YouTuber ชื่อดังโชว์การแต่งห้องในงบไม่จำกัด ที่ 3 คอนโดย่านบางซื่อ-นนทบุรี หน้าตาจะออกมาเป็นอย่างไร? 12 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

YouTuber ชื่อดังโชว์การแต่งห้องในงบไม่จำกัด ที่ 3 คอนโดย่านบางซื่อ-นนทบุรี หน้าตาจะออกมาเป็นอย่างไร?

เมื่อไม่กี่ปีก่อนหน้านี้ หากบอกเพื่อนว่าบ้านอยู่แถว บางบัวทอง บางใหญ่ เป็นต้องร้อง โหไกล กันเป็นแน่ แต่เดี๋ยวนี้ชาวนนทบุรี หรือ นนทบุเรี่ยน เค้ามีชีวิตเก๋ๆ ชิคๆ ไม่เหมือนเมื่อก่อนกันแล้ว เพราะเดี๋ยวนี้เรามีรถไฟฟ้าสายสีม่วง ทำให้สามารถไปไหนมาไหนไม่ยากเลย

สรุป ASPIRE DECOR 6 MISSION
กับ 3 YouTubers 

 • YouTuber #1 : หนุ่มกอล์ฟจากเพจ “กอล์ฟมาเยือน” ได้หยิบสีฟ้าคราม – ขาว จากภาพถ่ายครั้งที่ไปเที่ยวนอร์เวย์มาเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งห้องให้ทุกมุมเป็นเสมือนสตูดิโอถ่ายภาพ Home Gallery พร้อมฟังก์ชันชั้นวางที่เก็บและโชว์ของไปในตัว
 • ว่านไฉ เจ้าของเพจ “อาสาพาไปหลง” แต่งห้องให้ทุกมุมพร้อมเป็นที่ทำงาน ผนังอิฐสไตล์อินดัสเตรียลตกแต่งด้วยหลอดไฟนีออนดัดจำลองบรรยากาศย่าน Brooklyn ให้ความรู้สึกอาร์ตนิดๆ วางต้นไม้ช่วยให้รู้สึกสดชื่น สร้างพลังบวกให้ชีวิต
 • ห้องสีขาวเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น แต่ตกแต่งด้วยของสไตล์วินเทจชิ้นเด็ดๆ อย่างลวดลายกราฟฟิก ตัวอักษร Retro ดูเรียบเท่ตามแบบฉบับของหนุ่มซีจากแก๊ง “ดูมันดิ” ผู้ชื่นชอบความคลาสสิก ช่วยให้ห้องโล่ง เพิ่มพื้นที่ไว้คอยต้อนรับกลุ่มเพื่อนได้
 • ASPIRE DÉCOR MISSION : AP Thai จัดแคมเปญคอนโด ASPIRE ราคาเริ่มต้น 1.79 ล้าน* ฟรีแพ็คเกจพร้อมอยู่ มูลค่ากว่า 500,000 บาท

[divider]Aspire Decor 6 Mission กับ 3 YouTubers[/divider]

YouTuber ชื่อดังโชว์การแต่งห้องในงบไม่จำกัด ที่ 3 คอนโดย่านบางซื่อ-นนทบุรี หน้าตาจะออกมาเป็นอย่างไร? 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

‘บางซื่อ-นนทบุรี’ ย่านนี้น่าจับตามอง

ในปัจจุบันโซน ‘บางซื่อ-นนทบุรี’ ถือว่าเป็นย่านที่น่าจับตามองย่านหนึ่งเลย เป็นย่านที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และระบบสาธารณูปโภคที่ครบครัน ตอบโจทย์ในแง่ของการใช้ชีวิตทั้งด้านการทำงาน กิน เที่ยว ดื่ม ช้อป ตามสไตล์คนเมืองทุกรูปแบบ มีทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล แหล่งสถาบันการศึกษาชั้นนำ เป็นย่านแหล่งงานใหญ่ๆ ที่มีประชากรหนาแน่น รวมถึงรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่ช่วยการเดินทางสะดวกสบาย

