พาส่อง 5 โรงแรมกรุงเทพฯ Rooftop ดี บรรยากาศสุดฟิน 13 - AVANI Riverside Bangkok

พาส่อง 5 โรงแรมกรุงเทพฯ Rooftop ดี บรรยากาศสุดฟิน

ใกล้ช่วงปลายปีแล้ว มาหาที่รับลมหนาวในกรุงเทพ กับโรงแรมสุดฮิตที่มี Rooftop บรรยากาศสุดชิลกันดีกว่า Traveloka ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักออนไลน์สุดเจ๋ง ได้มาช่วยแนะนำการเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนรับหน้าหนาวสุดเก๋ มีที่ไหนบ้างไปดูกัน

1. AVANI Riverside Bangkok Hotel

ประเดิมกันที่แรกกับโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่บนถนนเจริญนคร ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยากับ “โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ” เอาเป็นว่าแค่เรื่องการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครันทั้งสปา สระว่ายน้ำ ห้องพักที่เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา เหมาะมากๆ ในการมาเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนในโอกาสพิเศษ ในราคาไม่แพงอย่างที่คิด โดยมีราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 3,000 บาทเท่านั้น (แล้วแต่ช่วงเวลา) และยิ่งไปกว่านั้นคือส่วนของ Attitude Rooftop Bar & Restaurant ที่บรรยากาศเลิศสุด มีมุมนั่งชิลสุด ฟินกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้ทั้งคืนตลอดการเฉลิมฉลองอย่างแน่นอน

2. Anantara Sathorn Bangkok Hotel

โรงแรมหรูใจกลางเมืองย่านสาทรอย่าง “โรงแรม อนันตรา สาทร” ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยที่นี่นอกจากจะมีห้องพักในราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 3,000 บาท แล้ว โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพตามแบบโรงแรม 5 ดาวแล้ว สิ่งที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ วิวสวยท่ามกลางตึกระฟ้าที่สามารถมองเห็นได้ที่ Zoom Sky Bar & Restaurant บนชั้น 40 ของโรงแรม ที่นอกจากจะเสิร์ฟอาหารอร่อยและเครื่องดื่มที่หลากหลายแล้ว ก็ยังมีวิวแบบ 360 องศา ให้ได้ชมกันแบบเพลินๆ ระหว่างการสังสรรค์ในคืนพิเศษอีกด้วย

3. Banyan Tree Bangkok

บันยันทรี กรุงเทพ” นอกจากจะเป็นโรงแรมหรู ตั้งอยู่ศูนย์กลางธุรกิจ ย่านสาทรที่เดินทางสะดวกแล้ว ที่นี่ก็ยังมีบริการที่มีชื่อเสียง เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างบริการสปารีทรีท ที่เหนือระดับ ชวนประทับใจ อีกทั้งห้องพักที่กว้างขวาง ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ยิ่งไปกว่านั้น บันยันทรียังมีร้านอาหาร Rooftop ที่ติดอันดับท็อป 5 ในกรุงเทพฯ ว่ามีบรรยากาศสวยสุดและโรแมนติกสุดชื่อว่า Vertigo Grill and Moon Bar ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 61 ของโรงแรมอีกด้วย

4. The Okura Prestige Bangkok

อีกหนึ่งโรงแรมที่น่าจับตามอง สำหรับในการเลือกมาพักผ่อนและใช้ช่วงเวลาอันแสนพิเศษ “ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ” นี่คือหนึ่งในโรงแรมกรุงเทพที่ดีที่สุดใน Traveloka ด้วยที่ตั้งที่อยู่บนถนนวิทยุ ใกล้แลนด์มาร์คสำคัญๆ ของกรุงเทพ รวมไปถึงศูนย์การค้า ภายในห้องพักถูกตกแต่งไว้อย่างเรียบง่าย แต่หรูหราและสะดวกสบายถึงขีดสุด และสิ่งที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่นอกเหนือไปจากห้องพักและการบริการก็คือ ห้องอาหารญี่ปุ่นภายในโรงแรม รวมไปถึงชั้น 24-25 ในส่วนของร้านอาหาร Up & Above และ Elements ที่วิวก็ดี อาหารก็ฟิน

5. Centara Grand Hotel at CentralWorld Bangkok

ปิดท้ายกัยด้วยโรงแรมที่เรียกว่าเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คของกรุงเทพมหานคร ใจกลางราชประสงค์กับ “เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์” เอาเป็นว่านอกจากที่นี่จะเดินทางสะดวกสุดๆ ด้วยรถไฟฟ้า BTS ตั้งอยู่แหล่งช้อปปิ้ง ก็ยังเป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การจองเข้าพักในคืนเค้าท์ดาวน์ ด้วยเป็นจุดจัดงานส่งท้ายปลายปีที่สำคัญของกรุงเทพฯ นั่นเอง ซึ่งนอกเหนือจากราคาห้องพักต่อคืนจะมีราคาเริ่มต้นเพียง 4,000 บาทแล้ว หากคุณอยากใช้เวลาการเฉลิมฉลองให้พิเศษยิ่งขึ้น ที่นี่บาร์สุดชิคบน Rooftop บรรยากาศดีอย่าง Red Sky ตั้งอยู่บนชั้น 55 ของโรงแรมให้ได้นั่งชิล จิบเครื่องดื่มกันอีกด้วย

เห็นอย่างนี้แล้วต้องรีบแพลนจองที่พักล่วงหน้าในกรุงเทพได้ที่ลิงก์นี้ Traveloka ได้รวบรวมโรงแรมราคาเด็ดๆ พร้อมยังมีโปรส่วนลดออกมาเกือบทุกสัปดาห์ และยังมีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย ไม่มีบัตรเครดิตก็จองได้ รีบวางแผนล่วงหน้าแล้วมาพักผ่อนรับลมหนาวกันดีกว่า