fbpx

เงินซื้อชีวิตที่ดีขึ้นได้จริงเหรอ? ก่อนที่อายุน้อยจะถึงร้อยล้าน ที่อยู่อาศัยจัดเป็นสิ่งที่ส่งผลสะท้อนตรงกับชีวิตมากยิ่งกว่าสิ่งไหน ลองดูดีๆ จะพบว่าที่อยู่อาศัยสร้างต้นทุนแฝงกับชีวิตทุกคน อย่างเช่น

Kinfolk 1 750x393 Verve (เวิร์ฟ) เพชรเกษม 81 ทาวน์โฮมโมเดิร์น เปลี่ยนทุกวันให้ชีวิตดี บนพื้นที่สะดวกสบาย โดย SC ASSET

อยากแต่งบ้านเป็นสไตล์คินโฟล์ค ลูกค้ามาก็ดูดี : แต่แม่บังคับให้มีตี่จู้เอี๊ย โถ่!

VideoCall 750x393 Verve (เวิร์ฟ) เพชรเกษม 81 ทาวน์โฮมโมเดิร์น เปลี่ยนทุกวันให้ชีวิตดี บนพื้นที่สะดวกสบาย โดย SC ASSET

อยากทำ Facebook Live ขายของ : แต่อาม่าคิดว่ากำลังอ่อยผู้ โถ่!

Online 750x393 Verve (เวิร์ฟ) เพชรเกษม 81 ทาวน์โฮมโมเดิร์น เปลี่ยนทุกวันให้ชีวิตดี บนพื้นที่สะดวกสบาย โดย SC ASSET

อยากขายของ Online : แต่จะเดินยังไงลังเต็มไปหมด โถ่!

Sexy 750x393 Verve (เวิร์ฟ) เพชรเกษม 81 ทาวน์โฮมโมเดิร์น เปลี่ยนทุกวันให้ชีวิตดี บนพื้นที่สะดวกสบาย โดย SC ASSET

อยากแต่งตัวสวยเซ็กซี่ : แต่ซอยเปลี่ยวเสียวจะไม่พ้นหน้าปากซอย โถ่!

เรื่องแบบนี้ก็ทำให้เราไม่สามารถใช้ชีวิตเต็มที่ในแบบที่เราต้องการได้

มองบ้านใหม่ ดูแค่ใหญ่หรือสวยงามไม่ได้

ตามที่เกริ่นด้านบน การเลือกบ้านที่จะช่วยเสริมให้ชีวิตดีขึ้นได้ จึงไม่ใช่การเลือกบ้านแค่ดีไซน์ที่สวยงาม หรือพื้นที่ใช้สอยที่ใหญ่ แต่สิ่งสำคัญที่สุด คือต้องมองถึงรูปแบบการใช้ชีวิตในอนาคต และสิ่งที่ที่อยู่อาศัยควรจะให้ได้เป็นอันดับแรก คือ ความปลอดภัย ไม่ว่าบ้านจะใหญ่หรือสวยแค่ไหน แต่ถ้าหากไม่ปลอดภัย ชีวิตที่เหลือจะพังหมด มีของมีค่าก็อาจโดนขโมยขึ้นได้ เดินทางกลับบ้านก็อาจเป็นอันตรายได้ บ้านควรเป็นที่ให้ความปลอดภัยกับคุณและครอบครัวได้

แต่ความปลอดภัยของบ้านไม่ใช่แค่เรื่อง รปภ. ของโครงการ เรายังสามารถดูได้จากสภาพแวดล้อมด้วยตาเปล่าเองได้บางส่วน เช่น

 • ทางเข้าถึงบ้านลึกแค่ไหน?
 • ถนนมีรถใหญ่วิ่งผ่านเยอะแค่ไหน?
 • ไฟทางตอนกลางคืนสว่างพอไหม?
 • มีร้านค้าแถวนั้นหรือไม่ และกลุ่มลูกค้าเป็นใคร?
 • เปลี่ยวหรือพลุกพล่านแค่ไหน?
abused little girl P6SJ2GX 1 750x500 Verve (เวิร์ฟ) เพชรเกษม 81 ทาวน์โฮมโมเดิร์น เปลี่ยนทุกวันให้ชีวิตดี บนพื้นที่สะดวกสบาย โดย SC ASSET

คงจะดี ถ้าชีวิตไม่ต้องคอยกังวลและระวังภัยตลอดเวลา

ส่วนอีกเรื่องคือ ความสะดวก เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้ชีวิตดีขึ้นได้ ความสะดวกจากการที่อยู่ติดหน้าถนน มีรถโดยสารเข้าออกสะดวก มีร้านสะดวกซื้อ ใกล้คลีนิค ใกล้โรงพยาบาล มีอาหารขาย ซึ่งทั้งความปลอดภัยและความสะดวก จะสะท้อนจากทำเลเป็นส่วนใหญ่ อย่างที่บอกว่าทำเลดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

