เอพี ไทยแลนด์ เล่นใหญ่เปิดตัว "ASPIRE ห้วยขวาง" กับผังห้องใหม่สุดล้ำ NEW TRIPLEX ครั้งแรกในไทย 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

เอพี ไทยแลนด์ เล่นใหญ่เปิดตัว “ASPIRE ห้วยขวาง” กับผังห้องใหม่สุดล้ำ NEW TRIPLEX ครั้งแรกในไทย

เอพี ไทยแลนด์ เล่นใหญ่เปิดตัว ASPIRE ห้วยขวาง กับผังห้องใหม่สุดล้ำ NEW TRIPLEX ครั้งแรกในไทย ตกแต่งเพิ่มเติมเทียบเท่าห้องสูง 3 ชั้น ย้ำตัวจริงคอนโดเพื่อคนเมือง

 • เอพี ไทยแลนด์ ภายใต้คำมั่นสัญญา ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ ตอกย้ำเบอร์หนึ่งผู้นำคอนโดเพื่อคนเมือง กับ 4 แบรนด์คอนโดเอพี THE ADDRESS – RHYTHM – LIFE – ASPIRE ที่เหนือกว่าในทุกมิติ ครบทุกคำตอบที่คนรุ่นใหม่ต้องการ
 • พร้อมเปิดตัว ASPIRE ห้วยขวาง คอนโดร่วมทุนกับทางมิตซูบิชิ เอสเตท โครงการล่าสุด มูลค่า 4,800 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ฉีกทุกข้อจำกัด อิสระในที่ที่เป็นคุณ’
 • เขย่าตลาดคอนโดอีกครั้งกับผังห้องชุดดีไซน์ใหม่สุดล้ำ รายแรกในไทยกับ NEW TRIPLEX ห้องชุดดีไซน์ใหม่ ขนาด 1 ห้องนอนเริ่ม 27 – 45 ตารางเมตร ที่ตกแต่งเพิ่มเติมได้สูงเทียบเท่าห้อง 3 ชั้น เพื่อชีวิตจริงที่ใช้งานได้มากกว่า เชื่อมต่อทุกพื้นที่เป็นหนึ่งเดียว นวัตกรรมดีไซน์จากการผสานความร่วมมือระหว่างไทย-ญี่ปุ่น พร้อมห้องเก็บของขนาดใหญ่พิเศษกว่าที่เคยพบมา
 • อะไรก็ขวางความเป็นคุณไม่ได้กับพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ เชื่อมต่อ 3 อาคารไว้เป็นหนึ่งเดียว บนพื้นที่กว่า 3,940 ตารางเมตร ตอบชีวิต 24 ชั่วโมงด้วยทำเลใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีห้วยขวาง พร้อมเปิดขาย 25 – 26 พฤษภาคมนี้ ณ สำนักงานขายตรงข้ามตึกยูนิลิเวอร์ เฮ้าส์ พระราม 9 https://maps.app.goo.gl/5oVHpBnq3sRjzndq6
 • ราคาเริ่มเพียง 116,000 บาท/ตร.ม. ห้องชุด 1 ห้องนอน เริ่ม 3.49 ล้านบาท* ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท* ที่ http://apth.ly/aspire-huai-khwang
 • อัปเดตข่าวสารของทุกโครงการใหม่จากเอพี กับ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และคอนโด ตลอดปี 2024 นี้ คลิก https://apth.ly/APNewHome2024

เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัว ASPIRE ห้วยขวาง มูลค่า 4,800 ล้านบาท ราคาเริ่มเพียง 116,000 บาท/ตร.ม. ห้องชุด 1 ห้องนอน เริ่ม 3.49 ล้านบาท* พร้อมเปิดขาย 25 – 26 พฤษภาคมนี้ ณ สำนักงานขายตรงข้ามตึกยูนิลิเวอร์ เฮ้าส์ พระราม 9

เอพี ไทยแลนด์ เล่นใหญ่เปิดตัว "ASPIRE ห้วยขวาง" กับผังห้องใหม่สุดล้ำ NEW TRIPLEX ครั้งแรกในไทย 17 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

