น่าชม Lin Thailand Sweet Creation 2017 เค้กแชมป์โลกฝีมือคนไทย และงานครีเอทีฟของหวานใหญ่ที่สุดในอาเซียน 13 - art exhibition

น่าชม Lin Thailand Sweet Creation 2017 เค้กแชมป์โลกฝีมือคนไทย และงานครีเอทีฟของหวานใหญ่ที่สุดในอาเซียน

ถ้าหารางวัลการออกแบบเค้กและน้ำตาลระดับโลกแล้ว งาน Cake International ที่จัดใน​ เบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ ก็เป็นเวที Top of the World ที่ศิลปินทุกคนทั่วโลกที่มีการประกวดถึง 25 หมวด แถมยังเป็นรางวัลใหญ่ที่ศิลปินขนมจากทุกมุมโลกก็ต่างอยากคว้ารางวัลกันทุกคน ซึ่งความน่าภูมิใจอีกครั้งของประเทศเราก็คือ “น้ำตาลลิน” ในทีม Lin Thailand Sweet Creation เพิ่งพาทีมประเทศไทยไปได้แชมป์โลกมา

น่าชม Lin Thailand Sweet Creation 2017 เค้กแชมป์โลกฝีมือคนไทย และงานครีเอทีฟของหวานใหญ่ที่สุดในอาเซียน 14 - art exhibition
เป็นบรรยากาศงาน Cake International ที่ประเทศอังกฤษ

เห็นความตั้งใจของทีมไทยที่ไปจัด กับงานออกแบบแต่ละชิ้นนั้นระดับไม่ธรรมดา สมควรจะได้รางวัลทุกชิ้นเลย ไม่ได้พูดเกินไป

น่าชม Lin Thailand Sweet Creation 2017 เค้กแชมป์โลกฝีมือคนไทย และงานครีเอทีฟของหวานใหญ่ที่สุดในอาเซียน 15 - art exhibition
แชมป์โลกเลยนะ! ทีม Lin Thailand Sweet Creation เราได้นำคำว่า Thailand ขึ้นไปแปะป้ายแชมป์อันดับ #1 ได้เหรียญทองมาในหมวด Cake Collaborations มาด้วย เย้~

น่าชม Lin Thailand Sweet Creation 2017 เค้กแชมป์โลกฝีมือคนไทย และงานครีเอทีฟของหวานใหญ่ที่สุดในอาเซียน 16 - art exhibition

น่าชม Lin Thailand Sweet Creation 2017 เค้กแชมป์โลกฝีมือคนไทย และงานครีเอทีฟของหวานใหญ่ที่สุดในอาเซียน 17 - art exhibition
ผลงานเหรียญทองของคนไทย
น่าชม Lin Thailand Sweet Creation 2017 เค้กแชมป์โลกฝีมือคนไทย และงานครีเอทีฟของหวานใหญ่ที่สุดในอาเซียน 18 - art exhibition
รัชต์นิดา เทาวงษ์ และ อริญรดา ปิติกุลธราวุธ ทีม Lin Thailand Sweet Creation 1 ผลงานเค้ก : Ancient Temple Fair in Thailand ได้รับรางวัลเหรียญทองอันดับที่ 1 Best of Gold ในประเภท Cake Collaborations เค้กขนาดใหญ่ 180 cm x 80 cm

ที่มาของความคิดสร้างสรรค์ คือ การสื่อถึงวิถีชีวิตคนไทยที่เชื่อมโยงกับพระพุทธศาสนา ผ่านงานรื่นเริงที่มาพร้อมลมหนาว คือ “งานวัด” ที่สะท้อนถึงวิถีชีวิต ศาสนา และวัฒนธรรมในยุคสมัยของในหลวงรัชกาลที่ 9 เป็นการสร้างสรรค์งานศิลปะเพื่อนำเสนอเอกลักษณ์ความเป็นไทยที่มีเอกลักษณ์ให้ชาวต่างชาติได้รับรู้ด้วย