ทำเลที่ดีมากย่อมมีราคาแพงมาก ราคา จึงเป็นปัจจัยที่ทำให้หลายคนหันไปซื้อคอนโดแทนบ้าน แต่บางคนอาจจะยังไม่ทราบว่า มีบ้านบางโครงการที่ราคาไม่ห่างจากคอนโดนัก แต่กลับได้บ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยได้จริง ในรีวิววันนี้ เรากำลังจะพาไปดูบ้านโครงการใหม่ของ SC Asset ที่จะทำให้คุณเป็นเจ้าของบ้านได้ง่ายๆ กับทาวน์โฮมเจนใหม่ ใกล้ถนนใหญ่ สไตล์ลอฟท์ ที่โครงการเวิร์ฟ เพชรเกษม 81 (VERVE Phetkasem 81)

เพชรเกษม 81 : ย่านเพชรเกษม ห้ามมองข้ามทำเลนี้

สำหรับคนที่มองหาบ้านในย่านนี้ ซอยเพชรเกษม 81 เป็นหนึ่งในซอยหลักของถนนเพชรเกษมขาออก ที่ยังไม่เลยถนนพุทธมณฑล สาย 4 ด้านหน้าติดถนนเพชรเกษม ส่วนด้านหลังเป็นซอยที่สามารถวิ่งตรงยาวไปจนทะลุถึงทางด่วนเฉลิมมหานคร และวงแหวนกาญจนาภิเษกได้

map 01 750x696 Verve (เวิร์ฟ) เพชรเกษม 81 ทาวน์โฮมโมเดิร์น เปลี่ยนทุกวันให้ชีวิตดี บนพื้นที่สะดวกสบาย โดย SC ASSET

จากแผนที่จะเห็นได้ว่า ซอยเพชรเกษม 81 มีระยะถนนวิ่งตรงยาวที่สุดในซอยเพชรเกษมทั้งหมด

ความน่าสนใจของซอยเพชรเกษม 81

 • เป็นซอยเดียวในเพชรเกษมที่ลากตรงต่อเนื่องไปจนถึงถนนพระราม 2 พบถนนสายธนบุรีปากท่อ และทางด่วนเฉลิมมหานครได้
 • เป็นซอยใหญ่ ถนนใหม่ 4 เลน (ซ.เพชรเกษม 60 มี 3 เลน) รองรับความเจริญได้มากกว่าซอยอื่นๆ ซึ่งหมายถึงโอกาสราคาที่ดินจะเติบโตขึ้นได้มากกว่าในอนาคต
 • ร้านค้าเพียบ ในซอยระยะเพียง 3 กม. จากถนนเพชรเกษมถึงถนนเลียบคลองฝั่งเหนือ มีคอมมิวนิตี้มอลล์และร้านค้าตามหน้าถนนเยอะมากหลายจุด เช่น
  • SC Community Mall เพชรเกษม 81 (ห่างจาก Verve เพียง 600 เมตร) มี Lotus Express ในนั้นด้วย และร้านค้าอื่นๆ ในห้างฯ
  • 7-Eleven ในซอย 4 สาขา
  • FamilyMart ในซอย 1 สาขา
  • Jiffy ในปั้ม 1 สาขา
  • ATM ธนาคารกรุงเทพ 2 จุด
  • ธนาคารไทยพาณิชย์, กสิกร, ธนชาต, ออมสิน, ธกส
 • มีรถเมล์สาย ปอ.80 วิ่งในซอย
 • ถ้าอยากไป Victoria Gardens เพชรเกษม 69 สามารถไปได้ทางถนนเลียบคลองโดยไม่ต้องออกถนนเพชรเกษม
 • ในซอยมีปั้มน้ำมันและปั้มแก๊ส ถึง 4 ปั้ม ทั้ง ปตท. Esso ซึ่งมีปั้มแก๊ส NGV และ LPG ด้วย สะดวกมากกับคนใช้รถ
 • ปากซอยเพชรเกษมมีสะพานลอย
verve petchkasem81 map01 1 750x876 Verve (เวิร์ฟ) เพชรเกษม 81 ทาวน์โฮมโมเดิร์น เปลี่ยนทุกวันให้ชีวิตดี บนพื้นที่สะดวกสบาย โดย SC ASSET

แค่ปากซอยเพชรเกษม 81 มาถึงถนนเลียบคลอง ก็มีเซเว่นถึง 4 สาขาแล้ว ปั้มน้ำมัน 3 ปั้ม ธนาคารอีกเพียบ

