10 ร้านกาแฟ ทองหล่อ - เอกมัย เครื่องดื่มเด็ด บรรยากาศดี 13 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

10 ร้านกาแฟ ทองหล่อ – เอกมัย เครื่องดื่มเด็ด บรรยากาศดี

เป็นอีกระดับสำหรับ ร้านกาแฟ ทองหล่อ – เอกมัย ที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ ประสบการณ์ และราคา ถ้าพูดถึงแล้วคงไม่มีออฟฟิศไหนที่ไม่มีคนชอบกาแฟ แต่จะให้ไปร้านกาแฟหน้าออฟฟิศหรือไปร้าน Starbucks ที่กินเป็นประจำ ก็คงจะดูธรรมดา วันนี้ทีมงานไอเออเบินไปเดินสำรวจย่านที่มีร้านกาแฟไฮโซที่สุดในกรุงเทพ ตามมาดูกันเลยว่ามีร้านไหนบ้างที่คุณยังไม่เคยได้เช็คอิน รับประกันได้เลยว่าทั้งวันของคุณจะสดชื่นเมื่อเริ่มต้นด้วย ร้านกาแฟ ทองหล่อ – เอกมัย นี้

1. ROAST (The COMMONS)

10 ร้านกาแฟ ทองหล่อ - เอกมัย เครื่องดื่มเด็ด บรรยากาศดี 14 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

Roast คาเฟ่สุดฮิต ร้านกาแฟ ทองหล่อ – เอกมัย อยู่ชั้นบนสุดของคอมมิวนิตี้น่ารัก The COMMONS ที่มีทั้งเครื่องดื่ม อาหารและขนมที่หลายคนติดใจ อาหารแนวตะวันตกมีความอร่อยที่ไม่ธรรมดา ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี อาหารจานใหญ่ และมีเมนูให้เลือกหลากหลาย อร่อยแทบทุกเมนู ร้านกว้างโล่งโปร่งสว่าง ถ้าได้มานั่งชิลเม้าท์กันกับเพื่อนๆ หรือมากับคนรู้ใจจะเวิร์คมาก

https://www.facebook.com/roastbkk

2 Roots Coffee

10 ร้านกาแฟ ทองหล่อ - เอกมัย เครื่องดื่มเด็ด บรรยากาศดี 15 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ร้านกาแฟย่อยจาก Roast อีกที แม้จะเจ้าของเดียวกัน แต่ร้านนี้เฉพาะสำหรับคนชอบรสชาติกาแฟที่สเปเชียลมากขึ้นอีก (และขายกาแฟล้วนๆ) จาก passion ที่จะสร้างกาแฟที่มีคุณภาพด้วยการให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่การเลือกเมล็ดกาแฟที่ดีที่สุดแต่ละ season ก่อนนำมาคั่วและการสร้างสรรค์กาแฟแต่ละแก้วด้วยความตั้งใจทำให้ Roots กลายเป็นร้านกาแฟอีกร้านยอดนิยมสำหรับคอ Espresso อย่างแท้จริง ถึงขั้นบางคนคอมเม้นต์ว่าเป็นกาแฟที่ดีที่สุดในกรุงเทพ แต่ก็อย่าเพิ่งเชื่อรีวิวจนกว่าจะได้ไปลองชิมด้วยตัวเอง

