7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 13 - cafe

7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา – ลาดพร้าว”

พักจากเรื่องงานมาสู่เวลาการใช้ชีวิตที่น่าสนใจ สำหรับคนอาศัยและทำงานย่านลาดพร้าว-รัชดา มีหลายร้านที่มีความ creative สูง ซ่อนตัวอยู่จะช่วย made your day ให้สดชื่นสดใส หรือหลบไปแฮงก์เอ้าท์กับคลับ craft beer ดีๆ วันนี้เรารวบ creative lifestyle spot ในลาดพร้าวตอนต้น มาไว้ให้คุณแล้วที่นี่

7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 14 - cafe

1. Chowcher Cof coworking cafe

7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 15 - cafe

ร้านกาแฟในลาดพร้าวสไตล์สถาปนิก ที่รีโนเวทจากบ้านเก่าริมคลองออกมาได้อย่างน่าสนใจ และน่าไปบ่อยๆ เพราะออกแบบได้รู้สึกเหมือนเป็นโอเอซิสเล็กๆ ในซอยลาดพร้าว 16 ให้หลบลี้หนีความวุ่นวายมาพักสายตา หรือนั่งสงบๆ ใกล้วิภาวดีด้วยแถมมีที่จอดรถ ทำให้พอจะเป็นที่นัดเพื่อนมานั่งจิบกาแฟคุยกันริมคลองในบรรยากาศสบายๆ ได้ทานอาหาร ได้ทานกาแฟ เครื่องดื่ม ขนมปังปิ้งนมน้ำตาล ได้ให้อาหารปลาสวาย

วันหยุดจะมีลูกค้าเยอะหน่อย แต่ก็หมุนเวียนกันไป พอให้เข้ามาจอดแวะซื้อ ได้นั่งทานอาหารดีๆ ที่นี่ใบกระเพรา เลมอน ใบมิ้นต์ ปลูกเอง ที่จริงเขาเป็น Co-Working Space ด้วย (ครึ่งหน้าในสวน) หลายๆ คนก็พก laptop มานั่งจิ้มงานกับบ้างในร้านกาแฟท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลแห่งนี้

2. Kinn Kaffe & Craft

7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 24 - cafe

หนึ่งในไม่กี่แห่งที่ถ่ายรูปแล้วออกมาดูเหมือนใช้กล้องฟิลม์โดยไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์อะไรเลย ผลบุญจากเจ้าของที่เป็นนักออกแบบภูมิสภาปัตย์ landscape design studio เปลี่ยนบ้านธรรมดาในซอยลาดพร้าว 25 หลังเล็กๆ นี้ กลายเป็นสถานที่ hidden cafe ออกมาได้อย่างน่าประหลาดใจ

ตอนเข้าซอยจนถึงหน้าร้านคุณอาจจะยังไม่แน่ใจว่า ฉันมาถูกที่หรือไม่ แต่เพียงแหวกม่านเข้าสู่ในร้านก็เหมือนหลุดไปสู่อีกโลกหนึ่ง ต้นไม้และน้ำพุผสมการออกแบบทำให้สามารถนั่ง outdoor ในตอนกลางวันได้อย่างสบายตัว หรือจะนั่งข้างในห้องแอร์ก็ได้ มีทั้งเครื่องดื่มและอาหารอร่อยๆ พร้อมให้รับประทาน

3. Wood Cafe

7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 37 - cafe

คาเฟ่ที่ซ่อนตัวหลบอยู่ในพุ่มไม้ มาถึงก็ยังไม่แน่ใจว่าต้องเดินเข้าทางไหน ภายในถูกตกแต่งไว้ด้วย wood material ต่างๆ ออกมาให้ความรู้สึก cozy มีขนมเค้กและเครื่องดื่มให้ทานหรือถ้าหากหิว ที่นี่ก็เป็นอีกแห่งที่จะฝากท้องให้ทานได้อย่างเต็มที่ด้วยรสชาติที่มัดใจคนลาดพร้าว อยู่ในซอยลาดพร้าว-วังหิน 48