ริมถนนเพชรเกษม 81 ยังกลายเป็นโซนธุรกิจที่เติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงร้านค้าเดิมที่ขึ้นอยู่หนาแน่นไม่น้อยในระยะเพียง 3 กิโลเมตรนี้ เมื่อเทียบกับทำเลย่านเพชรเกษมอื่นๆ ซอยเพชรเกษม 81 จัดว่ามีสัญญานที่ดีมากกว่า มีโอกาสเป็นอีกหนึ่งทำเลย่านชานเมืองที่มีโอกาสเติบโตสูง และเจริญขึ้นอีกมากในอนาคต

บรรยากาศสบายๆ ถนน 4 เลน ภายในซอยเพชรเกษม 81
(จาก Google Maps ไม่ใช่ภาพอัปเดตล่าสุด)

นอกจากปัจจัยทำเลที่น่าแปลกใจข้างบนแล้ว พอซูมเข้ามาในซอยเพชรเกษม 81 เพื่อส่องหาบ้านใหม่จากหลายโครงการ เราปฏิเสธไม่ได้ว่า VERVE Phetkasem 81 (เวิร์ฟ เพชรเกษม 81) ของ SC Asset ที่เรากำลังจะพาไปชม เป็นโครงการที่มีจุดแข็งที่โดดเด่นอย่างมาก เราไม่อยากให้เชื่อ แต่เราอยากให้ลองมาดูข้อมูลไปพร้อมกัน

เวิร์ฟ เพชรเกษม 81
(VERVE Phetkasem 81)
ทาวน์โฮมเจนใหม่ ใกล้ถนนใหญ่ สไตล์ลอฟท์

SC home office c1 final 300dpi REV Verve (เวิร์ฟ) เพชรเกษม 81 ทาวน์โฮมโมเดิร์น เปลี่ยนทุกวันให้ชีวิตดี บนพื้นที่สะดวกสบาย โดย SC ASSET

ทาวน์โฮมเท่ๆ นี้อ่านว่า เวิร์ฟ เพชรเกษม 81 (VERVE Phetkasem 81) เป็นหนึ่งในโครงการบ้านคุณภาพของบริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (SC Asset) เป็นบริษัทนักพัฒนาชื่อดังที่ทำบ้านโครงการชื่อดังราคาหลายสิบล้านสำเร็จมาแล้วมากมาย เช่น บางกอก บูเลอวาร์ด, เวนิว, เพฟ, คอนโดเซนทริค และโครงการคุณภาพอีกเพียบ

มาตรฐานระดับ SC Asset

ชื่อเสียงของ SC Asset นั้นก็ไม่ได้มาเพียงชั่วข้ามคืน มากกว่าสิบปีที่บริษัทเป็นผู้พัฒนาโครงการบ้าน คอนโด และอาคารสำนักงานระดับคุณภาพ ด้วยไซส์บริษัททุนจดทะเบียนหลักสี่พันล้านบาท เมื่อ SC Asset ลงมาทำบ้านแบบทาวน์โฮม ทำให้เจ้าของบ้านที่แม้แต่ซื้อบ้านขนาดเล็ก ก็ได้ประสบการณ์และมาตรฐานการก่อสร้างจากผู้พัฒนาโครงการเบอร์ใหญ่อย่าง SC Asset ไปด้วย  เมื่อเทียบกับนักพัฒนาทั่วไปหรือรายเล็ก ไม่ว่าจะทีมงานก่อสร้าง การออกแบบสังคม และการจัดการปัญหาอย่างไม่ทิ้งลูกบ้าน จึงมีโอกาสที่จะได้ประสบการณ์จากบ้านที่ดีกว่า

scasset project 2 Verve (เวิร์ฟ) เพชรเกษม 81 ทาวน์โฮมโมเดิร์น เปลี่ยนทุกวันให้ชีวิตดี บนพื้นที่สะดวกสบาย โดย SC ASSET

โครงการของ SC Asset ส่วนใหญ่หลังการขายก็ยังคงเป็นโครงการที่มีชื่อเสียงของวงการอสังหาฯ นี่เป็นโครงการบางส่วน จะเห็นได้ว่าเมื่อก่อน SC Asset ทำแต่บ้านและอาคารระดับพรีเมี่ยม

จุดแข็งของเวิร์ฟ เพชรเกษม 81
(VERVE Phetkasem 81)

มาถึงตัวเวิร์ฟ เพชรเกษม 81 (VERVE Phetkasem 81) ในครั้งนี้ทาง SC Asset ออกแบบมาให้เป็นทาวน์โฮมในรูปแบบดีไซน์ Loft โดยที่ จุดแข็ง ของเวิร์ฟ เพชรเกษม 81 (VERVE Phetkasem 81) นั้นเป็นโครงการบ้านใหม่ที่อยู่ใกล้ปากซอยถนนเพชรเกษมมากที่สุดเพียง 1.2 กิโลเมตร