https://www.facebook.com/RootsBkk

3. Toby’s

10 ร้านกาแฟ ทองหล่อ - เอกมัย เครื่องดื่มเด็ด บรรยากาศดี 16 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ถ้าอยากได้ ร้านกาแฟ ทองหล่อ – เอกมัย ที่ hideaway แถวซอยสุขุมวิท 38 ตรงข้ามทองหล่อในอารมณ์ hideaway จากความวุ่นวาย เป็นร้านอาหารสไตล์ออสซี่มาได้ทั้งนั่งทานอาหารเช้าเล่นๆ หรือ dinner กับเพื่อนๆ บ้านอิฐหลังนี้ก็ให้ประสบการณ์ที่ดีได้ด้วยอาหารคุณภาพที่ไม่ปรุงแต่งเยอะ แม้ร้านกาแฟจะอยู่ในเมืองกลางซอยสุขุมวิท 38 แต่ให้บรรยากาศเหมือนอยู่นอกเมืองได้ด้วยการแต่งร้านสุดชิล ของหวานเองก็ไม่เบา มีให้เลือกหลายเมนู และยังมีกาแฟ สมู๊ทตี้ น้ำผลไม้ ทำเอาหลายคนถ้าได้มาชิมครั้งหนึ่งแล้ว ต้องได้กลับมาอีก ปล.ฝรั่งเยอะมาก

https://www.facebook.com/tobysk38

4. Ink & Lion

10 ร้านกาแฟ ทองหล่อ - เอกมัย เครื่องดื่มเด็ด บรรยากาศดี 17 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

Ink & Lion เป็น ร้านกาแฟ เอกมัย ในซอย 2 สไตล์ลอฟท์เก๋ๆ เป็นที่ชื่นชอบของชาวฮิปสเตอร์ กับบรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่ในบ้านเพื่อน ความโดดเด่นของกาแฟหอมอร่อยเจ้าของบริการดีเป็นกันเอง ร้านใหญ่แต่มีโต้ะ 5-6 โต้ะ เจ้าของจึงตั้งใจชงแต่ละแก้วมาก มีกาแฟ ชา เค้กอร่อยๆ ให้บริการ แม้จะไม่ใช่คอกาแฟขั้นเทพก็สามารถสัมผัสได้ถึงคุณภาพ แถมยังมีงานศิลปะจากศิลปินชื่อดังแสดงด้วยในบางวัน

https://www.facebook.com/inkandlioncafe

5. Phil Coffee Company

10 ร้านกาแฟ ทองหล่อ - เอกมัย เครื่องดื่มเด็ด บรรยากาศดี 18 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

หนึ่งในร้านของแฟนคลับกาแฟตัวจริง เพราะนอกจากจะชงกาแฟอร่อยโดยบาริสต้านานาชาติแล้วยังเป็นร้านคั่วและขายเมล็ดกาแฟคุณภาพสำหรับร้านอื่นด้วย ดังนั้นกาแฟที่ร้านนี้จะได้เมล็ดกาแฟคุณภาพที่คัดสรรค์แล้วจากทั่วโลก คุณภาพขนาดนี้อยู่ในร้านกาแฟที่ออกแบบได้ฟิลลิ่งเหมือนไปนั่งบ้านเพื่อนสบายๆ และยังมีทั้ง breakfast และเค้กสำหรับทานคู่กับกาแฟอีกด้วย เป็นร้านที่คนรักกาแฟ อยากมาลอง ร้านกาแฟ ทองหล่อ – เอกมัย ไม่ควรพลาด

https://www.facebook.com/philcoffeecompany

6. Nikko Cafe

10 ร้านกาแฟ ทองหล่อ - เอกมัย เครื่องดื่มเด็ด บรรยากาศดี 19 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ร้านกาแฟ เอกมัย ในสไตล์ญี่ปุ่น ที่ตั้งอยู่ในซอยเอกมัย 12 กับบรรยากาศสบายชิลๆ โปร่งๆ อารมณ์เหมือนไปนั่งจิบกาแฟอยู่ในโตเกียว ซึ่งทั้งกาแฟ ขนม และอาหารภายในก็อยู่ในตีมญี่ปุ่นๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มีโซนเอ้าท์ดอร์ที่ชั้น 2 ด้วย ทำให้หลายคนหลบเมืองอันวุ่นวายมาผ่อนคลายที่นี่ ใครอยากสัมผัสบรรยากาศสบายๆ เครื่องดื่มสบายๆ บริการสบายๆ ในราคาสบายๆ ก็เชิญได้ที่ Nikko Cafe

