1 Day Trip ม.กรุงเทพ เที่ยวเล่นใช้ชีวิตหลังเลิกเรียน แถวนี้มีอะไรน่าสนใจ? 13 - AssetWise

1 Day Trip ม.กรุงเทพ เที่ยวเล่นใช้ชีวิตหลังเลิกเรียน แถวนี้มีอะไรน่าสนใจ?

ช่วงเวลาของการเรียนมหาวิทยาลัย ใช่ว่าจะมีแค่เรื่องเรียนกับเรื่องเที่ยว ยังมีคนหลายกลุ่มที่เริ่มใช้ชีวิตที่เป็นอิสระมากขึ้น ในยุคและ Digital ก็มาเพิ่มหลังให้เด็กมหาลัยอย่างมหาศาล บางคนไม่ได้เป็นแค่ผู้เรียนรู้ แต่ยังเป็นผู้สร้าง inspiration ให้ผู้อื่นอีกด้วย 

การเรียนรู้ส่วนใหญ่อยู่นอกตำรา
แน่นอนว่า จะใช้ชีวิตตามให้ทันคลื่นใหม่ของ Digital wave นั้น
ก็ต้องคิดแบบใหม่ วันนี้เราจะไปหา Inspiration นอก ม. กัน

1 วันชิลๆ เล่นๆ ย่าน ม.กรุงเทพ ไปกันเลย

Have a Seat Design & Cafe
โอเอซิสของคลองหลวง

ไม่รู้ทำไมครีเอทีฟไทยหลายคนได้ inspiration จากการไปนั่งร้านกาแฟซึ่งในมหาลัยก็มี แต่การเจออะไรเดิมๆ บางทีมันก็ตัน 

เลยพาไปที่นี่ คาเฟ่นี้ออกจากมหาลัยมุ่งหน้าเลยไปทางธรรมศาสตร์ เลี้ยวขวาไปทางวัดธรรมกาย ระยะประมาณ 9 ก.ม. จะพบกับร้านกาแฟชิคๆ ที่บุคลิกไม่เหมือนร้านกาแฟแถวนี้สักเท่าไหร่  Have a Seat Design & Cafe เป็นร้านกาแฟหนึ่งในปทุมธานีที่มีดีไซน์น่าสนใจที่สุด เจ้าของเป็นนักออกแบบ ผันตัวเองมาทำร้านกาแฟท่ามกลางแดดอันร้อนระอุของปทุมธานี 

1 Day Trip ม.กรุงเทพ เที่ยวเล่นใช้ชีวิตหลังเลิกเรียน แถวนี้มีอะไรน่าสนใจ? 14 - AssetWise

สิ่งที่ว๊าวตั้งแต่ก้าวแรกเข้าไปใน(รั้ว)ร้าน คือไอเย็นจากธรรมชาติมาปะทะหน้า (ไม่ใช่จากแอร์นะจ๊ะ) ที่นี่เป็นดั่งโอเอซิส เป็นร้านที่ออกแบบเข้ากับแดดเมืองไทยอย่างมาก

เนี่ย เท่านี้ก็ได้ inspiration การ localized design คือ การออกแบบให้เข้ากับสภาพแวดล้อมได้โดยไม่แคร์ว่าโจทย์จะห่วยแตกแค่ไหน แดดจะร้อนแค่ไหน ก็สามารถจะแก้ปัญหาได้อย่าง sustainable solution (แนวทางที่ยั่งยืน) ด้วยการปลูกต้นไม้ให้เขียวขจี ข้างนอกร้อนแค่ไหน ข้างในเย็น 

ร้าน Have a Seat Design & Cafe เป็นเหมือนบ้านแฝด 2 หลัง แล้วตรงกลางเป็นทางเดินที่มีต้นไม้รกๆ ต้นเฟิร์นที่ต้องการความชื้นก็เกิดได้ที่นี่ เพราะมีการฉีดไอน้ำอัตโนมัติ ไม่เพียงแค่เพิ่มความชื้นให้กับต้นไม้ในร้าน แต่ยังเป็นพร็อพที่ดีสำหรับการถ่ายรูปอีกด้วย

