Power One ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นของขวัญปีใหม่ เรียงตามงบที่มี เข้ามาดูก่อนเร็ว 13 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)

Power One ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นของขวัญปีใหม่ เรียงตามงบที่มี เข้ามาดูก่อนเร็ว

หลายคนอาจยังไม่รู้จัก Power One แต่ถ้าเป็นคนสายคนแต่งบ้านต้องเคยเดินผ่านกันบ้างแน่ๆ เพราะ Power One เป็นหนึ่งในเครือ Index Living Mall ซึ่งเป็นธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย


จุดแข็งของ Power One ก็มีหลายข้อ (ซึ่งเดี๋ยวจะอธิบายข้างล่างทีหลัง) แต่สิ่งที่ต้องดูก่อนเลย คือ Powe One มักจะมีโปรลดราคาที่ตรงกับจับความต้องการได้น่าสนใจ เช่น ช่วงปีใหม่นี้ Power One ก็จัดลดราคาสินค้าที่สามารถซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ให้คนที่คุณรัก หรือจับฉลากในบริษัท ออกมาได้อย่างน่าสนใจ เราลองไปดูกันเลย

ของขวัญปีใหม่
งบไม่เกิน 500 บาท

 

Power One ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นของขวัญปีใหม่ เรียงตามงบที่มี เข้ามาดูก่อนเร็ว 14 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)

Power One ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นของขวัญปีใหม่ เรียงตามงบที่มี เข้ามาดูก่อนเร็ว 15 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)

Power One ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นของขวัญปีใหม่ เรียงตามงบที่มี เข้ามาดูก่อนเร็ว 16 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)

ของขวัญปีใหม่
งบไม่เกิน 1,000 บาท

 

ของขวัญปีใหม่
งบไม่เกิน 1,500 บาท

 

ของขวัญปีใหม่
งบไม่เกิน 2,000 บาท

 

ของขวัญปีใหม่
งบไม่เกิน 4,000 บาท

 

ของขวัญปีใหม่
งบไม่เกิน  10,000 บาท

 

Power One จัดแพ็ก
ของขวัญปีใหม่เป็นคู่ ลดเพิ่มอีก

นอกจากเครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคาเป็นชิ้นๆ แล้วยังมีที่ Power One จัดแพ็กคู่รวมเป็นของขวัญปีใหม่ลดราคาอีก สำหรับให้ด้วยความห่วงใยเป็นส่วนตัว โปรนี้น่าสนใจมาก เพราะไม่ได้ให้เพียงเครื่องเดียว แต่มีการจัดเซ็ตเพื่อบ่งบอกถึงความใส่ใจเป็นอย่างดี มีรายการอะไรบ้างลองไปส่องกันได้เลย

Power One ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นของขวัญปีใหม่ เรียงตามงบที่มี เข้ามาดูก่อนเร็ว 17 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์) Power One ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นของขวัญปีใหม่ เรียงตามงบที่มี เข้ามาดูก่อนเร็ว 18 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์) Power One ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นของขวัญปีใหม่ เรียงตามงบที่มี เข้ามาดูก่อนเร็ว 19 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์) Power One ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นของขวัญปีใหม่ เรียงตามงบที่มี เข้ามาดูก่อนเร็ว 20 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์) Power One ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นของขวัญปีใหม่ เรียงตามงบที่มี เข้ามาดูก่อนเร็ว 21 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)

ซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ Index Living Mall ครบ 5,000 บาท
รับสิทธิซื้อสินค้า Power One ราคาพิเศษ

โปรนี้น่าสนใจมาก เหมาะกับคนมาเดิน Index Living Mall เพราะเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ ตู้ เตียง เก้าอี้ ช็อปไป ช็อปมา แป้บเดียวก็เกิน 5,000 บาทแน่ๆ ทาง Index Living Mall x Power One เลยออกโปรของขวัญปีใหม่มาเป็นพิเศษ ให้ลูกค้ารับสิทธิซื้อสินค้าต่อที่ถูกลงไปอีกได้ดังนี้

Power One ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นของขวัญปีใหม่ เรียงตามงบที่มี เข้ามาดูก่อนเร็ว 22 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)

Power One ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า
ที่มาครบจบได้ในที่เดียว

นอกจากโปรโมชั่นลดราคา หากว่าซื้อไปก่อนแล้วมาเห็นทีหลังอาจเป็นลมได้ ยังมีข้อดีของ Power One ที่คนแต่งบ้านไม่ควรพลาด

ความครบจบในที่เดียวจริงๆ
ถ้าหากคุณซื้อทีวีใหม่ คุณก็สามารถเดินดูชั้นวางทีวี ให้รับน้ำหนักและดีไซน์เข้ากับบ้านได้เลย

เห็นก่อนตัดสินใจ
ในกรณีที่แต่งบ้านพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้ายังสามารถใช้บริการ 3D Room-to-show ในการวางภาพบ้านให้เห็นก่อนตัดสินใจได้อีก เช่น การซื้อแอร์ติดตั้งจะได้ไม่ต้องไปทับซ้อนกับเฟอร์นิเจอร์อย่างตู้ หรือชั้นวางของ เวลาล้างแอร์ในอนาคตก็จะได้ไม่เกิดปัญหา

Best Price Guarantee
รับประกันราคาดีที่สุดด้วย ถูกจริงอะไรจริง


บริการติดตั้งรวดเร็ว โดยผู้ชำนาญ
การติดตั้งสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าหลายประเภท สามารถทำให้อุปกรณ์ทำงานได้ดีตามประสิทธิภาพ หรือด้อยไปตลอดชีวิตเลยก็ได้ เช่น การติดตั้งแอร์ หากวางท่อแอร์ไม่ได้มาตรฐานตั้งแต่ครั้งแรกแล้ว จะส่งผลให้แอร์ไม่เย็นอย่างใจไปได้ตลอดเลย แม้จะซ่อมในอนาคตก็ลำบาก หรืออย่างเครื่องซักผ้า และอุปกรณ์ที่ต้องการการติดตั้ง ทาง Power One เขาก็มีให้บริการโดยมืออาชีพ

Power One ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นของขวัญปีใหม่ เรียงตามงบที่มี เข้ามาดูก่อนเร็ว 23 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)

Power One อยู่ที่ไหนบ้าง?

ข้อดีก็เยอะ โปรโมชั่นก็ดี ถ้าสนใจสามารถวิ่งไปหยิบๆ จับๆ ของเข้าตระกร้าเองได้เลยท่ี Power One ใน Index Living Mall ทุกสาขานะคะ ถ้าอยากไปเจอโปรเด็ดๆ ก็ลุยเลย

หรือแอบส่องโปรและสินค้าบางส่วนได้บนเว็บไซต์
https://www.indexlivingmall.com/home-electric.html