เนอวานาฯ เปิดตัว “Nirvana Online Platform” เพื่อเชิญลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการเลือกซื้อบ้าน ทุกโครงการจากเนอวานา 13 -

เนอวานาฯ เปิดตัว “Nirvana Online Platform” เพื่อเชิญลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการเลือกซื้อบ้าน ทุกโครงการจากเนอวานา

ท่ามกลางภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ณ ปัจจุบัน เนอวานา ไดอิ จำกัด(มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการบ้านระดับพรีเมี่ยม  ได้ปรับกลยุทธ์ในการมอบประสบการณ์ใหม่ในการเลือกซื้อบ้าน โดยส่งตรงข้อมูลถึงมือลูกค้าได้อย่างง่ายๆในยุคดิจิตัลผ่าน Nirvana Online Platform


เริ่มจากการเข้าชมโครงการเนอวานาจากบ้านของคุณได้ง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว.. ลูกค้าสามารถสัมผัสประสบการณ์การชมโครงการจากที่ไหนก็ได้ ผ่านช่องทาง Online Platform ซึ่งประกอบไปด้วย Virtual Tour 360 องศา หรือแม้แต่รีวิวเจาะลึกวิเคราะห์ฟังก์ชั่นการใช้งานจากกูรูด้านอสังหาริมทรัพย์ แถมยังมี Lifestyle Blog ที่สามารถอ่านหาความรู้เพิ่มเติมในเรื่องความรู้เกี่ยวกับบ้าน และ Lifestyle การอยู่อาศัยได้อีกด้วย

นอกจากนั้นทางเนอวานาได้จัดเตรียม Personal Assistant ซึ่งเป็นผู้มีความรู้และความชำนาญเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัยที่จะคอยดูแลลูกค้าทุกคนอย่าง Exclusive เสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นการให้ข้อมูล หรือรายละเอียดของบ้านในแต่ละโครงการจากเนอวานา รวมถึงให้คำปรึกษาเรื่องการอยู่อาศัยอย่างครบวงจร ตามคอนเซปท์ Living Revolution รวมถึงเป็นที่ปรึกษาด้านการเงินการติดต่อธนาคารเพื่อขอสินเชื่อในการซื้อบ้าน โดยลูกค้าสามารถติดต่อ Personal Assistant ผ่านช่องทาง Line Official Account : @nirvanadaii ที่จะคอยให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง เช่นกัน

Online Booking Platform  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางการจองบ้านช่องทางใหม่จากเนอวานา ที่จะอำนวยความสะดวก และให้ความคุ้มค่า คุ้มราคาแก่ลูกค้า โดยเนอวาวาได้คัดสรรบ้านแปลงสวย พร้อมราคา และโปรโมชั่นพิเศษมาให้ลูกค้า ซึ่งเป็นแปลงพิเศษเฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น โดยจะมีข้อมูลและรายละเอียดให้กับลูกค้าได้พิจารณาไม่ต่างจากการมาเลือกซื้อที่โครงการ ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเข้าไปเลือกบ้านแปลงพิเศษนี้ได้ทาง website : onlinebooking.nirvanadaii.com และช่องทาง Line Shop : shop.line.me/@nirvanadaii นอกจากนั้นทางเนอวานายังมีการจัด Online Event เพื่อนำเสนอบ้านแปลงพิเศษให้แก่ลูกค้าได้รับชม รวมถึงรีวิวยูนิตสวยๆเหล่านี้ เพื่อเป็นการให้ข้อมูลสำหรับประกอบการพิจารณาให้กับลูกค้าที่สนใจอีกด้วย

