อีเว้นท์สุดล้ำเข้าฟรี! งานไอเดียผสมแสงสีเสียงมัลติมีเดียเท่ๆ ที่ต้องมาชมโดยผู้นำครีเอทีฟอีเว้นท์ไทย #30ปีCMOGroup 13 - Art & Design

อีเว้นท์สุดล้ำเข้าฟรี! งานไอเดียผสมแสงสีเสียงมัลติมีเดียเท่ๆ ที่ต้องมาชมโดยผู้นำครีเอทีฟอีเว้นท์ไทย #30ปีCMOGroup

อีเว้นท์เด็ดที่คนเมืองยุคใหม่ห้ามพลาดกับงานฉลองครบรอบ 30 ปี CMO Group – The Endless Evolution เป็นงานแสดงไอเดียเจ๋งๆ โดยมีการนำเอาเทคโนโลยีล้ำที่สุดสำหรับการจัดงานอีเว้นท์มาโชว์กันให้ทุกคนสัมผัส โดยเปิดให้ทุกท่านได้เข้าชมฟรีไม่มีกั๊ก อาทิเช่น เทคโนโลยีระบบภาพ แสง เสียง และมัลติมีเดียต่างๆ ที่ใช้กันในงานอีเว้นท์ระดับโลก โดยสามารถไปชมกันได้ที่ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน (ลานน้ำพุ) สำหรับใครที่อยากรู้ว่าในงาน 30 ปี CMO Group – The Endless Evolution มีอะไรบ้าง ทีมงาน iUrban ก็ไม่พลาดที่จะไปเก็บข้อมูลและบรรยากาศมาฝากแล้วค่ะ

CMO - iUrban01 CMO - iUrban22

CMO - iUrban51

รู้จักกับ CMO Group

สำหรับคนในวงการครีเอทีฟและอีเว้นท์คงไม่มีใครไม่รู้จัก CMO Group ซีเอ็มโอ กรุ๊ป เป็นกลุ่มธุรกิจชั้นนำที่ถือว่ามีความครีเอทีฟสุดๆ ในการออกแบบงานอีเว้นท์ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ไม่เพียงให้บริการด้านงานอีเว้นท์ที่ครบวงจรเท่านั้น CMO Group ยังเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีระบบภาพแสงและเสียง จนถึงการผลิตมัลติมีเดียต่างๆ อีกด้วย เรียกว่ามีทุกอย่างสำหรับงานครีเอทีฟและอีเว้นท์จริงๆ ค่ะ

CMO - iUrban19

และครั้งนี้เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี CMO Group ทางซีเอ็มโอ กรุ๊ป จึงอยากนำประสบการณ์การจัดอีเว้นท์ระดับโลก มาโชว์ให้ทุกคนได้มีโอกาสได้สัมผัสกันฟรีๆ เพื่อให้เกิด inspiration ใหม่ๆ สำหรับการต่อยอดจินตนาการกับงาน “30 ปี CMO Group – The Endless Evolution” ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร สายอาชีพไหน ก็สามารถมารับชมและสนุกไปพร้อมๆ กันได้ที่งานนี้ค่ะ

 

ภายในงานจะมีโซนจัดแสดงอยู่ภายใน “CMO TIME BOX”โครงสร้างขนาดยักษ์ ที่สร้างหุ้มด้วยพลาสติกใส บนลานพาร์ค พารากอน ใช้พื้นที่กว่า 550 ตารางเมตร สำหรับใครที่เดินผ่านไปผ่านมาตรงลานพาร์ค พารากอน ห้ามพลาดที่จะแวะชม ของดีมีอยู่ไม่นานเหลือเวลาอีกเพียง 7 วันเท่านั้น

CMO - iUrban25

โดยในงานจะมี “The Girl” เป็น Installation Art ขนาดใหญ่รูปหน้าผู้หญิง เป็นทางเข้าสู่โซนด้านใน ช่วงค่ำที่หน้า The Girl จะมีโชว์ 3D Mapping ผสมแสงเสียงชั่วโมงละ 2 รอบ ต้องรอดูเลยเพราะมันเจ๋งมากๆ เลยค่ะ

Starry Dome ประกอบด้วยดวงไฟนับล้านดวง เหมือนเราได้เดินทางเข้าไปท่องในห้วงอวกาศ เพิ่มจินตนาการได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด โดยเปิดให้ทุกคนได้มีโอกาสเข้าไปถ่ายรูป เก็บภาพสุดครีเอทีฟกันได้ฟรีๆ ใครได้ภาพแล้วก็อย่าลืมแชร์อวดเพื่อนๆ ในเฟซบุ๊ก พร้อม‪ #‎30ปีCMOGroup‬ มีสิทธิ์ลุ้นรับ Apple Watch ฟรีกันไปอีก!! โดยสามารถเข้าดูกติกาได้ที่ Facebook CMO เลยค่ะ

CMO - iUrban04 CMO - iUrban05 CMO - iUrban06CMO - iUrban24 CMO - iUrban36CMO - iUrban38 CMO - iUrban39 CMO - iUrban41 CMO - iUrban42 CMO - iUrban43 CMO - iUrban44 CMO - iUrban37

The Mask จัดว่าเด็ดไม่แพ้โซนของ Starry Dome ในโซน The Mask เพื่อนๆ ทุกคนจะได้พบอีเว้นท์เด็ดครั้งแรกในเมืองไทย กับการสร้างสรรค์งานศิลปะบนใบหน้าตัวเองด้วยเทคนิค “Face Mapping” โดยทาง CMO Gruop เปิดให้ทุกคนได้มีสิทธิ์ทำ Face Mapping กันได้ฟรี เมื่อเสร็จแล้วเพียงกรอกอีเมลหน้างาน ก็รับทันทีไฟล์วีดีโอการทำ Face Mapping ของตัวเอง เพื่อไปแชร์โชว์ความล้ำกันบนเฟซบุ๊กได้เลย

CMO - iUrban12 CMO - iUrban15 CMO - iUrban16 CMO - iUrban17 CMO - iUrban18

ภายในงานยังมีโซนของ “CMO Gallery” เป็นโซนจัดแสดงงานเจ๋งๆ ที่คัดมาแล้วว่าเด็ดเป็น Talk of the Town ของกลุ่มบริษัท CMO ตลอด 30 ปี มาจัดโชว์อยู่ด้วย ใครอยากได้ประสบการณ์ดีๆ เพื่อจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ ก็ขอเชิญให้ไปชมกันได้เลยค่ะ

CMO - iUrban46 CMO - iUrban47 CMO - iUrban49 CMO - iUrban56

สำหรับงาน 30 ปี CMO Group – The Endless Evolution ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งงานดีๆ ของเมืองไทย ที่ห้ามพลาดจริงๆ ค่ะ ได้ครบทั้งสาระ ความรู้ และความสนุก ไปชมบรรยากาศเต็มๆ บนวีดีโอกันเลยค่ะ

ท่านที่สนใจสามารถเข้าชมงานได้ในระหว่างวันที่ 2- 10 กรกฎาคม 2559 ณ ลานพาร์คพารากอน (Parc Paragon) ศูนย์การค้าสยามพารากอน

  • วันธรรมดา : เปิดตั้งแต่เวลา 15.00-21.30 น
  • วันเสาร์-อาทิตย์ : เปิดตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.30 น.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/CMOgroup2014
สอบถามโทร. 02-790- 3888

Poster-CMO-30-years-final