fbpx

20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

ใกล้หน้าหนาวเข้ามาแล้ว อากาศเย็นๆ ที่หลายคนกำลังรอคอย บรรยากาศดีขนาดนี้ต้องจัดทริปออกไปปะทะลมหนาว นอนดูดาว ตื่นเช้ามองทะเลหมอกกัน วันนี้ Traveloka ผู้ให้บริการจองที่พักทั่วไทย เขาคัดสรร 20 ที่พักเด็ดๆ ในปายมาฝาก เมืองสโลว์ไลฟ์ที่ยังคงเป็นจุดหมายปลายทางของใครหลายคน ด้วยความที่เป็นเมืองเล็กๆ เงียบสงบ แต่ก็มีมุมสวยให้ได้ถ่ายรูปชิลล์ๆ หรือนั่งฟินๆ อินกับบรรยากาศก็ถือเป็นการพักผ่อนที่ไม่ต้องการอะไรมากแค่ได้ที่พักถูกใจก็พอ ยิ่งเป็นช่วงหน้าหนาว รับรองว่าถ้าอยากฟินต้องบินไปปาย…

ค้นหาที่พักในปาย เช็คราคาที่พักปายสุดพิเศษ
คลิกที่ Traveloka

CTA Hotel Booking 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน
จองที่พักราคาพิเศษกับ Traveloka

1. มอนทิส รีสอร์ท (Montis Resort)

 • ราคาเริ่มต้น 2,0xx บาท
 • จองที่พักมอนทิส รีสอร์ท คลิกที่ Traveloka

“พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใสใส่ใจบริการ ห้องสะอาด ขนาดกว้างขวาง เตียงนอนสบาย อาหารรสชาติดี บรรยากาศเงียบสงบ” คือความคิดเห็นของผู้ที่เคยใช้บริการมอนทิส รีสอร์ท ที่พักปายแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยแนวเขา พร้อมห้องพักทรงกระท่อมบ้านดิน มีสระว่ายน้ำและห้องอาหารขนาดใหญ่ พร้อมรองรับผู้เข้าพักจำนวนมาก

montis resort 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน montis resort 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

2. เดอะ ควอเตอร์ ปาย (The Quarter Pai)

 • ราคาเริ่มต้น 1,3xx บาท
 • จองที่พักเดอะ ควอเตอร์ ปาย คลิกที่ Traveloka

ที่พักปายสไตล์เรือนไทยขนาดใหญ่ มีประตูกระจกล้อมรอบที่พร้อมให้คุณเปิดรับลมเย็นๆ และชมวิวธรรมชาติรอบที่พัก การตกแต่งภายในได้บรรยากาศบ้านไม้ เน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์และเครื่องเรือนที่ให้ความรู้สึกแอนทีค สไตล์เก่าๆ แต่ทรงคุณค่า นอกจากนี้บริเวณโดยรอบยังแน่นขนัดด้วยแมกไม้ให้ความร่มรื่น พร้อมมุมสงบๆ ให้นั่งพักจิบชากาแฟยามบ่ายอีกด้วย

the quarter pai 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอนthe quarter pai 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

 3. โยมา (Yoma Hotel)

 • ราคาเริ่มต้น 9xx บาท
 • จองที่พักโยมา คลิกที่ Traveloka

นอนเอนกายแล้วชมความงามของทุ่งหญ้าและป่าเขาที่รายล้อมรอบที่พักโยมาแห่งนี้ สวยงามกับสระว่ายน้ำที่ให้คุณได้ชมวิวธรรมชาติแบบ 360 องศา หรือจะหามุมอ่านหนังสือสบายๆ ก็มี นั่งคุยกันอย่างออกรสกับคนรู้ใจ ที่พักปายแห่งนี้มีพื้นที่มากมายให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว พร้อมบริการครบครันรวมถึงรถรับส่งอีกด้วย

yoma hotel 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

yoma hotel 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

4. ภูริปาย วิลล่า (Puripai Villa)