ที่นี่มีทั้งเครื่องดื่มและขนมให้ทานกันได้ พื้นที่ในการนั่งนั้นมีเยอะ บ้านอีกฝั่งนึงเป็นที่นั่งอย่างเดียวเลย จึงมีที่มากพอที่จะให้ไปนั่ง meeting คุยงานทั้งกลุ่ม หรือจะไปนั่งทำงานชิลๆ เปลี่ยนบรรยากาศคนเดียวก็สงบและอยู่ได้ทั้งวัน เพราะหลังร้านมีร้านอาหารหนักเน้นอิ่มด้วย

Note: ต้นไม้ 1 ต้น ลดอุณหภูมิได้เหมือนแอร์ 5,000 BTU โดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้า

Prem Cafe in the Garden
คาเฟ่มีสไตล์ใต้สวนพรางตา

บอกทางก็มาไม่ถูกตาม Google Maps มาจะง่ายที่สุด แต่แม้มีโลเคชั่นแล้ว เข้ามาในถนนสวนป่าเลียบคลอง ภายในบรรยากาศดีสุดๆ

Prem Cafe in the Garden มีความเก๋ตั้งแต่ประตูรั้ว ภายในจะมีบ้านที่เป็นร้านกาแฟอยู่ทางซ้ายมือ มีที่นั่งทั้ง indoor + outdoor (ไม่ร้อน) ที่น่าจะให้บริการลูกค้าได้ 20-30 คน (โต้ะไม่ติดกัน) มีกาแฟที่โดนใจสำหรับคอกาแฟหลายเมนู กาแฟค่อนข้างแรง ถ้าหัดทานใหม่ๆ สั่งอะไรนุ่มๆ ก่อนก็ได้

สิ่งที่น่าสนใจคือ ในความรกของสวนที่จัดไว้ถ่ายรูปออกมาสวยมาก มีหลายมุมที่ไม่ได้ตั้งใจทำไว้สำหรับการถ่ายรูป แต่ลองโพสต์ท่าแล้วขึ้นใช้ได้

นั่งเพลินๆ ก็ได้ inspire สำหรับ design is not designable ความสวยในความไม่ตั้งใจ ใครจะมาร้านนี้แนะนำว่าพกกล้องมาด้วย น่าจะอยู่ได้เป็นชั่วโมงโดยไม่รู้ตัว หลังร้านมีคลองแต่ไม่แน่ใจว่าเจ้าของร้านให้เข้าไปได้รึเปล่า

อีกหนึ่ง inspiration คือ การตั้งราคา ร้านนี้กาแฟมัคคิอาโต้ ราคา 100 บาท จัดว่าสูงกว่ามาตรฐานราคาทำเลนี้มาก แต่กลับมีลูกค้าแวะเวียนและเข้ามาอยู่เป็นประจำ ถ้าสังเกตและวิเคราะห์ว่า “ทำไมถึงสามารถขายสินค้าราคาสูงกว่าปกติแล้วยังขายได้” นี่แทบจะเป็นโจทย์ที่ แม้คนจบมหาลัยไปแล้ว หลายคนยังคงต้องศึกษากันตลอดชีวิต

Note: เราจะรู้ว่าสินค้าพรีเมียมขายแพงได้ยังไง ก็เมื่อวันที่ใช้เงินของตัวเองซื้อสิ่งนั้น 

แวะเดินห้าง ~!
Future Park Rangsit – ZPELL
ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

คำว่าใหญ่ที่สุด ก็น่าจะเป็นคำจำกัดที่จบสำหรับสถานที่แห่งนี้ มีครบขนาดที่ศูนย์การค้า Central ยังอยู่ข้างในอีกทีหนึ่ง แถมยังมีทั้ง Robinson, Big-C, Tops Market, Index Livingmall, HomePro, SB Design Square, OfficeMate, Major Cineplex นี่แค่บางส่วนเท่านั้นเอง ในโซนที่นักศึกษานิยมเป็นศูนย์การค้าใหม่ที่ up-market นิดนึง ชื่อว่า ZPELL

ZPELL เป็นเหมือนอีกศูนย์การค้าที่รวมแบรนด์และบริการชั้นนำแยกมาจาก Future Park เพื่อให้ลูกค้า upmarket ได้เป็นส่วนตัวมากขึ้น แม้ทุกคนคงเคยไปมาแล้วแต่ต้องพูดถึง 

Note: คิดว่าทำไม Future Park ต้องแยก Zpell ออกมาจากส่วนอื่น? 

