รีวิวเครื่องอบ UV ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ของ Vita-Health UVC ขวดนม หน้ากากแปรงแต่งหน้า ฆ่าได้หมด 13 - clean

รีวิวเครื่องอบ UV ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ของ Vita-Health UVC ขวดนม หน้ากากแปรงแต่งหน้า ฆ่าได้หมด

สรุป Vita-Health UVC by VITAINNO

 • นี่เป็นตู้อบ UV-C ที่สามารถฆ่าเชื้อบนพื้นผิวสิ่งที่ใส่เข้าไปในตู้ได้ถึง 99.99%
 • ใช้งานได้อเนกประสงค์ 4 โหมด ทั้งคุณผู้หญิงผู้ชาย ของสำหรับเด็ก และสัตว์เลี้ยง ฆ่าเชื้อด้วยรังสี UV-C และการอบด้วยลมร้อน หรือจะแยกทำเฉพาะอย่างก็ได้ เฉพาะโหมดฉายรังสี UV-C นั้นใช้เวลาต่ำสุดเพียง 5 นาที
 • มีระบบรักษาความปลอดภัยจากการใช้รังสี UV-C อย่างดี รวมถึงระบบตัดการทำงานอัตโนมัติ
 • ดีไซน์ดีทั้งสวยงามวางมุมไหนก็กลมกลืนกับการแต่งบ้าง และด้านการทำงาน 360 องศา กับหน้าจอทัชสกรีนใช้งานง่าย
 • หลอด UV-C จาก Phillips อายุการใช้งาน 6,000 ชม. อีกทั้งมาตรฐาน SGS และ FDA รับรอง พร้อมทั้งวัสดุที่ใช้ทำยังเป็น Food Grade สามารถใช้ฆ่าเชื้อวัสดุใส่อาหารได้
 • ราคาเปิดตัว 12,990 บาท สั่งตอนนี้ แถมเครื่องฟอกอากาศฟรี 1 ตัว (ดูรายละเอียดที่ด้านล่าง)

ก่อนนี้เราอาจไม่เข้าใจ ว่าไวรัสและเชื้อแบคทีเรียจะทำให้เราติดหรือป่วยได้ง่ายแค่ไหนเชียว แค่ติดมากับข้าวของเครื่องใช้เพียงเล็กน้อยน่ะหรือ? แต่พอผ่าน COVID-19 ปี 2020 มาด้วยกัน (อันที่จริงจะเรียกว่าผ่านไม่ถูก ยังไม่มีแววจะผ่านได้เลย) ทุกคนก็รู้แล้วว่าแม้เรามองไม่เห็นว่ามันเลอะ ก็ไม่ได้แปลว่ามันสะอาด

วิกฤติที่ผ่านมามีหลายคนที่ติดเชื้อไวรัสโควิดเพียงแค่การสัมผัสธนบัตรจากการทอนเงิน หรือการสัมผัสเมื่อออกไปทำงานนอกบ้าน ในส่วนของมือเราอาจใช้สบู่ล้างได้จบ แต่ข้าวของเครื่องใช้ที่มีพื้นผิวเป็นผ้า เป็นหนัง มี texture ขรุขระและซอกมุมจำนวนมาก กลายเป็นที่หลบซ่อนของจุลชีพเหล่านี้ได้นานพอที่จะให้เรากลับมาสัมผัสมันอีกครั้ง

มีอุปกรณ์อีกหลายอย่างมากที่เรานำไปฆ่าเชื้อด้วยการล้างสบู่ไม่ได้ เช่น แปรงแต่งหน้าของสาวๆ ถ้าหากฆ่าเชื้อได้ก็อาจลดเชื้อที่ติดอยู่ตามแปรงที่ก่อให้เกิดสิวหรือความระคายเคืองกับใบหน้าได้ กระเป๋าสตางค์ ที่ต้องเก็บธนบัตรจากข้างนอกมาใส่ไว้ในนั้น ใครเอาไปล้างน้ำก็หนังพังหมดกัน หรือแม้แต่ขวดนมและอุปกรณ์สำหรับลูกรักที่อยู่ในวัยที่ภูมิคุ้มกันยังไม่แข็งแรง การมีเครื่องมือที่สามารถฆ่าเชื้อเหล่านี้ได้ในการใช้งานทุกวัน ย่อมเป็นการปกป้องสุขภาพของทุกคนในบ้านได้แบบ New Normal ของจริง