 • ราคาเริ่มต้น 3,0xx บาท
 • จองที่พักภูริปาย วิลล่า คลิกที่ Traveloka

ห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัวให้คุณเปิดรับลมเย็นๆ มองเห็นวิวทิวทัศน์ไกลสุดสายตาต้องที่ภูริปาย วิลล่า นอกจากนี้ยังมีลานไม้พร้อม bean bag ให้ได้เอนหลังนั่งฟังเสียงลม ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา มีสระว่ายน้ำและมุมพักผ่อนมากมาย เป็นอีกหนึ่งที่พักที่บรรยากาศดีมากๆ พร้อมการบริการที่ทุกเสียงบอกว่าประทับใจ

puripai villa 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน puripai villa 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

 5. ซอย วัน บูติก เบดรูมส์ (Soi One Boutique Bedrooms)

 • ราคาเริ่มต้น 1,3xx บาท
 • จองที่พักซอย วัน บูติก เบดรูมส์ คลิกที่ Traveloka

ที่พักขนาดไม่ใหญ่แต่ได้บรรยากาศย้อนยุคนิดๆ มีความแอนทีคเบาๆ ทั่วที่พัก กับการตกแต่งเน้นของเก่าประยุคเข้ากับความทันสมัย ที่ยังคงให้การบริการที่ครบครันสำหรับผู้เข้าพัก ผสมผสานงานแฮนด์เมดที่มีความยูนีคเป็นเอกลักษณ์ เรียกว่าเป็นที่พักที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร ได้ความฮิปและความกิ๊บเก๋

soi one boutique bedrooms 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน soi one boutique bedrooms 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

6. ปาย วิลเลจ บูติค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม (Pai Village Boutique Resort & Farm)

 • ราคาเริ่มต้น 1,8xx บาท
 • จองที่พักปาย วิลเลจ บูติค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม คลิกที่ Traveloka

ถ้าคุณชอบที่พักที่ล้อมรอบไปด้วยสวน มีมุมนั่งเล่นมองเห็นต้นไม้ใบหญ้า ต้องมาพักที่ปาย วิลเลจ บูติค รีสอร์ท ไม่ใช่แค่นอนสบาย แต่ยังได้มุมสวยๆ ไว้ถ่ายรูปอีกเยอะแยะ จะแชะมุมไหนก็สวยถุกใจแน่นอน นอกจากห้องพักที่เน้นการตกแต่งด้วยเครื่องไม้ให้ความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติแล้วยังมีสัตว์น่ารักๆ อย่างกระต่าย แกะ และเป็ด รวมถึงสวนผลไม้ออร์แกนิคอีกด้วย

pai village boutique resort 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน pai village boutique resort 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

 7. ลิลู ปาย (Lilu Pai)

 • ราคาเริ่มต้น 5XX บาท
 • จองที่พักลิลู ปาย คลิกที่ Traveloka

ที่พักปายอยู่ใกล้ถนนคนเดิน วัดหลวง และวัดกลาง เดินทางสะดวกที่พักสบาย การบริการประทับใจ ราคาไม่แรง ลิลู ปายเน้นการตกแต่งแบบผสมผสานงานผ้าไหมและเฟอร์นิเจอร์ไม้ให้ความละมุน เป็นที่พักที่ให้ความคุ้มค่า จะออกไปเที่ยวก็ดี จะนอนอยู่ที่พักก็สบาย

lilu pai 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน lilu pai 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

8. ดิ เอีย ปาย รีสอร์ท (The Oia Pai Resort)

 • ราคาเริ่มต้น 3,3xx บาท
 • จองที่พักดิ เอีย ปาย รีสอร์ท คลิกที่ Traveloka

แปลกตากับบรรยากาศของที่พักแห่งนี้ เพราะเขายกเวนิส อิตาลี มาไว้ที่นี่เลยทีเดียว ดิ เอีย ปาย รีสอร์ทมีสระน้ำขนาดใหญ่ไหลผ่านหน้าห้องพัก พร้อมบริการล่องเรือให้ความรู้สึกเหมือนได้เที่ยวแกรนด์คาแนล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอย่างการให้อาหารแกะ พายเรือคายัค พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ ไว้คอยบริการอีกด้วย

the oia pai resort 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน the oia pai resort 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

9. เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท (Reverie Siam Resort)

 • ราคาเริ่มต้น 4,3xx บาท
 • จองที่พักเรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท คลิกที่ Traveloka

เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ทคือที่พักปายที่จะทำให้คุณไม่อยากออกไปไหน เพราะแต่ละมุมในเรเวอรี่ได้รับการออกแบบอย่างดี ใส่ใจในทุกรายละเอียด ตกแต่งอย่างประณีตเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความรู้สึกที่ Privileged จริงๆ ที่นี่เป็นโรงแรมในปายระดับสี่ดาวครึ่ง เน้นการบริการที่ครบครันทันสมัยภายใต้บรรยากาศการตกแต่งแบบแอนทีค เน้นของเก่าที่เล่าเรื่องราวอันทรงคุณค่า

reverie siam resort 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน reverie siam resort 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

10. เดอะ มูน แอท ปาย (The Moon at Pai)

 • ราคาเริ่มต้น 8xx บาท
 • จองที่พักเดอะ มูน แอท ปาย คลิกที่ Traveloka

กลับสู่ความเรียบง่าย น้อยด้วยการตกแต่ง แต่มากด้วยวิวธรรมชาติที่รายล้อม เดอะมูน แอท ปายเป็นที่พักสไตล์กระท่อม ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา มีทุ่งหญ้าสีเขียวทอดตัวอยู่เบื้องหน้า มองไปทางไหนก็สบายตา พักผ่อนสบายใจ ทั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดินอีกด้วย

the moon at pai 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน the moon at pai 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

 11. เลอ มองต์ รีสอร์ท (Le Mont Resort)

 • ราคาเริ่มต้น 8xx บาท
 • จองที่พักเลอ มองต์ รีสอร์ท คลิกที่ Traveloka

เลอ มองต์ รีสอร์ทเป็นที่พักปายที่ตั้งอยู่ใกล้กับวัดน้ำฮูและสนามบินปาย การเดินทางสะดวกสบายแน่นอน บรรยากาศรอบที่พักเขียวขจีด้วยแมกไม้ใหญ่น้อยที่ตั้งใจปลูกไว้เพื่อให้ความสดชื่นแก่ผู้เข้าพัก บริการเป็นกันเองด้วยความเข้าใจ พร้อมให้ความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนสบายๆ

le mont resort 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

le mont resort 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

12. ภูปาย อาร์ต รีสอร์ท (Phu Pai Art Resort)

 • ราคาเริ่มต้น 3,5xx บาท
 • จองที่พักภูปาย อาร์ต รีสอร์ท คลิกที่ Traveloka

ชวนนอนสบายๆ มองเห็นทิวเขาสลับซับซ้อน พร้อมทะเลหมอกยามเช้า กับภูปาย อาร์ต รีสอร์ทในปายที่ให้คุณได้สัมผัสความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง บรรยากาศโดยรอบที่พักดีจนผู้เข้าพักต่างได้รับความประทับใจจนต้องบอกต่อ เงียบสงบเป็นส่วนตัว อาหารอร่อย คุ้มค่าแก่การมาเยือน

phu pai art resort 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน phu pai art resort 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

13. บ้านต้นไม้ปายรีสอร์ท (Pai Treehouse Resort)