ถ้าอยากจะหาร้านทานอาหาร หรือทานขนมกับเพื่อนๆ และคนพิเศษอย่างเป็นส่วนตัว ที่นี่เป็นอีกทางเลือกที่พลาดไม่ได้เลย

4. Classy Cafe

7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 48 - cafe

ร้านกาแฟที่เป็นแกลลอรี่เล็กๆ ของลาดพร้าว ที่นี่มีแสดงงานศิลปะของศิลปินหลายท่าน ในการสะท้อนภาพของ “พระพิฆเนศ” ออกมาเป็นภาพวาดและงานศิลปะให้ได้ชม รวมถึงสามารถช้อปกลับบ้านได้เช่นกัน

ส่วนของคาเฟ่ต์นั้นก็มีทั้งเครื่องดื่มและอาหารหลายเมนู ทั้งชั้นบนยังสามารถนั่งประชุมกับเพื่อนได้ด้วย สะดวกในการเดินทางเพราะเพียงข้ามถนนมาจากสถานีรถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าว ก็สามารถจะเดินมาถึงร้านได้เลยอย่างสะดวก หรือคนที่ขับรถมาก็มีที่จอดรถให้ด้วยเช่นกัน

Hidden Gallery in CAFE ไม่เพียงได้มานั่งชิลี่คาเฟ่แต่ยังได้มาเสพย์ผลงานศิลปะที่มีคุณค่าด้วย

เบอร์ 5 มีเหตุจำเป็นต้องลบออกค่ะ

6. Athena SALON BANGKOK

ร้านตัดผมข้างๆ ติดกันกับร้าน PiZziCaTo ถัดจากลาดพร้าว 10 ที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน แต่เริ่มมีลูกค้าประจำหมุนเวียนมาใช้บริการต่อเนื่อง เป็นร้านตัดผมที่ให้บริการได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ถ้าหากอยากทำผมที่ต้องนั่งรอนานๆ ก็ได้เลยที่ชั้น 2 เป็นทั้งที่สระผม ทำผม นั่งเล่นของลูกค้า แถมยังมีเสื้อผ้าดีไซน์โดดเด่นแฟชั่นไม่ธรรมดาให้ได้ดูได้ลองกันในบรรยากาศกันเองอย่างเป็นส่วนตัว เรียกว่ามาร้านเดียวครบทั้งผู้ชายผู้หญิงเลยที่นี่

7. LOOK Studio

7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 69 - cafe

ร้านตัดผมดีๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยลาดพร้าว 1 หลัง Union Mall กับช่างตัดผมที่มีประสบการณ์สูงและบริการที่ดี ร้านสะอาดสะอ้าน ถ้าใครชอบช่างตัดผมที่ใส่ใจ แถมใกล้แหล่งช้อปปิ้งอีกด้วย สามารถให้แฟนไปช้อปปิ้งรอได้แบบไม่ต้องรีบร้อน WIN/WIN ทั้งคู่ ต้องที่นี่เลย

ทั้งหมดนี้ เป็นเพียงบางส่วนของร้านในย่านลาดพร้าวตอนต้น ย่านที่อยู่ใจกลางเมืองเป็นศูนย์รวมความเจริญทั้งธุรกิจและที่อยู่อาศัยฝั่งวิภาวดีจนเกิด Hidden Creative Space หลายหลากมากโลเคชั่นที่ซ่อนตัวอยู่ในลาดพร้าว นอกจากนี้ยังมีศูนย์การค้าและซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่จำนวนมาก อย่างเซ็นทรัลลาดพร้าว แหล่งรวมแฟชั่นอย่างยูเนี่ยนมอลล์ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่เป็นปอดกลางเมืองคอยฟอกอากาศ การเดินทางที่หลากหลาย เชื่อมต่อแหล่งธุรกิจจากรัชดา วิภาวดีรังสิต และอารีย์