แต่จะสบายยิ่งขึ้นไปอีกเพราะไม่กี่ปีข้างหน้าก็จะเป็น Hub มีเส้นทางรถไฟฟ้าหลายสายกำลังต่อขยายมุ่งตรงเข้ามา เช่น สายสีชมพู สายสีน้ำตาล อีกทั้งส่วนต่อขยายสายสีม่วง บางใหญ่-บางซื่อ และสายสีแดงเข้ม บางซื่อ-รังสิต เชื่อมต่อกับสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหมอชิต, อโศก, พระราม 9, สุขุมวิท ได้เพียงไม่กี่อึดใจ ผสมผสานไลฟ์สไตล์ทั้งแบบในเมืองและนอกเมืองได้เป็นอย่างดี จะสไตล์ไหนก็สามารถเดินทางได้สะดวก ทำให้ย่านนี้เป็นทำเลที่มีศักยภาพเพิ่มขึ้นอีกมากในอนาคต

YouTuber ชื่อดังโชว์การแต่งห้องในงบไม่จำกัด ที่ 3 คอนโดย่านบางซื่อ-นนทบุรี หน้าตาจะออกมาเป็นอย่างไร? 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ASPIRE DÉCOR MISSION

YouTuber ชื่อดังโชว์การแต่งห้องในงบไม่จำกัด ที่ 3 คอนโดย่านบางซื่อ-นนทบุรี หน้าตาจะออกมาเป็นอย่างไร? 15 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

AP THAI จึงไม่รอช้าจัดแคมเปญที่มีชื่อว่า ‘ASPIRE DÉCOR MISSION’ เชิญ 6 YouTubers ที่มีชื่อเสียงในด้านต่างๆ ที่มีแนวคิดและการใช้ชีวิตเข้ากับแบรนด์ เอพี มาเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ ร่วมถ่ายทอดไอเดียผ่านการตกแต่งห้องตัวอย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ดึงเอาไลฟ์สไตล์และตัวตนของ YouTuber แต่ละคนมาสร้างสรรค์เป็นห้อง 6 สไตล์ กับ Aspire 6 โครงการพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้าทั่วกรุงเทพฯ

“วันนี้เรามาแอบแง้มประตูของ 3 ห้อง 3 สไตล์
ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงกันดีกว่า ว่าแต่ละท่านแต่งห้องกันอย่างไร?
เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง”

ASPIRE
NGAMWONGWAN
X
กอล์ฟมาเยือน GOLF WAS HERE

สำหรับใครที่ชื่นชอบการเดินทางและชอบถ่ายรูป หรือเล่นกล้องถ่ายรูป ต้องรู้จักกับผู้ชายคนนี้ คุณกอล์ฟ – กันตพัฒน์ พฤฒิธรรมกูล หนุ่มนักบัญชีจากรั้วจามจุรีที่มีอายุเพียง 26 ปี แต่มีความชื่นชอบในการถ่ายภาพจึงตัดสินใจที่จะทำในสิ่งที่ชอบ เลือกที่จะเป็นในแบบที่ใช่ตัวเองให้มากที่สุด จนกลายมาเป็นนักเดินทางถ่ายภาพสายสถาปัตยกรรมและธรรมชาติ หนุ่มไฟแรงเจ้าของเพจช่อง Youtuber “กอล์ฟมาเยือน” ที่มีคนติดตามมากกว่า 222,000 คนYouTuber ชื่อดังโชว์การแต่งห้องในงบไม่จำกัด ที่ 3 คอนโดย่านบางซื่อ-นนทบุรี หน้าตาจะออกมาเป็นอย่างไร? 16 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