 • ราคาเริ่มต้น 6xx บาท
 • จองที่พักบ้านต้นไม้ปายรีสอร์ท คลิกที่ Traveloka

ออกแบบให้รับกับชื่อบ้านต้นไม้ เพราะที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การนอนอิงแอบแนบชิดต้มไม้และธรรมชาติอย่างแท้จริง วิวทิวทัศน์โดยรอบมีทั้งแนวภูเขาน้อยใหญ่และแม่น้ำ โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวที่จะมีหมอกปกคลุมทั่วบริเวณให้บรรยากาศสุดโรแมนติก นอกจากนี้บ้านต้นไม้ปายรีสอร์ทยังตั้งอยู่ใกล้ปางช้างลุงน้อย กองแลนปาย น้ำพุร้อนท่าปาย และสะพานประวัติศาสตร์ท่าปายอีกด้วย

pai treehouse resort 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน pai treehouse resort 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

 14. บ้านกะทิสด (Baan Katisod)

 • ราคาเริ่มต้น 2xx บาท
 • จองที่พักบ้านกะทิสด คลิกที่ Traveloka

ตกแต่งน่ารักสมชื่อกับกะทิสด ที่พักปายราคาเบาๆ แต่การบริการแสนจะน่ารัก นอกจากความเป็นกันเองแล้วยังพร้อมให้คำแนะนำต่างๆ ด้วยใจ บริเวณรอบที่พักมีมุมสวยๆ ให้ได้นั่งเล่น พร้อมพนักงานสุดพิเศษเป็นแมวน้อยที่วิ่งอยู่ทั่วบริเวณ แล้วยังมีกองไฟให้ได้นั่งผิงกันอุ่นๆ ยามฤดูหนาว ได้บรรยากาศแคมปิ้ง สนุกสนานย้อนวัย

baan katisod 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน baan katisod 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

15. บ้านดาหลาปาย รีสอร์ท (Baan Dalah Pai Resort)

 • ราคาเริ่มต้น 7xx บาท
 • จองที่พักบ้านดาหลาปาย รีสอร์ท คลิกที่ Traveloka

เปิดรับกับระเบียงห้องพักที่เห็นวิวหลักล้านในราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อย ที่พักบ้านดาหลา ปาย รีสอร์ทเน้นการตกแต่งเรียบง่าย เพื่อความโปร่งโล่งให้ได้รับลมเย็นๆ เพราะอากาศสดชื่นจะช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้า แค่ได้นั่งมองทุ่งหญ้าเขียวๆ พระอาทิตย์ขึ้น และพระอาทิตย์ตก ก็เหมือนได้เติมพลังพร้อมรับวันใหม่แล้ว

baan dalah pai resort 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน baan dalah pai resort 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

16. แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย (Family House @ Pai)

 • ราคาเริ่มต้น 1,1xx บาท
 • จองที่พักแฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย คลิกที่ Traveloka

ภายนอกเน้นความโมเดิร์นสไตล์ลอฟท์ ภายในเน้นความโปร่งโล่ง ให้ได้เปิดระเบียงรับลมเย็นๆ มองเห็นความเขียวขจีของสวนรอบที่พัก แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปายเป็นที่พักสบายๆ ในราคาไม่แพงพร้อมอาหารเช้าแสนอร่อย มีมุมนั่งเล่นเดินเล่น เน้นความเป็นส่วนตัว จะมาแบบครอบครัวก็ดี มาแบบเป็นคู่รักก็เหมาะ

family house pai 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน family house pai 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

17. ปาย ริเวอร์ วิลล่า (Pai River Villa)

 • ราคาเริ่มต้น 5xx บาท
 • จองที่พักปาย ริเวอร์ วิลล่า คลิกที่ Traveloka

หากอยากได้บรรยากาศแบบบ้านไม้ ออกแบบง่ายๆ เน้นความใกล้ชิดธรรมชาติต้องมาพักที่ปาย ริเวอร์ วิลล่า กับที่พักในปายราคาเบาๆ ที่ให้ความรู้สึกคล้ายบ้านสวนต่างจังหวัด แม้จะดูเรียบง่ายแต่ยังให้การบริการที่สะดวกสบายครบครัน มีระเบียงนั่งเล่นหน้าห้องพัก ทั้งยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอย่างถนนคนเดิน วัดกลาง และวัดหลวง เป็นต้น

pai river villa 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน pai river villa 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

