เพื่อนๆ iUrban คนไหนที่กำลังจะทำนามบัตร หรือสนใจอยู่ วันนี้เรามีไอเดียดีๆแปลกๆแถมยังช่วยลดโลกร้อนอีกด้วย เป็นแนวทางในการทำนามบัตร ว่าไม่จะต้องเป็นแบบเดิมอีกต่อไป ลองไปดูกันเลยดีกว่า

eco-friendly name card  วันนี้เน้นไปที่วัสดุ ไม่ว่าจะเป็นการ reuse , recycle อย่างอันแรกนั้นเป็นการนำใบไม้แห้งมา stamp ข้อความลงไปและเจาะลายลงบนนั้นlazy placeholder idea eco friendly name cardlazy placeholder idea eco friendly name cardlazy placeholder idea eco friendly name cardlazy placeholder idea eco friendly name cardอันต่อมานั้นเป็นการ stamp ลงบนกระดาษใกล้ตัวที่เหลือใช้แต่ต้องเลือกดีๆหน่อย ไม่เช่นนั้นจะกลายเป็นเศษกระดาษได้
lazy placeholder idea eco friendly name cardlazy placeholder idea eco friendly name cardอันนี้จะเป็นการเลเซอร์คัต แกะลายลงบนผิวไม้ ดูดีแต่อาจจะสิ้นเปลืองค่าผลิตไปนิดlazy placeholder idea eco friendly name cardอันนี้จะเป็นการ stamp เช่นกันแต่เปลี่ยนกระดาษเป็นกระดาษลังซะ เพิ่มความคงทน!!lazy placeholder idea eco friendly name cardแบบสุดท้ายจะเป็นการใช้วัสดุที่แปลกแตกต่างเป็นอย่างมาก อย่างการพิมพ์ลงบนสายไฟ หรือเขียน contact บนเปลือกถั่ว
lazy placeholder idea eco friendly name cardlazy placeholder idea eco friendly name card

No more articles