เพจ ช่อง Youtuber “กอล์ฟมาเยือน” นี้ตั้งใจเปิดขึ้นเพื่อเป็นช่องทางในการแชร์ประสบการณ์เรื่องราวด้วยการสื่อผ่านออกมาทางรูปภาพสวยๆ พร้อมสอนเทคนิคการถ่ายภาพแบบต่างๆ ทั้งที่เป็นการถ่ายรูปแบบใหม่ ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย เป็นกันเอง ดูคลิปจบแล้ว เดินไปหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูปได้สวยขึ้นมาทันที

โดยส่วนตัวแล้ว คุณกอล์ฟเป็นคนที่ชอบออกเดินทางท่องเที่ยว และหลงเสน่ห์ของการถ่ายภาพ ได้ออกไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ และสนุกกับการหามุมถ่ายรูปที่สวยที่สุด ซึ่งบางสถานที่นั้นสวยมากแต่ถ่ายภาพสวยๆ ออกมาได้ยากมากเช่นกัน จึงนำรูปตอนไปเที่ยวที่ประเทศนอร์เวย์กับไอร์แลนด์มาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการแต่งห้อง โดยมีไอเดียหลักๆ มาจากภาพถ่าย 3 ภาพ คือ น้ำตก ธารน้ำแข็ง และแสงเหนือ ใช้สีฟ้าคราม – ขาว ที่อยู่ในภาพเป็นสีหลักในการแต่งห้อง วันว่างสบายๆ ก็มักจะมานั่งดูหนังสือ Photo Book หามุมใหม่ๆ ถ่ายรูป ดูรูปที่เคยถ่ายมาบ้าง จัดห้องใหม่ย้ายของไปมาเพื่อเปลี่ยนลุคพร้อมหามุมถ่ายรูปอัพลงเพจ “กอล์ฟมาเยือน”

YouTuber ชื่อดังโชว์การแต่งห้องในงบไม่จำกัด ที่ 3 คอนโดย่านบางซื่อ-นนทบุรี หน้าตาจะออกมาเป็นอย่างไร? 17 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ห้องที่ แอสปาย งามวงศ์วาน ของคุณกอล์ฟเป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน Type A One Bedroom ขนาด 28 ตร.ม. ห้องขนาดกำลังพอดี ถือว่าดูแลง่ายสำหรับผู้ชาย โดยตั้งใจให้แต่ละมุมห้องเป็นเสมือนสตูดิโอถ่ายภาพ Home Gallery ขนาดย่อมๆ พร้อมฟังก์ชันครบครัน มีชั้นวางของให้เก็บของได้เยอะ สามารถเอารูปภาพมาวางโชว์ สับเปลี่ยนได้เรื่อยๆ ตัวชั้นวางกลายเป็นที่เก็บและโชว์กล้องไปในตัว อีกทั้งที่นี่มีความร่มรื่น มุมสวยๆ ให้ได้ไอเดียถ่ายรูปเยอะมาก เหมือนพักอยู่ในรีสอร์ทที่มีบรรยากาศเงียบสงบมากกว่า ไม่รู้สึกว่าเหมือนอยู่ในคอนโดเลย ทั้งที่ตัวคอนโดเองก็อยู่ริมถนนงามวงศ์วาน ใกล้สนามบินดอนเมืองอีกด้วย

[button color=”red” size=”big” alignment=”center” rel=”nofollow” openin=”newwindow” url=”https://goo.gl/kyJyAg”]เข้าชมรายละเอียดของโครงการ Aspire งามวงศ์วาน คลิกที่นี่[/button]

ASPIRE
RATCHADA – WONGSAWANG
X
อาสาพาไปหลง

หนุ่มอารมณ์ดี ว่านไฉ – อคิร วงษ์เซ็ง หนึ่งหนุ่มในสมาชิกจากบ้าน AF 5 ที่ปัจจุบันทำอะไรมากมายหลายอย่าง ทั้งพิธีกร นักพากย์ นักร้อง-นักแต่งเพลงอิสระ และมิวสิคโปรดิวเซอร์ที่มีผลงานเพลงร่วมกับศิลปินมากมาย แต่ในอีกมุมหนึ่ง เขาคือบล็อกเกอร์ท่องเที่ยว เจ้าของเพจ อาสาพาไปหลง เชื่อว่าชาวโซเชียลสายท่องเที่ยวต้องเคยเห็นหรือชมคลิปเพจท่องเที่ยวมาแรงนี้อย่างแน่นอน

