ใครจะไปเชื่อ..แค่อิฐบล็อกกับไม้ ไม่ต้องพึ่งเครื่องมือก็เป็นเฟอร์นิเจอร์ดูดี๊ดี 13 - concrete

ใครจะไปเชื่อ..แค่อิฐบล็อกกับไม้ ไม่ต้องพึ่งเครื่องมือก็เป็นเฟอร์นิเจอร์ดูดี๊ดี

วัสดุพื้นๆ ดูไม่มีราคา แต่ก็สามารถนำมาทำเฟอร์นิเจอร์ได้ง่ายๆ ทั้งโต๊ะ ม้านั่ง โซฟา ที่ตั้งทีวี ชั้นวางของ ชั้นเก็บของ แถมไม่ต้องใช้เครื่องมือให้ยุ่งยาก มาดูกันว่า วัสดุพื้นๆอย่างอิฐบล็อก หรือคอนกรีตบล็อก และไม้ สร้างสรรค์เป็นเฟอร์นิเจอร์แบบต่างๆ ง่ายๆดูดี ใช้งบไม่มาก ใครๆก็ทำได้ และถ้าตกแต่งดีๆ ให้เข้ากับแนว Industrial ก็เท่ห์มาก โชว์เนื้อวัสดุแท้ ดิบๆแบบนี้ล่ะ สไตล์นี้เลย ไปดูกันเลย เผื่อได้ไอเดียค่ะ


ใครจะไปเชื่อ..แค่อิฐบล็อกกับไม้ ไม่ต้องพึ่งเครื่องมือก็เป็นเฟอร์นิเจอร์ดูดี๊ดี 14 - concrete

ใครจะไปเชื่อ..แค่อิฐบล็อกกับไม้ ไม่ต้องพึ่งเครื่องมือก็เป็นเฟอร์นิเจอร์ดูดี๊ดี 15 - concrete

ใครจะไปเชื่อ..แค่อิฐบล็อกกับไม้ ไม่ต้องพึ่งเครื่องมือก็เป็นเฟอร์นิเจอร์ดูดี๊ดี 16 - concreteใครจะไปเชื่อ..แค่อิฐบล็อกกับไม้ ไม่ต้องพึ่งเครื่องมือก็เป็นเฟอร์นิเจอร์ดูดี๊ดี 17 - concrete
ใครจะไปเชื่อ..แค่อิฐบล็อกกับไม้ ไม่ต้องพึ่งเครื่องมือก็เป็นเฟอร์นิเจอร์ดูดี๊ดี 18 - concreteใครจะไปเชื่อ..แค่อิฐบล็อกกับไม้ ไม่ต้องพึ่งเครื่องมือก็เป็นเฟอร์นิเจอร์ดูดี๊ดี 19 - concreteใครจะไปเชื่อ..แค่อิฐบล็อกกับไม้ ไม่ต้องพึ่งเครื่องมือก็เป็นเฟอร์นิเจอร์ดูดี๊ดี 20 - concreteใครจะไปเชื่อ..แค่อิฐบล็อกกับไม้ ไม่ต้องพึ่งเครื่องมือก็เป็นเฟอร์นิเจอร์ดูดี๊ดี 21 - concreteใครจะไปเชื่อ..แค่อิฐบล็อกกับไม้ ไม่ต้องพึ่งเครื่องมือก็เป็นเฟอร์นิเจอร์ดูดี๊ดี 22 - concrete
ใครจะไปเชื่อ..แค่อิฐบล็อกกับไม้ ไม่ต้องพึ่งเครื่องมือก็เป็นเฟอร์นิเจอร์ดูดี๊ดี 23 - concrete

ใครจะไปเชื่อ..แค่อิฐบล็อกกับไม้ ไม่ต้องพึ่งเครื่องมือก็เป็นเฟอร์นิเจอร์ดูดี๊ดี 24 - concrete

ใครจะไปเชื่อ..แค่อิฐบล็อกกับไม้ ไม่ต้องพึ่งเครื่องมือก็เป็นเฟอร์นิเจอร์ดูดี๊ดี 25 - concrete
ข้อมูลจาก pinterest