หลังจากที่ iUrban ไม่ค่อยได้นำเสนองาน DIY เท่าไหร่นักวันนี้เราเลยมีงาน DIY.กล่องใส่ปากกาดินสอที่น่ารักและทำได้ไม่ยากไปดูกันเลยดีกว่าคะ

empty DIY.Pop Up Pencil Holders ที่ใส่ดินสอแสนน่ารัก 3 แบบ

เตรียมอุปกรณ์สำหรับ แบบที่ 1 กันเลย ที่ใส่หลอดแบบ Pop-up , ปากกาแบบกันน้ำ , painter’s tape เริ่มจากการที่ติดเทปบนที่ใส่หลอดเป็นแถว เพื่อจะให้วาดแบบลงไปได้ง่ายๆ เมื่อวาดเสร็จก็ดึงเทปออกเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยสำหรับอันที่ 1

paintpen materials DIY.Pop Up Pencil Holders ที่ใส่ดินสอแสนน่ารัก 3 แบบpaintpen steps DIY.Pop Up Pencil Holders ที่ใส่ดินสอแสนน่ารัก 3 แบบpaintpen closeup01 DIY.Pop Up Pencil Holders ที่ใส่ดินสอแสนน่ารัก 3 แบบ paintpen final01 DIY.Pop Up Pencil Holders ที่ใส่ดินสอแสนน่ารัก 3 แบบ

ต่อมาเป็นแบบที่ 2 เช่นเคยกับ ที่ใส่หลอดแบบ Pop-up , สีอะคริลิค , พู่กัน , painter’s tape เริ่มจากกั้นเทปเพื่อเป็นพื้นที่สำหรับลงสีอะคริลิคไม่ให้สีเลอะเข้าหากัน และเริ่มใช้พู่กันลงสีได้ตามใจชอบหรือจะทำตามตัวอย่างเลยก็ได้นะคะ

rainbow final01 DIY.Pop Up Pencil Holders ที่ใส่ดินสอแสนน่ารัก 3 แบบ rainbow materials DIY.Pop Up Pencil Holders ที่ใส่ดินสอแสนน่ารัก 3 แบบrainbow taping DIY.Pop Up Pencil Holders ที่ใส่ดินสอแสนน่ารัก 3 แบบrainbow paints DIY.Pop Up Pencil Holders ที่ใส่ดินสอแสนน่ารัก 3 แบบrainbow painting DIY.Pop Up Pencil Holders ที่ใส่ดินสอแสนน่ารัก 3 แบบrainbow lifting DIY.Pop Up Pencil Holders ที่ใส่ดินสอแสนน่ารัก 3 แบบ

แบบสุดท้ายแบบที่ 3 อุปกรณ์หลักชิ้นเดิม ที่ใส่หลอดแบบ Pop-up , สติ๊กเกอร์ตัวอักษร , สเปรย์สีทอง , painter’s tape เริ่มจากแกะชิ้นส่วนที่ใส่หลอดแยกพลาสติกใสกับโลหะออกจากกัน แล้วติดสต๊กเกอร์ลงไปบนพลาสติกเลือกเอาคำ (wording) ที่ชอบแล้วกั้นด้วยเทป แล้วพ่นสีสเปรย์ไปที่ส่วนดลหะทั้งหมด และส่วนพลาสติกที่เรากั้นไว้แล้ว รอสีแห้งลอกเทปออกเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย สำหรับชิ้นที่  3

gold materials DIY.Pop Up Pencil Holders ที่ใส่ดินสอแสนน่ารัก 3 แบบgold letters DIY.Pop Up Pencil Holders ที่ใส่ดินสอแสนน่ารัก 3 แบบ
gold taping DIY.Pop Up Pencil Holders ที่ใส่ดินสอแสนน่ารัก 3 แบบgold spraying DIY.Pop Up Pencil Holders ที่ใส่ดินสอแสนน่ารัก 3 แบบgold lifting01 DIY.Pop Up Pencil Holders ที่ใส่ดินสอแสนน่ารัก 3 แบบ


source : http://www.brit.co/pop-up-pencil-holders/

No more articles