กรุงเทพฯ (15 พ.ค. 67)นางสาวนิยมาพร โต๊ะสงวนพันธ์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขายธุรกิจ กลุ่มสินค้าคอนโดมิเนียม บมจ. เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า ASPIRE ห้วยขวาง ถือเป็น ASPIRE คอนโดในเวอร์ชันใหม่ล่าสุดที่บริษัทฯ และพันธมิตรมิตซูบิชิ เอสเตท ตั้งใจพัฒนาขึ้น เพื่อให้สอดรับกับดีมานด์และไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมายในทำเลนี้โดยเฉพาะ โดย ASPIRE ห้วยขวาง พัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Liberated Living as You Desire – ฉีกทุกข้อจำกัด อิสระในที่ที่เป็นคุณ โดยความพิเศษของโครงการนี้อยู่ที่ผังห้องชุดดีไซน์ใหม่ล่าสุด และพื้นที่ส่วนกลางที่พิเศษกว่า ASPIRE คอนโดที่ผ่านๆ มา ซึ่งจะพร้อมเปิดขายครั้งแรกในวันที่ 25 – 26 พฤษภาคมนี้ ณ สำนักงานขายตรงข้ามตึกยูนิลิเวอร์ เฮ้าส์ พระราม 9 ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุด 300,000 บาทได้ตั้งแต่วันนี้ที่ http://apth.ly/aspire-huai-khwang

เอพี ไทยแลนด์ เล่นใหญ่เปิดตัว "ASPIRE ห้วยขวาง" กับผังห้องใหม่สุดล้ำ NEW TRIPLEX ครั้งแรกในไทย 18 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
นางสาวนิยมาพร โต๊ะสงวนพันธ์ (กลาง) ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขายธุรกิจ กลุ่มสินค้าคอนโดมิเนียม บมจ. เอพี ไทยแลนด์ นายยูจิ โอกาโมโตะ (ขวา)กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตซูบิชิ เอสเตท (ประเทศไทย) และนายเรียว มะซึโมโตะ (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป มิตซูบิชิ เอสเตท เอเชีย

เลือกชีวิตแนวตั้งที่อยากใช้ที่ ASPIRE ห้วยขวาง

ขยายพื้นที่ที่กว้างกว่าเพื่อการใช้ชีวิตที่ไร้ข้อจำกัด ครั้งแรกกับการพัฒนาผังห้องชุดรูปแบบใหม่ เปิดตัว
ครั้งแรกที่โครงการ ASPIRE ห้วยขวาง กับห้องชุดแบบ NEW TRIPLEX ห้องชุดที่สามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้สูงเทียบเท่าห้อง 3 ชั้น พร้อมห้องเก็บของขนาดใหญ่พิเศษกว่าที่เคยพบมา
ก้าวข้ามทุกกฎเกณฑ์เดิมๆ กับพื้นที่แนวตั้งในมิติใหม่ด้วยการคงไว้ซึ่ง Double Volume ที่สูงถึง 4.45 เมตร พิเศษกับพื้นที่ใช้สอยแบบเล่นระดับเพิ่มพื้นที่มากขึ้นเป็น 3 เท่า โดยห้องชุดแบบ NEW TRIPLEX
มีให้เลือกทั้งสิ้น 4 รูปแบบ ได้แก่

 1. ห้องชุดขนาด 27 ตารางเมตร พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่ซ่อนอยู่ 14.5 ตารางเมตร
 2. ห้องชุดขนาด 30 ตารางเมตร พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่ซ่อนอยู่ 15 ตารางเมตร
 3. ห้องชุดขนาด 35 ตารางเมตร พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่ซ่อนอยู่ 19 ตารางเมตร
 4. ห้องชุดขนาด 45 ตารางเมตร พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่ซ่อนอยู่ 24 ตารางเมตร
เอพี ไทยแลนด์ เล่นใหญ่เปิดตัว "ASPIRE ห้วยขวาง" กับผังห้องใหม่สุดล้ำ NEW TRIPLEX ครั้งแรกในไทย 19 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
เอพี ไทยแลนด์ เล่นใหญ่เปิดตัว "ASPIRE ห้วยขวาง" กับผังห้องใหม่สุดล้ำ NEW TRIPLEX ครั้งแรกในไทย 20 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ห้องชุดแบบ NEW TRIPLEX จะเริ่มในชั้น 29-34 ของอาคาร B ราคา 4.99 ล้านบาท (เริ่ม 118,000 บาท/ตร.ม.) โดยพร้อมเปิดให้ชมสเปซ 3 ชั้นจริงในขนาดห้องชุดแบบ 30 ตารางเมตร 1 ห้องนอน ณ สำนักงานขาย สัมผัสพื้นที่ชั้น 1 ที่ครบทั้งในส่วนของ Living Room พื้นที่ครัว ห้องน้ำ และห้องเก็บของขนาดใหญ่ พร้อมการปรับพื้นที่ใช้สอยแนวตั้งที่เพิ่มขึ้น เป็นได้ทั้งพื้นที่ระเบียง ชั้น 2 กับ Multi Space ที่สามารถปรับเป็นพื้นที่ทำงานแบบส่วนตัวได้อย่างสบายๆ และการต่อเติมในชั้น 3 กับพื้นที่ห้องนอน พร้อม Powder Room ที่เป็นสัดส่วน

ภาพห้องตัวอย่างจริง NEW TRIPLEX ห้องชุดดีไซน์ใหม่ ขนาด 1 ห้องนอน
เริ่ม 27 – 45 ตารางเมตร ที่ ราคา 4.99 ล้านบาท (เริ่ม 118,000 บาท/ตร.ม.)

