fbpx

ของขวัญวาเลนไทน์ แทนใจให้คนพิเศษแบบไม่เหมือนใคร ด้วยการวาดภาพ Portrait

ช่วงเวลาพิเศษไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันวาเลนไทน์ วันปีใหม่หรือในโอกาสสำคัญต่างๆ การมอบของขวัญก็คือการส่งความสุข ความรู้สึกดีๆ และความรู้สึกนึกคิดที่เรามีให้แก่ผู้รับ ซึ่งในแต่ละครั้งที่คุณเลือกซื้อของขวัญก็ย่อมต้องอยากได้ของที่พิเศษที่สุดเพื่อคนที่เรารักและห่วงใย เพราะฉะนั้นลองเปลี่ยนจากสิ่งของเดิมๆ ซ้ำๆ ที่หาซื้อได้ทั่วไปมาเป็น “การวาดภาพ Portrait” กันดีกว่าค่ะ เพราะนอกจากจะได้ของขวัญที่ไม่เหมือนใครแล้ว การวาดภาพ Portrait ยังเป็นเหมือนตัวช่วยบันทึกความทรงจำดีๆ ในช่วงเวลานั้นเอาไว้อีกด้วย

Untitled 1 1 ของขวัญวาเลนไทน์ แทนใจให้คนพิเศษแบบไม่เหมือนใคร ด้วยการวาดภาพ Portrait
การวาดภาพ Portrait

การวาดภาพ Portrait คือ การวาดภาพเหมือนของบุคคลคนหนึ่ง ในช่วงเวลาหนึ่ง โดยการวาดจุดเด่นและเอกลักษณ์ของคนๆ นั้นออกมาให้ได้เหมือนที่สุด ไม่ว่าจะเป็นจุดเด่นบนใบหน้า ดวงตา รอยยิ้ม หรือบุคลิกท่าทาง ซึ่งนักวาดภาพ Portrait ที่มีฝีมือนั้นสามารถถ่ายทอดบุคลิกและตัวตนของผู้ที่เป็นแบบออกมาได้อย่างมีชีวิตชีวาและสมจริงอย่างมากไม่แพ้ภาพถ่ายเลยทีเดียวค่ะ การวาดภาพ Portrait นั้นมีเสน่ห์อยู่ที่ลายเส้นของศิลปิน เพราะฝีมือการวาดของศิลปินแต่ละคนก็จะมีลายเส้นที่แตกต่างกันออกไป บางภาพอาจนุ่มนวล อ่อนบาง เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้หญิงสาวหรือเด็กผู้หญิง ส่วนลายเส้นที่ดุดัน เข้มแข็งและมีความเคลื่อนไหว เหมาะจะมอบเป็นของขวัญให้กับผู้ชายหรือเด็กชาย แต่หากคุณอยากมอบภาพ Portrait ให้ผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ อาจเลือกลายเส้นที่คมชัด ดูลุ่มลึกและอ่อนโยน ก็เป็นการวาดภาพ Portrait ที่ให้ความรู้สึกเหมาะสมกับผู้ใหญ่ที่เราเคารพ

f2d39b5d 5dcc 4730 a54e 59127afbc19f ของขวัญวาเลนไทน์ แทนใจให้คนพิเศษแบบไม่เหมือนใคร ด้วยการวาดภาพ Portrait
การวาดภาพ Portrait

นอกจากลายเส้นแล้ว การวาดภาพ Portrait ยังช่วยเก็บเอาอารมณ์ของผู้เป็นแบบได้อย่างสมบูรณ์ ผ่านการถ่ายทอดผ่านลายเส้นของนักวาดได้อย่างสมจริง เปรียบได้กับตัวช่วยบันทึกความทรงจำที่คลาสสิคและมีคุณค่าต่อจิตใจทั้งผู้ให้และผู้รับ และด้วยเหตุนี้นี่เองค่ะว่าทำไม เราจึงควรหันมามอบภาพวาดสวยๆ ที่ช่วยบันทึกเรื่องราวความสุขและรอยยิ้มให้กับคนพิเศษ ในช่วงเวลาที่พิเศษของคุณทั้งสองคน

f4b39a60 0e45 4354 b03a 9f97cad4465c ของขวัญวาเลนไทน์ แทนใจให้คนพิเศษแบบไม่เหมือนใคร ด้วยการวาดภาพ Portrait
การวาดภาพ Portrait

แต่ถ้าหากคุณไม่มีฝีมือในการวาดภาพ Portrait ล่ะ จะยังสามารถมอบภาพวาดสวยๆ ให้เป็นของขวัญแบบไม่เหมือนใครได้อยู่หรือเปล่า ขอตอบเลยว่าปัจจุบันการเลือกใช้บริการจากนักวาดภาพ Portrait ฟรีแลนซ์ เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งคุณสามรถมองหานักวาดภาพ Portrait ฟรีแลนซ์ได้ที่ https://fastwork.co/illustration-portrait แหล่งรวบรวมนักวาดฝีมือดีที่พร้อมให้คุณเลือกใช้บริการได้ตามความชอบ สามารถเลือกตรวจสอบผลงานเก่าๆ หรือดูตัวอย่างผลงานเพื่อเลือกลายเส้นของนักวาดได้อย่างอิสระ พร้อมส่งมอบภาพวาดความทรงจำแก่คนพิเศษของคุณในทุกๆ โอกาส

image 750x500 ของขวัญวาเลนไทน์ แทนใจให้คนพิเศษแบบไม่เหมือนใคร ด้วยการวาดภาพ Portrait

ส่วนใครที่มีฝีมือในการวาดภาพ Portrait และต้องการสร้างรายได้พิเศษ รวมถึงเป็นส่วนหนึ่งของการส่งมอบความรู้สึกดีๆ ให้กับผู้ใช้บริการ Fastwork.co ก็เป็นช่องทางที่พร้อมเปิดรับฟรีแลนซ์ที่สนใจฝากประวัติและผลงานเพื่อรับงานเสริมและสร้างรายได้จากทางเราเช่นกันค่ะ