5 เหตุผลดีๆ ที่คุณควรติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำ 13 - decor

5 เหตุผลดีๆ ที่คุณควรติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำ

สำหรับหลายๆ คน ห้องน้ำเป็นหนึ่งในห้องที่มีความสำคัญที่สุดของบ้าน เพราะต้องใช้งานเป็นประจำทุกวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ บางคนอาจใช้เวลาในห้องน้ำนานหน่อยโดยเฉพาะช่วงเย็น เพราะเป็นเวลาที่ได้อยู่กับตัวตัว ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าและความเครียดในแต่ละวัน

การทำให้ห้องน้ำดูสวยงาม รักษาความสะอาดให้ดูน่าใช้งานอยู่เสมอจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้ห้องไหนๆ และฉากกั้นอาบน้ำ ก็เป็นหนึ่งในแอกเซสซอรี่ที่ตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้ได้อย่างพอดิบพอดี ใครที่ยังคิดไม่ตกว่าจะติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำดีมั้ย ลองมาดูประโยชน์ที่เรารวบรวมมาให้ อาจช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

5 เหตุผลดีๆ ที่คุณควรติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำ 14 - decor
ฉากกั้นอาบน้ำ ดีไซน์สำหรับอ่างอาบน้ำ

5 เหตุผลที่คุณควรติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำ

1.  ช่วยแยกพื้นที่

ฉากกั้นอาบน้ำจะช่วยแยกส่วนเปียกสำหรับอาบน้ำ และพื้นที่ส่วนแห้งสำหรับทำกิจวัตรส่วนตัวได้อย่างเป็นสัดส่วน ทำให้ห้องน้ำไม่มีน้ำกระจายเลอะเทอะ สะอาด มีสุขอนามัยที่ดี และน่าใช้งาน

5 เหตุผลดีๆ ที่คุณควรติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำ 15 - decor
ฉากกั้นอาบน้ำแบบเต็มพื้นที่ กั้นเป็นห้องอาบน้ำโดยเฉพาะ

 2. ช่วยเพิ่มความปลอดภัย

ป้องกันอุบัติเหตุจากการลื่นล้มในห้องน้ำ ฉากกั้นอาบน้ำทำหน้าที่แบ่งพื้นที่ส่วนเปียกและพื้นที่ส่วนแห้ง ทำให้ปลอดภัยกว่าการใช้งานแบบไม่แยกโซน

3. ช่วยให้ห้องน้ำดูดีมีสไตล์มากขึ้น 

ฉากกั้นอาบน้ำช่วยมอบลุคแบบ Modern Elegance ให้ห้องน้ำ เพราะมีดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่สวยงาม เหมาะสำหรับบ้านหรือคอนโดยุคใหม่ 

5 เหตุผลดีๆ ที่คุณควรติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำ 16 - decor
สามารถออกแบบฉากกั้นอาบน้ำให้เข้าดีไซน์ของคุณได้

4. ช่วยให้ห้องน้ำดูกว้างและโปร่งโล่งขึ้น  

เนื่องจากฉากกั้นอาบน้ำทำมาจากกระจกซึ่งมีความใส จึงช่วยให้พื้นที่ดูต่อเนื่องกัน ทำให้ห้องน้ำดูกว้างขึ้นได้

5. ดูแลรักษาไม่ยุ่งยาก อายุการใช้งานยาวนาน

กระจกที่นำมาผลิตฉากกั้นอาบน้ำ คือ กระจกเทมเปอร์ (Tempered Glass) หรือกระจกอบ ซึ่งจัดเป็นกระจกนิรภัยประเภทหนึ่ง จึงทนทานต่อรอยขีดข่วนและรอยแตก นอกจากนั้นยังสามารถเคลือบสารป้องกันการเกิดคราบสบู่และคราบน้ำ ทำให้กระจกดูใหม่อยู่เสมออีกด้วยหากลองพิจารณาข้อดีของฉากกั้นอาบน้ำแล้วสนใจอยากติดตั้งไว้ที่บ้าน หมู่บ้านจัดสรร คอนโด หรือโรงแรม

5 เหตุผลดีๆ ที่คุณควรติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำ 17 - decor
ใช้กระจกเทมเปอร์ทำฉากกั้นอาบน้ำ เป็นกระจกนิรภัย ทนทานและปลอดภัยกว่า

WS Bathroom หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ห้องน้ำชั้นนำของประเทศไทย ก็มีบริการับผลิตและติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำหลากหลายรูปแบบโดยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 40 ปี ทั้งฉากกั้นอาบน้ำแบบบานสวิง ฉากกั้นอาบน้ำบานสไลด์  ฉากกั้นอาบน้ำบานฟิกซ์  โดยสามารถผลิตตามขนาดพื้นที่และความต้องการของลูกค้า วัสดุที่ใช้มีคุณภาพสูง ทนทานต่อการใช้งาน มั่นใจได้ในคุณภาพงานผลิตและบริการหลังการขาย 

5 เหตุผลดีๆ ที่คุณควรติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำ 18 - decor
5 เหตุผลดีๆ ที่คุณควรติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำ 19 - decor
5 เหตุผลดีๆ ที่คุณควรติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำ 20 - decor

ทั้งนี้ เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า WS Bathroom ก็มีบริการวัดขนาด ผลิต และติดตั้งฟรี ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล สำหรับต่างจังหวัด คิดค่าเดินทางตามระยะทาง 

รายละเอียดเพิ่มเติม