ท่องเที่ยวสไตล์ใหม่สัมผัสรสชาติอาหารแนว Home cooking จากชาวญี่ปุ่น 13 - cooking

ท่องเที่ยวสไตล์ใหม่สัมผัสรสชาติอาหารแนว Home cooking จากชาวญี่ปุ่น

ในการท่องเที่ยวต่างประเทศนอกจากสถานที่ท่องเที่ยวแล้วอาหารก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้นักท่องเที่ยวอย่างเราตื่นเต้นได้ อย่างที่ทราบกันดีว่าแต่ละประเทศมีอาหารและมีสูตรในการปรุงแต่งอาหารแตกต่างกันออกไป ประเทศญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีอาหารและร้านอาหารที่โดดเด่นและโด่งดังไปทั่วโลก แต่ถ้าคุณอยากลองอะไรใหม่ ๆ และชอบบรรยากาศและอาหารสไตล์ home cooking ล่ะก็บริการของ airKitchen ก็เป็นกิจกรรมการท่องเที่ยวและการกินที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งที่ญี่ปุ่น


 

ท่องเที่ยวสไตล์ใหม่สัมผัสรสชาติอาหารแนว Home cooking จากชาวญี่ปุ่น 14 - cooking

ท่องเที่ยวสไตล์ใหม่สัมผัสรสชาติอาหารแนว Home cooking จากชาวญี่ปุ่น 15 - cooking

airKitchen เป็นบริการที่ชาวญี่ปุ่นเปิดบ้านและเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวจากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก มาเรียนรู้วิธีการทำอาหารญี่ปุ่นหลากหลายประเภท วิธีจัดการกับวัตถุดิบจากชาวญี่ปุ่นในพื้นที่และร่วมโต๊ะอาหารกับชาวญี่ปุ่นเจ้าของบ้าน เพียงเข้าเว็บไซต์ของ airKitchen เลือกจองโฮสต์ชาวญี่ปุ่นเจ้าของบ้านที่อยู่ในพื้นที่บริเวณใกล้เคียงกับคุณในประเทศญี่ปุ่นและเลือกเมนูอาหารที่อยากลองทำ เมื่อได้รับการยืนยันก็แค่ไปตามวันเวลาที่นัดหมายไว้

ท่องเที่ยวสไตล์ใหม่สัมผัสรสชาติอาหารแนว Home cooking จากชาวญี่ปุ่น 16 - cooking

นอกจากจะได้ทานอาหารญี่ปุ่นทำมืออร่อย ๆ ในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองแล้วยังได้พูดคุยแลกเปลี่ยน สัมผัสวัฒนธรรมความเป็นอยู่ของชาวญี่ปุ่นอย่างใกล้ชิดรวมถึงวัฒนธรรมด้านอาหาร เคล็ดลับการทำและการปรุงอาหารแบบชาวญี่ปุ่นอีกด้วย

ท่องเที่ยวสไตล์ใหม่สัมผัสรสชาติอาหารแนว Home cooking จากชาวญี่ปุ่น 17 - cooking

ท่องเที่ยวสไตล์ใหม่สัมผัสรสชาติอาหารแนว Home cooking จากชาวญี่ปุ่น 18 - cooking

ท่องเที่ยวสไตล์ใหม่สัมผัสรสชาติอาหารแนว Home cooking จากชาวญี่ปุ่น 19 - cooking

ท่องเที่ยวสไตล์ใหม่สัมผัสรสชาติอาหารแนว Home cooking จากชาวญี่ปุ่น 20 - cooking

ไปดูกันคลิปเลยว่าเมื่อใช้บริการ airkitchen จะเป็นอย่างไร

 

ปัจจุบัน airKitchen เปิดให้บริการอยู่ 8 จังหวัดทั่วประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ โตเกียว โยโกฮาม่า นาโกย่า เกียวโต โอซาก้า ฟุกุโอกะ เอฮิเมะ และฮอกไกโด ลองใส่airKitchenไว้ในแพลนเที่ยวญี่ปุ่นครั้งหน้า ไม่แน่ว่าเราอาจจะได้ชิมอาหารสูตรเด็ดประจำตระกูลของชาวญี่ปุ่นก็เป็นได้

ท่องเที่ยวสไตล์ใหม่สัมผัสรสชาติอาหารแนว Home cooking จากชาวญี่ปุ่น 21 - cooking

source: airKitchen