ลาดพร้าวตอนต้นนี้เป็นอีกแห่งหนึ่งที่แม้จะมีการเติบโต และการขยับตัวของธุรกิจอย่างรวดเร็ว แต่ก็มีเสน่ห์ไม่เหมือนทำเลอื่น นั่นคือ ความน่าอยู่อาศัย ความสบายแบบบ้านๆ นิดๆ ไม่เป็นเขตพื้นที่ธุรกิจเกินไป หากใครกำลังตัดสินใจกับพื้นที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ที่ใกล้เมืองฝั่งนี้ นี่เป็นอีกที่ ที่มีศักยภาพน่าอยู่และเติบโตไปพร้อมๆ กับเมือง และจะดีแค่ไหน หากมีพื้นที่ให้นั่งเล่น นั่งชิล พร้อมให้คุณได้นัดรวมตัวสังสรรค์กับเดอะแก๊งค์ มี Co-Working Space พร้อมอุปกรณ์ Office Supply ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งทั้งหมด อยู่ในโครงการ The Origin ลาดพร้าว 15 และ The Origin รัชดา-ลาดพร้าว ให้คุณใช้ชีวิตจบ ครบ ในที่เดียว

THE ORIGIN คอนโดใหม่
รัชดา-ลาดพร้าว
New InterChange

คอนโดสุดยอดทำเลราคาเริ่มต้น 1.xx พร้อมรับการเดินทางที่จากรถไฟฟ้า ทั้งทำงานและการใช้ชีวิตสะดวกด้วยชีวิตคุณภาพกับ THE ORIGIN แบรนด์คอนโดซีรีย์ใหม่ล่าสุดของ Origin Property บริษัทพัฒนาอสังหาฯ เจนใหม่ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วมากกว่า 60 โครงการ เก่งในด้านการเจาะความต้องการผู้อยู่อาศัยในแต่ละกลุ่ม สำหรับ THE ORIGIN นี้ จับเป้าหมายกลุ่มคนทำงาน First Jobber เหล่า Gen Z ผลิตคอนโดคุณภาพดี ทำเลดี ออกมาในราคาไม่แพง จับต้องได้ง่าย

7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 74 - cafe

ทั้ง 2 โครงการสามารถเดินทางไปถึงได้อย่างสะดวกสบาย ใกล้กับทางด่วนหลายสาย และใกล้กับสถานีลาดพร้าว สายสีน้ำเงิน ซึ่งจะเป็นสถานี Interchange กับสายสีเหลือง ที่มีกำหนดแล้วเสร็จในปี 2564 นี้เอง ความพิเศษของสถานีลาดพร้าว คือที่ชั้นบนสุดของสถานี กลุ่มเดอะมอลล์ได้ดำเนินการเช่าพื้นที่ทั้งชั้น เพื่อเปิดสาขาของกูร์เมต์ มาร์เก็ต ที่สถานีแห่งนี้ โดย เปิดในรูปแบบของซูเปอร์มาร์เก็ต เน้นสินค้าบริโภคประเภท Grab and Go ร้านอาหารระดับห้าดาวที่รังสรรค์โดยเชฟฝีมือคุณภาพ และร้านอาหารประเภท Take Home เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ เวลา 7.00 – 22.00 น.  โดย Gourmet Market จะอยู่ที่ ทางออกที่ 4 ของสถานีลาดพร้าว ซึ่งเป็นทางออกที่เชื่อมต่อกับ อาคารจอดแล้วจร ที่มีความจุ 2,500 คัน

ภายใน Gourmet Market แห่งนี้ แบ่งออกเป็น 2 โซนใหญ่ๆด้วยกัน โซนแรกจะเป็นร้านอาหาร มีทั้งแบบสั่งแล้วนั่งทานได้เลย หรือแบบซื้อกลับบ้านก็ได้เช่นกัน อีกโซนนึงจะเป็นซุปเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งมีอาหารกล่องที่ซื้อแล้วมีบริการไมโครเวฟ อุ่นพร้อมทานได้เลย กับโซนสินค้า ข้าวของเครื่องใช้ ที่ขายคล้ายกับ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาอื่นๆในเมือง อย่างพารากอน หรือเทอร์มินอร์ 21 มีทั้งสินค้าของไทย และสินค้านำเข้าเพื่อของรับชาวชาติที่อยู่ในย่านลาดพร้าวนี้

