เปลี่ยนทั้งทีต้องดีกว่า EasyFLO ก๊อกน้ำสุดโมเดิร์นจาก American Standard มาตรฐานใหม่ Zero Lead ไร้สารตะกั่ว

ก๊อกน้ำ EasyFLO ใหม่จาก American Standard

คุณอาจจะประหลาดใจหากรู้ว่ามุมในบ้านที่ใช้งานทุกวันอย่าง ก๊อกน้ำ มีโอกาสทำให้สุขภาพของคุณแย่ลงได้ เพราะก๊อกน้ำที่ไม่ได้มาตรฐานหรือก๊อกเก่าอาจทำให้เกิดการปนเปื้อนในน้ำ เช่น สารตะกั่ว ที่ส่งผลร้ายต่อสุขภาพ ทั้งระบบสมอง ระบบประสาท และการทำงานของเม็ดเลือดแดงได้

เปลี่ยนทั้งทีต้องดีกว่า EasyFLO ก๊อกน้ำสุดโมเดิร์นจาก American Standard มาตรฐานใหม่ Zero Lead ไร้สารตะกั่ว 14 - American Standard

โดยเฉพาะกับเด็ก และผู้สูงอายุ ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะภาวะตะกั่วเป็นพิษพบได้บ่อยในประเทศไทย เกิดขึ้นกับอวัยวะหลายระบบ จากข้อมูลพบว่าสารโลหะหนักพวกสารตะกั่วทำให้เกิดอาการผิดปกติทางร่างกายได้ เช่น เบื่ออาหารคลื่นไส้ อาเจียน เป็นพิษทางประสาทและระบบสมอง หากมีจำนวนสารปนเปื้อนมากเกิน การเลือกก๊อกน้ำจึงเป็นเรื่องที่เราทุกคนควรให้ความสำคัญ

American Standard New Logo

American Standard สุดยอดแบรนด์อุปกรณ์ในห้องน้ำอันดับ 1 ที่ครองใจผู้บริโภคได้รางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2021 ติดกันถึง 5 ปีซ้อน ภายใต้การบริหารและดูแลของบริษัท LIXIL (ลิกซิล) กลุ่มบริษัทผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อที่พักอาศัยแบบครบวงจร  ที่มีหลายแบรนด์ในเครืออีกเช่น GROHE, INAX, TOSTEM และนวัตกรรมอุปกรณ์ที่อยู่อาศัยอีกหลายแบรนด์

เทคโนโลยีของ American Standard ได้นำเอานวัตกรรมต่าง ๆ จากแบรนด์พรีเมียมไฮเอนในกลุ่มธุรกิจมาใช้กับผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาให้อยู่ในราคาเข้าถึงง่าย และเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ด้วยเช่นกัน  

คลิปวิดีโอการใช้งาน
youtube.com

EasyFLO ก๊อกน้ำนวัตกรรม Zero Lead

สุขภาพที่ดี ทุกคนสามารถเลือกได้ EasyFLO ก๊อกน้ำ American Standard ที่มีปรัชญาการออกแบบที่นึกถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของผู้คนมาเป็นอันดับหนึ่ง ชูนวัตกรรม Zero Lead ด้วยการใช้วัสดุภายในระดับ food grade ทำให้น้ำที่ผ่านก๊อกนี้ไม่มีการสัมผัสโลหะ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้น้ำ ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกครั้งที่กดน้ำ จะได้สายน้ำที่นุ่มนวล พร้อมความปลอดภัย ลดสารปนเปื้อน เหมาะกับทุกชีวิตในบ้าน

เปลี่ยนทั้งทีต้องดีกว่า EasyFLO ก๊อกน้ำสุดโมเดิร์นจาก American Standard มาตรฐานใหม่ Zero Lead ไร้สารตะกั่ว 15 - American Standard

บางทีนวัตกรรม ก็ไม่ได้อยู่ในรูปแบบดิจิตอลเสมอไป American Standard เป็นแบรนด์ที่พยายามสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้กับห้องน้ำที่บ้านคุณอยู่เสมอ โดยที่ยังสามารถทำให้งบของการสร้างห้องน้ำที่ดีนั้นอยู่ในระดับที่จับต้องได้ ไม่แพงจนเกินไป แถมยังคงได้ดีไซน์และความสวยงามตามที่ต้องการ

คุณสมบัติของก๊อกน้ำ EasyFLO

ในทางการพัฒนาก๊อกน้ำของ American Standard เราคิดว่ามาถูกทางและนี่แหละ คือ “นวัตกรรม” ของสุขภัณฑ์ที่ควรจะเป็น

