เปิดให้ชมโครงการจริงแล้ววันนี้ Elio Del Moss เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34 คอนโดใหม่พร้อมเข้าอยู่ กับแนวคิด WHERE NATURE ENCLOSES YOU Grand Opening 15-16 มิ.ย.นี้ 13 -

เปิดให้ชมโครงการจริงแล้ววันนี้ Elio Del Moss เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34 คอนโดใหม่พร้อมเข้าอยู่ กับแนวคิด WHERE NATURE ENCLOSES YOU Grand Opening 15-16 มิ.ย.นี้

เอลลิโอ เดล มอสส์ โครงการใหม่ พร้อมเข้าอยู่บนทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว 2 สถานี คือ สถานีเสนานิคม และสถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พร้อมเปิดให้สัมผัสธรรมชาติที่โอบล้อมคุณ บนพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 3 ไร่ ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นเปรียบเสมือนโอเอซิสใจกลางเมือง ซึ่งออกแบบพื้นที่สวนกลางที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การพักผ่อนของคนเมือง ที่จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง


โครงการ เอลลิโอ เดล มอสส์ ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน 34 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีเสนานิคม และสถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่กำลังก่อสร้างอยู่ โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จและเปิดให้ใช้บริการได้ปลายปี 2562 เป็นสายที่สามารถเชื่อมต่อใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีน้ำเงินและ รถไฟฟ้าสายสีชมพู ได้อีกด้วย  ที่ตั้งโครงการอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก สามารถเข้าออกโครงการได้หลายทาง ทั้งจาก เสนานิคม1, พหลโยธิน 34 และประเสริฐมนูกิจ  ใกล้ โรงเรียน โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมทั้ง แหล่งกิน ดื่ม เที่ยว ต่างๆมากมาย ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นทำเลที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างแท้จริง

ห้องตัวอย่าง Studio 24.5 SQM – Elio Del Moss

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom 30.5 SQM – Elio Del Moss

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom Plus 34.5 SQM – Elio Del Moss

นอกเหนือจากเรื่องทำเลศักยภาพ โครงการ เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34 ถือเป็นโครงการที่ออกแบบพื้นที่ส่วนกลางบนพื้นที่กว่า 3 ไร่ให้ผู้พักอาศัยได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เปรียบเสมือนโอเอซิสใจกลางเมือง ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามา ซึ่งสามารถรับวิวของสระว่ายที่ออกแบบผสมผสานความเป็นธรรมชาติให้บรรยากาศเหมือนพักอยู่ในรีสอร์ท สดชื่นผ่อนคลายได้ทุกวัน อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ อาทิ Co-working space ภายในพื้นที่ทำงานที่พิเศษและเป็นส่วนตัวนี้คุณจะพบว่าสมาธิและความคิดเกิดขึ้นได้ง่ายกว่าที่เคย, Co-study area พื้นที่ส่วนกลางที่เปิดโล่ง รับวิวสวนและแสงธรรมชาติ ที่ที่คุณสามารถนั่งติวหนังสือในมุมสบายๆ หรือนอนเอกเขนกในมุมอ่านหนังสืออย่างเป็นส่วนตัว, Fitness และ Rock climbing ให้คุณได้สนุกกับการใช้พื้นที่ส่วนกลางได้อย่างเต็มที่

โครงการเอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34 จะเปิดให้เข้าชมอย่างเป็นทางการในงาน

Grand Opening “Back to Nature”
วันที่ 15-16 มิ.ย.นี้

ภายในงานยังมี ราคาสุดพิเศษ เปิดตึกใหม่เพียง 1.59 ล้าน จอง 5,000 บาท พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที

เปิดให้ชมโครงการจริงแล้ววันนี้ Elio Del Moss เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34 คอนโดใหม่พร้อมเข้าอยู่ กับแนวคิด WHERE NATURE ENCLOSES YOU Grand Opening 15-16 มิ.ย.นี้ 43 -

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

  • สำนักงานขายโครงการ เอลลิโอ เดล มอสส์ เปิดทุกวัน 9:00 –  18:00 น.
  • Call Center: 023162222