8GmdnuuhqYI

สวัสดีค่ะ พ่อบ้านและแม่บ้านใจกล้าทุกท่าน วันนี้ iUrban ก็มีของดี ของเด็ด สำหรับพ่อบ้านและแม่บ้านมาฝากกัน นั่นก็คือเครื่อง เครื่องทำความสะอาดระบบไอน้ำ STEAM CLEANER จากแบรนด์ ELVIRA เจ้าเครื่องนี้แหละคือตัวช่วยสุดง่ายที่จะมาทำให้พ่อบ้านสายขี้เกียจ ได้มีชีวิตที่ดีขึ้น

ELVIRA C2 ช่วยอะไรพ่อบ้านได้บ้าง?

ขจัดคราบสกปรกที่ฝังแน่นทุกส่วนในบ้าน

คราบฝังแน่นแค่คิดจะมานั่งขัดก็เหนื่อยแล้ว เวลาขอความช่วยเหลือจากพ่อบ้านจึงดูจะเป็นปัญหาเล็ก ๆ ในบ้าน เพียงแค่มีผู้ช่วยอย่าง ELVIRA STEAM CLEANER C2 ก็สามารถทำให้การขัดบ้านที่ดูยิ่งใหญ่ กลายเป็นเรื่องง่าย ๆ โดยไม่ต้องออกแรงขัดแม้แต่น้อย

ล้างแอร์

clean air 750x855 Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน

ล้างแอร์ด้วยตัวเองได้ ล้างแอร์ได้ง่าย ๆ เพียง 10 นาที โดยไม่ง้อช่าง เพียงขั้นตอนการทำความสะอาดง่าย ๆ โดยการพ่นไอน้ำเข้าไปทำความสะอาดตามช่องแอร์ เพียงเท่านี้ก็สามารถกำจัดเชื้อโรค ทำความสะอาดภายใน และทำให้แอร์กลับมาเย็นชุ่มอีกครั้ง

 

ขจัดคราบมันตามห้องครัว

clean kitchen 750x678 Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน

เตาแก๊ส-หัวเตาแก๊ส-คราบมันฝังลึกเข้ามุม เวลาทำอาหารติดต่อกันเป็นเวลานาน ก็จะมีคราบน้ำมันติดอยู่บริเวณผนัง หรือ หัวเตาแก๊ส ทำให้ห้องครัวของเราดูสกปรก คราบสกปรกธรรมดาก็ยากที่จะขัดแล้ว นี่มีน้ำมันด้วยจะออกได้ยังไงล่ะ แต่ ELVIRA C2 สามารถช่วยลอกคราบเลอะได้อย่างง่ายดาย

 

ขจัดเชื้อรา ไรฝุ่น

clean bed 750x553 Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน

เตียงนอนนุ่มนิ่มที่เรานอนอยู่ทุกวัน แม้จะดูเหมือนสะอาดแต่อาจมีเชื้อรา และไรฝุ่นซ่อนอยู่ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ELVIRA STEAM CLEANER C2 มีระบบไอน้ำที่สามารถขจัดไรฝุ่นบนที่นอนได้อย่างราบคาบ โดยที่คุณไม่ต้องซื้อที่นอนใหม่

ซักเบาะ ซักพรม

เบาะ และ พรม หรือแม้กระทั่งผ่าม่าน เป็นสิ่งที่ยากต่อการทำความสะอาดมาก ๆ  บางบ้านถึงกับเปลี่ยนใหม่ แทนการเอาไปซักทำความสะอาด ELVIRA STEAM CLEANER C2 ไม่เพียงทำความสะอาดให้เหมือนใหม่ได้ แต่ยังช่วยขจัดเชื้อโรคที่สะสมมานาน โดยที่คุณไม่ต้องรื้อพรม เบาะ หรือ ผ้าม่านออกไปไหน ทำความสะอาดง่ายไม่ต้องเคลื่อนย้าย ไม่เลอะเทอะ

เช็ดกระจกที่มีคราบฝังแน่น

กระจกนอกบ้าน ถ้าไม่ได้เช็ดอยู่ทุกวันละก็ แน่นอนว่าเกิดคราบแน่นจนมองไม่เห็น ด้วยระบบไอน้ำของ ELVIRA STEAM CLEANER C2 พร้อมหัวแปรงที่ออกแบบมาสำหรับเช็ดกระจกโดยเฉพาะ ทำให้การขจัดคราบฝังแน่นบนกระจกเป็นเรื่องหมู ๆ ไปเลย

ล้างทำความสะอาดรถยนต์

ข้อนี้พ่อบ้านหลายคนคงไม่ต้องรอให้แม่บ้านมาสั่งงาน ELVIRA STEAM CLEANER C2 สามารถดูแลเหล่าลูกรักของพ่อบ้านได้ทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค และลดกลิ่นอับเบาะรถ ทำให้เหมือนได้เบาะใหม่ โดยไม่ต้องพึ่งคาร์แคร์ และยังทำความสะอาดบริเวณล้อแม็กที่เข้าถึงยากได้ง่าย

แน่นอนค่ะ ELVIRA STEAM CLEANER C2 ไม่ได้ทำได้เพียงที่บอกไปข้างบน แต่มันยังสามารถทำความสะอาดได้อเนกประสงค์ ก็แล้วแต่คุณอยากให้มันทำความสะอาดอะไร ล่าสุดทีมงานนำไปทำความสะอาดเครื่องประดับ อย่างสร้อยคอ นาฬิกา เหมือนได้สร้อยใหม่กันทั้งออฟฟิศเลยค่ะ :D

