luxury ในอนาคตมุมนี้จะสวยขึ้นทุกปีเมื่อต้นไม้ต้นนี้เติบโตขึ้น จะกลายเป็นอีกคอนโดหนึ่งที่ออกแบบได้ทันสมัย ใช้ชีวิตกับธรรมชาติอย่างแท้จริง

เมื่อคุณเดินเข้าใต้ม่านน้ำตก คุณจะพบกับ LIBRATORIUM โซนที่ให้คุณได้หาความสงบ

โฟกัสได้กับทุกสิ่ง
โดยไม่ต้องหันหน้าหากำแพงที่ LIBRATORIUM

ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 56 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ใต้ม่านน้ำตกเมื่อเดินไปสู่ Tower B คุณจะพบกับ LIBRATORIUM พื้นที่อ่านหนังสือที่เป็นมุมสงบเงียบ นั่งทำงานแบบ Co-Working ก็ได้

เมื่อเข้ามาแล้วเสียงน้ำตกจากภายนอกที่อยู่ตรงหน้าก็ถูกตัดทอนไป ไม่มารบกวนสมาธิของคุณ และยังเป็นห้องที่มีกระจกรอบช่วยให้ใช้เวลานานได้อย่างสบายตัว เมื่อผสมกับความสูงของชั้น 5 ทำให้คุณเห็นวิวสวยได้จากรอบทิศ และในนี้ก็มีห้องประชุมขนาดเล็ก 4 ที่นั่งเมื่อคุณต้องการจะล้อมวงพูดคุยกัน จะได้ไม่รบกวนท่านอื่น

CO-LIVING ZONE
ใช้ชีวิต WORK & PLAY  

ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 64 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

เมื่อเดินต่อสู่ Tower B จะพบกับ HYBRID SOCIAL CLUB รองรับทั้งการพักผ่อนและทำงาน เป็นส่วนที่ให้คุณได้ใช้เวลาพักผ่อนหรือเล่นโต๊ะพูลผูกคอนเนคชั่นกับเพื่อนบ้าน

ในโซนนี้ก็ยังเล่น gimmick กับธรรมชาติ แต่เป็นในลักษณะใต้ทะเล ด้วยการเล่นสีน้ำเงินท้องทะเลลึก ให้รู้สึกสงบสดชื่น

ส่วนห้องฝั่งตรงข้ามเป็น Co-Working Space ที่มีเคาท์เตอร์เครื่องดื่มให้บริการอีกด้วย ห้องที่เชื่อมต่อกันนี้ ก็มีที่นั่งที่สามารถรองรับลูกบ้านได้จำนวนมาก และยังมี Meeting Room ห้องประชุมขนาดใหญ่จริงจัง ซึ่งในห้องนี้มีให้ถึง 10 ที่นั่ง

HOME THEATER
& KARAOKE STUDIO

เห้ยยยยยย เกร๋นะ ถ้ามีห้องเกะที่คอนโดเนี่ย
ที่นี่มีห้อง Karaoke Studio ชวนเพื่อนมาเพลินกันที่นี่ได้เลย

ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 76 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
Karaoke Studio พร้อมติดตั้งแอร์แขวน Ceiling ที่มีราคาสูงกว่า Wall Type แต่เวลาใช้งานจะเย็นไม่ตกหัว รายละเอียดดีจริง

หรือจะนัดเพื่อนมาจองห้อง HOME THEATER ดูภาพยนตร์ที่หาดูยากกันแบบเป็นส่วนตัว กับระบบเสียงรอบทิศทาง สบายกว่าดูในโรงหนังด้วยการนอนแผ่บน beanbags เป็นประสบการณ์ที่เพื่อนต้องอิจฉา

ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 77 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
ที่ผนังกันเสียง Home Theater ยังดีไซน์เป็นรูปป่าสนคุมโทน ไม่ทิ้งคอนเซ็ปท์ใกล้ชิดธรรมชาติ แม้ในจุดเล็กๆ น้อยๆ

เวลาพิเศษกับคนพิเศษ
ที่ STARRY LOUNGE ชั้น 34

ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 78 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
ตอนกลางวันก็ชิลดีนะ น่าเสียดายที่ไม่ได้อยู่เก็บบรรยากาศตอนกลางคืน

