fbpx

น่าชม Lin Thailand Sweet Creation 2017 เค้กแชมป์โลกฝีมือคนไทย และงานครีเอทีฟของหวานใหญ่ที่สุดในอาเซียน

ถ้าหารางวัลการออกแบบเค้กและน้ำตาลระดับโลกแล้ว งาน Cake International ที่จัดใน​ เบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ ก็เป็นเวที Top of the World ที่ศิลปินทุกคนทั่วโลกที่มีการประกวดถึง 25 หมวด แถมยังเป็นรางวัลใหญ่ที่ศิลปินขนมจากทุกมุมโลกก็ต่างอยากคว้ารางวัลกันทุกคน ซึ่งความน่าภูมิใจอีกครั้งของประเทศเราก็คือ “น้ำตาลลิน” ในทีม Lin Thailand Sweet Creation เพิ่งพาทีมประเทศไทยไปได้แชมป์โลกมา

DSCF0470 750x500 น่าชม Lin Thailand Sweet Creation 2017 เค้กแชมป์โลกฝีมือคนไทย และงานครีเอทีฟของหวานใหญ่ที่สุดในอาเซียน
เป็นบรรยากาศงาน Cake International ที่ประเทศอังกฤษ

เห็นความตั้งใจของทีมไทยที่ไปจัด กับงานออกแบบแต่ละชิ้นนั้นระดับไม่ธรรมดา สมควรจะได้รางวัลทุกชิ้นเลย ไม่ได้พูดเกินไป

cakeinter classh 1 750x410 น่าชม Lin Thailand Sweet Creation 2017 เค้กแชมป์โลกฝีมือคนไทย และงานครีเอทีฟของหวานใหญ่ที่สุดในอาเซียน
แชมป์โลกเลยนะ! ทีม Lin Thailand Sweet Creation เราได้นำคำว่า Thailand ขึ้นไปแปะป้ายแชมป์อันดับ #1 ได้เหรียญทองมาในหมวด Cake Collaborations มาด้วย เย้~

S  30425263 น่าชม Lin Thailand Sweet Creation 2017 เค้กแชมป์โลกฝีมือคนไทย และงานครีเอทีฟของหวานใหญ่ที่สุดในอาเซียน

S  30425266 น่าชม Lin Thailand Sweet Creation 2017 เค้กแชมป์โลกฝีมือคนไทย และงานครีเอทีฟของหวานใหญ่ที่สุดในอาเซียน
ผลงานเหรียญทองของคนไทย
S  30375969 750x500 น่าชม Lin Thailand Sweet Creation 2017 เค้กแชมป์โลกฝีมือคนไทย และงานครีเอทีฟของหวานใหญ่ที่สุดในอาเซียน
รัชต์นิดา เทาวงษ์ และ อริญรดา ปิติกุลธราวุธ ทีม Lin Thailand Sweet Creation 1 ผลงานเค้ก : Ancient Temple Fair in Thailand ได้รับรางวัลเหรียญทองอันดับที่ 1 Best of Gold ในประเภท Cake Collaborations เค้กขนาดใหญ่ 180 cm x 80 cm

ที่มาของความคิดสร้างสรรค์ คือ การสื่อถึงวิถีชีวิตคนไทยที่เชื่อมโยงกับพระพุทธศาสนา ผ่านงานรื่นเริงที่มาพร้อมลมหนาว คือ “งานวัด” ที่สะท้อนถึงวิถีชีวิต ศาสนา และวัฒนธรรมในยุคสมัยของในหลวงรัชกาลที่ 9 เป็นการสร้างสรรค์งานศิลปะเพื่อนำเสนอเอกลักษณ์ความเป็นไทยที่มีเอกลักษณ์ให้ชาวต่างชาติได้รับรู้ด้วย

S  30425249 750x422 น่าชม Lin Thailand Sweet Creation 2017 เค้กแชมป์โลกฝีมือคนไทย และงานครีเอทีฟของหวานใหญ่ที่สุดในอาเซียน
วริษฐ์ จันทวิชานุวงษ์ และ เดโชกุล สิงห์อำไพ ทีม Lin Thailand Sweet Creation 2 ผลงานเค้ก : The Giant King Bird ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ในประเภท Cake Collaborations เค้กขนาดใหญ่ 180 cm x 80 cm

ที่มาของความคิดสร้างสรรค์ คือ ในหลวงรัชกาลที่ 9 ของไทย ทรงเป็นกษัตริย์ที่มีพระมหากรุณาธิคุณต่อปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เมื่อพระองค์เสด็จสู่สวรรคาลัย นางฟ้าและเหล่าสัตว์เทพชั้นสูงในป่าหิมพานต์  ซึ่งเป็นป่าในตำนานไทย ร่วมส่งเสด็จพระองค์สู่สรวงสวรรค์

Lin
Thailand Sweet Creation 2017

lin thailandsweetcreation2017 logo 1 น่าชม Lin Thailand Sweet Creation 2017 เค้กแชมป์โลกฝีมือคนไทย และงานครีเอทีฟของหวานใหญ่ที่สุดในอาเซียน

ไม่ต้องบินไปดูงานไกลถึงต่างประเทศแล้วเพราะที่นี่จัดใหญ่จริงๆ Lin Thailand Sweet Creation เป็นงานใหญ่ที่สุดของอาเซียน รวบรวมความครีเอทีฟด้านของหวานมาโชว์ในงานมากกว่าครั้งที่ผ่านมา พร้อมเปิดเวทีให้เหล่าศิลปินสร้างสรรค์ความหวานมาร่วมแข่งขันมากถึง 3 หมวดด้วยกัน ได้แก่ Fruit Mocktail Creatiton, Fondant Cake Creation และ Iced Coffee Creation

linthailandsweetcreation 01 น่าชม Lin Thailand Sweet Creation 2017 เค้กแชมป์โลกฝีมือคนไทย และงานครีเอทีฟของหวานใหญ่ที่สุดในอาเซียน
Mocktail / Cake / Coffee

ภาพบรรยากาศเมื่อปีที่แล้ว 2016

30 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2560
ที่ลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน

และในปีนี้น้ำตาลลิน ยังได้พาทุกท่านเข้าพบกับ การประกวดตกแต่งเค้กด้วยน้ำตาลปั้น Lin Fondant Icing ในธีม New Year & Wedding Cake และการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ เพื่อคัดเลือกสุดยอด Barista และ Mixologist พร้อมชมงานสร้างสรรค์เค้กสุดอลังการ โดยเหล่าศิลปิน Cake Designer ที่มีชื่อเสียงในระดับ Top of Thailand

ภายในงานยังมีร้านขนมหวาน ไอศกรีม เบเกอรีและเครื่องดื่ม Mocktail สูตรพิเศษ มาให้ช็อป และชิมฟรี! เฉพาะงานนี้

lin thailandsweetcreation2017 logo2 1 น่าชม Lin Thailand Sweet Creation 2017 เค้กแชมป์โลกฝีมือคนไทย และงานครีเอทีฟของหวานใหญ่ที่สุดในอาเซียน
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษฟรีเลยจ้า
ลงทะเบียนร่วมงานได้ที่นี่

พิเศษ! เฉพาะคนที่ ลงทะเบียนออนไลน์ 200 ท่านแรก
● รับฟรี! VIP Sweet Set ได้ที่หน้างานทันที
● เครื่องดื่มสุด Exclusive by F.a.c.t coffee
และ Cake Pop สุดครีเอท by SHUGAA