Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน 13 - clean

Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน

สวัสดีค่ะ พ่อบ้านและแม่บ้านใจกล้าทุกท่าน วันนี้ iUrban ก็มีของดี ของเด็ด สำหรับพ่อบ้านและแม่บ้านมาฝากกัน นั่นก็คือเครื่อง เครื่องทำความสะอาดระบบไอน้ำ STEAM CLEANER จากแบรนด์ ELVIRA เจ้าเครื่องนี้แหละคือตัวช่วยสุดง่ายที่จะมาทำให้พ่อบ้านสายขี้เกียจ ได้มีชีวิตที่ดีขึ้น

ELVIRA C2 ช่วยอะไรพ่อบ้านได้บ้าง?

ขจัดคราบสกปรกที่ฝังแน่นทุกส่วนในบ้าน

คราบฝังแน่นแค่คิดจะมานั่งขัดก็เหนื่อยแล้ว เวลาขอความช่วยเหลือจากพ่อบ้านจึงดูจะเป็นปัญหาเล็ก ๆ ในบ้าน เพียงแค่มีผู้ช่วยอย่าง ELVIRA STEAM CLEANER C2 ก็สามารถทำให้การขัดบ้านที่ดูยิ่งใหญ่ กลายเป็นเรื่องง่าย ๆ โดยไม่ต้องออกแรงขัดแม้แต่น้อย

ล้างแอร์

Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน 14 - clean

ล้างแอร์ด้วยตัวเองได้ ล้างแอร์ได้ง่าย ๆ เพียง 10 นาที โดยไม่ง้อช่าง เพียงขั้นตอนการทำความสะอาดง่าย ๆ โดยการพ่นไอน้ำเข้าไปทำความสะอาดตามช่องแอร์ เพียงเท่านี้ก็สามารถกำจัดเชื้อโรค ทำความสะอาดภายใน และทำให้แอร์กลับมาเย็นชุ่มอีกครั้ง

 

ขจัดคราบมันตามห้องครัว

Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน 15 - clean

เตาแก๊ส-หัวเตาแก๊ส-คราบมันฝังลึกเข้ามุม เวลาทำอาหารติดต่อกันเป็นเวลานาน ก็จะมีคราบน้ำมันติดอยู่บริเวณผนัง หรือ หัวเตาแก๊ส ทำให้ห้องครัวของเราดูสกปรก คราบสกปรกธรรมดาก็ยากที่จะขัดแล้ว นี่มีน้ำมันด้วยจะออกได้ยังไงล่ะ แต่ ELVIRA C2 สามารถช่วยลอกคราบเลอะได้อย่างง่ายดาย

 

ขจัดเชื้อรา ไรฝุ่น

Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน 16 - clean

เตียงนอนนุ่มนิ่มที่เรานอนอยู่ทุกวัน แม้จะดูเหมือนสะอาดแต่อาจมีเชื้อรา และไรฝุ่นซ่อนอยู่ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ELVIRA STEAM CLEANER C2 มีระบบไอน้ำที่สามารถขจัดไรฝุ่นบนที่นอนได้อย่างราบคาบ โดยที่คุณไม่ต้องซื้อที่นอนใหม่

ซักเบาะ ซักพรม

เบาะ และ พรม หรือแม้กระทั่งผ่าม่าน เป็นสิ่งที่ยากต่อการทำความสะอาดมาก ๆ  บางบ้านถึงกับเปลี่ยนใหม่ แทนการเอาไปซักทำความสะอาด ELVIRA STEAM CLEANER C2 ไม่เพียงทำความสะอาดให้เหมือนใหม่ได้ แต่ยังช่วยขจัดเชื้อโรคที่สะสมมานาน โดยที่คุณไม่ต้องรื้อพรม เบาะ หรือ ผ้าม่านออกไปไหน ทำความสะอาดง่ายไม่ต้องเคลื่อนย้าย ไม่เลอะเทอะ

เช็ดกระจกที่มีคราบฝังแน่น

กระจกนอกบ้าน ถ้าไม่ได้เช็ดอยู่ทุกวันละก็ แน่นอนว่าเกิดคราบแน่นจนมองไม่เห็น ด้วยระบบไอน้ำของ ELVIRA STEAM CLEANER C2 พร้อมหัวแปรงที่ออกแบบมาสำหรับเช็ดกระจกโดยเฉพาะ ทำให้การขจัดคราบฝังแน่นบนกระจกเป็นเรื่องหมู ๆ ไปเลย

ล้างทำความสะอาดรถยนต์

ข้อนี้พ่อบ้านหลายคนคงไม่ต้องรอให้แม่บ้านมาสั่งงาน ELVIRA STEAM CLEANER C2 สามารถดูแลเหล่าลูกรักของพ่อบ้านได้ทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค และลดกลิ่นอับเบาะรถ ทำให้เหมือนได้เบาะใหม่ โดยไม่ต้องพึ่งคาร์แคร์ และยังทำความสะอาดบริเวณล้อแม็กที่เข้าถึงยากได้ง่าย

แน่นอนค่ะ ELVIRA STEAM CLEANER C2 ไม่ได้ทำได้เพียงที่บอกไปข้างบน แต่มันยังสามารถทำความสะอาดได้อเนกประสงค์ ก็แล้วแต่คุณอยากให้มันทำความสะอาดอะไร ล่าสุดทีมงานนำไปทำความสะอาดเครื่องประดับ อย่างสร้อยคอ นาฬิกา เหมือนได้สร้อยใหม่กันทั้งออฟฟิศเลยค่ะ :D