https://www.facebook.com/NikkoCafe

7. Hands and Heart Cafe

10 ร้านกาแฟ ทองหล่อ - เอกมัย เครื่องดื่มเด็ด บรรยากาศดี 20 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ของกินจะทำด้วยมืออย่างเดียวคงไม่ได้ ต้องใช้หัวใจด้วยตามชื่อร้าน Hands and Heart ทำให้ทุกเมนูในร้านเป็นเหมือนงานคราฟท์จากหัวใจ ความมินิมอลของร้านส่งผลให้เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ชิคๆ ชิลๆ ในย่าน ร้านกาแฟ ทองหล่อ – เอกมัย ขนมที่ทำไว้จะวางดิสเพลย์ไว้เหมือนงานศิลปะ และสามารถเลือกหยิบได้ตามใจ กาแฟก็ทำกับมือเช่นกัน แมนนวลดริปตามคอนเซปต์ ใครผ่านซอยสุขุมวิท 38 จะต้องสะดุดกับร้านกาแฟร้านนี้ด้วยความโดดเด่นของการออกแบบ และพอได้เข้าไปสัมผัสก็จะเจอกับบาริสต้นที่ใส่ใจ บริการด้วยรอยยิ้ม

https://www.facebook.com/handsandheartcoffee

8. Ekkamai Macchiato – Home Brewer

10 ร้านกาแฟ ทองหล่อ - เอกมัย เครื่องดื่มเด็ด บรรยากาศดี 21 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ร้านกาแฟ เอกมัย ในบ้านสีขาว ตกแต่งด้วยไม้โปร่งสไตล์มินิมอล เครื่องดื่มต่างๆ นอกจากอร่อยแล้วยังหน้าตาดีน่าถ่ายรูปอีกด้วย บรรยากาศก็ดีพร้อมสรรพสำหรับร้านกาแฟยุคใหม่ ไม่ว่าจะปลั้ก wifi ที่จอดรถ กาแฟรสชาติดี มีสมู๊ทตี้ด้วย ขนมอร่อย แถมยังมีเค้กและอาหาร ทำให้สามารถนั่งทำงานได้ในที่โปร่งๆ บรรยากาศให้อารมณ์เหมือนบ้านเพื่อนมากกว่าร้านกาแฟ ความรู้สึกสบายๆ นี้ชิลเสียคนจนคนญี่ปุ่นมาอุดหนุนกันไม่น้อย ร้านตั้งอยู่ในซอยเอกมัยซอย 12 ต้นซอยเลยหาไม่ยาก

https://www.facebook.com/ekkamaimac

9. Blue Dye Cafe

10 ร้านกาแฟ ทองหล่อ - เอกมัย เครื่องดื่มเด็ด บรรยากาศดี 22 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

เป็น ร้านกาแฟ ทองหล่อ – เอกมัย ที่มีความเท่จากสไตล์ผ้ามัดย้อม ผสมการตกแต่งร้านที่ผสมความดิบของเหล็กฟิลลิ่งสไตล์อินเดียน มีมุมฮิปให้ถ่ายรูปหลายมุม และกาแฟดริปนำเข้าหลายชนิดให้ได้ลิ้มลอง เป็นร้านที่สามารถมานั่งชิลๆ ได้บรรยากาศไม่เหมือนร้านไหน  มีมุมให้นั่งทั้ง indoor และ outdoor ก็สบายพอกัน บริการเป็นกันเอง ร้านตั้งอยู่ในมุมสงบซอยสุขุมวิท 36 เดินจาก BTS ทองหล่อเลยก็ได้

https://www.facebook.com/BlueDyeCafe

10. 93Army Coffee

10 ร้านกาแฟ ทองหล่อ - เอกมัย เครื่องดื่มเด็ด บรรยากาศดี 23 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