ข้อดีมาก ๆ ของเจ้า ELVIRA STEAM CLEANER C2 คือเราสามารถทำความสะอาดทุกอย่างได้ง่าย และฆ่าเชื้อโรคได้ด้วยไอน้ำ แต่อย่าลืมเรื่องความร้อนนะคะ เพราะวัสดุบางชิ้นทนความร้อนไม่ได้ ก็ต้องระวังกันด้วยน้า

อยากรู้ว่าใช้ ELVIRA STEAM CLEANER C2 แล้วชีวิตง่ายขนาดไหน ลองไปชมวีดีโอสั้น ๆ ที่ทางทีมงานได้ทดลองทำความสะอาดจริงกันเลย

เห็นมั้ยว่า ELVIRA STEAM CLEANER C2 แค่เครื่องเดียวก็ทำให้พ่อบ้าน แม่บ้าน สามารถทำความสะอาดบ้านได้อย่างมือโปร พิเศษกว่านั้นคือ ELVIRA STEAM CLEANER C2 มาพร้อมกับหัวแปรง 7 แบบที่ทำให้การทำความสะอาดทุกซอกมุมไม่มีข้อแม้

หัวแปรงแต่ละชิ้นตอบโจทย์กับทุกส่วนของบ้าน อยากทำความสะอาดส่วนใด ลองเลือกหัวแปรงตามนี้ได้เลย

โฆษณาของ ELVIRA C2

หัวแปรงแบบไหน เหมาะทำความสะอาดส่วนใด ?

1. หัวแปรงสี่เหลี่ยมพื้นผ้า

square brush Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน

ใช้ทำความสะอาดพื้นที่กว้าง ๆ เช่น พื้น เพดาน ผนังห้อง โดยคุณสามารถปรับระดับความยาวของขนแปรง เพื่อให้เหมาะสมในการทำความสะอาดของแต่ละพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นพื้นคอนกรีต ปูน กระเบื้อง หรือแม้แต่พื้นพิวที่ขรุขระมาก

2. หัวทำความสะอาดเบาะ

seat brush1 Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน

ใช้ทำความสะอาดพรม เบาะรถยนต์ โซฟา ผ้าม่าน ที่นอน หมอน และวัสดุถูกหุ้มด้วยผ้า เพียงน้ำผ้าขนหนูหุ้มไปที่หัวทำความสะอาด ก็เริ่มทำความสะอาดได้เลย

3. แผ่นทำความสะอาดกระจก

mirror brush1 Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน

หัวทำความสะอาดกระจกโดยเฉพาะ 2 in 1 ด้วยยางสำหรับถูกระจกด้านบน และ บางกรีดน้ำด้านล่าง ทำให้พ่อบ้าน แม่บ้าน สามารถทำความสะอาดกระจกหน้าต่าง ประตู หรือแม้แต่รถยนต์ได้อย่างง่ายดาย

4. หัวแปรงกลม

circle brush Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน

หัวแปรงกรมใช้ทำความสะอาดเฉพาะจุดที่มีคราบฝังแน่นที่ต้องการขัด อย่างยาแนวกระเบื้องในห้องน้ำ กระเบื้องในครัว สุขภัณฑ์ เครื่องยนต์ หรือ บริเวณล้อแมกซ์รถยนต์

5. หัวแปรงทองเหลือง

หัวแปรงทองเหลือง1 1 750x721 Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน

 

หัวแปรงทองหล่อใช้สำหรับคราบหนักพิเศษอย่างเช่น สนิม คราบเชื้อราที่ฝังแน่นมาเนิ่นนาน ตระกันหัวก๊อก หัวนี้เอาอยู่

6. ข้องอ

หัวแปรงแบบงอ1 750x786 Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน

ซอก มุมอับเล็ก ๆ ที่เข้าถึงยาก ใช้หัวข้องอฉีดทำความสะอาด ก็หมดปัญหาแล้ว

7. หัวฉีด

1401856847 4820 Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน

เจ้าหัวฉีดเป็นหัวที่ใช้งานบ่อย และมีประโยชน์มาก ๆ ด้วยความที่หัวฉีดแหลมและเล็ก จึงสามารถทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม ไม่ว่าจะเป็นร่องยาแนว ล้อรถ ซอกมุมเล็ก ๆ

ELVIRA STEAM CLEANER C2 เครื่องเดียวจบ สะอาดครบทุกซอกมุม

เครื่องทำความสะอาดระบบไอน้ำ ที่ใช้งานง่าย ไม่เพียงดูแลในเรื่องของความสะอาดได้ดีอย่างเดียว ด้วยพลังของไอน้ำเจ้าตัวนี้ยังช่วยในเรื่องของการกำจัดเชื้อโรค แบคทีเรย ไรฝุ่น และจุลินทรีย์ โดยที่คุณไม่ต้องพึ่งสารเคมีใด ๆ เพียงใช้ความร้อนจากระบบไอน้ำ ก็สามารถกำจัดทั้งสิ่งสกปรกและเชื้อโรคได้อย่างสะอาดและปลอดภัย

สำหรับวิธีการใช้งานนั้นง่ายมาก ๆ สามารถ Download วิธีใช้งาน ELVIRA C2 ที่นี่เลย
หรือถ้าสั่งซื้อ ก็สามารถซื้อที่ร้านขายอุปกรณ์ดูแลบ้านได้หลายสาขาเช่น Homepro หรือในเว็บไซต์คลิก www.elvira.co.th

1401856394 8385 544x560 750x750 Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน

No more articles