Elegant Decor ผู้นำวัสดุทดแทนหินธรรมชาติ เปิดตัววัสดุทดแทนหินธรรมชาติระดับพรีเมียม 9 ซีรีย์ 13 -

Elegant Decor ผู้นำวัสดุทดแทนหินธรรมชาติ เปิดตัววัสดุทดแทนหินธรรมชาติระดับพรีเมียม 9 ซีรีย์

Elegant Decor เปิดตัววัสดุทดแทนหินธรรมชาติระดับพรีเมียม 9 ซีรีย์ ที่มีความหนามากถึง  3 เซนติเมตร รายแรกในไทย ในงานสถาปนิก’62 ระหว่างวันที่ 30 เม.ย. – 5 พ.ค. 2562 ณ
อาคารชาแลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี


นายอธิเบศร์ ตรีสุขี กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิลิแกนท์ เดคคอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายวัสดุทดแทนหินธรรมชาติสำหรับพื้นและผนังระดับพรีเมียม ภายใต้แบรนด์ Elegant Decor เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เข้าร่วมแสดงสินค้าในงานสถาปนิก’62 ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด กรีน อยู่ ดี : Green Living”
ที่นำเสนอแนวคิดการสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมและงานออกแบบที่ยั่งยืน ด้วยนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งสอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ที่ผลิตด้วยนวัตกรรมใหม่ เพื่อให้ได้วัสดุทดแทนหินธรรมชาติ 100% แต่สามารถใช้งานได้คงทนและดีกว่าหินจริง ซึ่งนอกจากจะลดการนำหินจริง    จากธรรมชาติมาใช้แล้วยังไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

“โดยในงานสถาปนิก 62 ทางบริษัทฯ ได้เปิดตัววัสดุทดแทนหินธรรมชาติเนื้อพอร์ซเลน 9 ซีรีย์ ที่มีความหนามากถึง 3 เซนติเมตร ครั้งแรกในประเทศไทย ประกอบด้วยรุ่น NEXTONE, CLEFT ROCK, BLUESTONE, MUSTANG, GRANITE, ARDECHE, METALICA, QUARTZ และ TRAVERTINE ด้วยเทคโนโลยี  การผลิตขั้นสูง โดดเด่นด้วยคุณสมบัติเรื่องความทนทาน แข็งแกร่ง รับน้ำหนักรถบรรทุก รถบัส หรือรถขนาดใหญ่ได้ สามารถใช้ทดแทนหินธรรมชาติสำหรับพื้นและผนังได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ใช้ปูพื้นถนน สามารถติดตั้งแบบแห้ง (Dry Process) ได้ ขัดขอบ ลบเหลี่ยม ลบมุม เพิ่มความสวยงาม สามารถเซาะร่องตามระยะและความลึกที่ต้องการทำให้ไม่ลื่น ให้สีธรรมชาติเสมือนหินจริง มีอัตราการดูดซับน้ำไม่ถึงร้อยละ 0.5 ทำให้ดูแลรักษาง่าย สามารตอบโจทย์การใช้งานได้ดีกว่าหินจริงในทุกๆ ด้าน ในราคาที่จับต้องได้ เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความทันสมัยหรูหราในการตกแต่งบ้าน คอนโด และลูกค้าโครงการหรืออาคารสำนักงาน รวมไปถึงศูนย์การค้า และโรงพยาบาลที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ด้วย

นอกจากนี้ ยังมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมียม มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ และฟังก์ชั่น ที่ทันสมัย ประกอบด้วย อ่างอาบน้ำลอยตัวแบบ Metal Casting รุ่น Renaissance กระจกห้องน้ำอัจฉริยะ รุ่น Futurista สามารถสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟน ด้วยระบบ Touch Screen ควบคุมระบบไฟและเสียงเพลงสร้างบรรยากาศในยามพักผ่อน

ผู้ที่สนใจสามารถร่วมสัมผัสความโดดเด่นของวัสดุทดแทนหินธรรมชาติระดับพรีเมียม ได้ในงาน สถาปนิก’62 ที่บูธ Elegant Décor หมายเลข S404/2 (ชาแลนเจอร์ฮอลล์ 3) ระหว่างวันที่ 30 เม.ย. – 5 พ.ค. 2562 ณ ชาแลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี

สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-294-2616 ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.elegantdecor.co.th หรือ www.facebook.com/elegantdecor.co.th