นอกจากนั้นแล้วที่ ASPIRE ห้วยขวาง ยังมีห้องชุดแบบ SIMPLEX ขนาด 27 – 45 ตารางเมตร พิเศษกับผังห้องที่จัดสรรพื้นที่ครัวแบบปิด และ Flexible area ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ รวมถึง ห้อง Extra ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ระหว่าง Working area หรือ Walk-in Closet สร้างความรู้สึกใหม่ได้อย่างน่าสนใจ ห้องชุดในสไตล์ SIMPLEX ประกอบด้วยแบบ 1 Bedroom, 1 Bedroom Extra และ 2 Bedroom 1 Bathroom ราคาเริ่มต้น 1 Bedroom 3.49 ล้านบาท (ราคาเริ่ม 116,000 บาท/ตร.ม.)

นายเรียว มะซึโมโตะ ผู้จัดการทั่วไป มิตซูบิชิ เอสเตท เอเชีย กล่าวว่า จากที่ได้พูดคุยกับทางเอพีในทุกวัน เรารู้ว่าเอพีมีความตั้งใจที่จะส่งมอบห้องชุดดีไซน์ใหม่ๆ ให้กับตลาดคอนโดมิเนียมอยู่เสมอ ดังนั้น เราจึงคิดว่าถ้าเราแบ่งปันข้อมูลแบบแปลนยูนิตของ มิตซูบิชิ เอสเตทในญี่ปุ่นก็จะช่วยเป็นไอเดียใหม่ๆ เพื่อนำมาต่อยอดในการเปิดตัวคอนโดใหม่ๆ ไม่มากก็น้อย ซึ่งความท้าทายในการพัฒนาผังห้องชุดสำหรับโครงการ ASPIRE ห้วยขวางครั้งนี้คือ เราจะหาพื้นที่ที่ซ่อนอยู่ในพื้นที่แนวตั้ง และนำมาสร้างคุณค่าในด้านประโยชน์ใช้สอยที่มากขึ้นให้กับลูกค้าได้อย่างไร โดยต้องไม่ใช่แค่ไอเดียการดีไซน์ที่ฉาบฉวยแต่เราคำนึงถึงฟังก์ชันที่สามารถใช้งานได้จริงอย่างสูงสุด ซึ่งน่ายินดีอย่างมากที่ทางเอพียอมรับแนวคิดนี้ และพร้อมที่จะพัฒนาแปลน NEW TRIPLEX ใหม่นี้ไปด้วยกัน เราขอขอบคุณการสนับสนุนและความร่วมมืออย่างจริงใจของเอพี ที่ทำให้ NEW TRIPLEX ได้เกิดขึ้นในคอนโดแห่งนี้

เอพี ไทยแลนด์ เล่นใหญ่เปิดตัว "ASPIRE ห้วยขวาง" กับผังห้องใหม่สุดล้ำ NEW TRIPLEX ครั้งแรกในไทย 36 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
นายเรียว มะซึโมโตะ ผู้จัดการทั่วไป มิตซูบิชิ เอสเตท เอเชีย

“เราเชื่อว่า NEW TRIPLEX จะมอบรูปแบบชีวิตใหม่ๆ ให้กับลูกค้า ซึ่งลูกค้าสามารถนำไอเดียที่เราตกแต่งในห้องตัวอย่างไปต่อยอดสร้างพื้นที่ที่ไล่ระดับใน 3 ชั้นที่แตกต่างกันได้จริง นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่เก็บของขนาดใหญ่ใต้ชั้นลอยด้านล่าง ซึ่งเราเชื่อว่า NEW TRIPLEX จะเปิดประสบการณ์ใหม่ในการใช้พื้นที่ และจัดสรรพื้นที่ที่จำกัดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น” นายเรียว มะซึโมโตะ กล่าวเสริม

เอพี ไทยแลนด์ เล่นใหญ่เปิดตัว "ASPIRE ห้วยขวาง" กับผังห้องใหม่สุดล้ำ NEW TRIPLEX ครั้งแรกในไทย 37 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ASPIRE ห้วยขวาง ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ฉีกทุกข้อจำกัด อิสระในที่ที่เป็นคุณ’ กับพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ เชื่อมต่อ 3 อาคารไว้เป็นหนึ่งเดียว บนพื้นที่กว่า 3,940 ตารางเมตร ตอบชีวิต 24 ชั่วโมงด้วยทำเลใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีห้วยขวาง