THE ORIGIN ลาดพร้าว 15

โครงการรออกแบบสถาปัตยกรรมในสไตล์ ‘Iconic Black&White’ โทนสีโมโนโทนเรียบหรู แต่แฝงความเท่สมาร์ท เพิ่มความรู้สึกอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์และพื้นไม้สีน้ำตาล เสริมความสง่างามโอ่โถงโดยใช้กระจกสูงเปิดรับแสงดูโปร่งสบาย ออกแบบพื้นที่ใช้สอยแมทช์กับไลฟ์สไตล์คนเมืองรุ่นใหม่แบบ Connect & Share

7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 81 - cafe

THE ORIGIN ลาดพร้าว 15 อยู่ในซอยลาดพร้าว 15 โครงการห่างจากสถานี MRT ลาดพร้าว 600 เมตร ครบครันการใช้ชีวิตด้วย Facility & Service ในโครงการกว่า 15 อย่าง เช่น Co-wroking Space 24 ชั่วโมง และ Hotel Service ที่ให้คุณเลือกใช้บริการได้ตลอดให้ความเป็นส่วนตัว เพียง 163 ยูนิต บนที่ดิน 1-1-16 ไร่ จำนวนที่จอดรถกว่า 40% และขายห้อง แบบ Fully Fitted ได้เฟอร์นิเจอร์ในห้องดังนี้

1 Bedroom – เครื่องปรับอากาศ แบรนด์ Daikin, Home Automation, Digital Door Lock,  ตู้เก็บรองเท้า, เคาน์เตอร์ครัว, ชั้นวางทีวี, เตียงขนาด 5 ft., ตู้เสื้อผ้า

1 Bedroom Smart Closet – เครื่องปรับอากาศ แบรนด์ Daikin, Home Automation, Digital Door Lock,  ตู้เก็บรองเท้า, เคาน์เตอร์ครัว, ชั้นวางทีวี, เตียงขนาด 5 ft.และโต๊ะข้างเตียงพร้อม Wireless Charger, ตู้เสื้อผ้า Walk In Closet Set

1 Bedroom Plus – เครื่องปรับอากาศ แบรนด์ Daikin, Home Automation, Digital Door Lock, ตู้เก็บรองเท้า, เคาน์เตอร์ครัว, ชั้นวางทีวี, เตียงขนาด 5 ft., ตู้เสื้อผ้า Smart Mirror (ในห้องน้ำ) 

2 Bedroom – เครื่องปรับอากาศ แบรนด์ Daikin, Home Automation, Digital Door Lock,  ตู้เก็บรองเท้า, เคาน์เตอร์ครัว, ชั้นวางทีวี, เตียงขนาด 5 ft., เตียงขนาด 3 ft., ตู้เสื้อผ้า Smart Mirror (ในห้องน้ำ) 

7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 82 - cafe

มีแบบห้องให้หลากหลายรูปแบบ  เริ่มต้นที่ห้อง 1 Bedroom ขนาด 24.50 ตร.ม. ไปจนถึงห้องใหญ่ 2 Bedroom 45.50 ตร.ม. ที่ให้ระบบ HOME AUTOMATION มาด้วยสามารถควบคุมผ่าน APPLICATION “ORIGIN CONNECT” ช่วยทำให้ชีวิตคุณง่ายมากยิ่งขึ้นในทุกวัน สะดวกสบายกับการใช้งานประตูแบบ Digital Door lock แบบสามารถกำหนดให้ password มีระยะเวลา expired ทำให้บ้านของคุณปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 83 - cafe
Swimming Pool
7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 84 - cafe
Lobby Double Volume Space
7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 85 - cafe
Fitness
7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 86 - cafe
RoofTop Garden