หากคุณต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายจากด้านใน ร้านกาแฟ ทองหล่อ – เอกมัย ออกมาหน่อย หลังสุขุมวิท 42 บนถนนพระราม 4 จะมี ร้านกาแฟ 93Army Coffee เป็นอีกร้านกาแฟที่ชาวต่างชาติหลายคนมาร์ค favorite place ขึ้นชื่อเรื่องของความสดใหม่ของอาหารและเครื่องดื่มที่ส่งตรงวัตถุดิบมาจากชาวไร่ชาวสวนเลย ร้านนี้หาไม่ยาก ใกล้ Jasmine hotel

https://www.facebook.com/93army

ตื่นเช้ามาแวะ ร้านกาแฟ ทองหล่อ – เอกมัย

[divider]คอนโดน่าสนใจใกล้เอกมัย-ทองหล่อ[/divider]

IDEO MOBI Sukhumvit 40

10 ร้านกาแฟ ทองหล่อ - เอกมัย เครื่องดื่มเด็ด บรรยากาศดี 24 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ซอยตรงข้ามระหว่างกลาง ทองหล่อ-เอกมัย พอดี

ความเจริญของ ร้านกาแฟ ทองหล่อ – เอกมัย นั้นเป็นเพียงปลายยอดจากความเจริญของพื้นที่และสังคมในบริเวณนี้ แน่นอนว่าความต้องการที่อยู่อาศัยในย่านโซนสุขุมวิทโดยเฉพาะใกล้เอกมัยทองหล่อก็ย่อมสูงเป็นพิเศษ นอกจากคนไทยที่มีความต้องการแล้วชาวต่างชาติก็ชื่นชอบย่านนี้เช่นกัน ทำให้คอนโดเกือบทุกโครงการที่เกิดขึ้นมาขายหมดอย่างรวดเร็ว เพราะให้เช่าหรือขายต่อก็มีความต้องการตลอด

ล่าสุดนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพที่มีประสบการณ์มากอย่าง Ananda ก็เปิดโครงการใหม่เช่นกันในแบรนด์ IDEO Mobi โดยอยู่ในซอยสุขุมวิท 40 ตรงกลางระหว่าง เอกมัย+ทองหล่อ (ฝั่งตรงข้าม) เป็นที่อยู่ในอาศัยในโซนใหม่ที่ยังโปร่งไม่หนาแน่น (ใกล้ร้าน Toby’s ในลิส)

IDEO MOBI Sukhumvit 40
สามารถเข้าได้ 4 ช่องทาง

10 ร้านกาแฟ ทองหล่อ - เอกมัย เครื่องดื่มเด็ด บรรยากาศดี 25 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
ขับรถเข้าจากทางสุขุมวิท 40 ฝั่งถนนสุขุมวิท เป็นถนน One-way
10 ร้านกาแฟ ทองหล่อ - เอกมัย เครื่องดื่มเด็ด บรรยากาศดี 26 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
ขับรถเข้าจากซอยสุขุมวิท 38 (BTS สถานีเอกมัย)
10 ร้านกาแฟ ทองหล่อ - เอกมัย เครื่องดื่มเด็ด บรรยากาศดี 27 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
ขับรถเข้าจากฝั่งถนนพระราม 4 เป็นต้นซอยสุขุมวิท 42 (One-way)
10 ร้านกาแฟ ทองหล่อ - เอกมัย เครื่องดื่มเด็ด บรรยากาศดี 28 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
เดินจาก BTS เอกมัย เดินผ่านทาง Gateway Ekamai

10 ร้านกาแฟ ทองหล่อ - เอกมัย เครื่องดื่มเด็ด บรรยากาศดี 29 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ไฮโซก็มา ดาราก็เยอะ
สินค้าและบริการระดับพรีเมียมต้องย่านนี้