ประโยคด้านบนท่านคงทราบแล้วว่าไม่ได้เกินจริง นั่นคือสาเหตุว่าทำไมคุณควรจะมีเครื่องอบ UV ฆ่าเชื้อไว้ในบ้านสักเครื่อง แต่จากนี้เราจะรีวิวให้คุณได้เข้าใจมากขึ้นด้วยว่า เครื่องนี้ทำงานฆ่าเชื้อและสมราคาอย่างไร

รังสี UV-C คืออะไร?

รีวิวเครื่องอบ UV ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ของ Vita-Health UVC ขวดนม หน้ากากแปรงแต่งหน้า ฆ่าได้หมด 17 - clean

UV-C คือหนึ่งในรังสีที่มาพร้อมแสงสว่างจากดวงอาทิตย์มีระดับความเข้มข้นสูงสุด สามารถเผาไหม้จุลชีพรวมถึงเป็นอันตรายกับสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ด้วย แต่ในธรรมชาติโลกเราจะไม่มีรังสี UV-C อยู่ เพราะถูกชั้นบรรยากาศโลกดูดซับออกไปเกือบหมด ไม่ค่อยหลงเหลือลงมาสู่พื้นโลก

การฆ่าเชื้อด้วย UV-C
ต้องรักษาความปลอดภัยด้วยนะ

การใช้แสง UV-C ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่ก่อนหน้านี้การใช้แสง UV-C เพื่อฆ่าเชื้อก็มีการใช้กันตามห้อง lab และโรงพยาบาลหลายแห่งทั่วโลก เป็นวิธีที่สะอาด สะดวก และทั่วถึงต่อการฆ่าเชื้อ แต่ตามที่บอกคือ รังสี UV-C ไม่ได้ฆ่าเฉพาะเชื้อโรค แต่ยังมีผลร้ายกับมนุษย์เช่นกัน การที่รังสีกระทบผิวหนังระยะเวลานานสามารถทำให้เกิดการไหม้และอาจเป็นมะเร็งผิวหนังได้ หรือการที่รังสี UV-C เข้าตาก็มีผลเสียต่อเรติน่า สามารถทำให้ตาเป็นต้อหรือตาบอดได้

รีวิวเครื่องอบ UV ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ของ Vita-Health UVC ขวดนม หน้ากากแปรงแต่งหน้า ฆ่าได้หมด 18 - clean
Source: finsentech.com

อีกทั้งการฆ่าเชื้อจุลชีพบนพื้นผิวสิ่งของต่างๆ จำเป็นจะต้องใช้ความเข้มและเวลานานระดับหนึ่ง ดังนั้นการเปิดใช้แสง UV-C ในที่เปิด จึงเป็นเรื่องที่อันตรายและยากต่อการทำให้ปลอดภัยหากมาใช้ตามบ้าน ในยุคที่ผ่านมาจึงใช้งานโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเท่านั้น

แต่ถึงยุคปัจจุบันเทคโนโลยีก็ down sizing ลงมาให้ใช้กันได้ โดยมีระบบรักษาความปลอดภัยที่พร้อมสำหรับการใช้งานในบ้านแล้ว อย่างเช่นตู้อบ UV ของ Vita-Health UVC จาก VitaInno ตู้นี้

ตู้อบ UV ฆ่าเชื้ออเนกประสงค์

Vita-Health UVC จาก VitaInno

รีวิวเครื่องอบ UV ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ของ Vita-Health UVC ขวดนม หน้ากากแปรงแต่งหน้า ฆ่าได้หมด 19 - clean

