ปรึกษาฟรีทุกเรื่องบ้านกับสถาปนิก SCG EXPERIENCE 13 - CDC

ปรึกษาฟรีทุกเรื่องบ้านกับสถาปนิก SCG EXPERIENCE

อย่างที่เห็นว่าปีนี้เป็นปีที่อากาศเหวี่ยงมาก ทั้งร้อน ฝน แดด พายุ สารพัด เราควรต้องเตรียมรับมือให้ดีด้วยการซ่อมแซมและต่อเติมบ้านให้อยู่ในสภาพพร้อมเสมอ แต่ถ้าใครนึกไม่ออกว่าจะต้องทำยังไง การไปเดินหาข้อมูลที่ SCG EXPERIENCE ก็เป็นความคิดที่ดีเลย


adver1

จะว่าไปแล้วที่นี่ก็เหมือนกับห้องสมุดศูนย์รวมความรู้เรื่องบ้านแห่งแรกของเมืองไทย มีทั้งความรู้ นวัตกรรม และ เทคโนโลยี เพื่อการอยู่อาศัยไว้รองรับ กับมุมต่างๆ ที่จัดไว้อย่างน่าสนใจ ยกตัวอย่างเช่น

XP Library หรือห้องสมุดที่มีหนังสือเกี่ยวกับบ้านให้ค้นข้อมูลความรู้เกี่ยวกับบ้านมากมาย ในบรรยากาศสบาย และสงบ

adver2

XP Virtual Room เป็นห้องที่น่าสนใจมากๆ พลาดไม่ได้เลย เพราะในห้องนี้เราสามารถออกแบบตกแต่งห้องได้ตามไอเดียของเรา ผ่านเทคโนโลยี 3D แสดงผลรอบด้านแบบเสมือนจริงเลยทีเดียว

และที่น่าจะถูกใจใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องบ้านมากๆ ไม่ว่าจะเรื่องบ้านร้อน บ้านทรุด บ้านรั่ว หรือกำลังวางแผนจะสร้างบ้านใหม่ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี ก็คือมุม XP Consultant ที่เราสามารถเข้าไปพูดคุยปรึกษา ขอคำแนะนำจาก Dream Driver Team ทีมสถาปนิกของ SCG ได้ ฟรีเลย

โดยที่สาขา CDC เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา เปิดให้บริการปรึกษาทุกวัน เวลา 10.30 – 19.00 น.

และสำหรับคนที่บ้านอยู่โซนบางนาก็สามารถไปรับคำปรึกษาหรือเยี่ยมชมส่วนอื่นๆ ได้ที่ SCG EXPERIENCE สาขา เมกาบางนา ชั้น 1 โซน เมกาโฮม ทุกวันพฤหัสบดี (เวลา 13.00 – 19.00 น.) และ ทุกวันอาทิตย์ (เวลา 11.00 – 19.00 น.)

แต่เพื่อความสะดวกและไม่เป็นการเสียเวลา ก่อนจะเข้าปรึกษาก็ต้องนัดหมายเวลาก่อน โดยคลิกไปลงทะเบียนที่เว็บไซต์ของ SCG EXPERIENCE www.scgexperience.co.th/th/service/consult แล้วลงชื่อไว้ได้เลย


หลังจากที่ได้ความรู้ ได้ไอเดียในหัวแล้ว ถ้าต้องการวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้าง ของตกแต่งบ้านดีไซน์เก๋ๆ คุณภาพ SCG เพื่อทำไอเดียของเราให้เป็นจริง ก็มีให้เลือกช้อปปิ้งอย่างเพลิดเพลิน พร้อมคำแนะนำการเลือกใช้สินค้าแบบเจาะลึกจากผู้เชี่ยวชาญด้วย

adver3

เรียกได้ว่า มาที่นี่ที่เดียวได้รับทั้งความรู้ดีๆ นำไปใช้งานได้จริง แรงบันดาลใจ ไอเดีย และของคุณภาพเยี่ยมเพื่อบ้านที่รักอย่างครบครันเลยทีเดียว