โซนของเอกมัย-ทองหล่อเป็นย่านที่มีทั้งคนไทยและต่างชาติต้องการอยู่อาศัยตลอดเวลา ที่ดินมีราคาสูงนอกจากต้องแย่งกันเองระหว่างคนนำไปทำที่อยู่อาศัยแล้ว ธุรกิจในย่านนี้ก็จัดว่าเป็นทำเลทอง แม้จะไม่ได้เป็น CBD แต่ที่พิเศษมากกว่านั้นคือ ย่านนี้เป็นทำเลไฮโซที่ร้านต่างๆ จะมีลูกค้าที่มีกำลังทรัพย์สูง-ดารา-นักธุรกิจมาเป็นลูกค้าอยู่เสมอ จึงเป็นอีกย่านที่สามารถขายสินค้าและบริการในระดับพรีเมียมได้ นอกจากร้านกาแฟแล้วเรายังพบศูนย์การค้าและคอมมิวนิตี้อีกมากมายในย่านนี้ เช่น J Avenue | Ei8ht Thonglor | Park Lane | 72 Courtyard | Rain Hill | Market Place Thonglor | Maze Thonglor | Major Cineplex | Gateway Ekamai และอีกหลายที่

10 ร้านกาแฟ ทองหล่อ - เอกมัย เครื่องดื่มเด็ด บรรยากาศดี 30 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ชีวิตในย่านทองหล่อเอกมัยนี้ ส่วนมากจะเป็นคอมมิวนิตี้ขนาดย่อม แต่ความครีเอทีฟพุ่งพล่านมาก เหมือนในโซนที่ดินราคาแพงในโตเกียว แม้แต่ supermarket ย่านนี้ก็มีครบ ร้านใหญ่ที่สุดคงจะเป็น Big-C เอกมัย และยังมี Foodland ซ่อนอยู่ใน Ei8ht Thonglor มี Tops Market ซ่อนอยู่ใน Market Place Thonglor มี MaxValu ซ่อนอยู่ใน Park Lane มี VillaMarket ซ่อนอยู่ใน J Avenue

นอกจากนั้นในโซนที่ยังใกล้นี้ยังมี International Hospital หลายเจ้า เช่น Bumrungrad, Bangkok HospitalSamitivej SukhumvitSukumvit Hospital, Piyavate รวมถึงยังใกล้แหล่งโรงเรียนนานาชาติชื่อดังมากมาย อาทิ Ekamai international school, Wells international school, Bangkok International Preparatory and Secondary School ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ ทำให้ความต้องการที่อยู่อาศัยของชาวต่างชาติที่มีกำลังซื้อมาดันให้ที่ดินย่านนี้สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ถ้าหากคุณกำลังมองหาคอนโดในทำเลใจกลางเมือง ในโซนที่สามารถจับจองง่าย เหมาะทั้งการซื้อเพื่อลงทุนและอยู่อาศัยเอง นี่จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการได้สิทธิจองล็อตแรก โดยคุณสามารถลงทะเบียนติดต่อรับรายละเอียดและสิทธิพิเศษได้ที่นี่

[button color=”red” size=”big” alignment=”center” rel=”follow” openin=”newwindow” url=”https://goo.gl/imZPk6″]Register to IDEO Mobi Sukhumvit 40[/button]

Ananda Online Booking & Pre-Sale Day พร้อมกับการเปิดให้ชมห้องตัวอย่างจริงครั้งแรก กับ Ideo Mobi 3 โครงการใหม่ ที่มาพร้อม Fully Furnished ครั้งแรก และระบบ Smart Solar Fresh Air System และล้ำไปอีกขั้นกับนวัตกรรม Hologram ที่นำมาใช้เป็นครั้งแรก! พบกันที่สำนักงานขายโครงการ Ideo Mobi Rama4 คลิก https://www.ananda.co.th/register/ideo-mobi/

[divider]IDEO MOBI SUKHUMVIT40[/divider]

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้นทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า