การฆ่าเชื้อของตู้อบ UV เครื่องนี้ จะใช้รังสี UV-C ในการฆ่าเชื้อจุลชีพต่างๆ และมีการอบความร้อนในตัวด้วยให้อุปกรณ์เปียกจากการล้างแห้งพร้อมใช้ด้วย แต่ถ้าเป็นอุปกรณ์แห้งอยู่แล้ว เช่น กระเป๋าเงิน แปรงแต่งหน้า ก็สามารถเลือกโหมดให้ตู้อบฉายรังสี UV-C อย่างเดียวได้เช่นกัน

แหล่งกำเนิดรังสี UV-C ฆ่าเชื้อได้ 99.99%
อายุการใช้งาน 6,000 ชั่วโมง

รีวิวเครื่องอบ UV ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ของ Vita-Health UVC ขวดนม หน้ากากแปรงแต่งหน้า ฆ่าได้หมด 20 - clean

ตู้อบ Vita-Health UVC เลือกใช้หลอดชนิดพิเศษจาก Philip TUV 4W G5 T5 มีชื่อเรียกทางวิทยาศาสตร์ว่า Germicidal Lamp (เจิมมิไซโดล แลมป์) หรือเรียกสั้นๆ ว่าหลอด UV ใช้ในการฆ่าเชื้อโรคในน้ำและอากาศ จำนวน 2 หลอด Phillips เป็นแบรนด์ระดับโลกที่ได้รับการทดสอบและรับรองมาตรฐานพร้อมแล้วว่าสามารถปล่อยรังสี UV-C ได้จริง ตัวหลอดจะมีขนาดเล็ก ทำให้สามารถออกแบบตู้อบ UV ให้เหมาะสมกับการใช้งานในบ้านได้

รีวิวเครื่องอบ UV ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ของ Vita-Health UVC ขวดนม หน้ากากแปรงแต่งหน้า ฆ่าได้หมด 21 - clean

หลอด Phllips TUV นี้มีการเคลือบป้องกันด้านในช่วยให้มั่นใจได้ว่าการผลิตรังสี UV คงที่เกือบตลอดอายุการใช้งานของหลอดไฟ ไม่มีการแผ่วลงเมื่อปลายอายุซึ่งอาจทำให้เราไม่แน่ใจในประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อได้ สำหรับตู้อบตัวนี้จะไม่มีอาการแบบนั้น และเป็นชนิดปราศจากก๊าซโอโซน (Ozone free germicidal lamp) ที่มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กหรือเชื้อโรคต่าง ๆ ได้สูงถึง 99.99% รังสี UV จะทำลายดีเอ็นเอของสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กอย่างไวรัส, แบคทีเรีย, เชื้อราและเชื้อโรคชนิดต่างๆ หยุดยั้งประสิทธิภาพในการแพร่พันธุ์ และฆ่าพาหะเหล่านี้ในที่สุด

6,000 ชั่วโมง
= ใช้วันละ 2 ชั่วโมง x 8.2 ปี

และที่สำคัญเมื่อเทียบอายุการใช้งานที่แสนยาวนานถึง 6,000 ชั่วโมง ตามระบุใน spec sheet ยิ่งให้การดูแลบ้านคุณไปอีกนาน ถ้าหากคุณอบครั้งละ 1 ชั่วโมง วันละ 2 ครั้ง อายุการใช้งาน 6,000 ชั่วโมงจะเท่ากับสามารถใช้งานได้นานถึง 3,000 วัน หรือ 8.2 ปี กว่าที่หลอดจะเสีย แม้ว่าการใช้งานจริงหลอดอาจจะทำชั่วโมงได้น้อยกว่าอายุที่เคลมไว้ เนื่องจากความไม่คงที่ของไฟฟ้าแต่ละบ้านและปัจจัยภายนอกอีกเยอะ แต่ก็ถือว่าได้อายุการใช้งานนานคุ้มค่าจริงๆ

Ref: https://www.lighting.philips.com/main/prof/conventional-lamps-and-tubes/special-lamps/purificationwater-and-air/residential-water-and-air/tuv-tl-mini

