คุณอยากเห็นกรุงเทพฯ เป็นแบบไหน? ร่วมกันแชร์ความคิดเห็นได้ 13 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

คุณอยากเห็นกรุงเทพฯ เป็นแบบไหน? ร่วมกันแชร์ความคิดเห็นได้

” บ้านเมืองสะอาดสะอ้าน”
” รถไม่ติด น้ำไม่ท่วม ผู้คนมีน้ำใจ”
” มีร่มเงาจากต้นไม้ใหญ่ เปลี่ยนแผงลอยริมถนนเป็นต้นไม้”
” ทุกหน้าต่างระเบียงบ้านคือต้นไม้”
” มีเลนจักรยานทุกถนน”
” มีสวนสาธารณะ สนามหญ้ากว้าง ลานอเนกประสงค์ เพื่อผู้คนในชุมชนได้ทำกิจกรรมร่วมกัน”
” มีห้องสมุด จุดแบ่งปันความรู้ พื้นที่ทำงานร่วมกัน ในทุกชุมชน”

คุณอยากเห็นกรุงเทพฯ เป็นแบบไหน? ร่วมกันแชร์ความคิดเห็นได้ 14 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์) คุณอยากเห็นกรุงเทพฯ เป็นแบบไหน? ร่วมกันแชร์ความคิดเห็นได้ 15 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)คุณอยากเห็นกรุงเทพฯ เป็นแบบไหน? ร่วมกันแชร์ความคิดเห็นได้ 16 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์) คุณอยากเห็นกรุงเทพฯ เป็นแบบไหน? ร่วมกันแชร์ความคิดเห็นได้ 17 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ในฐานะที่พวกเราก็เป็นส่วนหนึ่ง ของเมืองใหญ่แห่งนี้ ใช้ชีวิตจากเช้าจรดค่ำ สัปดาห์ละ 7วัน มีความฝัน มีความหวัง แต่ถ้าไม่ลงมือทำอะไร มองไปที่ไหนก็เห็นแต่ปัญหาและสิ่งขัดตาขัดใจ แล้วก็บ่นผ่าน social ไปวันๆ การใช้ชีวิตแบบนี้คงไม่สามารถทำให้กรุงเทพฯของเรามีอนาคตที่ดีขึ้นได้

เป็นที่น่ายินดีที่ บริษัทอสังหาริมทรัพย์ อย่าง Ananda Development มีความเชื่อในการ Collaborate หรือการร่วมมือกัน ช่วยกันหาคำตอบสำหรับปัญหาต่างๆในเมืองที่เราพบเจอทุกวัน จนเกิดเป็นแคมเปญปลุกจิตสำนึกของคนเมืองที่น่าสนใจ Me to We … ทุกปัญหาแก้ได้ด้วยการร่วมมือกัน ไม่ใช่ทิ้งให้เป็นเพียงปัญหาของบุคคลใดบุคคลหนึ่ง หรือองค์กรใดองค์กรหนึ่ง โดย Ananda พร้อมให้การสนับสนุน ไอเดียต่างๆเหล่านั้น สู่นวัตกรรมเพื่อแก้ปัญหาของการใช้ชีวิตในเมือง ทำให้การใช้ชีวิตของคนเมืองมีความทันสมัยและมีคุณภาพที่ดีขึ้น

คุณอยากเห็นกรุงเทพฯ เป็นแบบไหน? ร่วมกันแชร์ความคิดเห็นได้ 18 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ME to WE

‘อนาคตที่ดี’ ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ด้วยใครคนใดคนหนึ่ง แต่เกิดจากการร่วมมือ
และช่วยกันสร้างอนาคตนั้นด้วยกัน การหาคำตอบของวันพรุ่งนี้ได้ ก็ต้องเริ่มจากการพบปัญหาในวันนี้ แต่ละคนต่างก็มีมุมมองของปัญหา และคำตอบที่ต่างกัน มีทักษะและความถนัดในด้านที่ต่างกัน

ปัญหาที่ไม่เคยพบคำตอบมานาน อาจแก้ได้ไม่ยาก จากจุดเริ่มต้น ของความร่วมมือกัน

คุณเองก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะร่วมทำกรุงเทพฯให้ดีขึ้นได้ ร่วมแบ่งปันไอเดีย และความคิดเห็น “อนาคตที่ดี”ให้กับกรุงเทพฯของเรา ที่ http://www.ananda.co.th/urbanlivingsolutions/weculture/

ANANDA DEVELOPMENT
TODAY.TOGETHER.TOMORROW.
#TodayTogetherTomorrow #WECulture