ขึ้นชื่อว่าเด็กแล้ว โลกของเค้าเต็มไปด้วยจินตนการ ความอยากรู้ อยากเห็น การจัดห้องให้เด็กๆ มีพื้นที่ในการ สร้างจินตนาการ จะทำให้เค้าไม่หยุดเรียนรู้ แม้แต่..”เวลาอยู่ในห้องนอน!” พร้อมแล้วไปเริงร่ากับห้องเด็กสุดครีเอทีฟที่คุณเห็นแล้วจะต้องร้อง “โอ้โหววว..อยากกลับไปเป็นเด็กจัง!”

 creative children room ideas 2 1 ห้องเด็กสุดครีเอทีฟ ที่ทำให้คุณอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งcreative children room ideas 2 2 ห้องเด็กสุดครีเอทีฟ ที่ทำให้คุณอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งPirate Ship Room Designed by twincitiesremodeler.com

creative children room ideas 9 2 ห้องเด็กสุดครีเอทีฟ ที่ทำให้คุณอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง creative children room ideas 9 1 ห้องเด็กสุดครีเอทีฟ ที่ทำให้คุณอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งSpaceship Captain’s Console Designed by Jeremiah Gorman

 creative children room ideas 27 2 ห้องเด็กสุดครีเอทีฟ ที่ทำให้คุณอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งcreative children room ideas 27 1 ห้องเด็กสุดครีเอทีฟ ที่ทำให้คุณอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งShip Captain’s Lookout And Bedroom Image credits: master-service.ru

creative children room ideas 1 3 ห้องเด็กสุดครีเอทีฟ ที่ทำให้คุณอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง creative children room ideas 1 2 ห้องเด็กสุดครีเอทีฟ ที่ทำให้คุณอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งTree House Bedroom Designed by mytropolisdesign.com

creative children room ideas 15 2 ห้องเด็กสุดครีเอทีฟ ที่ทำให้คุณอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งForest Wonderland Bedroom Designed by Виктория Файнблат

creative children room ideas 8 ห้องเด็กสุดครีเอทีฟ ที่ทำให้คุณอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งFairy-Tale Nursery Designed by mytropolisdesign.com

creative children room ideas 28 ห้องเด็กสุดครีเอทีฟ ที่ทำให้คุณอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งAdventure Treehouse Room Image credits: Gabriel Builders

 creative children room ideas 3 ห้องเด็กสุดครีเอทีฟ ที่ทำให้คุณอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งCircus Bedroom Designed by Kate Dixon

creative children room ideas 18 ห้องเด็กสุดครีเอทีฟ ที่ทำให้คุณอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งPrincess’ Carriage And Bedroom

creative children room ideas 16 ห้องเด็กสุดครีเอทีฟ ที่ทำให้คุณอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง Island Shipwreck Bedroom Designed by jfishart.com

creative children room ideas 11 ห้องเด็กสุดครีเอทีฟ ที่ทำให้คุณอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง Racetrack Bedroom Designed by Wendi Young

creative children room ideas 25 ห้องเด็กสุดครีเอทีฟ ที่ทำให้คุณอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง Basketball Court Bedroom Image credits: imgur.com

ว้าววกันพอหรือยังคะ “ขอพื้นที่เล็กๆ ให้ยังเป็นเด็กไปนานๆ” สุดท้ายนี้อย่าปิดกั้นจินตนาการของเด็กๆ เพื่อการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เสมอนะคะ

Just Give Your Kids Thousands of Stickers And See What Happens creative children room ideas 24 1 ห้องเด็กสุดครีเอทีฟ ที่ทำให้คุณอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง creative children room ideas 24 2 ห้องเด็กสุดครีเอทีฟ ที่ทำให้คุณอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งcreative children room ideas 24 3 ห้องเด็กสุดครีเอทีฟ ที่ทำให้คุณอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งImage credits: demilked.com

VIA: http://www.boredpanda.com/creative-kids-room-ideas/

No more articles