Design ของตู้อบฆ่าเชื้อ
ที่เพิ่มศักยภาพหลอด UV-C

UV-C ใช้ให้ดีก็เป็นประโยชน์มาก แต่ต้องอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัยให้ครบถ้วนอย่างที่ตู้อบ UV รุ่น Vita-Health UVC ได้ออกแบบไว้ดังนี้

รีวิวเครื่องอบ UV ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ของ Vita-Health UVC ขวดนม หน้ากากแปรงแต่งหน้า ฆ่าได้หมด 22 - clean
 • ไฟเตือนเมื่อหลอดหมดอายุ
  เมื่อหลอด UV ตัวนี้หมดอายุการใช้งาน ระบบของตู้ Vita-Health UVC จะแสดงไฟโชว์ที่หน้าฝาตู้ เป็นสัญลักษณ์ว่าจำเป็นจะต้องเปลี่ยนหลอด UV ใหม่แล้ว
 • สะท้อนรังสี 360 องศา ทุกซอกทุกมุม
  มั่นใจได้ว่าฆ่าเชื้อได้ทั่วถึง เพราะวัสดุภายในทำจาก Stainless Steel ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสะท้อนและกระจายแสงรังสี UV ได้ทั่วถึง 360 องศา จึงเพิ่มประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อโรคได้สูงกว่าตู้อบ UV ทั่วไป
 • ป้องกันการโดนหลอดไฟ
  มีตะแกรงป้องกันการสัมผัสหลอด UV โดยตรง ช่วยให้ไม่พลาดไปโดนหลอดนี้แตกหรือลดประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถไขน็อตเพื่อเปิดและเปลี่ยนหลอด UV นี้ได้ด้วยตนเอง สำหรับการเปลี่ยนหลอดไม่ควรสัมผัสโดยตรง ควรใส่ถุงมือหรือใช้ผ้าจับหลอด เพื่อป้องกันคราบมันบนมือไปลดทอนประสิทธิภาพในการทำงาน
รีวิวเครื่องอบ UV ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ของ Vita-Health UVC ขวดนม หน้ากากแปรงแต่งหน้า ฆ่าได้หมด 27 - clean

Design เพื่อความปลอดภัย

 • มีไฟ LED ให้แสงสว่าง
  ภายในตู้มีการให้แสงสว่างมาจาก LED ภายในตู้ ส่วนนี้ไม่ใช่ไฟ UV ไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวล
 • ตู้ทึบ UV เล็ดลอดออกมาไม่ได้
  มิดชิด ตู้อบไม่มีช่องเปิดใดๆ ที่จะทำให้แสง UV-C สามารถเล็ดลอดออกมาเป็นอันตรายกับดวงตาและผิวหนังได้ ไม่มีแม้ช่องโปร่งใสที่สามารถดูสิ่งของภายในตู้ได้ เพราะถ้าหากมองเห็นได้ก็แปลว่าแสงสามารถออกมาได้เช่นกัน
 • ปิดแสง UV อัตโนมัติ
  เมื่อเด็กหรือคนอื่นในบ้านมาเปิดตู้นี้ระหว่างทำงาน ระบบจะสั่งปิดแสง UV อัตโนมัติทุกครั้งที่มีการเปิดของบานตู้ ฟังก์ชั่นนี้เป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับการใช้งานตู้อบ UV ในบ้าน
รีวิวเครื่องอบ UV ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ของ Vita-Health UVC ขวดนม หน้ากากแปรงแต่งหน้า ฆ่าได้หมด 28 - clean

