We love our King
Image Image Image Image

iUrban | 23 Jan 2017

941
Views
22 May 2014

ประติมากรรมจากแท่งดินสอสี

Amazingly Detailed Sculptures Constructed with Pencils

ศิลปิน Conceptual artist ที่ชื่อ Federico Uribe ศิลปินชาวโคลัมเบีย จากเมืองไมอามี่ ได้นำสิ่งของใกล้ตัว พื้นๆ ที่เห็นอยู่ประจำ อย่างดินสอสี มาสร้างสรรค์งานประติมากรรม โดยไม่ได้ใช้เพื่อระบายสี แต่ใช้เป็นวัสดุในการสร้างสรรค์ชิ้นงานศิลปะ เป็นประติมากรรมที่สวยงาม แบบคาดไม่ถึง Amazing!
ลองชมผลงานกันเลยค่ะ

20140522-121610-44170229.jpg

20140522-121610-44170000.jpg

20140522-121610-44170100.jpg

20140522-121610-44170413.jpg

20140522-121611-44171169.jpg

20140522-121611-44171921.jpg

20140522-121610-44170539.jpg

20140522-121611-44171429.jpg

20140522-121611-44171988.jpg

20140522-121611-44171675.jpg

20140522-121611-44171283.jpg

20140522-121611-44171032.jpg

20140522-121611-44171552.jpg

20140522-121610-44170901.jpg

20140522-121611-44171832.jpg

20140522-121610-44170742.jpg

Read more at : mymodernmet

Ning iUrban
  • To live a creative life, we must lost our fear of being wrong. Email: [email protected]
 
Facebook Debug | iCraft
+
-