อกหักรักษาได้.. LOVE HURTS ชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้นของคนอกหัก 13 - aids

อกหักรักษาได้.. LOVE HURTS ชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้นของคนอกหัก

สภาวะอกหักรักคุด ไม่เข้าใครออกใคร เป็นกันได้ทุกคน เพื่อความพร้อมที่จะรับมือกับสภาพอกหักแล้ว iUrban มีชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้นสำหรับคนอกหักมาฝากกัน LOVE HURTS


LOVE HURTS: A KIT TO SURVIVE ANY HEARTBREAK โดย  Melanie Chernock ในชุดประกอบไปด้วยสิ่งที่จะของจำเป็นที่ช่วยบรรเทาอาการอกหัก เช่น ทิชชู่ไว้ซับน้ำตา  ซีดีเพลงไว้ฟังแก้เหงา เทียน ไม้ขีด สบู่เหลว ดาร์กช็อคโกแลตทานแล้วจะทำให้ร่างกายร่าเริงขึ้น

หากใครสนใจชุด Love hurts นี้ลองเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ http://www.melaniechernock.com/lovehurts.html


อกหักรักษาได้.. LOVE HURTS ชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้นของคนอกหัก 14 - aids อกหักรักษาได้.. LOVE HURTS ชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้นของคนอกหัก 15 - aids อกหักรักษาได้.. LOVE HURTS ชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้นของคนอกหัก 16 - aids อกหักรักษาได้.. LOVE HURTS ชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้นของคนอกหัก 17 - aids อกหักรักษาได้.. LOVE HURTS ชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้นของคนอกหัก 18 - aids อกหักรักษาได้.. LOVE HURTS ชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้นของคนอกหัก 19 - aids อกหักรักษาได้.. LOVE HURTS ชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้นของคนอกหัก 20 - aids อกหักรักษาได้.. LOVE HURTS ชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้นของคนอกหัก 21 - aids อกหักรักษาได้.. LOVE HURTS ชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้นของคนอกหัก 22 - aids อกหักรักษาได้.. LOVE HURTS ชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้นของคนอกหัก 23 - aids อกหักรักษาได้.. LOVE HURTS ชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้นของคนอกหัก 24 - aids อกหักรักษาได้.. LOVE HURTS ชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้นของคนอกหัก 25 - aids

สรุปว่า ถ้าอกหักอย่าคิดมาก ไปทำตัวให้สดชื่น เริ่มต้นชีวิตใหม่กันดีกว่า

เอ้า หาเพลงสนุกๆ ฟังเลย เริ่ม!