เที่ยวอินเดีย ติดต่อสื่อสารเหมือนอยู่บ้าน ก็เพราะ SIM2Fly ซิมโรมมิ่งสุดประหยัด จากAIS   13 - 4G

เที่ยวอินเดีย ติดต่อสื่อสารเหมือนอยู่บ้าน ก็เพราะ SIM2Fly ซิมโรมมิ่งสุดประหยัด จากAIS  

เมื่อสัปดาห์ก่อน ต้องเดินทางไป อินเดีย แบบกระทันหัน เรื่องที่ต้อง เตรียมตัว สำคัญไม่น้อยไปกว่าเรื่องจำเป็นอื่นๆก็คือ การติดต่อสื่อสาร ทุกวันนี้ ไม่ว่าจะไปที่ไหน การติดต่อสื่อสารถือเป็นเรื่องจำเป็นที่ขาดกันไม่ได้จริงๆ จะทำอย่างไรให้ใช้เน็ต เชื่อมต่อออนไลน์ได้แบบไม่สะดุด รับสายเข้า หรือโทรออกได้แบบไม่กระเป๋าฉีก


image

หาข้อมูลดู ก็มาเจอ SIM2Fly ซิมโรมมิ่งใหม่ จาก AIS .. “เล่นเน็ตเต็มสปีด 3GB ในต่างประเทศนาน 8 วันแค่ 399 บาท” …หลังจากนั้นใช้เน็ตได้ไม่อั้นที่ความเร็ว 128 mbps ซึ่งบางคนอาจคิดว่าน้อยแต่จริงๆแล้วก็ยังสามารถใช้social media พวก LINE , FB ,IG ได้ปกติอยู่ เพราะงั้นSIM2Fly 399 บาท เป็นราคาที่ดีมากเลยทีเดียว แม้ซิมที่อินเดียจะไม่แพงมาก แต่การหาซิมก็วุ่นวาย ยุ่งยาก ต้องเตรียมรูปถ่าย และเอกสาร เมื่อได้ซิมแล้วก็ไม่ได้ใช้ได้ทันที ต้องรอให้ซิมใช้งานได้ อาจ เป็นชั่วโมง ถึง 24 ชั่วโมง แล้วถ้าโรมมิ่งนี่ค่ารับสายเป็นร้อย ใช้ Sim2Fly แค่ 15 บาท/นาที ดีงามสุดๆ ด้วยเหตุนี้ จึงไม่ต้องคิดมาก เลือก SIM2Fly ติดตัวไปด้วยดีกว่า เป็นโชคดี ที่อินเดียเป็น 1 ใน 8 ประเทศที่ SIM2Fly ใช้งานได้ คือ ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, สิงคโปร์, ฮ่องกง, ไต้หวัน, ลาว, มาเลเซีย และอินเดีย..เย้!…

เที่ยวอินเดีย ติดต่อสื่อสารเหมือนอยู่บ้าน ก็เพราะ SIM2Fly ซิมโรมมิ่งสุดประหยัด จากAIS   14 - 4G

หาซื้อ “SIM2Fly” ได้ที่ไหน

ที่ AIS Shop ทั่วประเทศ หรือซื้อทางออนไลน์ที่ AIS Online Store และสำหรับคนที่ไม่มีเวลาจริงๆ ชอบทำอะไรๆแบบนาทีสุดท้าย ก็ไปซื้อซิมนี้ได้ที่ AIS Shop สนามบินทั้งที่สุวรรณภูมิ และดอนเมือง สะดวกมากๆ ซิมมีครบทุกขนาด ไม่ว่าจะใช้เครื่องยี่ห้อไหน รุ่นอะไร ก็ใช้ได้หมด เลือกซิมให้สามารถใช้กับเครื่องเราได้ แล้วให้พนักงานเปิดบริการให้เลย เท่านี้ก็เรียบร้อย
สำหรับรายละเอียด และค่าบริการอื่นๆ สอบถามแล้ว ก็สรุปได้ดังนี้ค่ะ

สามารถตั้งค่าโอนสายแบบทุกกรณีจากเบอร์หลัก มายังเบอร์ SIM2Fly ขณะอยู่ต่างประเทศ หมายเลขที่ทำการโอนสาย (หมายเลขที่ใช้งานประจำ) คิดค่าบริการเหมือนการโทรในประเทศตามปกติ ตามอัตราโปรโมชั่นปัจจุบันที่ใช้งาน

หมายเลขปลายทางที่โอนสายไป (หมายเลข SIM2Fly) คิดค่าบริการรับสายขณะอยู่ต่างประเทศ ตามโปรโมชั่นของ SIM 2 Fly ในประเทศอินเดีย คือ15 บาท/นาที

โทรไม่ติดไม่คิดเงิน สบายใจได้ค่ะ

img_2314.jpg
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/roaming/sim2fly
สำหรับวิธีเติมเงิน และตรวจสอบยอดเงินคงเหลือก็ทำได้ง่ายๆ ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

เที่ยวอินเดีย ติดต่อสื่อสารเหมือนอยู่บ้าน ก็เพราะ SIM2Fly ซิมโรมมิ่งสุดประหยัด จากAIS   15 - 4G

ซิมโรมมิ่งสุดประหยัดแบบนี้ ค่อยเดินทางท่องเที่ยวได้คล่องตัว ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็ไม่ขาดการติดต่อ รับสาย โทรออก ออนไลน์ได้อย่างสบายใจ


img_2283.jpg

img_2282.jpg

ถ่ายภาพ ลง FB , IG, เช็คเมล หรือแชต Line ก็ไม่ติดขัด  คุ้มมากๆสำหรับคนเดินทางใน 8 ประเทศที่ SIM2Fly เปิดให้บริการ ช่วยลดค่าใช้จ่ายค่าโรมมิ่งไปได้มากเลยค่ะ …

เที่ยวอินเดีย ติดต่อสื่อสารเหมือนอยู่บ้าน ก็เพราะ SIM2Fly ซิมโรมมิ่งสุดประหยัด จากAIS   16 - 4Gเที่ยวอินเดีย ติดต่อสื่อสารเหมือนอยู่บ้าน ก็เพราะ SIM2Fly ซิมโรมมิ่งสุดประหยัด จากAIS   17 - 4G
เที่ยวอินเดีย ติดต่อสื่อสารเหมือนอยู่บ้าน ก็เพราะ SIM2Fly ซิมโรมมิ่งสุดประหยัด จากAIS   18 - 4G