ส่วนกลางเปรี้ยวจี๊ดแบบอะไรก็ขวางคุณไม่ได้

คอนโดหนึ่งเดียวย่านห้วยขวางที่จัดเต็มกับพื้นที่ส่วนกลางที่เชื่อมต่อ 3 อาคารไว้เป็นหนึ่งเดียว ได้แก่ ชั้น G และชั้น 15 ของอาคาร A และ B เชื่อมต่อเป็นทางเดินยาวกับชั้น 17 ของอาคาร C รวมพื้นที่กว่า 3,940 ตารางเมตร หรือเท่ากับพื้นที่ 2.4 ไร่ ตอบรับกิจกรรมที่มากถึง 33 โซน  

เอพี ไทยแลนด์ เล่นใหญ่เปิดตัว "ASPIRE ห้วยขวาง" กับผังห้องใหม่สุดล้ำ NEW TRIPLEX ครั้งแรกในไทย 38 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

เริ่มต้นในส่วนของชั้น G กับสวนสีเขียวที่เชื่อมต่อมุมมองจากล็อบบี้ของอาคาร A และ อาคาร B ได้อย่างเต็มพื้นที่ พร้อมโซนออกกำลังกายในสวนบริเวณพื้นที่ด้านล่างของอาคาร C ส่วนที่ 2 ณ ชั้น 15 ของอาคาร A และ B ที่เชื่อมถึงกัน ครบครับด้วยพื้นที่พิเศษ เช่น THE SKY CLUB, THE SKY CO-WORKING, THE PRIVATE COCOON, THE CONFERENCE SPACE, BUSINESS MEETING LOUNGE, THE MULTI-ENTERTAINMENT, THE SKY THEATER และ THE GAMING LOUNGE

เอพี ไทยแลนด์ เล่นใหญ่เปิดตัว "ASPIRE ห้วยขวาง" กับผังห้องใหม่สุดล้ำ NEW TRIPLEX ครั้งแรกในไทย 39 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

และส่วนที่ 3 ในชั้น 17 ของอาคาร C กับสระว่ายน้ำแบบ Lap Pool ที่ยาวถึง 30 เมตร พร้อม AQUA ENERGETIC HUB ที่ตื่นเต้นไปกับสไลเดอร์สีแดงสดใส THE ROSY SWIRL พร้อมฟังก์ชันต่างๆ เพื่อเพิ่มความผ่อนคลายสูงสุด, Fitness ที่แบ่งโซน THE CARDIO CLUB, THE MUSCLE CLUB และ THE PRIVATE  GYM ออกชัดเจนพร้อมอุปกรณ์การเล่นที่ครบครัน, พื้นที่สวนลอยฟ้า SUN RISE SKY GARDEN และพิเศษกับ THE TOP MOST GARDEN ในส่วนของ Roof Top ของอาคาร B

ASPIRE ห้วยขวาง ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 5 – 3 – 69.6 ไร่ เป็นอาคารชุดพักอาศัย 2 อาคาร จำนวน 1,274 ยูนิต มูลค่าโครงการ 4,800 ล้านบาท ประกอบด้วย อาคาร A สูง 34 ชั้น เป็นที่พักอาศัยตั้งแต่ชั้น 2-33, อาคาร B สูง 35 ชั้น เป็นที่พักอาศัยตั้งแต่ชั้น 2-34 และอาคาร C จอดรถยนต์ สูง 17 ชั้น เป็นที่จอดรถ 16 ชั้น ตอบชีวิต 24 ชั่วโมงด้วยทำเลใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีห้วยขวาง

พร้อมเปิดขาย 25 – 26 พฤษภาคมนี้
ณ สำนักงานขายตรงข้ามตึกยูนิลิเวอร์ เฮ้าส์ พระราม 9 https://maps.app.goo.gl/5oVHpBnq3sRjzndq6
ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท* ที่
http://apth.ly/aspire-huai-khwang

“เริ่มชีวิตที่อยากใช้ AP คอนโด ยังคงเป็นจุดยืนในการพัฒนาคอนโดเอพี ซึ่งการเปิดตัว ASPIRE ห้วยขวาง ในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นผังห้องชุดดีไซน์ใหม่ที่เรียกว่าสุดว๊าวแล้ว การออกแบบพื้นที่ส่วนกลางที่เพิ่มความตื่นเต้นให้เข้ากับ Lifestyle ของกลุ่มเป้าหมาย ถือเป็นภาพสะท้อนได้อย่างชัดเจนถึงจุดต่างของคอนโดเอพีที่เหนือกว่าในทุกมิติ และครบทุกคำตอบที่คนรุ่นใหม่มองหาทั้ง Active Life หรือ Passive Life” คุณนิยาพร กล่าวเสริม

อัปเดตข่าวสารของทุกโครงการใหม่จากเอพี กับ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และคอนโดตลอดปี 2024 นี้ คลิก https://apth.ly/APNewHome2024

“เอพี ไทยแลนด์ – ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้”

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้นทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า