 18. ปาย เฮิร์บ (Pai Herbs Resort)

 • ราคาเริ่มต้น 6xx บาท
 • จองที่พักปาย เฮิร์บ คลิกที่ Traveloka

ออกแบบสไตล์เรือนไทยประยุกต์ ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ใกล้ย่านของกินถนนคนเดิน ปาย เฮิร์บเป็นที่พักในปายที่คุ้มค่ากับราคาแค่หลักร้อยแต่มาพร้อมวิวที่สวยสุดๆ ทั้งยามเช้าและยามเย็น นอกจากบ้านพักเป็นหลังที่ให้ความเป็นส่วนตัวแล้วยังมีทุ่งนาเขียวๆ และทะเลหมอกยามเช้าที่แสนจะสดชื่น การตกแต่งผสมผสานกระดานไม้ไผ่ เฟอร์นิเจอร์ไม้ และลวดลายไทยให้ความนุ่มนวล

pai herbs resort 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน pai herbs resort 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

 19. ปายวิมานรีสอร์ท
(Pai Vimaan Resort)

 • ราคาเริ่มต้น 1,6xx บาท
 • จองที่พักปายวิมานรีสอร์ท คลิกที่ Traveloka

ที่พักเรียบง่าย เน้นบรรยากาศธรรมชาติโดยรอบ อยู่ใกล้ถนนคนเดิน ปายวิมานรีสอร์ทคือที่พักที่ครบครัน คุ้มค่ากับวิวทิวทัศน์ที่ไม่ว่าจะยามเช้าหรือยามเย็นก็เห็นแต่ความสวยงาม ใครชอบความสงบเน้นการพักผ่อนอย่างแท้จริงต้องมาพักที่นี่ จะอยู่ในที่พักก็แสนสบาย จะออกไปเดินเที่ยวข้างนอกก็สะดวกเพราะใกล้ถนนคนเดินและวัดวาต่างๆ

pai vimaan resort 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน pai vimaan resort 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

20. ปาย ปณาลี เดอะเนเจอร์ บูติก โฮเทล
(Pai Panalee The Nature Boutique Hotel)

 • ราคาเริ่มต้น 9xx บาท
 • จองที่พักปาย ปณาลี เดอะเนเจอร์ บูติก โฮเทล คลิกที่ Traveloka

ปิดท้ายกับที่พักปายเน้นความใกล้ชิดธรรมชาติกันด้วยปาย ปณาลี เดอะเนเจอร์ บูติก โฮเทล ที่พักปายระดับสามดาวราคาเบาๆ เริ่มต้นหลักร้อย แต่การตกแต่งและบรรยากาศคุ้มค่าแน่นอน ด้วยตัวอาคารที่ได้รับการออกแบบสไตล์ไทยประยุกต์ มีมุมสวนสวย อาหารเช้าอร่อย โดยรอบที่พักร่มรื่น พร้อมโลเคชั่นที่ดีเพราะอยู่ใกล้ถนนคนเดินและวัดพระธาตุแม่เย็น

pai panalee the nature boutique hotel 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน pai panalee the nature boutique hotel 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

ต้องบอกว่าพีคจริงๆ กับ 20 ที่พักปายชุดนี้ที่เราคัดสรรกันมาจาก Traveloka เพราะสวยทุกมุมมอง จะจองที่ไหนก็ได้บรรยากาศลมหนาวสุดๆ ก่อนไปก็อย่าลืมจับจองห้องพักกันให้เรียบร้อย เพราะหน้าหนาวของปายคือช่วงไฮซีซั่นเขาเลย อย่าลืม! กดจองที่พักปายราคาพิเศษกว่าใครต้องไปที่ Traveloka แล้วคุณจะหลงรักปายยิ่งขึ้นกว่าเดิม

จองที่พักปาย เช็คโรงแรมในปายราคาพิเศษ คลิกที่ Traveloka

CTA Hotel Booking 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน
โรงแรมปายราคาพิเศษกับ Traveloka