B.U. Communities

1 Day Trip ม.กรุงเทพ เที่ยวเล่นใช้ชีวิตหลังเลิกเรียน แถวนี้มีอะไรน่าสนใจ? 51 - AssetWise

ย้อนกลับมาที่ ม.กรุงเทพเองก็มีพื้นที่ช้อปชิลส่วนตัว ครบสำหรับ daily-life อยู่เหมือนกัน แค่ยังไม่ออกไปพ้นรั้วมหาลัย ก็มีพื้นที่ดูดทรัพย์เหมือน community mall เล็กๆ ที่มีทั้ง McDonald’s, True Coffee, ธนาคาร, Watsons ร้านเล็กร้านน้อย และตลาดช้อปเสื้อผ้าของกุ๊กกิ๊กน่าเดิน หลายคนไปห้างใจแข็งไม่โดนของแพง แต่มาเสียเงินกับร้านจุ๊กจิ๊กแบบนี้นี่แหละ ขายง่ายนัก

Note: ไม่ต้องเป็นแบรนด์หรูก็ขายได้ ถ้ารู้จัก apply มิกซ์แอนด์แมทช์ให้ดูโดดเด่น

รังสิตภิรมย์
ซอยส่วนตัวของเด็ก BU

พอออกพ้นรั้วมหาลัย พื้นที่ที่ต้องพูดถึงแน่นอนคือ รังสิตภิรมย์ ซอยส่วนตัวของเด็ก ม.กรุงเทพ ตั้งแต่ยุค 4G เดี๋ยวนี้ไม่ได้มีร้านเหล้าเยอะเหมือนเมื่อก่อน แต่มีร้านเชิงไลฟ์สไตล์ผุดขึ้นมาแทนที่หลายร้าน

รังสิตภิรมย์เป็นซอยที่มีร้านอาหารจำนวนมาก ครบทุกสไตล์ ถ้าเป็นคนขี้เบื่อเปลี่ยนร้านวันละร้าน 1 เดือนก็ยังกินไม่ครบทุกร้านเลยมั้ง

วันนี้เราไปลองร้านอาหารญี่ปุ่นง่ายๆ รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพงกับ Shinkanzen Sushi

Shinkanzen Sushi
ซอยรังสิตภิรมย์

ร้านอาหารญี่ปุ่นกลางซอยรังสิตภิรมย์ มีเมนูซูชิให้เลือกหลายเมนู รวมทั้งชามเดียวก็มีเช่นกัน ยังมีบางเมนูที่ออกแบบเน้นเอาใจนักศึกษา เป็นซูชิก้อนใหญ่รวมปลาแซลม่อนและกุ้ง มาหั่นแยกเป็นเหมือนพิซซ่า เพราะเมนูนี้อิ่มใช้ได้ ตัวปลาแซลมอนกับกุ้งที่โปะมาก็คุณภาพดี แต่ข้าวที่ให้มาข้างใต้ เยอะให้อิ่มแบบไม่ต้องเขิน แถมยังมีไส้ผักแตงกวาผสมด้วยเล็กน้อย นับเป็นการคิดค้นเมนูให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายจริงๆ

แต่ไม่ได้มีเฉพาะเมนูเน้นอิ่มอย่างเดียว เมนูอย่างข้าวหน้าปลาไหล ก็มีเช่นกัน ส่วนซูชิก็เสิร์ฟเริ่มต้นเพียงคำละ 11 บาท เท่านั้นเอง! จากการทดลองชิมด้วยตัวเองแล้ว รสชาติดีเกินราคา เป็นร้านที่น่ามาซ้ำบ่อยๆ อีกร้านหนึ่ง

Note: เข้าเมืองตาหลิ่วต้องหลิ่วตาตาม ขายของใครก็เข้าใจและเอาใจกลุ่มนั้น แล้วจะรวยเอง

