ของขวัญวาเลนไทน์ แทนใจให้คนพิเศษแบบไม่เหมือนใคร ด้วยการวาดภาพ Portrait 13 - DIY

ของขวัญวาเลนไทน์ แทนใจให้คนพิเศษแบบไม่เหมือนใคร ด้วยการวาดภาพ Portrait

ช่วงเวลาพิเศษไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันวาเลนไทน์ วันปีใหม่หรือในโอกาสสำคัญต่างๆ การมอบของขวัญก็คือการส่งความสุข ความรู้สึกดีๆ และความรู้สึกนึกคิดที่เรามีให้แก่ผู้รับ ซึ่งในแต่ละครั้งที่คุณเลือกซื้อของขวัญก็ย่อมต้องอยากได้ของที่พิเศษที่สุดเพื่อคนที่เรารักและห่วงใย เพราะฉะนั้นลองเปลี่ยนจากสิ่งของเดิมๆ ซ้ำๆ ที่หาซื้อได้ทั่วไปมาเป็น “การวาดภาพ Portrait” กันดีกว่าค่ะ เพราะนอกจากจะได้ของขวัญที่ไม่เหมือนใครแล้ว การวาดภาพ Portrait ยังเป็นเหมือนตัวช่วยบันทึกความทรงจำดีๆ ในช่วงเวลานั้นเอาไว้อีกด้วย

ของขวัญวาเลนไทน์ แทนใจให้คนพิเศษแบบไม่เหมือนใคร ด้วยการวาดภาพ Portrait 14 - DIY
การวาดภาพ Portrait

การวาดภาพ Portrait คือ การวาดภาพเหมือนของบุคคลคนหนึ่ง ในช่วงเวลาหนึ่ง โดยการวาดจุดเด่นและเอกลักษณ์ของคนๆ นั้นออกมาให้ได้เหมือนที่สุด ไม่ว่าจะเป็นจุดเด่นบนใบหน้า ดวงตา รอยยิ้ม หรือบุคลิกท่าทาง ซึ่งนักวาดภาพ Portrait ที่มีฝีมือนั้นสามารถถ่ายทอดบุคลิกและตัวตนของผู้ที่เป็นแบบออกมาได้อย่างมีชีวิตชีวาและสมจริงอย่างมากไม่แพ้ภาพถ่ายเลยทีเดียวค่ะ การวาดภาพ Portrait นั้นมีเสน่ห์อยู่ที่ลายเส้นของศิลปิน เพราะฝีมือการวาดของศิลปินแต่ละคนก็จะมีลายเส้นที่แตกต่างกันออกไป บางภาพอาจนุ่มนวล อ่อนบาง เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้หญิงสาวหรือเด็กผู้หญิง ส่วนลายเส้นที่ดุดัน เข้มแข็งและมีความเคลื่อนไหว เหมาะจะมอบเป็นของขวัญให้กับผู้ชายหรือเด็กชาย แต่หากคุณอยากมอบภาพ Portrait ให้ผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ อาจเลือกลายเส้นที่คมชัด ดูลุ่มลึกและอ่อนโยน ก็เป็นการวาดภาพ Portrait ที่ให้ความรู้สึกเหมาะสมกับผู้ใหญ่ที่เราเคารพ

ของขวัญวาเลนไทน์ แทนใจให้คนพิเศษแบบไม่เหมือนใคร ด้วยการวาดภาพ Portrait 15 - DIY
การวาดภาพ Portrait

นอกจากลายเส้นแล้ว การวาดภาพ Portrait ยังช่วยเก็บเอาอารมณ์ของผู้เป็นแบบได้อย่างสมบูรณ์ ผ่านการถ่ายทอดผ่านลายเส้นของนักวาดได้อย่างสมจริง เปรียบได้กับตัวช่วยบันทึกความทรงจำที่คลาสสิคและมีคุณค่าต่อจิตใจทั้งผู้ให้และผู้รับ และด้วยเหตุนี้นี่เองค่ะว่าทำไม เราจึงควรหันมามอบภาพวาดสวยๆ ที่ช่วยบันทึกเรื่องราวความสุขและรอยยิ้มให้กับคนพิเศษ ในช่วงเวลาที่พิเศษของคุณทั้งสองคน

ของขวัญวาเลนไทน์ แทนใจให้คนพิเศษแบบไม่เหมือนใคร ด้วยการวาดภาพ Portrait 16 - DIY
การวาดภาพ Portrait

แต่ถ้าหากคุณไม่มีฝีมือในการวาดภาพ Portrait ล่ะ จะยังสามารถมอบภาพวาดสวยๆ ให้เป็นของขวัญแบบไม่เหมือนใครได้อยู่หรือเปล่า ขอตอบเลยว่าปัจจุบันการเลือกใช้บริการจากนักวาดภาพ Portrait ฟรีแลนซ์ เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งคุณสามรถมองหานักวาดภาพ Portrait ฟรีแลนซ์ได้ที่ https://fastwork.co/illustration-portrait แหล่งรวบรวมนักวาดฝีมือดีที่พร้อมให้คุณเลือกใช้บริการได้ตามความชอบ สามารถเลือกตรวจสอบผลงานเก่าๆ หรือดูตัวอย่างผลงานเพื่อเลือกลายเส้นของนักวาดได้อย่างอิสระ พร้อมส่งมอบภาพวาดความทรงจำแก่คนพิเศษของคุณในทุกๆ โอกาส

ของขวัญวาเลนไทน์ แทนใจให้คนพิเศษแบบไม่เหมือนใคร ด้วยการวาดภาพ Portrait 17 - DIY

ส่วนใครที่มีฝีมือในการวาดภาพ Portrait และต้องการสร้างรายได้พิเศษ รวมถึงเป็นส่วนหนึ่งของการส่งมอบความรู้สึกดีๆ ให้กับผู้ใช้บริการ Fastwork.co ก็เป็นช่องทางที่พร้อมเปิดรับฟรีแลนซ์ที่สนใจฝากประวัติและผลงานเพื่อรับงานเสริมและสร้างรายได้จากทางเราเช่นกันค่ะ