Amazingly Detailed Sculptures Constructed with Pencils

ศิลปิน Conceptual artist ที่ชื่อ Federico Uribe ศิลปินชาวโคลัมเบีย จากเมืองไมอามี่ ได้นำสิ่งของใกล้ตัว พื้นๆ ที่เห็นอยู่ประจำ อย่างดินสอสี มาสร้างสรรค์งานประติมากรรม โดยไม่ได้ใช้เพื่อระบายสี แต่ใช้เป็นวัสดุในการสร้างสรรค์ชิ้นงานศิลปะ เป็นประติมากรรมที่สวยงาม แบบคาดไม่ถึง Amazing!
ลองชมผลงานกันเลยค่ะ

20140522 121610 44170229 ประติมากรรมจากแท่งดินสอสี

20140522 121610 44170000 ประติมากรรมจากแท่งดินสอสี

20140522 121610 44170100 ประติมากรรมจากแท่งดินสอสี

20140522 121610 44170413 ประติมากรรมจากแท่งดินสอสี

20140522 121611 44171169 ประติมากรรมจากแท่งดินสอสี

20140522 121611 44171921 ประติมากรรมจากแท่งดินสอสี

20140522 121610 44170539 ประติมากรรมจากแท่งดินสอสี

20140522 121611 44171429 ประติมากรรมจากแท่งดินสอสี

20140522 121611 44171988 ประติมากรรมจากแท่งดินสอสี

20140522 121611 44171675 ประติมากรรมจากแท่งดินสอสี

20140522 121611 44171283 ประติมากรรมจากแท่งดินสอสี

20140522 121611 44171032 ประติมากรรมจากแท่งดินสอสี

20140522 121611 44171552 ประติมากรรมจากแท่งดินสอสี

20140522 121610 44170901 ประติมากรรมจากแท่งดินสอสี

20140522 121611 44171832 ประติมากรรมจากแท่งดินสอสี

20140522 121610 44170742 ประติมากรรมจากแท่งดินสอสี

Read more at : mymodernmet

ชอบเรื่องราวสร้างสรรค์ กดติดตาม iURBAN ได้ที่นี่
No more articles