McDonald’s

1 Day Trip ม.กรุงเทพ เที่ยวเล่นใช้ชีวิตหลังเลิกเรียน แถวนี้มีอะไรน่าสนใจ? 90 - AssetWise

ร้าน McDonald’s เกือบติดกับซอยรังสิตภิรมย์ ถัดจาก TescoLotus และปั้มน้ำมันบางจาก จากการวิจัยพบว่าเด็กมหาลัยนิยมมาร้าน McDoland’s จำนวนมาก McDonald’s ในเจนใหม่ๆ นี้เริ่มรู้จักเอาใจกลุ่มวัยมหาลัยและวัย startup มากขึ้น เข้าใจว่าคนรุ่นใหม่จะต้องการอะไรมากไปกว่า

 • แอร์เย็นๆ
 • ปลั๊กให้เสียบ
 • WIFI แรงๆ

แม้ว่าอาหารหลายที่จะอร่อยกว่า McDonald’s ก็ตาม แต่หลายคนคงเอาใจกลุ่มนักศึกษาได้ไม่เท่า McDonald’s แน่ๆ

ด้วย lifestyle ครบครันรอบมหาลัยของ ม.กรุงเทพ ทำให้การอาศัยใกล้ ม. เป็นข้อได้เปรียบของนักศึกษาที่สามารถหาที่พักได้ แม้จะมีทางเลือกของที่พักอยู่หลายแบบ แต่สิ่งที่จะแนะนำต่อไป ก็เป็น The Best อีกสิ่งหนึ่งของ ม.กรุงเทพ เช่นกัน นั่นคือ

“คอนโด ที่อยู่ใกล้ ม.กรุงเทพ มากที่สุด”

อย่าว่าแค่นั้นเลย ที่จริงมันจะเพียบพร้อมที่สุดอีกด้วย

Kave Town ม.กรุงเทพ
คอนโดที่ใกล้ที่สุด แถม facilities ถึง 20 zone!

1 Day Trip ม.กรุงเทพ เที่ยวเล่นใช้ชีวิตหลังเลิกเรียน แถวนี้มีอะไรน่าสนใจ? 96 - AssetWise
1 Day Trip ม.กรุงเทพ เที่ยวเล่นใช้ชีวิตหลังเลิกเรียน แถวนี้มีอะไรน่าสนใจ? 97 - AssetWise
1 Day Trip ม.กรุงเทพ เที่ยวเล่นใช้ชีวิตหลังเลิกเรียน แถวนี้มีอะไรน่าสนใจ? 98 - AssetWise

Facilities 20 Zone!!

1 Day Trip ม.กรุงเทพ เที่ยวเล่นใช้ชีวิตหลังเลิกเรียน แถวนี้มีอะไรน่าสนใจ? 99 - AssetWise

เอาจริงป่ะ iURBAN รีวิวคอนโดมาก็เพียบ แม้แต่คอนโดหรูในเมืองยังมี facilities ไม่ถึง 10 อย่างเลย นี่ทางดีเวลลอปเปอร์คิดมาแล้วว่า วัยมหาลัยเป็นวัยที่มีพลังงานมากและต้องการ facility มากที่สุด เขาก็เลยจัดไปปังๆ ถึง 20 รายการ อันได้แก่

1 Day Trip ม.กรุงเทพ เที่ยวเล่นใช้ชีวิตหลังเลิกเรียน แถวนี้มีอะไรน่าสนใจ? 100 - AssetWise
20 Facilities

เห็นแล้วยังรู้สึกอิจฉา ครบจนเป็น Town 

Kave Town เป็นโปรเจคต่อเนื่องจาก Kave Condo โครงการที่อยู่ตรงข้าม ม.กรุงเทพ แบบเด่นเป็นสง่า ข้ามสะพานลอยถึงปั๊บจบ พร้อมคลับเฮาส์ กลายเป็นคอนโดที่ได้รับความนิยมอย่างสูง 

โฆษณา Kave Town บน YouTube 

ไม่ใช่แค่ที่พักอาศัย
แต่ครบในการใช้ชีวิต

มาถึงโครงการใหม่เป็นโปรเจคชื่อ Kave Town มีไอเดียการสร้างให้คอนโดโปรเจคนี้มี Facilities ครบ และยังมี Community Mall ของตัวเอง ไม่เพียงแต่การพักอาศัยเปรียบเสมืองเมืองย่อมๆ ของนักศึกษา ที่จะสามารถอาศัยอยู่ได้ครบ จบที่เดียวโดยไม่ต้องไปไหน