Design สำหรับการใช้งานจริงในบ้าน

 • สวยเหมือนตู้เย็นชื่อดัง
  เมื่อเราถ่ายรูปลงโซเชียล มีหลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นตู้เย็นชื่อดังราคาเรือนแสนที่นักออกแบบภายในนิยมใช้ ความสวยและเรียบง่ายของตู้นี้ ทำให้คุณสามารถวางตู้อบ UV ไว้ในครัวอย่างโดดเด่น ก็ยิ่งเพิ่มความสวยงามให้กับห้องได้ด้วย และด้านหลังยังมี ที่เก็บสายสวยงาม การออกแบบที่เก็บสายหลังเครื่องมาให้ด้วย ทำให้เรารู้ว่าผู้ออกแบบให้ความใส่ใจในการออกแบบของเครื่องนี้ อีกทั้ง ฝาเปิดแบบไม่ต้องมีหูจับ ก็ช่วยให้รูปทรงดู minimal อย่างมีคลาส รวมถึง ประตูดูดแม่เหล็ก ช่วยให้ตู้อบ UV นี้ฝาปิดมิดชิดอยู่ตลอดเวลา ได้ความรู้สึกครบถ้วนใส่ใจ
 • Digital LED Touchscreen
  หน้าจอแสดงผลพร้อมปุ่มระบบสัมผัส เมนูออกแบบเป็นไอคอนให้เข้าใจง่ายและใช้งานง่ายสำหรับทุกวัย
 • ใช้งานเป็นตู้อบอย่างเดียวก็ได้
  สำหรับการใช้งานถ้าหากคุณไม่ต้องการฆ่าเชื้อด้วยรังสี UV ตู้อบนี้ยังสามารถปล่อยเฉพาะลมร้อน เพื่ออบอุปกรณ์ต่างๆ ให้แห้งด้วยลมร้อนได้ด้วยเช่นกัน
รีวิวเครื่องอบ UV ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ของ Vita-Health UVC ขวดนม หน้ากากแปรงแต่งหน้า ฆ่าได้หมด 29 - clean

ระบบการทำงาน All-in-One

ตู้อบ Vita-Health UVC ได้ออกแบบการสั่งงานผ่านหน้าจอระบบสัมผัสบนฝาตู้ได้เลย ผ่านปุ่มควบคุมง่ายๆ เพียง 3 ปุ่มเท่านั้น คือ 1–ปุ่มเลือกโหมด 2–ปุ่มปรับระยะเวลาทำงาน และ 3–ปุ่มเปิดปิด ใช้งานจริงแสนง่าย เมื่อคิดอะไรไม่ออก กดปุ่มปิดแล้วเปิดใหม่ได้เลยๆ

รีวิวเครื่องอบ UV ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ของ Vita-Health UVC ขวดนม หน้ากากแปรงแต่งหน้า ฆ่าได้หมด 30 - clean

หน้าจอผสมปุ่มจะแสดงข้อมูลดังนี้

 • บอกระยะเวลาทำงาน (และนับถอยหลังเมื่อทำงานอยู่) ส่วนนี้สามารถปรับได้ บางโหมดที่เลือกเวลาการทำงานได้
 • บอกอุณหภูมิ ก่อนทำงานตู้จะบอกอุณหภูมิที่โหมดนั้นจะทำงาน ไม่สามารถปรับอุณหภูมิได้เอง (และตอนที่ทำงานจะแจ้งอุณหภูมิภายในตู้)
 • บอกโหมดการทำงาน มีให้เลือกทั้งหมด 4 โหมดทำงาน ปุ่มเมนูเลือกการทำงาน เปลี่ยนด้วยการกดซ้ำวนไป
 • บอกเตือนหลอดเสีย เมื่อหลอด UV เสียจะมีไฟแจ้งเตือนการทำงานของหลอด UV
 • เลือกเมนูแล้วปล่อยทำงาน เมื่อเราเลือกเมนูไหนและเลือกเวลาแล้ว อีกประมาณ 5 วินาทีหลังปล่อยไว้เฉยๆ ระบบจะเริ่มต้นทำงานเอง
 • กดผิดแค่ปิดแล้วเปิดใหม่ ถ้ากดผิดจะเริ่มใหม่ ก็เพียงแค่กดปิดเครื่อง แล้วกดเปิดใหม่

สำหรับโหมดการทำงานทั้ง 4 โหมด มีรายละเอียดดังนี้

1. โหมด Auto

อบแห้งลมร้อน + ฆ่าเชื้อ UV

โหมดนี้สำหรับการสิ่งของที่ทนได้ทั้งความร้อนและรังสี UV เช่น นึ่งอุปกรณ์หรือขวดนม, ของเล่นเด็ก, ภาชนะต่าง, อุปกรณ์ทำเล็บ, อุปกรณ์ทางการแพทย์, ฟันปลอม, แปรงแต่งหน้า

