fbpx

ใกล้หน้าหนาวเข้ามาแล้ว อากาศเย็นๆ ที่หลายคนกำลังรอคอย บรรยากาศดีขนาดนี้ต้องจัดทริปออกไปปะทะลมหนาว นอนดูดาว ตื่นเช้ามองทะเลหมอกกัน วันนี้ Traveloka ผู้ให้บริการจองที่พักทั่วไทย เขาคัดสรร 20 ที่พักเด็ดๆ ในปายมาฝาก เมืองสโลว์ไลฟ์ที่ยังคงเป็นจุดหมายปลายทางของใครหลายคน ด้วยความที่เป็นเมืองเล็กๆ เงียบสงบ แต่ก็มีมุมสวยให้ได้ถ่ายรูปชิลล์ๆ หรือนั่งฟินๆ อินกับบรรยากาศก็ถือเป็นการพักผ่อนที่ไม่ต้องการอะไรมากแค่ได้ที่พักถูกใจก็พอ ยิ่งเป็นช่วงหน้าหนาว รับรองว่าถ้าอยากฟินต้องบินไปปาย…

ค้นหาที่พักในปาย เช็คราคาที่พักปายสุดพิเศษ
คลิกที่ Traveloka

CTA Hotel Booking 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

จองที่พักราคาพิเศษกับ Traveloka

1. มอนทิส รีสอร์ท (Montis Resort)

 • ราคาเริ่มต้น 2,0xx บาท
 • จองที่พักมอนทิส รีสอร์ท คลิกที่ Traveloka

“พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใสใส่ใจบริการ ห้องสะอาด ขนาดกว้างขวาง เตียงนอนสบาย อาหารรสชาติดี บรรยากาศเงียบสงบ” คือความคิดเห็นของผู้ที่เคยใช้บริการมอนทิส รีสอร์ท ที่พักปายแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยแนวเขา พร้อมห้องพักทรงกระท่อมบ้านดิน มีสระว่ายน้ำและห้องอาหารขนาดใหญ่ พร้อมรองรับผู้เข้าพักจำนวนมาก

montis resort 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน montis resort 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

2. เดอะ ควอเตอร์ ปาย (The Quarter Pai)

 • ราคาเริ่มต้น 1,3xx บาท
 • จองที่พักเดอะ ควอเตอร์ ปาย คลิกที่ Traveloka

ที่พักปายสไตล์เรือนไทยขนาดใหญ่ มีประตูกระจกล้อมรอบที่พร้อมให้คุณเปิดรับลมเย็นๆ และชมวิวธรรมชาติรอบที่พัก การตกแต่งภายในได้บรรยากาศบ้านไม้ เน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์และเครื่องเรือนที่ให้ความรู้สึกแอนทีค สไตล์เก่าๆ แต่ทรงคุณค่า นอกจากนี้บริเวณโดยรอบยังแน่นขนัดด้วยแมกไม้ให้ความร่มรื่น พร้อมมุมสงบๆ ให้นั่งพักจิบชากาแฟยามบ่ายอีกด้วย

the quarter pai 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอนthe quarter pai 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

 3. โยมา (Yoma Hotel)

 • ราคาเริ่มต้น 9xx บาท
 • จองที่พักโยมา คลิกที่ Traveloka

นอนเอนกายแล้วชมความงามของทุ่งหญ้าและป่าเขาที่รายล้อมรอบที่พักโยมาแห่งนี้ สวยงามกับสระว่ายน้ำที่ให้คุณได้ชมวิวธรรมชาติแบบ 360 องศา หรือจะหามุมอ่านหนังสือสบายๆ ก็มี นั่งคุยกันอย่างออกรสกับคนรู้ใจ ที่พักปายแห่งนี้มีพื้นที่มากมายให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว พร้อมบริการครบครันรวมถึงรถรับส่งอีกด้วย

yoma hotel 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

yoma hotel 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

4. ภูริปาย วิลล่า (Puripai Villa)