ดีเวลลอปเปอร์ผู้พัฒนาโครงการคือบริษัท AssetWise เป็นดีเวลลอปเปอร์ไฟแรงในวงการอสังหาฯ แต่พัฒนาโครงการทั้งบ้าน, พรีเมียมทาวน์โฮม และคอนโด มาจำนวนมาก ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วด้วยคอนเซปต์ “รับฟังคนอยู่ให้มากที่สุด” ทำให้ AssetWise สามารถออกแบบโครงการต่างๆ ได้ตรงใจกลุ่มเป้าหมาย และฉีกกฏเดิมๆ สร้าง space ที่ฉลาดและเป็นความสุขสำหรับลูกค้า

ส่วนในโครงการนี้ได้ทำเลที่ดีมากใกล้ ม.กรุงเทพ มากที่สุด เป็นทำเลพื้นที่ติดกับซอย รังสิตภิรมย์ ที่ข้างหน้าพื้นที่มี McDonald’s ตอนนี้สำนักงานขาย ใช้ทางเข้าซอยข้าง McDonald’s อยู่ แต่ในอนาคต ทางเข้าคอนโดจะซื้อทางระหว่างปั๊มบางจากกับ McDonald ทำให้พื้นที่คอนโดจริงๆ จะเอียงมาทางม.มากขึ้น และเป็น “คอนโดใกล้ ม.กรุงเทพ มากที่สุด” 

1 Day Trip ม.กรุงเทพ เที่ยวเล่นใช้ชีวิตหลังเลิกเรียน แถวนี้มีอะไรน่าสนใจ? 108 - AssetWise

คอนโดมี 2 โครงการ คือ Kave Town [ shift ] กับ Kave Town [ space ] สองโครงการนี้เหมือนกัน โดยจะพัฒนาและขายโครงการด้านหน้าก่อน ในหนึ่งโครงการจะมี 4 อาคาร ล้อมสวนพักผ่อนตรงกลางตามในโมเดล

ส่วนห้องพักจะมีทั้งหมด 4 ขนาด

 1. One Bedroom – 24.22 sq.m.
 2. One Bedroom – Exclusive 24.50 sq.m.
 3. One Bedroom – Extra 27.26 sq.m.
 4. One Bedroom – Plus 38.43 sq.m.

ไปชมการจัดห้องตัวอย่างเพื่อได้ inspiration กันได้เลย

1. One Bedroom – 24.22 sq.m.

1 Day Trip ม.กรุงเทพ เที่ยวเล่นใช้ชีวิตหลังเลิกเรียน แถวนี้มีอะไรน่าสนใจ? 120 - AssetWise

ห้องนี้เป็นห้องเริ่มต้นที่มีขนาดพอดีสำหรับอยู่ได้ 1-2 คนสบายๆ ฟังก์ชั่นครบครันทุกการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อนหรืออ่านหนังสือ มุมทำงาน และมีครัวที่สามารถทำอาหารง่ายๆ ทานเองได้ที่คอนโด ห้องมีขนาดที่ง่ายต่อการทำความสะอาด ทำให้ไม่เหนื่อยและเสียเวลาในการดูแล จึงจัดเป็นที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ชีวิตช่วงเรียนมหาลัยมากที่สุด

2. One Bedroom – Exclusive 24.50 sq.m.

1 Day Trip ม.กรุงเทพ เที่ยวเล่นใช้ชีวิตหลังเลิกเรียน แถวนี้มีอะไรน่าสนใจ? 146 - AssetWise

หากใครรู้สึกอยากได้ห้องกว้างขึ้นมาอีกนิด ลองขยับมาดูที่ห้อง 1 Bedroom Exclusive ห้องนี้ถูกแยกเป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น หน้ากว้างขึ้น โดยแยกห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องครัวกับห้องทานข้าวอาหารเป็นสัดส่วน หากใครที่กังวัลเรื่องกลิ่นอาหารหรือชอบทำกับข้าวกินเอง ห้องนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีเลย นอกจากครัวที่ถูกแยกออกเป็นสัดส่วนแล้ว บริเวณห้องครัวยังมีระเบียงที่สามารถเปิดระบายอากาศหรือชมวิวภายนอกได้อีกด้วย จึงทำให้ห้องไม่มีกลิ่นรบกวนเมื่ออาศัยอยู่จริง

