Amazingly Detailed Sculptures Constructed with Pencils

ศิลปิน Conceptual artist ที่ชื่อ Federico Uribe ศิลปินชาวโคลัมเบีย จากเมืองไมอามี่ ได้นำสิ่งของใกล้ตัว พื้นๆ ที่เห็นอยู่ประจำ อย่างดินสอสี มาสร้างสรรค์งานประติมากรรม โดยไม่ได้ใช้เพื่อระบายสี แต่ใช้เป็นวัสดุในการสร้างสรรค์ชิ้นงานศิลปะ เป็นประติมากรรมที่สวยงาม แบบคาดไม่ถึง Amazing!
ลองชมผลงานกันเลยค่ะ

20140522-121610-44170229.jpg

20140522-121610-44170000.jpg

20140522-121610-44170100.jpg

20140522-121610-44170413.jpg

20140522-121611-44171169.jpg

20140522-121611-44171921.jpg

20140522-121610-44170539.jpg

20140522-121611-44171429.jpg

20140522-121611-44171988.jpg

20140522-121611-44171675.jpg

20140522-121611-44171283.jpg

20140522-121611-44171032.jpg

20140522-121611-44171552.jpg

20140522-121610-44170901.jpg

20140522-121611-44171832.jpg

20140522-121610-44170742.jpg

Read more at : mymodernmet

ชอบเรื่องราวสร้างสรรค์ กดติดตาม iURBAN ได้ที่นี่
No more articles