 • ราคาเริ่มต้น 3,0xx บาท
 • จองที่พักภูริปาย วิลล่า คลิกที่ Traveloka

ห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัวให้คุณเปิดรับลมเย็นๆ มองเห็นวิวทิวทัศน์ไกลสุดสายตาต้องที่ภูริปาย วิลล่า นอกจากนี้ยังมีลานไม้พร้อม bean bag ให้ได้เอนหลังนั่งฟังเสียงลม ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา มีสระว่ายน้ำและมุมพักผ่อนมากมาย เป็นอีกหนึ่งที่พักที่บรรยากาศดีมากๆ พร้อมการบริการที่ทุกเสียงบอกว่าประทับใจ

puripai villa 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน puripai villa 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

 5. ซอย วัน บูติก เบดรูมส์ (Soi One Boutique Bedrooms)

 • ราคาเริ่มต้น 1,3xx บาท
 • จองที่พักซอย วัน บูติก เบดรูมส์ คลิกที่ Traveloka

ที่พักขนาดไม่ใหญ่แต่ได้บรรยากาศย้อนยุคนิดๆ มีความแอนทีคเบาๆ ทั่วที่พัก กับการตกแต่งเน้นของเก่าประยุคเข้ากับความทันสมัย ที่ยังคงให้การบริการที่ครบครันสำหรับผู้เข้าพัก ผสมผสานงานแฮนด์เมดที่มีความยูนีคเป็นเอกลักษณ์ เรียกว่าเป็นที่พักที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร ได้ความฮิปและความกิ๊บเก๋

soi one boutique bedrooms 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน soi one boutique bedrooms 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

6. ปาย วิลเลจ บูติค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม (Pai Village Boutique Resort & Farm)

 • ราคาเริ่มต้น 1,8xx บาท
 • จองที่พักปาย วิลเลจ บูติค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม คลิกที่ Traveloka

ถ้าคุณชอบที่พักที่ล้อมรอบไปด้วยสวน มีมุมนั่งเล่นมองเห็นต้นไม้ใบหญ้า ต้องมาพักที่ปาย วิลเลจ บูติค รีสอร์ท ไม่ใช่แค่นอนสบาย แต่ยังได้มุมสวยๆ ไว้ถ่ายรูปอีกเยอะแยะ จะแชะมุมไหนก็สวยถุกใจแน่นอน นอกจากห้องพักที่เน้นการตกแต่งด้วยเครื่องไม้ให้ความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติแล้วยังมีสัตว์น่ารักๆ อย่างกระต่าย แกะ และเป็ด รวมถึงสวนผลไม้ออร์แกนิคอีกด้วย

pai village boutique resort 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน pai village boutique resort 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

 7. ลิลู ปาย (Lilu Pai)

 • ราคาเริ่มต้น 5XX บาท
 • จองที่พักลิลู ปาย คลิกที่ Traveloka

ที่พักปายอยู่ใกล้ถนนคนเดิน วัดหลวง และวัดกลาง เดินทางสะดวกที่พักสบาย การบริการประทับใจ ราคาไม่แรง ลิลู ปายเน้นการตกแต่งแบบผสมผสานงานผ้าไหมและเฟอร์นิเจอร์ไม้ให้ความละมุน เป็นที่พักที่ให้ความคุ้มค่า จะออกไปเที่ยวก็ดี จะนอนอยู่ที่พักก็สบาย

lilu pai 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน lilu pai 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

8. ดิ เอีย ปาย รีสอร์ท (The Oia Pai Resort)

 • ราคาเริ่มต้น 3,3xx บาท
 • จองที่พักดิ เอีย ปาย รีสอร์ท คลิกที่ Traveloka

แปลกตากับบรรยากาศของที่พักแห่งนี้ เพราะเขายกเวนิส อิตาลี มาไว้ที่นี่เลยทีเดียว ดิ เอีย ปาย รีสอร์ทมีสระน้ำขนาดใหญ่ไหลผ่านหน้าห้องพัก พร้อมบริการล่องเรือให้ความรู้สึกเหมือนได้เที่ยวแกรนด์คาแนล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอย่างการให้อาหารแกะ พายเรือคายัค พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ ไว้คอยบริการอีกด้วย

the oia pai resort 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน the oia pai resort 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

9. เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท (Reverie Siam Resort)

 • ราคาเริ่มต้น 4,3xx บาท
 • จองที่พักเรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท คลิกที่ Traveloka

เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ทคือที่พักปายที่จะทำให้คุณไม่อยากออกไปไหน เพราะแต่ละมุมในเรเวอรี่ได้รับการออกแบบอย่างดี ใส่ใจในทุกรายละเอียด ตกแต่งอย่างประณีตเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความรู้สึกที่ Privileged จริงๆ ที่นี่เป็นโรงแรมในปายระดับสี่ดาวครึ่ง เน้นการบริการที่ครบครันทันสมัยภายใต้บรรยากาศการตกแต่งแบบแอนทีค เน้นของเก่าที่เล่าเรื่องราวอันทรงคุณค่า

reverie siam resort 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน reverie siam resort 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

10. เดอะ มูน แอท ปาย (The Moon at Pai)

 • ราคาเริ่มต้น 8xx บาท
 • จองที่พักเดอะ มูน แอท ปาย คลิกที่ Traveloka

กลับสู่ความเรียบง่าย น้อยด้วยการตกแต่ง แต่มากด้วยวิวธรรมชาติที่รายล้อม เดอะมูน แอท ปายเป็นที่พักสไตล์กระท่อม ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา มีทุ่งหญ้าสีเขียวทอดตัวอยู่เบื้องหน้า มองไปทางไหนก็สบายตา พักผ่อนสบายใจ ทั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดินอีกด้วย

the moon at pai 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน the moon at pai 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

 11. เลอ มองต์ รีสอร์ท (Le Mont Resort)

 • ราคาเริ่มต้น 8xx บาท
 • จองที่พักเลอ มองต์ รีสอร์ท คลิกที่ Traveloka

เลอ มองต์ รีสอร์ทเป็นที่พักปายที่ตั้งอยู่ใกล้กับวัดน้ำฮูและสนามบินปาย การเดินทางสะดวกสบายแน่นอน บรรยากาศรอบที่พักเขียวขจีด้วยแมกไม้ใหญ่น้อยที่ตั้งใจปลูกไว้เพื่อให้ความสดชื่นแก่ผู้เข้าพัก บริการเป็นกันเองด้วยความเข้าใจ พร้อมให้ความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนสบายๆ

le mont resort 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

le mont resort 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

12. ภูปาย อาร์ต รีสอร์ท (Phu Pai Art Resort)

 • ราคาเริ่มต้น 3,5xx บาท
 • จองที่พักภูปาย อาร์ต รีสอร์ท คลิกที่ Traveloka

ชวนนอนสบายๆ มองเห็นทิวเขาสลับซับซ้อน พร้อมทะเลหมอกยามเช้า กับภูปาย อาร์ต รีสอร์ทในปายที่ให้คุณได้สัมผัสความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง บรรยากาศโดยรอบที่พักดีจนผู้เข้าพักต่างได้รับความประทับใจจนต้องบอกต่อ เงียบสงบเป็นส่วนตัว อาหารอร่อย คุ้มค่าแก่การมาเยือน

phu pai art resort 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน phu pai art resort 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

13. บ้านต้นไม้ปายรีสอร์ท (Pai Treehouse Resort)

 • ราคาเริ่มต้น 6xx บาท
 • จองที่พักบ้านต้นไม้ปายรีสอร์ท คลิกที่ Traveloka

ออกแบบให้รับกับชื่อบ้านต้นไม้ เพราะที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การนอนอิงแอบแนบชิดต้มไม้และธรรมชาติอย่างแท้จริง วิวทิวทัศน์โดยรอบมีทั้งแนวภูเขาน้อยใหญ่และแม่น้ำ โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวที่จะมีหมอกปกคลุมทั่วบริเวณให้บรรยากาศสุดโรแมนติก นอกจากนี้บ้านต้นไม้ปายรีสอร์ทยังตั้งอยู่ใกล้ปางช้างลุงน้อย กองแลนปาย น้ำพุร้อนท่าปาย และสะพานประวัติศาสตร์ท่าปายอีกด้วย

pai treehouse resort 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน pai treehouse resort 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

