คุณแม่สายอาร์ตอดีตนักกายภาพบำบัด บันทึกชีวิตในชนบทของลูกๆ ทั้ง 4 ด้วยภาพถ่ายขาวดำสุดเลอค่า 13 - child

คุณแม่สายอาร์ตอดีตนักกายภาพบำบัด บันทึกชีวิตในชนบทของลูกๆ ทั้ง 4 ด้วยภาพถ่ายขาวดำสุดเลอค่า

วิธีสร้างความสุขของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะอยู่ที่การได้เดินทางไปท่องเที่ยวรอบโลก ส่วนบางคนก็อาจจะแค่การได้กินอาหารอร่อยๆ ในทุกวัน ขณะที่บางคนการมีชีวิตที่เรียบง่าย เนิบๆ ไม่ต้องพึ่งพาเครื่องอำนวยความสะดวกสบายหรือเทคโนโลยีมากมากมาย ก็เป็นความสุขที่สุดของชีวิตแล้ว…


คุณแม่สายอาร์ตอดีตนักกายภาพบำบัด บันทึกชีวิตในชนบทของลูกๆ ทั้ง 4 ด้วยภาพถ่ายขาวดำสุดเลอค่า 14 - child

เหมือนอย่างเช่น Niki Boon คุณแม่ลูก 4 อดีตนักกายภาพบำบัดและช่างภาพสมัครเล่น ซึ่งเรียนรู้และหัดถ่ายภาพด้วยตัวเองตั้งแต่เมื่อครั้งอาศัยอยู่ที่สก๊อตแลนด์ ก่อนจะย้ายมาตั้งรกรากถาวรในแถบชนบทของเมืองมาร์ลโบโรห์ ประเทศ นิวซีแลนด์ บ้านเกิดที่โอบล้อมด้วยรอบด้าน ทั้งแม่น้ำ ทุ่งหญ้า ต้นไม้ใบหญ้า และเนินเขาสุดลูกหูลูกตา

คุณแม่สายอาร์ตอดีตนักกายภาพบำบัด บันทึกชีวิตในชนบทของลูกๆ ทั้ง 4 ด้วยภาพถ่ายขาวดำสุดเลอค่า 15 - childคุณแม่สายอาร์ตอดีตนักกายภาพบำบัด บันทึกชีวิตในชนบทของลูกๆ ทั้ง 4 ด้วยภาพถ่ายขาวดำสุดเลอค่า 16 - childคุณแม่สายอาร์ตอดีตนักกายภาพบำบัด บันทึกชีวิตในชนบทของลูกๆ ทั้ง 4 ด้วยภาพถ่ายขาวดำสุดเลอค่า 17 - child

ที่นี่ Niki Boon รู้สึกกับเหมือนได้เห็นภาพตัวเองในวัยเยาว์ ทั้งสนุกสนาน อิสระ และมีความสุข พร้อมกันนั้นก็ได้จุดไฟแห่งความฝันที่จะเป็นช่างภาพและทำงานศิลปะของเธอให้ลุกโชนอีกครั้ง เธอเริ่มต้นบันทึกเรื่องราวของลูกๆ ทั้ง 4 คน ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ 10 เอเคอร์ ซึ่งไม่ได้เข้าเรียนในโรงเรียน ใช้ชีวิตปราศจากโทรทัศน์และเครื่องมือสื่อสารอันทันสมัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Childhood in the Raw” สะท้อนให้เห็นถึงความสุข ความสนุกสนาน การมีปฏิสัมพันธ์กับธรรมชาติ สิ่งมีชีวิต รอบข้างของเด็กๆ ในรูปแบบภาพขาวดำที่งดงามและมีเสน่ห์ล้นเหลือ

คุณแม่สายอาร์ตอดีตนักกายภาพบำบัด บันทึกชีวิตในชนบทของลูกๆ ทั้ง 4 ด้วยภาพถ่ายขาวดำสุดเลอค่า 18 - child คุณแม่สายอาร์ตอดีตนักกายภาพบำบัด บันทึกชีวิตในชนบทของลูกๆ ทั้ง 4 ด้วยภาพถ่ายขาวดำสุดเลอค่า 19 - child คุณแม่สายอาร์ตอดีตนักกายภาพบำบัด บันทึกชีวิตในชนบทของลูกๆ ทั้ง 4 ด้วยภาพถ่ายขาวดำสุดเลอค่า 20 - child คุณแม่สายอาร์ตอดีตนักกายภาพบำบัด บันทึกชีวิตในชนบทของลูกๆ ทั้ง 4 ด้วยภาพถ่ายขาวดำสุดเลอค่า 21 - child คุณแม่สายอาร์ตอดีตนักกายภาพบำบัด บันทึกชีวิตในชนบทของลูกๆ ทั้ง 4 ด้วยภาพถ่ายขาวดำสุดเลอค่า 22 - child

iUrban ขอหยิบยกภาพประทับใจบางส่วนในเว็บไซต์ เฟซบุ๊ค และอินสตราแกรมของ Niki Boon มาสร้างแรงบันดาลใจและรอยยิ้มให้คุณผู้อ่านกันพอหอมปากหอมคอกันตรงนี้

คุณแม่สายอาร์ตอดีตนักกายภาพบำบัด บันทึกชีวิตในชนบทของลูกๆ ทั้ง 4 ด้วยภาพถ่ายขาวดำสุดเลอค่า 23 - child คุณแม่สายอาร์ตอดีตนักกายภาพบำบัด บันทึกชีวิตในชนบทของลูกๆ ทั้ง 4 ด้วยภาพถ่ายขาวดำสุดเลอค่า 24 - child คุณแม่สายอาร์ตอดีตนักกายภาพบำบัด บันทึกชีวิตในชนบทของลูกๆ ทั้ง 4 ด้วยภาพถ่ายขาวดำสุดเลอค่า 25 - child คุณแม่สายอาร์ตอดีตนักกายภาพบำบัด บันทึกชีวิตในชนบทของลูกๆ ทั้ง 4 ด้วยภาพถ่ายขาวดำสุดเลอค่า 26 - child คุณแม่สายอาร์ตอดีตนักกายภาพบำบัด บันทึกชีวิตในชนบทของลูกๆ ทั้ง 4 ด้วยภาพถ่ายขาวดำสุดเลอค่า 27 - child คุณแม่สายอาร์ตอดีตนักกายภาพบำบัด บันทึกชีวิตในชนบทของลูกๆ ทั้ง 4 ด้วยภาพถ่ายขาวดำสุดเลอค่า 28 - child คุณแม่สายอาร์ตอดีตนักกายภาพบำบัด บันทึกชีวิตในชนบทของลูกๆ ทั้ง 4 ด้วยภาพถ่ายขาวดำสุดเลอค่า 29 - child คุณแม่สายอาร์ตอดีตนักกายภาพบำบัด บันทึกชีวิตในชนบทของลูกๆ ทั้ง 4 ด้วยภาพถ่ายขาวดำสุดเลอค่า 30 - child คุณแม่สายอาร์ตอดีตนักกายภาพบำบัด บันทึกชีวิตในชนบทของลูกๆ ทั้ง 4 ด้วยภาพถ่ายขาวดำสุดเลอค่า 31 - child คุณแม่สายอาร์ตอดีตนักกายภาพบำบัด บันทึกชีวิตในชนบทของลูกๆ ทั้ง 4 ด้วยภาพถ่ายขาวดำสุดเลอค่า 32 - child

ผลงานของ Niki Boon

Source