ศิลปะการถักทอ บนใบไม้.. สมดุลระหว่างความบอบบาง และแข็งแกร่ง 13 - Art & Design

ศิลปะการถักทอ บนใบไม้.. สมดุลระหว่างความบอบบาง และแข็งแกร่ง

Delicate Crocheted Leaf Sculptures By Susanna BauerVia:  Dainius 


ใบไม้ที่บอบบาง ถูกถักทอ เป็นประติมากรรมชิ้นเล็กๆ ที่งดงามนี้ เป็นผลงานของ Susanna Bauer เธอถูกสอนให้ถักโครเชต์ตั้งแต่เด็กๆ ในประเทศเยอรมัน แต่เธอก็ไม่ได้ถักในสิ่งที่คนทั่วๆไปถักกัน  เธอรักที่จะอยู่กับธรรมชาติ และเลือกสร้างสรรค์งานจากใบไม้ 

“ในงานของฉัน เป็นการแสดงถึงสมดุล ระหว่าง ความบอบบาง และความแข็งแกร่ง ” Bauerเขียนไว้ในเว็บไซต์ของตัวเอง “ความอ่อนโยน และความตึงเครียด ในความสัมพันธ์ของมนุษย์ เป็นความงดงามของธรรมชาติ ที่ไม่จีรังยั่งยืน  สามารถพบได้ในรายละเอียดที่เล็กที่สุด มีช่องโหว่ และความยืดหยุ่นที่สามารถถ่ายโอนไปยังธรรมชาติโดยรวม”
ในปัจจุบัน Bauer อาศัยอยู่ที่เมือง  Cornwall ในประเทศอังกฤษ งานนิทรรศการผลงานของเธอจัดแสดงที่ the Lemon Street Gallery จนถึง วันที่  27 มิถุนายนนี้

 ศิลปะการถักทอ บนใบไม้.. สมดุลระหว่างความบอบบาง และแข็งแกร่ง 14 - Art & Design  
ศิลปะการถักทอ บนใบไม้.. สมดุลระหว่างความบอบบาง และแข็งแกร่ง 15 - Art & Design  ศิลปะการถักทอ บนใบไม้.. สมดุลระหว่างความบอบบาง และแข็งแกร่ง 16 - Art & Design  ศิลปะการถักทอ บนใบไม้.. สมดุลระหว่างความบอบบาง และแข็งแกร่ง 17 - Art & Design  ศิลปะการถักทอ บนใบไม้.. สมดุลระหว่างความบอบบาง และแข็งแกร่ง 18 - Art & Design  ศิลปะการถักทอ บนใบไม้.. สมดุลระหว่างความบอบบาง และแข็งแกร่ง 19 - Art & Design  ศิลปะการถักทอ บนใบไม้.. สมดุลระหว่างความบอบบาง และแข็งแกร่ง 20 - Art & Design  ศิลปะการถักทอ บนใบไม้.. สมดุลระหว่างความบอบบาง และแข็งแกร่ง 21 - Art & Design  ศิลปะการถักทอ บนใบไม้.. สมดุลระหว่างความบอบบาง และแข็งแกร่ง 22 - Art & Design  ศิลปะการถักทอ บนใบไม้.. สมดุลระหว่างความบอบบาง และแข็งแกร่ง 23 - Art & Design  ศิลปะการถักทอ บนใบไม้.. สมดุลระหว่างความบอบบาง และแข็งแกร่ง 24 - Art & Design  ศิลปะการถักทอ บนใบไม้.. สมดุลระหว่างความบอบบาง และแข็งแกร่ง 25 - Art & Design  ศิลปะการถักทอ บนใบไม้.. สมดุลระหว่างความบอบบาง และแข็งแกร่ง 26 - Art & Design  ศิลปะการถักทอ บนใบไม้.. สมดุลระหว่างความบอบบาง และแข็งแกร่ง 27 - Art & Design  ศิลปะการถักทอ บนใบไม้.. สมดุลระหว่างความบอบบาง และแข็งแกร่ง 28 - Art & Design  ศิลปะการถักทอ บนใบไม้.. สมดุลระหว่างความบอบบาง และแข็งแกร่ง 29 - Art & Design  ศิลปะการถักทอ บนใบไม้.. สมดุลระหว่างความบอบบาง และแข็งแกร่ง 30 - Art & Design  ศิลปะการถักทอ บนใบไม้.. สมดุลระหว่างความบอบบาง และแข็งแกร่ง 31 - Art & Design 

Image credits: art-photographers.co.uk / susannabauer.com

Read more : http://www.boredpanda.com/