 14. บ้านกะทิสด (Baan Katisod)

 • ราคาเริ่มต้น 2xx บาท
 • จองที่พักบ้านกะทิสด คลิกที่ Traveloka

ตกแต่งน่ารักสมชื่อกับกะทิสด ที่พักปายราคาเบาๆ แต่การบริการแสนจะน่ารัก นอกจากความเป็นกันเองแล้วยังพร้อมให้คำแนะนำต่างๆ ด้วยใจ บริเวณรอบที่พักมีมุมสวยๆ ให้ได้นั่งเล่น พร้อมพนักงานสุดพิเศษเป็นแมวน้อยที่วิ่งอยู่ทั่วบริเวณ แล้วยังมีกองไฟให้ได้นั่งผิงกันอุ่นๆ ยามฤดูหนาว ได้บรรยากาศแคมปิ้ง สนุกสนานย้อนวัย

baan katisod 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน baan katisod 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

15. บ้านดาหลาปาย รีสอร์ท (Baan Dalah Pai Resort)

 • ราคาเริ่มต้น 7xx บาท
 • จองที่พักบ้านดาหลาปาย รีสอร์ท คลิกที่ Traveloka

เปิดรับกับระเบียงห้องพักที่เห็นวิวหลักล้านในราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อย ที่พักบ้านดาหลา ปาย รีสอร์ทเน้นการตกแต่งเรียบง่าย เพื่อความโปร่งโล่งให้ได้รับลมเย็นๆ เพราะอากาศสดชื่นจะช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้า แค่ได้นั่งมองทุ่งหญ้าเขียวๆ พระอาทิตย์ขึ้น และพระอาทิตย์ตก ก็เหมือนได้เติมพลังพร้อมรับวันใหม่แล้ว

baan dalah pai resort 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน baan dalah pai resort 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

16. แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย (Family House @ Pai)

 • ราคาเริ่มต้น 1,1xx บาท
 • จองที่พักแฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย คลิกที่ Traveloka

ภายนอกเน้นความโมเดิร์นสไตล์ลอฟท์ ภายในเน้นความโปร่งโล่ง ให้ได้เปิดระเบียงรับลมเย็นๆ มองเห็นความเขียวขจีของสวนรอบที่พัก แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปายเป็นที่พักสบายๆ ในราคาไม่แพงพร้อมอาหารเช้าแสนอร่อย มีมุมนั่งเล่นเดินเล่น เน้นความเป็นส่วนตัว จะมาแบบครอบครัวก็ดี มาแบบเป็นคู่รักก็เหมาะ

family house pai 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน family house pai 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

17. ปาย ริเวอร์ วิลล่า (Pai River Villa)

 • ราคาเริ่มต้น 5xx บาท
 • จองที่พักปาย ริเวอร์ วิลล่า คลิกที่ Traveloka

หากอยากได้บรรยากาศแบบบ้านไม้ ออกแบบง่ายๆ เน้นความใกล้ชิดธรรมชาติต้องมาพักที่ปาย ริเวอร์ วิลล่า กับที่พักในปายราคาเบาๆ ที่ให้ความรู้สึกคล้ายบ้านสวนต่างจังหวัด แม้จะดูเรียบง่ายแต่ยังให้การบริการที่สะดวกสบายครบครัน มีระเบียงนั่งเล่นหน้าห้องพัก ทั้งยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอย่างถนนคนเดิน วัดกลาง และวัดหลวง เป็นต้น

pai river villa 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน pai river villa 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

 18. ปาย เฮิร์บ (Pai Herbs Resort)