“อาสาพาไปหลง” เพจท่องเที่ยวที่เกิดจากการหาทางปลดปล่อยตัวเองจากการทำงาน ให้การเดินทางเป็นการเติมไฟในชีวิต ถือเป็นหนึ่งในความฝันของมนุษย์เงินเดือนหลายคนที่อยากออกเดินทางแบบนี้บ้าง ทำให้ตอนนี้มีผู้ติดตามกว่า 5 แสนคน ด้วยเอกลักษณ์ในการเล่าเรื่องราวการเดินทางผ่านคลิปสั้นๆ สไตล์กวนๆ ที่ไม่เหมือนใคร ใส่ความสนุกเรียกเสียงฮาจากความสดใหม่ในการเดินทางแบบที่ไม่ต้องเตรียมตัว เพราะเชื่อว่าทุกอย่างคือประสบการณ์ที่เราจะได้จากการเดินทาง พร้อมแต่งเพลงประกอบของทุกทริปเอง

ถึงแม้หนุ่มว่านไฉจะเป็นคนสนุกสนาน แต่เมื่อถึงเวลาพักผ่อนก็อยากมีมุมที่ให้ความรู้สึกความเป็นส่วนตัว เรียบง่าย และให้ทุกมุมพร้อมเป็นออฟฟิศทำงานไปในตัว สามารถหยิบจับสิ่งต่างๆ รอบตัวมาเป็นแรงบันดาลใจให้ตัวเองได้ตลอดเวลา จึงเลือกแต่งห้องในสไตล์อินดัสเตรียลผสมโมเดิร์นแบบเบาๆ

YouTuber ชื่อดังโชว์การแต่งห้องในงบไม่จำกัด ที่ 3 คอนโดย่านบางซื่อ-นนทบุรี หน้าตาจะออกมาเป็นอย่างไร? 18 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ห้องที่ แอสปาย รัชดา-วงศ์สว่าง ของคุณว่านไฉ มีขนาดพื้นที่ 26 ตร.ม. เป็นห้องแบบ Type B 1 ห้องนอน เลือกเปลี่ยนผนังห้องนั่งเล่นเป็นผนังอิฐโชว์แนวเพิ่มความดิบเท่ ตกแต่งด้วยหลอดไฟนีออนที่ดัดเป็นรูปโลโก้ ‘อาสาพาไปหลง’ เพื่อตอบโจทย์อารมณ์ศิลปิน และเสน่ห์ของชุมชนย่าน Brooklyn ใน New York ที่ชื่นชอบ ให้ความรู้สึกอาร์ตนิดๆ อิสระ ไร้กฎเกณฑ์ สร้างบรรยากาศภายในห้องนอนให้ดูอบอุ่นด้วยหลอดไฟพาดบนหัวเตียงนอน

ลักษณะห้องเป็นแบบห้องหน้ากว้าง จึงทำให้สามารถออกแบบ หรือใช้เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวตกแต่งให้พอดีกับทุกมุมได้ง่าย และท้ายที่สุดคือไม่ลืมที่จะเติมความสดชื่นให้กับทุกมุมห้องด้วยเหล่าต้นไม้น้อยใหญ่ ช่วยให้ภายในห้องดูมีชีวิตชีวามากขึ้น เพราะสำหรับหนุ่มว่านไฉแล้ว การได้เห็นสีเขียวๆ จะช่วยรู้สึกสดชื่น สบายตา และมีพลังบวกทุกครั้งที่ได้มอง

