เมกาบางนา จับมือ อิเกีย เปิดอาคารจอดรถแห่งใหม่ รองรับได้กว่า 2,000 คัน 13 -

เมกาบางนา จับมือ อิเกีย เปิดอาคารจอดรถแห่งใหม่ รองรับได้กว่า 2,000 คัน

พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ช่วยอำนวยความสะดวกช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่


เมกาบางนา จับมือ อิเกีย เปิดอาคารจอดรถแห่งใหม่ รองรับได้กว่า 2,000 คัน 14 -

ศูนย์การค้าเมกาบางนา สุดยอดแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่พบปะสังสรรค์แห่งย่านกรุงเทพตะวันออก ร่วมกับ อิเกีย เปิดให้บริการอาคารจอดรถ 8 ชั้นแห่งใหม่ บริเวณใกล้อิเกีย เมื่อวันที่ 18 ธ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งอาคารจอดรถแห่งนี้สามารถรองรับรถได้กว่า 2,000 คัน และมีทางเชื่อมต่อเข้าไปที่ศูนย์การค้าและอิเกียโดยตรง ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการที่เมกาบางนาได้มากขึ้น โดยเฉพาะช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการที่เมกา
บางนาเป็นจำนวนมาก  ซึ่งหลังจากที่เปิดอาคารจอดรถแห่งนี้จะทำให้ศูนย์การค้าเมกาบางนามีพื้นที่จอดรถรวมมากกว่า 12,000 คัน

เมกาบางนา จับมือ อิเกีย เปิดอาคารจอดรถแห่งใหม่ รองรับได้กว่า 2,000 คัน 15 -

นอกจากนี้ จากข้อมูลพบว่าลูกค้ามากกว่า 80% เดินทางมาใช้บริการที่เมกาบางนาด้วยรถยนต์ส่วนบุคคล  การสร้างที่จอดรถที่ใกล้อาคารและเพียงพอต่อปริมาณรถที่เข้ามาใช้บริการที่ศูนย์ฯ จะเป็นการตอบโจทย์ความต้องการและเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้า อีกทั้งยังช่วยประหยัดเวลาในการหาที่จอดรถ และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าได้อย่างมาก เมกาบางนา และ
อิเกียจึงได้ร่วมมือกันสร้างอาคารจอดรถ 8 ชั้นแห่งใหม่นี้ ด้วยงบลงทุนกว่า 1 พันล้านบาท และย้ายจุดบริการ Valet Parking ไปอยู่ที่อาคารจอดรถใหม่ ชั้น G  พร้อมห้องพักรับรองสำหรับลูกค้า โดยจะพร้อมเปิดให้บริการวันที่ 26 ธันวาคม 2563 นี้ อีกทั้งยังเพิ่มจำนวนป้อมทางเข้าและทางออก รวมถึงพัฒนาเส้นทางการจราจรภายในศูนย์ฯ ด้วยการขยายพื้นที่ถนน ซึ่งมั่นใจว่าการพัฒนาต่าง ๆ จะช่วยให้การจราจรภายในศูนย์คล่องตัวมากยิ่งขึ้น และพร้อมมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งของลูกค้าที่ดียิ่งกว่าเดิมให้กับลูกค้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-105-1000 และ  Facebook Fanpage: MegabangnaShoppingCenter 

#Megabangna #เมกาบางนา #IKEA #อิเกีย