ข้อดีมาก ๆ ของเจ้า ELVIRA STEAM CLEANER C2 คือเราสามารถทำความสะอาดทุกอย่างได้ง่าย และฆ่าเชื้อโรคได้ด้วยไอน้ำ แต่อย่าลืมเรื่องความร้อนนะคะ เพราะวัสดุบางชิ้นทนความร้อนไม่ได้ ก็ต้องระวังกันด้วยน้า

อยากรู้ว่าใช้ ELVIRA STEAM CLEANER C2 แล้วชีวิตง่ายขนาดไหน ลองไปชมวีดีโอสั้น ๆ ที่ทางทีมงานได้ทดลองทำความสะอาดจริงกันเลย

เห็นมั้ยว่า ELVIRA STEAM CLEANER C2 แค่เครื่องเดียวก็ทำให้พ่อบ้าน แม่บ้าน สามารถทำความสะอาดบ้านได้อย่างมือโปร พิเศษกว่านั้นคือ ELVIRA STEAM CLEANER C2 มาพร้อมกับหัวแปรง 7 แบบที่ทำให้การทำความสะอาดทุกซอกมุมไม่มีข้อแม้

หัวแปรงแต่ละชิ้นตอบโจทย์กับทุกส่วนของบ้าน อยากทำความสะอาดส่วนใด ลองเลือกหัวแปรงตามนี้ได้เลย

โฆษณาของ ELVIRA C2

หัวแปรงแบบไหน เหมาะทำความสะอาดส่วนใด ?

1. หัวแปรงสี่เหลี่ยมพื้นผ้า

Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน 17 - clean

ใช้ทำความสะอาดพื้นที่กว้าง ๆ เช่น พื้น เพดาน ผนังห้อง โดยคุณสามารถปรับระดับความยาวของขนแปรง เพื่อให้เหมาะสมในการทำความสะอาดของแต่ละพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นพื้นคอนกรีต ปูน กระเบื้อง หรือแม้แต่พื้นพิวที่ขรุขระมาก

2. หัวทำความสะอาดเบาะ

Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน 18 - clean

ใช้ทำความสะอาดพรม เบาะรถยนต์ โซฟา ผ้าม่าน ที่นอน หมอน และวัสดุถูกหุ้มด้วยผ้า เพียงน้ำผ้าขนหนูหุ้มไปที่หัวทำความสะอาด ก็เริ่มทำความสะอาดได้เลย

3. แผ่นทำความสะอาดกระจก

Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน 19 - clean

หัวทำความสะอาดกระจกโดยเฉพาะ 2 in 1 ด้วยยางสำหรับถูกระจกด้านบน และ บางกรีดน้ำด้านล่าง ทำให้พ่อบ้าน แม่บ้าน สามารถทำความสะอาดกระจกหน้าต่าง ประตู หรือแม้แต่รถยนต์ได้อย่างง่ายดาย

4. หัวแปรงกลม

Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน 20 - clean

หัวแปรงกรมใช้ทำความสะอาดเฉพาะจุดที่มีคราบฝังแน่นที่ต้องการขัด อย่างยาแนวกระเบื้องในห้องน้ำ กระเบื้องในครัว สุขภัณฑ์ เครื่องยนต์ หรือ บริเวณล้อแมกซ์รถยนต์

5. หัวแปรงทองเหลือง

Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน 21 - clean

 

หัวแปรงทองหล่อใช้สำหรับคราบหนักพิเศษอย่างเช่น สนิม คราบเชื้อราที่ฝังแน่นมาเนิ่นนาน ตระกันหัวก๊อก หัวนี้เอาอยู่

6. ข้องอ

Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน 22 - clean

ซอก มุมอับเล็ก ๆ ที่เข้าถึงยาก ใช้หัวข้องอฉีดทำความสะอาด ก็หมดปัญหาแล้ว

7. หัวฉีด

Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน 23 - clean

เจ้าหัวฉีดเป็นหัวที่ใช้งานบ่อย และมีประโยชน์มาก ๆ ด้วยความที่หัวฉีดแหลมและเล็ก จึงสามารถทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม ไม่ว่าจะเป็นร่องยาแนว ล้อรถ ซอกมุมเล็ก ๆ

ELVIRA STEAM CLEANER C2 เครื่องเดียวจบ สะอาดครบทุกซอกมุม

เครื่องทำความสะอาดระบบไอน้ำ ที่ใช้งานง่าย ไม่เพียงดูแลในเรื่องของความสะอาดได้ดีอย่างเดียว ด้วยพลังของไอน้ำเจ้าตัวนี้ยังช่วยในเรื่องของการกำจัดเชื้อโรค แบคทีเรย ไรฝุ่น และจุลินทรีย์ โดยที่คุณไม่ต้องพึ่งสารเคมีใด ๆ เพียงใช้ความร้อนจากระบบไอน้ำ ก็สามารถกำจัดทั้งสิ่งสกปรกและเชื้อโรคได้อย่างสะอาดและปลอดภัย

สำหรับวิธีการใช้งานนั้นง่ายมาก ๆ สามารถ Download วิธีใช้งาน ELVIRA C2 ที่นี่เลย
หรือถ้าสั่งซื้อ ก็สามารถซื้อที่ร้านขายอุปกรณ์ดูแลบ้านได้หลายสาขาเช่น Homepro หรือในเว็บไซต์คลิก www.elvira.co.th

Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน 24 - clean