” บ้านเมืองสะอาดสะอ้าน”
” รถไม่ติด น้ำไม่ท่วม ผู้คนมีน้ำใจ”
” มีร่มเงาจากต้นไม้ใหญ่ เปลี่ยนแผงลอยริมถนนเป็นต้นไม้”
” ทุกหน้าต่างระเบียงบ้านคือต้นไม้”
” มีเลนจักรยานทุกถนน”
” มีสวนสาธารณะ สนามหญ้ากว้าง ลานอเนกประสงค์ เพื่อผู้คนในชุมชนได้ทำกิจกรรมร่วมกัน”
” มีห้องสมุด จุดแบ่งปันความรู้ พื้นที่ทำงานร่วมกัน ในทุกชุมชน”

IMG 4129 คุณอยากเห็นกรุงเทพฯ เป็นแบบไหน? ร่วมกันแชร์ความคิดเห็นได้ IMG 4130 คุณอยากเห็นกรุงเทพฯ เป็นแบบไหน? ร่วมกันแชร์ความคิดเห็นได้IMG 4131 คุณอยากเห็นกรุงเทพฯ เป็นแบบไหน? ร่วมกันแชร์ความคิดเห็นได้ IMG 4133 คุณอยากเห็นกรุงเทพฯ เป็นแบบไหน? ร่วมกันแชร์ความคิดเห็นได้

ในฐานะที่พวกเราก็เป็นส่วนหนึ่ง ของเมืองใหญ่แห่งนี้ ใช้ชีวิตจากเช้าจรดค่ำ สัปดาห์ละ 7วัน มีความฝัน มีความหวัง แต่ถ้าไม่ลงมือทำอะไร มองไปที่ไหนก็เห็นแต่ปัญหาและสิ่งขัดตาขัดใจ แล้วก็บ่นผ่าน social ไปวันๆ การใช้ชีวิตแบบนี้คงไม่สามารถทำให้กรุงเทพฯของเรามีอนาคตที่ดีขึ้นได้

เป็นที่น่ายินดีที่ บริษัทอสังหาริมทรัพย์ อย่าง Ananda Development มีความเชื่อในการ Collaborate หรือการร่วมมือกัน ช่วยกันหาคำตอบสำหรับปัญหาต่างๆในเมืองที่เราพบเจอทุกวัน จนเกิดเป็นแคมเปญปลุกจิตสำนึกของคนเมืองที่น่าสนใจ Me to We … ทุกปัญหาแก้ได้ด้วยการร่วมมือกัน ไม่ใช่ทิ้งให้เป็นเพียงปัญหาของบุคคลใดบุคคลหนึ่ง หรือองค์กรใดองค์กรหนึ่ง โดย Ananda พร้อมให้การสนับสนุน ไอเดียต่างๆเหล่านั้น สู่นวัตกรรมเพื่อแก้ปัญหาของการใช้ชีวิตในเมือง ทำให้การใช้ชีวิตของคนเมืองมีความทันสมัยและมีคุณภาพที่ดีขึ้น

IMG 4128 คุณอยากเห็นกรุงเทพฯ เป็นแบบไหน? ร่วมกันแชร์ความคิดเห็นได้

ME to WE

‘อนาคตที่ดี’ ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ด้วยใครคนใดคนหนึ่ง แต่เกิดจากการร่วมมือ
และช่วยกันสร้างอนาคตนั้นด้วยกัน การหาคำตอบของวันพรุ่งนี้ได้ ก็ต้องเริ่มจากการพบปัญหาในวันนี้ แต่ละคนต่างก็มีมุมมองของปัญหา และคำตอบที่ต่างกัน มีทักษะและความถนัดในด้านที่ต่างกัน

ปัญหาที่ไม่เคยพบคำตอบมานาน อาจแก้ได้ไม่ยาก จากจุดเริ่มต้น ของความร่วมมือกัน

คุณเองก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะร่วมทำกรุงเทพฯให้ดีขึ้นได้ ร่วมแบ่งปันไอเดีย และความคิดเห็น “อนาคตที่ดี”ให้กับกรุงเทพฯของเรา ที่ http://www.ananda.co.th/urbanlivingsolutions/weculture/

ANANDA DEVELOPMENT
TODAY.TOGETHER.TOMORROW.
#TodayTogetherTomorrow #WECulture

No more articles