ในทุกๆวันการทำงานของที่ออฟฟิศ ในวันหนึ่งที่สดใส และก็ได้ไปสะดุดตากับน้องเพื่อนร่วมงานคนหนึ่ง ที่มีการแต่งตัวในสไตล์ของตัวเอง จนต้องขอร้องให้ น้องช่วยทำโปรเจ็กต์ DIY ให้เป็นไอเดียสำหรับสาวๆในเว็บ iUrban ให้เราหน่อย และน้องก็รับปากอย่างเต็มใจ (เต็มใจ หรือ โดนพี่บังคับ ฮ่าๆ) และน้องก็ได้มาพร้อมกับ   “ไอเดียการจัด set outfit ชุดไปทำงานแบบซ้ำๆ เพื่อไม่ให้ซ้ำๆจำเจอีกต่อไป”  พร้อมกันหรือยังเอ๋ย ถ้าพร้อมแล้ว เราก็จะส่งให้เริ่มงาน DIY นี้พร้อมกับน้องใจขวัญที่เป็นเจ้าของไอเดีย กันได้เลยค่ะ

เบื่อมั้ยค่ะ…กับการต้องรีบตื่นขึ้นมาในแต่ละเช้าวันทำงานแต่ละวัน เพื่อ set outfit ให้เพื่อนๆในออฟฟิศได้ยลโฉมไม่ซ้ำแบบoo 450x138 DIY: Set Outfit ให้เพื่อนๆในออฟฟิศได้ยลโฉมไม่ซ้ำแบบ

เฮ้ย~เสื้อ ผ้าแต่ละตัว ก็หยิบจับมา mix and matchจนเพื่อนๆในออฟฟิศเริ่มจะจำได้แล้วสิ………..(ทำไงดีหน๊า?เสื้อบาง ตัวที่มีก็เก่าเกินไป ต่อให้ยังใส่ได้ก็เถอะ)

were 450x216 DIY: Set Outfit ให้เพื่อนๆในออฟฟิศได้ยลโฉมไม่ซ้ำแบบปัญหานี้ย่อมมีกับสาวๆทุกคนใช่ไหมค่ะ…ไม่ยากเลยค่ะ วันนี้เราขอนำเสนอD.I.Yภายใน3นาที(ท้าให้จับเวลาได้เลยค่ะ) เพียงแค่คุณสาวๆไปขุดคุ้ย หรือ นำเอาต่างหูที่ซื้อมาใส่อยุ่แล้ว ที่ได้ใส่จริง หรือซื้อมาแล้วฝุ่นเกาะเล่น
นำเอาต่างหูเก๋ของคุ๊สาวๆ มาชุบชีวิตเสือเชิ้ต้ก่าๆของเรากันดูน่ะคะ ไอเดียนี้ไม่ยากค่ะ ใครๆก็ทำได้ อุปกรณ์ที่ต้องมี เสื้อเชิ้ต แขนสั้น แขนยาว แขนกุด ผ้ายีนส์ ผ้ายืด ผ้าลินิน ผ้าอะไรก็ได้หมด สีอะไรก็ได้ตามความชอบ และต่างหูรูปแบบต่างๆ จะมีอยู่แล้ว หรือจะหาซื้อใหม่ก็ไม่ว่ากัน

1 450x205 DIY: Set Outfit ให้เพื่อนๆในออฟฟิศได้ยลโฉมไม่ซ้ำแบบเมื่อเราเตรียมอุปกรณ์พร้อมแล้ว ก็เริ่มขั้นตอนการทำได้เลย ลุย!! ขั้นตอนที่1. เตรียมอุปกรณ์ (ต่างหูเก๋ๆที่มีอยู่แล้ว)

2 450x285 DIY: Set Outfit ให้เพื่อนๆในออฟฟิศได้ยลโฉมไม่ซ้ำแบบ

ขั้นตอนที่2. เตรียมเสื้อเชิ้ตตัวเก่า ผู้น่าสงสาร  รือตัวใหม่ ผู้ดูดีมีชาติตระกูล มาดูโทนสี และจับคู่กับต่างหู เลือกให้เข้ากับเสื้อที่หามา ลองดูค่ะ ถ้าคิดไม่ออกอาจเปิดตามเว็บดูว่าเทรน์ไหนกำลังอินเทรน์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบและสไตล์เฉพาะตัวของแต่ละบุคคลเลยค่ะ

ui 450x223 DIY: Set Outfit ให้เพื่อนๆในออฟฟิศได้ยลโฉมไม่ซ้ำแบบขั้นตอนที่3. จับน้องต่างหูมาเสียบตรงปอคอเสื้อทั้ง 2ฝั่ง

uio 450x205 DIY: Set Outfit ให้เพื่อนๆในออฟฟิศได้ยลโฉมไม่ซ้ำแบบ

ต่อไปนี้จะใส่เสื้อตัวเดิม ก็อาจจะมไม่มีใครจำได้……เพราะเจ้าน้องต่างหูเก๋ๆของคุณๆเองนี่แหละค่ะขอบคุณไอเดียคูลๆ จากน้องใจขวัญมากเลยน่ะค่ะ ที่เอามาแชร์กัน และขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก Pinterest

No more articles