กำลังเจอกับปัญหาโพรงใต้บ้าน แก้งานพื้นซ้ำไม่รู้จบอยู่หรือไม่? CPAC Construction Solution มีทางออก 13 - CPAC

กำลังเจอกับปัญหาโพรงใต้บ้าน แก้งานพื้นซ้ำไม่รู้จบอยู่หรือไม่? CPAC Construction Solution มีทางออก

พื้นที่รอบบ้านทรุด ปัญหาที่ควรแก้แต่หลายคนกลับมองข้าม

ปัญหาที่หลาย ๆ บ้านมักพบเจอ คงหนีไม่พ้นเรื่องดินรอบบ้านและใต้บ้านทรุดตัว จนเกิดเป็น “โพรงใต้บ้าน” ซึ่งเป็นปัญหาคลาสสิคที่สร้างความปวดหัวให้กับผู้อยู่อาศัยไม่น้อย แต่หลายคนอาจจะมองข้าม เพราะคิดว่าไม่เป็นอันตรายอะไร แต่ถ้าปล่อยไว้นานจนเกิดเป็นโพรงขนาดใหญ่ สิ่งที่ตามมานอกจากจะดูไม่สวยงามแล้ว ยังอาจเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค หรือเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ต่าง ๆ เช่น งู ตัวเงินตัวทอง อีกด้วย


กำลังเจอกับปัญหาโพรงใต้บ้าน แก้งานพื้นซ้ำไม่รู้จบอยู่หรือไม่? CPAC Construction Solution มีทางออก 14 - CPAC

แก้แบบไหนให้ไม่มีเรื่องกวนใจไปอีกนาน

เมื่อรู้ปัญหา คำถามที่ตามมาก็คือ จะแก้ปัญหาอย่างไรที่ไม่ต้องปวดหัวคอยตามแก้บ่อย ๆ วิธีที่เคยได้ยินทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นการหากระถางต้นไม้มาวางปิด การนำดิน ทรายมาถม หรือการหาแผ่นมาเสียบ วิธีเหล่านี้ช่วยแก้ปัญหาโพรงใต้บ้านได้แค่บริเวณรอบนอก หรือเป็นการบังตาเท่านั้น ถือเป็นการแก้ปัญหาระยะสั้น จะดีกว่าไหม…ถ้ามีวิธีการปิดโพรงถึงด้านใน ช่วยเติมเต็มโพรงได้อย่างแท้จริง หมดปัญหาโพรงใต้บ้านกวนใจไปอีกนาน

กำลังเจอกับปัญหาโพรงใต้บ้าน แก้งานพื้นซ้ำไม่รู้จบอยู่หรือไม่? CPAC Construction Solution มีทางออก 15 - CPAC

ฟีลกู๊ด โซลูชั่น (FILLGOOD SOLUTION) ผู้ช่วยเติมเต็มโพรงใต้บ้าน

การแก้ปัญหาที่ว่า คือ การนำนวัตกรรมที่ได้รับการออกแบบให้เหมาะสมกับการเติมโพรง จาก CPAC Construction Solution โดยใช้วัสดุที่มีความไหลลื่นสูง พร้อมคุณสมบัติการก่อตัวที่แข็งแรงแต่น้ำหนักเบา ไม่เร่งการทรุดตัวของดินเดิม เข้าเติมเต็มโพรงได้อย่างทั่วถึง ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวของวัสดุ FillGood ทำให้มั่นใจได้ว่าโพรงใต้บ้านของคุณจะได้รับการเติมเต็มอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ยังช่วยลดปัญหาดินสไลด์เข้าใต้บ้าน เรื่องน้ำขัง และหมดกังวลเรื่องสัตว์เลื้อยคลานที่จะมาก่อกวนหรือสร้างรังใต้โพรงบ้าน ที่สำคัญทำงานกับทีมงานมืออาชีพที่จะช่วยประเมินตรวจสอบ รวมถึงวิเคราะห์ปัญหาก่อนลงมือปฏิบัติอีกด้วย

เติมเต็มใต้พื้นแล้วก็ต่อเติมตกแต่งพื้นหน้าบ้านด้วย FLOOR SOLUTION

พื้นหน้าบ้านเปรียบเสมือนหน้าตาของบ้าน คุณสามารถเปลี่ยนสนามหญ้ารก ให้กลายเป็นพื้นคอนกรีตสวยเนียนด้วยบริการที่ครบวงจรจาก CPAC FLOOR SOLUTION ตั้งแต่ทีมช่างมืออาชีพคอยให้คำปรึกษา เคลียร์พื้นที่หน้างานพร้อม เท ปาด ขัดคอนกรีต และเก็บทำความสะอาดหลังจบงาน เนรมิตพื้นได้สวยเนียนถูกใจเจ้าของบ้านแน่นอน

กำลังเจอกับปัญหาโพรงใต้บ้าน แก้งานพื้นซ้ำไม่รู้จบอยู่หรือไม่? CPAC Construction Solution มีทางออก 16 - CPAC

ฟลอร์ โซลูชั่น (FLOOR SOLUTION) ตัวช่วยที่จบทุกเรื่องพื้น


ไม่มั่นใจคุณภาพช่าง กังวลเวลาไม่มีคนคุมหน้างาน หรือไม่มีความรู้ที่จะตรวจสอบงาน ปัญหาและความกังวลในส่วนนี้จะหมดไปอย่างแน่นอน ทางซีแพค ได้พัฒนาฟลอร์ โซลูชั่น เพื่อตอบโจทย์ครบจบเรื่องพื้น ไม่ว่าจะเป็น งานพื้น เท ปาด ขัด พื้นงานคอนกรีต หรือเปลี่ยนเรื่องพื้น ๆ ให้เก๋ไก๋สะดุดตาได้ง่าย ๆ ด้วยบริการ Stamped Concrete ที่จะเนรมิตพื้นคอนกรีตให้มีลวดลายธรรมชาติตามสไตล์ที่คุณชอบ โดยใช้คอนกรีตคุณภาพ และ “ทีมงานมืออาชีพ” ที่พร้อมจะเข้ามาดูแลควบคุมตลอดการทำงาน เรียกได้ว่าสบายใจหายห่วงตั้งแต่ต้นจนจบกันเลยทีเดียว 

กำลังเจอกับปัญหาโพรงใต้บ้าน แก้งานพื้นซ้ำไม่รู้จบอยู่หรือไม่? CPAC Construction Solution มีทางออก 17 - CPAC

CPAC Construction Solution ยังมีโซลูชั่นให้เลือกใช้บริการมากมาย ที่จะตอบโจทย์ทุกปัญหาแบบครบจบ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพิ่มเติมได้ที่ CPAC Contact Center โทร. 0-2555-5555 หรือดูรายละเอียดได้ที่ https://web.cpac.co.th