3. One Bedroom – Extra 27.26 sq.m.

1 Day Trip ม.กรุงเทพ เที่ยวเล่นใช้ชีวิตหลังเลิกเรียน แถวนี้มีอะไรน่าสนใจ? 167 - AssetWise

อยู่คนเดียวอาจจะเหงา มาอยู่กับเราก็ได้ ห้องนี้สามารถอยู่ 2 คนได้สบายๆ ไม่อึดอัด ไม่ว่าจะอยู่กับ Roommate แบบประจำ หรือชวนเพื่อนมาทำงานที่ห้อง ก็มีพื้นที่ไว้รองรับได้สบาย ห้อง 1 Bedroo Extra เป็นห้องที่มีพื้นที่เยอะขึ้น มาพร้อมกับเตียง 3 ฟุต 2 เตียง ตัวห้องนอนมีระเบียงที่สามารถรับแสงเข้าห้องนอนได้ และห้องรับแขกยังมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น จึงใช้ทำกิจกรรมต่างๆ ได้มากขึ้นด้วย จะชวนเพื่อนๆ มากินข้าวดูหนังหรือนั่งทำงานด้วยกันก็สบายเลย

4. One Bedroom – Plus 38.43 sq.m.

ห้องนี้แม้จะชื่อ One Bedroom – Plus แต่เอาเข้าจริงแปลนห้องออกแบบมาดีเหมือนมี 2 ห้องนอนเลย สามารถอยู่ได้ 2-3 คนสบายๆ ด้วย Bedroom Sharing Space ที่กว้างขวาง กับอีก 1 ห้องอเนกประสงค์ ถ้าไม่ทำเป็นห้องทำงาน ก็สามารถทำเป็นห้องนอนได้อีก 1 ห้องเลย ภายในห้องยังมีระเบียงเพิ่มพื้นที่ใช้ชีวิตอย่างไม่อึดอัด

โซนห้องนั่งเล่นกับห้องครัวเชื่อมต่อกันและกว้างมากขึ้น ส่วนห้องน้ำของห้องนี้จะดีขึ้นมาอีก เพราะเป็นแบบ Triple Function มีขนาดใหญ่และแยกเป็น 3 ส่วน คือ ห้องอาบน้ำ บริเวณกระจกล้างหน้าแปรงฟัน และชักโครก

เป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจ ที่สามารถซื้อไว้ลงทุนได้เรื่อยๆ อัตราการซื้อมีน้อยส่วนมากเป็นคนเช่า เพราะ 4 ปี ก็ต้องออกแล้ว จึงทำให้ Demand มีเยอะกว่าคู่แข่ง และยังเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวเมื่อ ม.กรุงเทพ กล้วยน้ำไท จะย้ายมาที่ ม.กรุงเทพ รังสิตทั้งหมด จึงทำให้มีนักศึกษาและบุคลากรอาจารย์ เพิ่มขึ้นอีกประมาณ 4,000 คน และยังเป็นช่วงเปิดการเทอมใหม่ในเดือน มิ.ย. นี้ ที่จะมีนักศึกษาเข้าใหม่ในชั้นปีที่ 1 เพิ่มเข้ามาอีกราว 4,000 กว่าคน บวกกับความเป็น The best in location ระยะห่างมหาลัยนี่เดินไปเรียนได้อย่างสบาย แถมยังมีสังคมที่ดีขึ้น ของกินหาง่ายราคาไม่แพงจากพื้นที่รอบมหาวิทยาลัย

ทำให้คอนโดนี้ เป็นหนึ่งทำในศักยภาพมากสำหรับการลงทุน

ตอนนี้คอนโดเปิดให้เปิดให้ชมอย่างเป็นทางการแล้ว เชิญเข้าไปชมห้องตัวอย่างจริงกันได้เลย

Facebook: Kave Condo
Line: @kavetowncondo

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้นทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า