รีวิวเครื่องอบ UV ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ของ Vita-Health UVC ขวดนม หน้ากากแปรงแต่งหน้า ฆ่าได้หมด 31 - clean

ระยะการทำงานของโหมด Auto คือ 50 นาที อบแห้ง 10 นาที ส่วน UV ฆ่าเชื้อโรคจะทำงานไปพร้อมกัน (ระบายอากาศไปพร้อมๆ กับการอบแห้งและฆ่าเชื้อ 50 นาที)

หลังจากทำงานเสร็จแล้ว ถ้าหากเรายังไม่ปิดเครื่อง จะเข้าสู่โหมด Storage โดยอัตโนมัติ เพื่อเก็บรักษาความสะอาดอัตโนมัตินาน 72 ชั่วโมง หลังการใช้ฆ่าเชื้อโรค

2. โหมด Sterilising

ฆ่าเชื้อ UV อย่างเดียว ด่วนภายใน 5 นาที

ใช้สำหรับฆ่าเชื้อด้วยแสง UV เพียงอย่างเดียว เหมาะกับผลิตภัณฑ์ที่แห้งอยู่แล้ว ไม่ต้องการการอบแห้งหรือผลิตภัณฑ์ที่ไม่สามารถทนความร้อนได้ สามารถเลือกกดตั้งเวลา 5 หรือ 10 นาทีได้ เครื่องจะฉายรังสีไปพร้อมกับระบายอากาศ

รีวิวเครื่องอบ UV ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ของ Vita-Health UVC ขวดนม หน้ากากแปรงแต่งหน้า ฆ่าได้หมด 35 - clean

โหมดนี้สำหรับอุปกรณ์ที่ไม่เหมาะสมกับการใช้ความร้อน อาทิ หน้ากากอนามัย, อุปกรณ์สื่อสาร /อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ **, แว่นตา, ธนบัตร เหรียญ, รีโมท, นาฬิกา, ชุดว่ายน้ำ

รีวิวเครื่องอบ UV ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ของ Vita-Health UVC ขวดนม หน้ากากแปรงแต่งหน้า ฆ่าได้หมด 36 - clean

**สิ่งที่ห้ามนำเข้าได้แก่ ขวดน้ำดื่มพลาสติก PET ขวดนมที่ไม่ได้มาตรฐาน และ ยางพารา ยางจากธรรมชาติ

ข้อควรระวัง โปรดอ่านคำแนะนำจากคู่มือของอุปกรณ์ที่ต้องการฆ่าเชื้อโรคหรืออบแห้ง ว่าสามารถใช้กับตู้อบ UV ฆ่าเชื้อโรคได้หรือไม่

หลังจากทำงานเสร็จแล้ว ถ้าหากเรายังไม่ปิดเครื่อง จะเข้าสู่โหมด Storage โดยอัตโนมัติ เพื่อเก็บรักษาความสะอาดอัตโนมัตินาน 72 ชั่วโมง หลังการใช้ฆ่าเชื้อโรคเช่นกัน

3. โหมด Drying

อบแห้งลมร้อนอย่างเดียว

การทำงานของโหมด Drying อบแห้งฆ่าเชื้อโรคใช้เวลา 30-60 นาที อุณหภูมิไม่เกิน 60 องศา หน้าจอจะแสดงผลอุณหภูมิของเครื่องที่ทำงานด้านในด้วย

รีวิวเครื่องอบ UV ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ของ Vita-Health UVC ขวดนม หน้ากากแปรงแต่งหน้า ฆ่าได้หมด 40 - clean

เมื่อเลือกโหมดอบแห้งฆ่าเชื้อโรค สามารถปรับเปลี่ยนเวลาการทำงานได้ด้วยการกดไอคอนรูปนาฬิกา มี 4 เวลาให้เลือกวนไปได้แก่ 30-40-50-60 นาที