ดิ ออริจิ้นลาดพร้าว 15 มี 6 จุดเด่นสำคัญ ที่เป็นเอกลักษณ์ของโครงการ

 • จะไปไหนก็ง่ายไปหมด เดินทางสะดวกสบาย ตัวโครงการห่างจากรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีลาดพร้าว เพียง 600 เมตร
 • ใกล้แหล่งชอปแบบสุดๆ เพราะโครงการรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า และร้านอาหาร อาทิ ยูเนี่ยน มอลล์ เซ็นทรัลลาดพร้าว บิ๊กซีลาดพร้าว
 • ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุค 5.0 ด้วย Home Automation, Smart Mirror และ Outdoor Charger
 • รับรองทุกกิจกรรมด้วยพื้นที่ส่วนกลางต่างๆ และ Co-working Space 24 hr. พร้อม Office Supply
 • Hotel Service On demand  บริการทำความสะอาด ไม่ว่าจะเป็น งานแม่บ้าน งานซักรีด งานทำความสะอาดห้องน้ำสั่งการผ่าน Mobile Appication “Origin Connect” ตอบความต้องการจัดการชีวิตให้สะดวกสบาย
 • ราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท บนทำเล New Intetchange ซื้ออยู่เองก็กำไร และเหมาะกับการปล่อยเช่าลงทุน เพื่อรับผลตอบแทนที่สูงในอนาคต ในราคาที่หาไม่ได้อีกต่อไปแล้ว
7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 87 - cafe

THE ORIGIN รัชดา-ลาดพร้าว

โครงการออกแบบสถาปัตยกรรมในสไตล์ ‘Classic Heritage’ ในคอนเซปต์ ‘The Station Journey to A Better Life’ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชานชาลารถไฟ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางของชีวิต ดึงเอาดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์มาใช้ เช่น ตัวสถานีรถไฟ หรือซุ้มโค้งหน้าต่าง เล่นกับช่องแสง เลือกใช้วัสดุในโทนสีน้ำตาลและขาวครีม ตัดกับอลูมิเนียมสีทองแดง Antique Copper ให้อารมณ์หรูหราเหมือนกลับไปในยุคคลาสสิก

7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 88 - cafe
7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 89 - cafe

ดิ ออริจิ้น รัชดา – ลาดพร้าว เป็นโครงการระดับ Rare Items ที่จะหาความคุ้มค่าขนาดนี้ไม่ง่ายแล้ว ด้วยราคาคอนโดที่ไม่แพง แต่ได้ทำเลใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT รัชดา สายสีเหลือง เพียง 25 เมตร บนมาตรฐานการก่อสร้างของ ORIGIN สังคมที่มีคุณภาพมากขึ้น และการออกแบบสภาพแวดล้อมทั่วโครงการ ทำให้นี่เป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าจะมีความต้องการตั้งแต่ก่อนการขาย ไปจนถึงความต้องการในการเช่าในอนาคตไปตลอด

7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 90 - cafe

โครงการตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 23 และหน้าโครงการติด MRT รัชดา สายสีเหลือง และยังอยู่ใกล้กับสถานนี Interchang เหลือง-เขียว (สถานีพหล 24) อีกด้วย ถือเป็นโครงการที่เดินทางและใช้ชีวิตได้อย่างสะดวก รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาลชั้นนำ

7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 91 - cafe
7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 92 - cafe
Drop Off
7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 93 - cafe
Swimming Pool
7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 94 - cafe
Fitness
7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 95 - cafe
Rooftop Courtyard
7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 96 - cafe