[button color=”red” size=”big” alignment=”center” rel=”nofollow” openin=”newwindow” url=”https://goo.gl/QXj71d”]เข้าชมรายละเอียดของโครงการ Aspire รัชดา-วงศ์สว่าง คลิกที่นี่[/button]

ASPIRE
RATTANATHIBET 2
X
DoMunDi TV

YouTuber ระดับบอยแบนด์กลุ่มนี้ต้องรู้จัก ‘ดูมันดิ’ เพจท่องเที่ยว-ไลฟ์สไตล์-วาไรตี้ ของเหล่ากลุ่มเพื่อนสนิทหนุ่มๆ 7 คน ประกอบด้วย จอส, มาร์ค, ป๊อปปี้, แม็ก, ซี, ปาร์คและทอมมี่ ที่หุ่นเป๊ะ หน้าตาหล่อแซ่บกันไปคนละสไตล์ ที่ชวนกันมาทำกิจกรรมสุดมันส์ ในแบบที่หลายคนอาจไม่กล้าทำ จนเป็นที่มาของคลิปสนุกๆ ที่โด่งดังจากการเดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยใช้สไตล์การเล่าเรื่องที่เน้นความสนุกเป็นหลักสาระเป็นรอง เหมือนคุณได้ไปเที่ยวกับเพื่อนแบบเรียลสุดๆ จนคุณรู้สึกว่าอยากมีกลุ่มเพื่อนแบบนี้

วันนี้หนุ่มซีได้รับภารกิจให้มาตกแต่งคอนโดเป็นครั้งแรกในชีวิต โดยมีผองเพื่อนแก๊งดูมันดิ มาคอยช่วย หรือมาคอยป่วนปั่นให้คอนโด เพราะแต่ละคนนั้นพกพาความเกรียนและฮามาด้วย แต่นอกเหนือจากการท่องเที่ยว และการฟิตหุ่นให้เป๊ะปังอยู่เสมอแล้ว เหล่าแก๊งดูมันดิแต่ละคนต่างมีงานอดิเรก และไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนกัน

YouTuber ชื่อดังโชว์การแต่งห้องในงบไม่จำกัด ที่ 3 คอนโดย่านบางซื่อ-นนทบุรี หน้าตาจะออกมาเป็นอย่างไร? 19 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

หนุ่มซีผู้อบอุ่น นุ่มนวล ชื่นชอบความเท่แบบคลาสสิคย้อนยุคสไตล์ฮิปๆ มีร้านขายเสื้อผ้าสไตล์วินเทจของตัวเอง และเป็นคนที่มีเพื่อนเยอะ ชอบใช้เวลาทำกิจกรรมกับกลุ่มเพื่อนๆ ซะส่วนใหญ่ จึงเลือกแต่งห้องให้มีกลิ่นอายของความคลาสสิควินเทจ ผสมผสานเข้ากับความโมเดิร์น เรียบง่าย เพื่อให้ดูเท่ ทันสมัย ด้วยการมิกซ์แอนด์แมชท์ไอเท็มชิ้นงาม อย่างลวดลายกราฟฟิก ตัวอักษรสไตล์ Retro เครื่องดนตรีหรือข้าวของเครื่องใช้แบบโบราณ รูปทรงแปลกตา วางเข้ากับห้องสีขาวเรียบเท่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ห้องมีความพิเศษดูน่าค้นหา

แอสปาย รัตนาธิเบศร์ 2 คอนโดพร้อมอยู่ ที่อยู่ติดถนนใหญ่ใกล้เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ และ MRT สามารถเชื่อมต่ออโศก-พระราม 9 ได้อย่างสะดวก ภายในห้องมีฟังก์ชันที่ค่อนข้างลงตัวอยู่แล้ว แต่ละห้องสามารถปรับเป็นห้องทำงาน ห้องดนตรี หรือห้องแต่งตัวได้ โดยไม่จำเป็นต้องใช้เฟอร์นิเจอร์เยอะ เปิดสเปซให้กว้างขึ้นเพื่อเอาไว้ต้อนรับกลุ่มเพื่อนๆ ที่ชอบแวะมาด้วยการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ชิดผนังหรือเข้ามุม เพียงแค่นี้ก็ได้ห้องสไตล์วินเทจที่ดูเรียบหรู ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อน