น่าชม Lin Thailand Sweet Creation 2017 เค้กแชมป์โลกฝีมือคนไทย และงานครีเอทีฟของหวานใหญ่ที่สุดในอาเซียน 19 - art exhibition
วริษฐ์ จันทวิชานุวงษ์ และ เดโชกุล สิงห์อำไพ ทีม Lin Thailand Sweet Creation 2 ผลงานเค้ก : The Giant King Bird ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ในประเภท Cake Collaborations เค้กขนาดใหญ่ 180 cm x 80 cm

ที่มาของความคิดสร้างสรรค์ คือ ในหลวงรัชกาลที่ 9 ของไทย ทรงเป็นกษัตริย์ที่มีพระมหากรุณาธิคุณต่อปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เมื่อพระองค์เสด็จสู่สวรรคาลัย นางฟ้าและเหล่าสัตว์เทพชั้นสูงในป่าหิมพานต์  ซึ่งเป็นป่าในตำนานไทย ร่วมส่งเสด็จพระองค์สู่สรวงสวรรค์

Lin
Thailand Sweet Creation 2017

น่าชม Lin Thailand Sweet Creation 2017 เค้กแชมป์โลกฝีมือคนไทย และงานครีเอทีฟของหวานใหญ่ที่สุดในอาเซียน 20 - art exhibition

ไม่ต้องบินไปดูงานไกลถึงต่างประเทศแล้วเพราะที่นี่จัดใหญ่จริงๆ Lin Thailand Sweet Creation เป็นงานใหญ่ที่สุดของอาเซียน รวบรวมความครีเอทีฟด้านของหวานมาโชว์ในงานมากกว่าครั้งที่ผ่านมา พร้อมเปิดเวทีให้เหล่าศิลปินสร้างสรรค์ความหวานมาร่วมแข่งขันมากถึง 3 หมวดด้วยกัน ได้แก่ Fruit Mocktail Creatiton, Fondant Cake Creation และ Iced Coffee Creation

น่าชม Lin Thailand Sweet Creation 2017 เค้กแชมป์โลกฝีมือคนไทย และงานครีเอทีฟของหวานใหญ่ที่สุดในอาเซียน 21 - art exhibition
Mocktail / Cake / Coffee

ภาพบรรยากาศเมื่อปีที่แล้ว 2016

30 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2560
ที่ลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน

และในปีนี้น้ำตาลลิน ยังได้พาทุกท่านเข้าพบกับ การประกวดตกแต่งเค้กด้วยน้ำตาลปั้น Lin Fondant Icing ในธีม New Year & Wedding Cake และการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ เพื่อคัดเลือกสุดยอด Barista และ Mixologist พร้อมชมงานสร้างสรรค์เค้กสุดอลังการ โดยเหล่าศิลปิน Cake Designer ที่มีชื่อเสียงในระดับ Top of Thailand

ภายในงานยังมีร้านขนมหวาน ไอศกรีม เบเกอรีและเครื่องดื่ม Mocktail สูตรพิเศษ มาให้ช็อป และชิมฟรี! เฉพาะงานนี้

น่าชม Lin Thailand Sweet Creation 2017 เค้กแชมป์โลกฝีมือคนไทย และงานครีเอทีฟของหวานใหญ่ที่สุดในอาเซียน 22 - art exhibition
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษฟรีเลยจ้า

[button color=”red” size=”big” alignment=”center” rel=”nofollow” openin=”newwindow” url=”http://www.linthailandsweetcreation.com/”]ลงทะเบียนร่วมงานได้ที่นี่[/button]

พิเศษ! เฉพาะคนที่ ลงทะเบียนออนไลน์ 200 ท่านแรก
● รับฟรี! VIP Sweet Set ได้ที่หน้างานทันที
● เครื่องดื่มสุด Exclusive by F.a.c.t coffee
และ Cake Pop สุดครีเอท by SHUGAA