โครงการ THE ORIGIN รัชดา-ลาดพร้าว เป็นโครงการ Low Rise เป็นตึกเดียว 8 ชั้น 208 ยูนิต +1 Shop บนที่ดิน 1-1-28.5 ไร่ พร้อมที่จอดรถมากถึง 61% และ Facility & Service รองรับการอยู่อาศัยให้กับทุก Life Style ให้ระบบ Home Automation เพื่อรองรับชีวิตในรูปแบบที่เป็นคุณ เช่น การสั่งเปิดปิดไฟหรือเครื่องปรับอากาศ และอยู่อาศัยอย่างปลอดภัยด้วยประตู Digital Door Lock ที่สามารถเซ็ทระยะเวลาหมดอายุของ Password ได้ โครงการขายห้องแบบ Fully Fitted ซึ่งได้ เฟอร์นิเจอร์แต่ละ Type ต่างกัน ดังนี้

1 Bedroom – เครื่องปรับอากาศ แบรนด์ Daikin, Home Automation, Digital Door Lock,  ตู้เก็บรองเท้า, เคาน์เตอร์ครัว, ชั้นวางทีวี, เตียงขนาด 5 ft. ตู้เสื้อผ้า

1 Bedroom Smart Closet – เครื่องปรับอากาศ แบรนด์ Daikin,  Home Automation, Digital Door Lock,  ตู้เก็บรองเท้า, เคาน์เตอร์ครัว, ชั้นวางทีวี, เตียงขนาด 5 ft. และโต๊ะข้างเตียงพร้อม Wireless Charger, ตู้เสื้อผ้า Walk In Closet Set

1 Bedroom Plus – เครื่องปรับอากาศ แบรนด์ Daikin, Home Automation, Digital Door Lock,  ตู้เก็บรองเท้า, เคาน์เตอร์ครัว, ชั้นวางทีวี, เตียงขนาด 5 ft. ตู้เสื้อผ้า Smart Mirror (ในห้องน้ำ) 2 Bedroom  เครื่องปรับอากาศ แบรนด์ Daikin,  Home Automation, Digital Door Lock,  ตู้เก็บรองเท้า, เคาน์เตอร์ครัว, ชั้นวางทีวี, เตียงขนาด 5 ft. ทั้งหมด 2 หลัง, ตู้เสื้อผ้า, Smart Mirror (ในห้องน้ำ)

2 Bedroom – เครื่องปรับอากาศ แบรนด์ Daikin,  Home Automation, Digital Door Lock,  ตู้เก็บรองเท้า, เคาน์เตอร์ครัว, ชั้นวางทีวี, เตียงขนาด 5 ft. ทั้งหมด 2 หลัง, ตู้เสื้อผ้า, Smart Mirror (ในห้องน้ำ) 

7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 97 - cafe
Lobby Hall
7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 98 - cafe
Lounge
7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 99 - cafe
Library Space

6 จุดเด่นสำคัญ ที่เป็นเอกลักษณ์ของโครงการ ดิ ออริจิ้นรัชดา – ลาดพร้าว 

 • ออกจากบ้านไปไหนก็ง่ายสุดๆ เชื่อมต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า 2 สาย สายสีเหลือง สถานีรัชดาเพียง 25 เมตร และสายสีน้ำเงิน สถานีลาดพร้าว เพียง 450 เมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.29 ล้านบาท
 • อยู่ที่บ้าน ใครๆก็อยากรู้สึก Private โครงการ Low Rise ที่ให้ความเป็นส่วนตัวเพียง 208 ยูนิต 
 • อยากทำอะไรต้องได้ทำ อยากเล่นอะไรต้องได้เล่น พื้นที่ส่วนกลางที่รองรับทุกกิจกรรม ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมที่จอดทั้งหมด 61%
 • มุมมองการลงทุน ด้วยราคาของโครงการ Low Rise จะได้ต้นทุนที่ถูกกว่า เหมาะกับการลงทุนปล่อยเช่า
 • สามารถสร้างผลตอบแทนอัตราค่าเช่า Rental Yield ในทำเลเดียวกันเฉลี่ย 400-450 บาทต่อ ตร.ม.
 • ทำเลโครงการอยู่ในพื้นที่ Prime Area ของกรุงเทพฯ ที่สร้าง Capital Gain 15% ต่อปี
7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 100 - cafe