ที่ Tower B ยังมีอีกห้องส่วนกลางที่สูงที่สุดในคอนโดนี้ คือ STARRY LOUNGE ณ ชั้น 34 สามารถเห็นวิว skyline ของมหานครได้

การตกแต่งที่ออกแบบแนว private lounge ดูหรูหราและมีความ boutique มากขึ้นกว่าส่วนอื่นของคอนโด ยิ่งตอนกลางคืนได้ฟีลกับดาวบนเพดาน ถ้ามีบาร์เทนเดอร์นี่คือเปิดร้านได้เลย

ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 84 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
วิวจาก STARRY LOUNGE ชั้น 34

พื้นที่พักผ่อน & Lounge ชั้น 1
เพิ่มความ private ทั้งโครงการ

ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 85 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ที่ชั้น 1 ใกล้ทางเข้าเลย ใต้ Tower A มีพื้นที่สำหรับนั่งพูดคุย และทำงานอีกกว้างขวางกับ TREE LOUNGE และ THE PAVILLION

ส่วนนี้ดีมากสำหรับการนัดคนที่ไม่สนิทมาเจอหรือคุยกัน ให้อยู่ที่โซนนี้ได้โดยไม่ต้องพาเข้าสู่ตัวคอนโด ในทางเดียวกันก็ดีกับลูกบ้านท่านอื่นด้วย เพราะจะลดอัตราคนนอกที่ต้องเข้าสู่โครงการได้ หลายคอนโดที่มีส่วนกลางโซนเดียวหรือต้องให้แขกรอที่ล็อบบี้ อาจรู้สึกถึงความไม่เป็นส่วนตัวและไม่ปลอดภัยได้

ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 91 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 95 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
TREE LOUNGE กับ THE PAVILLION จะแยกออกจากคอนโดส่วนอยู่อาศัย (ทางซ้าย) ทำให้ได้ความ privacy สูงขึ้น

แล้วก็สะดวกด้วยเพราะด้านล่างนี้มีส่วนของร้านค้า 2 ส่วนที่ทาง ANANDA ได้แจ้งไว้ว่าจะเป็น 7-Eleven (2 ยูนิต) ที่จะมาลง และอีกส่วนหนึ่งอาจจะเป็นร้านให้บริการซักอบรีด (1 ยูนิต แต่อันนี้ยังไม่คอนเฟิร์ม) ก็ทำให้สามารถใช้ชีวิตได้สบายมากขึ้นอีกเยอะ

นอกจากจะมี facilities เยอะครบครันแล้ว space ในแต่ละส่วนก็มีพื้นที่ขนาดใหญ่ ลูกบ้านสามารถใช้ชีวิตจบในโครงการโดยมีส่วนกลางที่หลากหลายตอบรับกับทุก lifestyle การใช้ชีวิตสำหรับคนรุ่นใหม่ที่เข้ากับ ยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปตอนนี้ได้โดยที่ไม่ต้องออกไปข้างนอกเลย นับว่าเป็นอีกสิ่งนึงที่หาได้ยากจากคอนโดโดยรอบโซนนี้

ห้องชุดพักอาศัย

มีจำนวนทั้งหมด 1,161 ยูนิต เพื่อไม่ให้ยาวเกินไปสนส่วนนี้เราจะรีวิวเพียงสั้นๆ เพิ่มเติมเชิญชมที่โครงการ โดยห้องพักทั้งหมดมี 4 รูปแบบ ได้แก่

ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 96 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
  • Studio ขนาด 24.5 ตรม. เริ่ม 1.99 ล้าน ฟรีเฟอร์นิเจอร์
  • 1 Bedroom ขนาด 30.5 ตรม. เริ่ม 2.49 ล้าน ฟรีเฟอร์นิเจอร์
  • 1 Bedroom Plus ขนาด 34.5 ตรม. เริ่ม 2.89 ล้าน
  • 2 Bedroom ขนาด 59.5 เริ่ม 4.65 ล้าน