 • ราคาเริ่มต้น 6xx บาท
 • จองที่พักปาย เฮิร์บ คลิกที่ Traveloka

ออกแบบสไตล์เรือนไทยประยุกต์ ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ใกล้ย่านของกินถนนคนเดิน ปาย เฮิร์บเป็นที่พักในปายที่คุ้มค่ากับราคาแค่หลักร้อยแต่มาพร้อมวิวที่สวยสุดๆ ทั้งยามเช้าและยามเย็น นอกจากบ้านพักเป็นหลังที่ให้ความเป็นส่วนตัวแล้วยังมีทุ่งนาเขียวๆ และทะเลหมอกยามเช้าที่แสนจะสดชื่น การตกแต่งผสมผสานกระดานไม้ไผ่ เฟอร์นิเจอร์ไม้ และลวดลายไทยให้ความนุ่มนวล

pai herbs resort 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน pai herbs resort 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

 19. ปายวิมานรีสอร์ท
(Pai Vimaan Resort)

 • ราคาเริ่มต้น 1,6xx บาท
 • จองที่พักปายวิมานรีสอร์ท คลิกที่ Traveloka

ที่พักเรียบง่าย เน้นบรรยากาศธรรมชาติโดยรอบ อยู่ใกล้ถนนคนเดิน ปายวิมานรีสอร์ทคือที่พักที่ครบครัน คุ้มค่ากับวิวทิวทัศน์ที่ไม่ว่าจะยามเช้าหรือยามเย็นก็เห็นแต่ความสวยงาม ใครชอบความสงบเน้นการพักผ่อนอย่างแท้จริงต้องมาพักที่นี่ จะอยู่ในที่พักก็แสนสบาย จะออกไปเดินเที่ยวข้างนอกก็สะดวกเพราะใกล้ถนนคนเดินและวัดวาต่างๆ

pai vimaan resort 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน pai vimaan resort 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

20. ปาย ปณาลี เดอะเนเจอร์ บูติก โฮเทล
(Pai Panalee The Nature Boutique Hotel)

 • ราคาเริ่มต้น 9xx บาท
 • จองที่พักปาย ปณาลี เดอะเนเจอร์ บูติก โฮเทล คลิกที่ Traveloka

ปิดท้ายกับที่พักปายเน้นความใกล้ชิดธรรมชาติกันด้วยปาย ปณาลี เดอะเนเจอร์ บูติก โฮเทล ที่พักปายระดับสามดาวราคาเบาๆ เริ่มต้นหลักร้อย แต่การตกแต่งและบรรยากาศคุ้มค่าแน่นอน ด้วยตัวอาคารที่ได้รับการออกแบบสไตล์ไทยประยุกต์ มีมุมสวนสวย อาหารเช้าอร่อย โดยรอบที่พักร่มรื่น พร้อมโลเคชั่นที่ดีเพราะอยู่ใกล้ถนนคนเดินและวัดพระธาตุแม่เย็น

pai panalee the nature boutique hotel 1 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน pai panalee the nature boutique hotel 2 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

ต้องบอกว่าพีคจริงๆ กับ 20 ที่พักปายชุดนี้ที่เราคัดสรรกันมาจาก Traveloka เพราะสวยทุกมุมมอง จะจองที่ไหนก็ได้บรรยากาศลมหนาวสุดๆ ก่อนไปก็อย่าลืมจับจองห้องพักกันให้เรียบร้อย เพราะหน้าหนาวของปายคือช่วงไฮซีซั่นเขาเลย อย่าลืม! กดจองที่พักปายราคาพิเศษกว่าใครต้องไปที่ Traveloka แล้วคุณจะหลงรักปายยิ่งขึ้นกว่าเดิม

จองที่พักปาย เช็คโรงแรมในปายราคาพิเศษ คลิกที่ Traveloka

CTA Hotel Booking 20 ที่พักปาย ท้าลมหนาว อยากฟินต้องบินไปนอน

โรงแรมปายราคาพิเศษกับ Traveloka

No more articles