ที่ La minervetta แตกต่างและมีความพิเศษจากพวก Boutique Hotel ทั่วๆไป ที่นี่เป็นโรงแรมขนาดเล็ก แต่มีพื้นที่ขนาดใหญ่เพราะเล็กในมี่นี่หมายถึง มีเพียงแค่ 12 ห้อง แต่ใหญ่คือ มีพื้นที่ใช้สอยร่วมกันมาก เช่น ระเบียงขนาดใหญ่ที่แทบเรียกได้ว่าโอบรอบอ่าวเลยทีเดียว มุมนั่งพักผ่อนในหินผา และบันไดที่จะสามารถเดินลงไปถึงท่าเรือขนาดใหญ่ได้ และคุณยังสามารถชื่นชมบรรยากาศที่เคยเห็นในภาพยนตร์ยุค 60 ได้ เพราะว่าตอนนั้นมีภาพยนตร์หลายเรื่องทีมาถ่ายทำที่นี่

la_minervetta_sorrento_italy_honeymoon_ideas_4

Maison-La-Minervetta-Sorrento

welcome

ส่วนเรื่องของการตกแต่ง ตกแต่งได้รู้สึกเหมือนเป็นบ้านจริงจัง แต่ขณะเดียวกันก็ให้ดูดีมีสไตล์ ส่วนใหญ่ของตกแต่งจะนำมาจากที่บ้านของเจ้าของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ ตู้ โต๊ะ หนังสือ รูปภาพ รูปปั้น และของต่างๆ ที่ได้มาจากการท่องเที่ยวเก็บเกี่ยวจากประสบการณ์ พูดสั้นๆก็คือ ของทั้งหมดทั้งปวงบอกบอกถึงเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตและประสบการณ์

La_6_Minervetta

honeymooon-week-day-2-post-2-la-minervetta-1

la_minervetta_2

 

la_minervetta_sorrento_italy_honeymoon_ideas_3

อีกส่วนทีน่าสนใจคือ หนังสือทีมีเยอะมาก ซึ่งไม่ค่อยเจอเท่าไรในโรงแรมหรือ Boutique Hotel ทั่วไป เพราะทางโรงแรมต้องการให้ลูกค้าที่มาพักรู้สึกเหมือนมาอยู่บ้านจริงๆ เลยมีการจัดพื้นที่ให้แขกได้มายนั่งอ่านหนังสือ ฟังเพลง สบายๆ เหมือนนั่งพักผ่อรในห้องนั่งเล่นที่บ้าน

Sorrento-14

Sorrento-10

ITA_MINE_Dining_p3wide

ที่ตั้ง Maison La Mivevetta ถนน Capo 25 เมือง Sorrento (NA) โทร 081/87.74.455 ราคาห้องต่อคืน 180 ถึง 260 ยูโร สำหรับ Law Season และ 250-350 ยูโร สำหรับช่วง High Season สนใจเพื่อเติมได้ที่ http://www.laminervetta.com/

Sorrento-13

ชอบเรื่องราวสร้างสรรค์ กดติดตาม iURBAN ได้ที่นี่
No more articles