"ครั้งแรก!! กับตู้เย็นประสิทธิภาพสูง รุ่น Vario Style จาก Bosch เปลี่ยนสไตล์ในแบบที่เป็นคุณ " 13 -

“ครั้งแรก!! กับตู้เย็นประสิทธิภาพสูง รุ่น Vario Style จาก Bosch เปลี่ยนสไตล์ในแบบที่เป็นคุณ “

ครั้งแรกในโลกกับตู้เย็น รุ่น Vario Style จากบ๊อช ที่มีสไตล์ และมีประสิทธิภาพสูงในเครื่องเดียว  ช่วยให้ชีวิตคุณมีสีสันมากขึ้น กับบานประตูที่สามารถเปลี่ยนสีได้ถึง 19 สีสัน  มาพร้อมกับช่องแช่ระบบ VitaFresh ที่ช่วยเก็บรักษาความสดใหม่ของอาหารได้นานขึ้น…


บ๊อชประเทศไทย เปิดตัวตู้เย็นแบบช่องแช่แข็งด้านล่าง รุ่น Vario Style ตู้เย็นรุ่นแรกของโลกที่ให้คุณสามารถเปลี่ยนสีบานประตูตู้เย็นได้ง่ายตามที่ใจต้องการด้วย 19 สีสัน และอุปกรณ์ติดอันชาญฉลาด ทนทานด้วยแผ่นเหล็กชุบกัลวาไนซ์คุณภาพสูง จากประเทศเยอรมันนี การันตีคุณภาพจากรางวัลด้านงานออกแบบจาก reddot award 2018 และ รางวัล iF design award 2018  ที่จะทำให้ห้องครัวเป็นได้มากกว่าแค่ที่ทำอาหาร

ตู้เย็น รุ่น Vario Style ยังมาพร้อมกับ Function ช่องแช่แข็งด้านล่าง 2 ลิ้นชัก เพื่อรับสรีระให้เหมาะกับการใช้งาน และถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ด้วยการแบ่งโซนอุณหภูมิที่แตกต่างกัน เพื่อทำให้ห้องครัวเต็มไปด้วยความสดใส ไม่ต้องกังวลกลิ่นอาหารปะปน พร้อมอาหารที่คงความสดใหม่ได้นานขึ้น

คุณสมบัติพิเศษ!! อื่นๆ มีดังนี้

LED Lights : นวัตกรรมทันสมัยด้วยไฟ LED ด้วยแสงสบายตา สามารถส่องสว่างอาหารที่แช่ไว้ภายในตู้เย็นได้ทั่วทั้งตู้เย็น กินไฟน้อย และสามารถใช้งานได้ตลอดอายุการใช้งาน

MultiAirflow : ช่วยกระจายลมเย็นอย่างอ่อนโยนและทั่วถึง

SuperFreezing : เพียงสัมผัสปุ่มเดียว ช่วยให้อาหารแข็งเร็วขึ้น Function Superfreezing จะปิดอัตโนมัติ เพื่อไม่ให้สิ้นเปลืองพลังงานโดยไม่จำเป็น

AirFresh Filter : แผ่นกรองกลิ่น AirFresh ที่ช่วยกำจัดกลิ่นอาหารปะปนกัน และคงรสชาติของอาหารไว้ตามเดิม


EasyAccess Shelf : ชั้นวางกระจกนิรภัยแบบยึดไว้จนสุด สามารถดึงออกมาได้อย่างสะดวกสบาย

Reversible Door Hinge : บานพับแบบปรับเปลี่ยนข้างได้ซ้าย ขวา เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน

SuperCooling : เมื่อเข้า Function SuperCooling เครื่องจะทำความเย็นให้กับอาหารที่เพิ่งนำมาแช่ได้อย่างรวดเร็ว และจะปิดอัตโนมัติเมื่อทำงานครบ 6 ชั่วโมง

รายละเอียดอื่นๆ

ขนาด : 186 x 60 x 66 ซม.

ความจุ : 11.7 Q

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลการติดต่อ หรือข้อมูลด้านบริการ สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ของเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช  www.bosch-home.in.th

ติดต่อสำนักงานใหญ่

บริษัท บีเอสเอช โฮม แอพพลายแอนซ์ จำกัด

อาคารอิตัลไทย
2034/31-39 ชั้น 2 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ บางกะปิ ห้วยขวาง 10310 กรุงเทพมหานคร

E-mail : [email protected]

Call Center : +662 975 5353