THE ORIGIN ยังมีความพิเศษ ที่จะเกิดขึ้นจาก 2 โครงการ ในย่านรัชดา – ลาดพร้าว คือบริการสุดแสนวิเศษ ที่เกิดจากความเข้าใจ ในตัว GEN Z อย่างแท้จริง ที่ออริจิ้นต้องการตอบสนองให้ได้มากที่สุด เพื่อช่วยให้ชีวิตมนุษย์คอนโด ‘ง่ายขึ้น’

SERVICE EXCELLENCE  บริการสุดว้าว ที่เกิดจาก “ความเข้าใจ”

Hotel Service On demand บริการทำความสะอาด ไม่ว่าจะเป็นงานแม่บ้าน งานซักรีด งานทำความสะอาดห้องน้ำ ตอบโจทย์ความต้องการจัดการชีวิตให้สะดวกสบายมากขึ้น

Facility Booking บริการจองพื้นที่ส่วนกลาง ผ่าน Mobile Application ตอบโจทย์ความ ’เข้าใจ’ ในการจัดสรรเวลาที่มีค่าของคุณ เพื่อให้คุณสามารถจัดสรรเวลาดีๆ ที่มีค่า ไปตามหา Passion ไปใช้ชีวิตในแบบของคุณ

Super Maintenance Service บริการเรียกช่างเทคนิค ช่างซ่อม ช่างล้างแอร์ ช่างไฟ ตอบโจทย์ความเข้าใจในความต้องการให้คุณไม่ต้องมากังวลกับงานช่างที่ไม่ได้ถนัดอีกต่อไป

Dine in Service บริการ SNACK และเครื่องดื่ม ผ่าน Machine ภายในโครงการ ให้ทุกมื้อที่คุณต้องการ สามารถสั่งผ่านปลายนิ้วได้ในพริบตา

Smart Bill Pay บริการส่งบิลออนไลน์ และชำระค่าใช้จ่ายต่างๆ ผ่าน Mobile Application ลดเวลาความวุ่นวายที่ต้องเจอในทุกๆ เดือน

7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 101 - cafe

ในเร็วๆ นี้จะมีการเปิดตัว 2 โครงการที่น่าสนใจในย่านรัชดา-ลาดพร้าว จึงไม่อยากให้ทุกคนพลาด ได้เข้าไปชมห้องตัวอย่าง และติดต่อตั้งแต่ช่วงแรกก่อนพลาดห้องมุมที่ถูกใจ และโปรโมชั่นดีที่สุดตั้งแต่แรก

7 Simply Creative Cafe & Bar ในย่านไลฟ์สไลต์สุดฮิป กับ 24 Hr. Co-Working Space กลาง New Interchange “รัชดา - ลาดพร้าว” 14 - cafe

#เปิดจองครั้งแรก 31 .. พร้อมชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้ ‘THE ORIGIN’ 2 โครงการใหม่ทำเลรัชดาลาดพร้าว ย่านไลฟ์สไตล์สุดฮิป ใกล้จุดตัด New Interchange #สายสีน้ำเงิน #สายสีเหลือง

The Origin Ladprao 15 เพียง 600 ม. จากสถานี MRT ลาดพร้าว เริ่ม 1.79 ลบ.*

The Origin Ratchada-Ladprao เพียง 25 ม. จากสถานี MRT รัชดา (สายสีเหลือง) จุดตัด New Interchange รถไฟฟ้า 2 สาย เริ่ม 2.29 ลบ.*

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใคร! คลิก https://bit.ly/2JIAEoF

#TheOrigin #จัดจ้านย่านรัชดา #จัดจ้านย่านลาดพร้าว #จัดจ้านย่านอินเตอร์เชนจ์ #สู้ๆนะ #ใช้ชีวิตอย่างที่เชื่อ #LiveYourValue #EmpathyDesignthinking