เหมาะสำหรับการอบแห้งอุปกรณ์ด้วยลมร้อนเช่น นึ่งอุปกรณ์หรือขวดนม, ของเล่นเด็ก, ภาชนะต่าง, อุปกรณ์ทำเล็บ, อุปกรณ์ทางการแพทย์, ฟันปลอม, แปรงแต่งหน้า หรือสำหรับอุปกรณ์ที่ไม่สามารถสู้รังสี UV ได้

4. โหมด Storage

เก็บของปลอดเชื้อนาน 72 ชั่วโมง 

จะเป็นโหมดอัตโนมัติที่เมื่อเสร็จการฆ่าเชื้อในตู้อบนี้จะเหมาะสำหรับการเก็บของแบบปลอดเชื้อได้นานถึง 72 ชั่วโมง

รีวิวเครื่องอบ UV ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ของ Vita-Health UVC ขวดนม หน้ากากแปรงแต่งหน้า ฆ่าได้หมด 41 - clean

มั่นใจการใช้งานตู้อบ UV
ด้วยมาตรฐานระดับโลก

เมื่อเราจะใช้เทคโนโลยีที่เกี่ยวกับสุขภาพแล้ว การรับรองจาก lab ทดสอบที่เป็นมาตรฐานระดับนานาชาติจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยดูแลให้เห็นว่าทำงานได้จริงและปลอดภัย

สำหรับตู้อบ Vita-Health UVC มั่นใจได้กับประสิทธิภาพผ่านการรับรองและทดสอบจากหลายสถาบันชั้นนำมาตรฐานสากล อาทิ

 • ผ่านมาตรฐานการทดสอบจากสถาบัน SGS ถึงประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรค ที่ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสถาบัน SGS ถือเป็นผู้นำในการบริการด้านการห้องปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์ การทดสอบ และการรับรองระบบ เป็นที่รู้จักในมากกว่า 75 ประเทศทั่วโลกได้รับการยอมรับเป็นบรรทัดฐานระดับสากลสำหรับมาตรฐาน 
 • ใบรับรอง FDA (Food Drug administration) องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา กลุ่มสินค้าผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการฉายรังสี

ด้านหลังช่องระบายอากาศ ปล่อยอากาศออกมาสะอาดไม่อับชื้น ดับกลิ่นด้วยแผ่นกรองคาร์บอน ไม่มีกลิ่นตกค้าง

นอกจากนั้น Vita-Health UVC ยังรับประกัน 1 ปี และ หากสินค้าเสียหายอันเกิดจากการผลิต เปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน (นับจากวันที่ได้รับสินค้า โดยสินค้าต้องอยู่ในสภาพที่จำหน่ายได้เท่านั้น)

สั่งตอนนี้
แถมเครื่องฟอกอากาศฟรี

ตอนนี้ทางบริษัท VITAINNO เขาแถมเครื่องฟอกอากาศ เทคโนโลยีทันสมัย ให้ไปช่วยกันปกป้องสุขภาพทางอากาศด้วย เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะ Vita-Health V28 ตัวนี้

รีวิวเครื่องอบ UV ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ของ Vita-Health UVC ขวดนม หน้ากากแปรงแต่งหน้า ฆ่าได้หมด 51 - clean
แถมฟรี! เครื่องฟอกอากาศ Vita-Health V28

ใครสนใจลดเวลาทำความสะอาดของต่างๆ ด้วยระบบฆ่าเชื้อ UV-C ที่สะอาดไร้สารเคมี ก็สามารถติดต่อได้ที่ VitaInno ได้เลย สั่งสินค้าผ่านช่องทาง Online:

Vita Health UVC
ราคา 12,900 บาท

โปรวันนี้ แถมฟรีเครื่องฟอกอากาศ
รุ่น Vita-Health V28 พื้นที่ 28 ตรม
https://www.youtube.com/watch?v=SVojKnV2-5I

สนใจสั่งซื้อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้
Website: www.vitainno.com
Line@: @vitainno (https://line.me/R/ti/p/%40vitainno)
Tel: 097-174-0216 และ 061-625-3559

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า