นายนันทชาติ กลีบพิพัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายงานพัฒนาธุรกิจองค์กร บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) เผยว่า  “ด้วยสภาวะเศรษฐกิจและสถานการณ์เรื่อง Covid-19 ที่ส่งผลกระทบในหลายๆธุรกิจ ทำให้รายรับของผู้บริโภคลดน้อยลง ซึ่งมีผลกระทบต่อการตัดสินใจซื้อในช่วงเวลานี้ แต่ในทางกลับกันลูกค้าบางกลุ่มกลับมีความต้องการซื้อบ้านในช่วงเวลานี้เพิ่มมากขึ้น สืบเนื่องมาจากสถานการณ์ Covid-19 ที่ทำให้ลูกค้าเริ่มมองหาบ้านเดี่ยวหรือทาวน์โฮมเพื่อการอยู่อาศัยที่แยกเป็นสัดส่วนและมีความเป็นส่วนตัวสูง ส่วนหนึ่งก็เพื่อเป็นการเว้นระยะห่าง หรือ Social Distancing เพื่อป้องกันการกระจายตัวจากเชื้อไวรัสหรือเชื้อโรคต่างๆ  ด้วยเหตุนี้เนอวานาเองก็ต้องปรับตัวเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้ารวมไปถึงปรับตัวเองเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบัน โดยที่เราได้สร้างแพล็ทฟอร์มการซื้อขายบ้านผ่านระบบออนไลน์ขึ้นมา ซึ่งทางเนอวานา ก็ได้จัดงาน “Online Live Event” ขึ้นมาเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา เพื่อทดลองเปิดระบบ Online Booking ให้กับลูกค้าที่สนใจจองโครงการรอบพิเศษ  ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับจากลูกเป็นอย่างดี

โดย Nirvana Online Platform นี้จะเป็นการอำนวยความสะดวกในการจอง และการเข้าชมโครงการ รวมไปถึงเป็นการช่วยลดภาระทางการเงินสำหรับลูกค้าที่ต้องการจองซื้อบ้านกับเราในเวลานี้ด้วย package worry free โดยแทบไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายใดๆ เป็นเวลานานถึง 24 เดือนนับจากวันที่ซื้อบ้านจากเรา ส่วนลูกค้าเดิมเราก็มีการจัดบริการ Refinance ให้เพื่อเป็นการลดภาระให้กับลูกค้าของเราอีกด้วย ซึ่งผมก็เชื่อว่าบ้านยังคงเป็นปัจจัยสำคัญของมนุษย์ การซื้อบ้านในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ ผู้ซื้อก็จะคำนึงถึงว่าโปรโมชั่นนั้นจะตอบสนองความต้องการของเขาได้มากน้อยแค่ใหน ปัจจุบันลูกค้าที่มาดูบ้าน มีความต้องการซื้อสินค้าที่มีความคุ้มค่าคุ้มราคา เราจึงได้ปรับกลยุทธิ์และเน้นพัฒนาในกลุ่มนี้มากขึ้น และเพื่อเป็นการช่วยเหลือและดูแลลูกค้าของเนอวานาที่สนใจโครงการจากเรา”

นอกจากการรับชมบ้านผ่าน Online Experience Platform แล้ว ลูกค้าท่านใดที่สนใจจะเข้ารับชมโครงการจริงก็สามาถรถทำได้เช่นกัน โดยเนอวานาให้ความสำคัญกับมาตรการรักษาความปลอดภัยและกระบวนการคัดกรองที่เข้มงวดทั้งของลูกบ้านเนอวานาเอง และลูกค้าที่เข้าชมโครงการ โดยมีการจัดให้ชมโครงการแบบสุด Exclusive แบบ Private Viewing ที่ลูกค้าสามารถนัดหมายเพื่อเข้าชมโครงการได้อย่างเป็นส่วนตัว ชมโครงการได้ครบทุกซอกทุกมุม โดยจะมี Personal Assistant คอยอธิบาย และพาชมผ่าน Video Call เสมือนพาลูกค้าชมบ้านตัวอย่างจริง

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าจองซื้อบ้านผ่านออนไลน์แพล็ทฟอร์มได้ที่ https://onlinebooking.nirvanadaii.com ตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมมี Personal Assistant คอยให้คำปรึกษาผ่านแอปพลิเคชัน Line: @nirvanadaii


*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกําหนด หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1787