เชิญดูรูปห้องตัวอย่างกัน (ยกเว้น Studio ไม่ได้ลง) เชิญครับ

1 Bedroom
ขนาด 30.5 ตร.ม.

ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 97 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

พื้นที่ห้องใหญ่ใช้ได้ มีครัวปิดไม่ให้กลิ่นย้อนเข้ามาในห้อง แถมแปลนห้องครัวติดกับระเบียงทำให้พอใช้ชีวิตจริง ก็ยังสามารถระบายกลิ่นออกทางระเบียงได้ด้วยนะ

พิเศษ​ ทีมงานฝากมาบอกว่า ขอเน้นขายห้อง 1 Bedroom มีโปรฟรีเฟอร์นิเจอร์และมีส่วนลดพิเศษ

1 Bedroom Plus
ขนาด 34.5 ตร.ม.

ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 108 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

2 Bedroom
ขนาด 51.5-61.5 ตร.ม.

ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 116 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

ข้อดียังมีอีก

ไม่เพียงเท่าที่รีวิวไปด้านบน คอนโดนี้ยังมีอีกหลายส่วนที่เรายังรีวิวไม่หมด ส่วนกลางเยอะมาก ดีเทลดีมี Curve มาตลอดทางหายากในคอนโดราคาเท่านี้ และดูคิดเพื่อการอยู่อาศัยได้ดี

ค่าส่วนกลางไม่แพง – Facilities เฟิร์มแน่นขนาดนี้ ค่าสวนกลางไม่แพง อยู่ที่ 50 บาท/ตร.ม. เมื่อเทียบกับคอนโดใหม่หลายแห่งที่เก็บ 60-80 บาทแล้ว ก็ยังไม่ได้ส่วนกลางเยอะแบบนี้

ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 133 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
มีบริการ Shuttle Service เพื่อรับส่งลูกบ้าน จากสถานีรถไฟฟ้า ถึงหน้าโครงการ อีกด้วยครับ ดีไซน์น่ารัก นั่งสบาย สีเด่นเห็นมาตั้งแต่ 100 เมตร

คุ้มกว่าเช่านะ – หากใครตอนนี้เช่าคอนโดหรืออพาร์ทเมนท์อยู่ ลองคำนวณให้ดี ค่าผ่อนคอนโดที่นี่น่าจะคุ้มกว่าเช่าอยู่ ถ้าย้ายจากการเช่าหอพักย่านสาทร เจริญนคร หรือเป็นกลุ่มพนักงานโรงพยาบาล เซนต์หลุยส์ ตากสิน เลิศสิน ที่เช่าหอพักของโรงพยาบาลอยู่ หรือพนักงานออฟฟิศ ลองพิจารณาคอนโดนี้ดูนะครับ น่าอยู่มากครับ

ELIO สาทร-วุฒากาศ เจาะทุกมุมส่วนกลางอลังการสุดย่านฝั่งธนฯ เริ่ม 1.99 ล้าน เฟอร์ครบ 134 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

แผนที่ ELIO สาทร-วุฒากาศ
Google Maps

การเดินทางสะดวก – ยังไปทำงานสะดวก เดินทางด้วยรถไฟฟ้า 15 นาทีถึง สุรศักดิ์ ช่องนนทรี ศาลาแดง การเดินทางโดยรถยนต์ ก็สามารถใช้เส้นหน้าโครงการราชพฤกษ์ผ่านเข้าเมืองได้สะดวก หรือถ้าหากอยู่นครปฐม – พระราม 2 คอนโดนี้ก็ยิ่งง่าย ทำให้ชีวิตสะดวกขึ้นไปอีก

รีวิวก็ยาวเกินไปแล้ว ไปชมของจริงเถอะครับ

ตอนนี้ ANANDA
ยังมีโปรติดไปให้อีก

ราคาเริ่ม 1.99 ลบ ฟรีเฟอร์นิเจอร์
คืนเงินก้อนใหญ่กว่า 300,000 บาท
จองเพียง 3,999 บาท
จองวันนี้ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน

สนใจรีบลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ
แล้วไปดูของจริงก่อนใคร
https://anan.ly/eswiub