 • เคลือบผิวสวยงามคงทนด้วยเทคโนโลยีใหม่ ไม่ลอกล่อนสวยงามระยะยาว
  จากประสบการณ์ตรงที่ออฟฟิศ iURBAN เราเคยใช้ก๊อกน้ำที่ราคาแพงกว่า EasyFLO หลายเท่า ก็ยังหลุดล่อนง่ายแม้คนใช้งานน้อยกับระยะเวลาเพียง 1 ปี สีโครเมียมนั้นเป็นคราบและล่อนง่าย การที่ EasyFLO ดูแลในส่วนนี้ได้ จะยิ่งทำให้ห้องน้ำของคุณสวยงาม และลดเวลาการทำความสะอาดไปได้เยอะ
 • ประหยัดน้ำมากกว่าปกติ 40%
  จากการทดลองใช้ ความฟูของน้ำอยู่ในระดับที่ดี ไม่ทำให้เรารู้สึกว่าเป็นก๊อกที่น้ำออกน้อย ยังคงล้างมือได้อย่างถึงอกถึงใจ
 • ระบบกดเปิดปิดนุ่มมือ รองรับการกดได้ถึง 500,000 ครั้ง
  จำนวนนี้ถ้าหากคำนวนกดวันละ 20 ครั้ง จะใช้งานได้นานถึง 70 ปี หากการใช้งานจริงต่ำกว่าจำนวนนี้ นั่นหมายถึงระยะเวลาการใช้งานที่ยิ่งยาวนานขึ้นไปอีก เขาจึงกล้ารับประกันวาล์วเปิด-ปิด ตลอดอายุการใช้งาน
 • มีวาล์วเปิด-ปิดสำหรับฝักบัวอาบน้ำในซีรีส์เดียวกัน ช่วยให้แต่งห้องน้ำง่าย เข้าเซตกัน
 • มีสีให้เลือก 3 สี
เปลี่ยนทั้งทีต้องดีกว่า EasyFLO ก๊อกน้ำสุดโมเดิร์นจาก American Standard มาตรฐานใหม่ Zero Lead ไร้สารตะกั่ว 19 - American Standard

น้ำสะอาดที่จริงไม่ได้มีใช้อย่างเหลือเฟือ

น้ำที่เราใช้ทุกวันนี้ มีน้ำสะอาดที่ใช้ได้เพียง 1% ของน้ำจืดทั้งหมดเท่านั้น น้ำและสิ่งแวดล้อมเป็นของที่มีผลกระทบร่วมกันอยู่เสมอ การใช้น้ำที่สิ้นเปลืองก็ทำให้เราต้องใช้พลังงานและทรัพยากรอีกจำนวนมาก

หลายประเทศที่พัฒนาแล้วจึงพยายามช่วยกันพัฒนาระบบประหยัดน้ำอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง EasyFLO ก็เป็นหนึ่งในนั้น ที่จะทำให้คุณรู้สึกเติมเต็มกับสายน้ำที่ไหลต่อเนื่องอย่างนุ่มนวล และผสมฟองอากาศเข้าไปด้วยทำให้สามารถประหยัดน้ำได้ถึง 40%

อยากให้คุณลองมองภาพใหญ่ขึ้น ถ้ามีคนใช้ก๊อกน้ำ EasyFLO 1 ก๊อก ลดการใช้น้ำได้ 40% แล้ว 100 ก๊อก หรือ 1,000,000 ก๊อก ก็จะยิ่งสามารถช่วยโลกนี้ประหยัดน้ำได้อย่างแน่นอน

EasyPush : แค่กดชีวิตเปลี่ยน

ด้วยการ redesign ระบบเปิดปิดน้ำใหม่ ทำให้ใช้งานง่าย การกดปุ่มไม่ต้องใช้แรง แค่กดเบาๆ ก็เปิดปิดน้ำได้ เป็นความรู้สึกที่พรีเมียมทีเดียว

ดีไซน์ส่วนท็อปของปุ่มกดจะเปลี่ยนไปตามสีบอดี้ที่แตกต่างกัน คุมโทนไว้อย่างสวยงาม ในส่วนของคอปุ่มจะเป็นสีที่แตกต่างเพื่อให้เห็นง่ายยิ่งขึ้นว่าปุ่มนั้นกดปิดหรือเปิดอยู่ เช่น ก๊อกสีดำกับสีโครม คอปุ่มจะเป็นสีขาว ส่วนก๊อกสีขาว คอปุ่มจะเป็นสีโครม จัดเป็นการออกแบบที่พิถีพิถันแม้จุดเล็กๆ

ก็อกน้ำ EasyFLO จาก American Standard

ก๊อกน้ำ EasyFLO จาก American Standard
คว้ารางวัลระดับโลกหลายรางวัล

เปลี่ยนทั้งทีต้องดีกว่า EasyFLO ก๊อกน้ำสุดโมเดิร์นจาก American Standard มาตรฐานใหม่ Zero Lead ไร้สารตะกั่ว 26 - American Standard

Where to buy?

ถ้าคุณดูแล้วสนใจเปลี่ยนก๊อกน้ำ American Standard ใหม่เป็น EasyFLO ให้ปลอดภัยมากขึ้น สั่งได้ทั้งทาง HomePro และ Shopee