[button color=”red” size=”big” alignment=”center” rel=”nofollow” openin=”newwindow” url=”https://goo.gl/NAjgnY”]เข้าชมรายละเอียดของโครงการแอสปาย รัตนาธิเบศร์ 2 คลิกที่นี่[/button]

ใครกำลังมองหาที่อยู่ใหม่ ในงบที่จำกัด แต่ยังคงเดินทางได้สะดวก ลองแวะเวียนมาชมห้องตัวอย่างที่คอนโด ASPIRE จาก AP THAI ใน 3 ทำเลไฮไลท์อย่างวงศ์สว่าง รัตนาธิเบศร์ 2 และงามวงศ์วาน หรือจะแวะมาดูฝีมือการแต่งห้องของหนุ่มๆ เหล่านี้กันได้

ASPIRE DÉCOR MISSION
Promotion

YouTuber ชื่อดังโชว์การแต่งห้องในงบไม่จำกัด ที่ 3 คอนโดย่านบางซื่อ-นนทบุรี หน้าตาจะออกมาเป็นอย่างไร? 20 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

วันที่ 10-11 พ.ย.นี้ สำหรับคนที่เดินทางไปชมห้องตัวอย่างในภารกิจ ‘ASPIRE DÉCOR MISSION’ แล้วสนใจจอง ยังได้โปรโมชั่นพิเศษ Aspire 6 ยกกำลัง 6 โปรแรงแซงทุกข้อเสนอ อีกด้วย ในราคาเริ่มต้น 1.79 ล้าน* ฟรี! แพ็คเกจพร้อมอยู่ มูลค่ากว่า 500,000 บาท* อาทิ…

 1. อยู่ฟรี 1 ปี* หรือ ผ่อนล้านละ 1,000 บาท*
 2. ส่วนลดมูลค่าสูงสุด 300,000 บาท*
 3. ฟรี! ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน*
 4. ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ครบชุด*
 5. ฟรี! เครื่องใช้ไฟฟ้า*

ลุ้นรางวัล รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท* จำนวน 66 รางวัล

 • รางวัลที่ 1 – เช็คเงินสด มูลค่า 1,000,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
 • รางวัลที่ 2 – เช็คเงินสด มูลค่า 200,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
 • รางวัลที่ 3 – เช็คเงินสด มูลค่า 100,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
 • รางวัลที่ 4 – ทองคำ หนัก 1 บาท จำนวน 63 รางวัล

*หมายเหตุ: *ผู้มีสิทธ์ลุ้นจับรางวัลต้องทำการจองและทำสัญญาซื้อห้องชุดโครงการ ASPIRE 6 โครงการที่ร่วมแคมเปญ ภายในวันที่ 1 ต.ค.-15 ธ.ค. 61 และโอนกรรมสิทธิ์เสร็จสิ้น ภายใน 28 ธ.ค. 61 บริษัทฯ จับผู้โชคดีและประกาศผลรางวัล ในวันที่ 11 ม.ค. 2562 เวลา 16.00 น. ที่ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

โอกาสดีๆ ที่ไม่ควรพลาด สามารถติดตามชมเรื่องราวของ 6 YouTubers หรือ ลงทะเบียนออนไลน์เพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใครจากโครงการ Aspire ทั้ง 6 ทำเล ได้ที่

[button color=”red” size=”big” alignment=”center” rel=”nofollow” openin=”newwindow” url=”https://goo.gl/arGwdW”]เข้าชมรายละเอียดของโครงการต่างๆ คลิกที่นี่[/button]

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า