ระยะทาง 1.2 กิโลเมตรจากปากซอย กลายเป็นสิ่งที่ทำให้ชีวิตดีมากกว่าใครได้ด้วยความสะดวกในการไปทำงานนอกบ้านและกลับเข้าบ้าน อยู่ในระยะที่จะเดินกลับบ้านก็ได้ หรือจะนั่งรถเข้าบ้านก็แป๊บเดียวถึง ไม่ต้องเข้าซอยเปลี่ยว เพราะเวิร์ฟ เพชรเกษม 81 (VERVE Phetkasem 81) นั้นอยู่ริมถนนเพชรเกษม 81 เลย ไม่ต้องเข้าซอยเพิ่ม ทั้งปลอดภัยและประหยัดเวลาในการเดินทางลงไปได้มาก

ทั้งธุรกิจและที่อยู่อาศัย
ผสมผสานแบบได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย

SC home office c3 final rev Verve (เวิร์ฟ) เพชรเกษม 81 ทาวน์โฮมโมเดิร์น เปลี่ยนทุกวันให้ชีวิตดี บนพื้นที่สะดวกสบาย โดย SC ASSET

Home Office จำนวนจำกัดเพียง 22 ยูนิตเท่านั้นเอง

เนื่องจากโครงการเวิร์ฟ เพชรเกษม 81 (VERVE Phetkasem 81) เป็นโครงการที่ติดริมถนนเลย ที่ริมถนนนี่ไม่ได้เป็นประโยชน์กับบ้านนัก เพราะมีคนผ่านไปมาเยอะ วุ่นวายและไม่สงบ แต่สำหรับธุรกิจนั้นตรงกันข้าม ธุรกิจต้องการความไม่สงบ ต้องการ Traffic ดังนั้น โซนด้านหน้าของโครงการที่ติดถนนเวิร์ฟ เพชรเกษม 81 (VERVE Phetkasem 81) ได้ออกแบบไว้เป็นที่สำหรับ Home Office จำนวน 22 ยูนิต แล้วขั้นกลางไว้ด้วยสวนสาธารณะและสโมสร หลังจากนั้นจึงเป็นทางเข้าโครงการพร้อมป้อม รปภ. ป้องกันคนนอกเข้าสู่พื้นที่สงบและเป็นส่วนตัวของทาวน์โฮมอีก 159 ยูนิต

ไอเดียการรวมกันแบบนี้ของโครงการจึงดีสำหรับทั้งคู่ เพราะคนซื้อทาวน์โฮมจะสะดวกที่อาจมีร้านสะดวกซื้อ หรือธุรกิจมาเปิดบริการหน้าหมู่บ้านแบบไม่ต้องไปไหนไกล หรือเวลากลับบ้านดึกๆ ก็รู้สึกปลอดภัยเพราะ Home Office ส่วนใหญ่จะมีคนเข้าออกตลอดเวลา ทำให้หมู่บ้านไม่ดูเปลี่ยว อีกทั้งยังเป็นสีสันอีกด้วย อาจจะมีร้านกาแฟให้แวะมาซื้อได้ทุกวันก่อนไปทำงาน

ในฝั่งของ Home Office เองก็ได้ประโยชน์ เพราะถ้าขายสินค้าหรือบริการที่ดี ย่อมมีฐานลูกค้าเริ่มต้นเป็นบ้านในโครงการ 159 ยูนิตนี้แน่นอน ใครเปิดร้านกาแฟดีๆ คลีนิคทำฟัน ร้านขายของ ก็แน่นอนว่าจะสามารถหารายได้ไปอีกนาน ซึ่งไอเดียนี้ดี เป็นการที่ทำให้ทั้งคนอยู่บ้าน และคนทำร้านได้ประโยชน์ด้วยกันทั้งคู่

View3r3 Verve (เวิร์ฟ) เพชรเกษม 81 ทาวน์โฮมโมเดิร์น เปลี่ยนทุกวันให้ชีวิตดี บนพื้นที่สะดวกสบาย โดย SC ASSET

หลังจากส่วน Home Office ก็จะมีรั้วและ รปภ. กันโซนสวนสาธารณะ ให้โซนบ้านภายในมีความเป็นส่วนตัว

View1r3 750x375 Verve (เวิร์ฟ) เพชรเกษม 81 ทาวน์โฮมโมเดิร์น เปลี่ยนทุกวันให้ชีวิตดี บนพื้นที่สะดวกสบาย โดย SC ASSET

ส่วนของ Clubhouse และสระว่ายน้ำ

Modern Loft Style
Townhome

CI FINAL HI RES 300DPI Verve (เวิร์ฟ) เพชรเกษม 81 ทาวน์โฮมโมเดิร์น เปลี่ยนทุกวันให้ชีวิตดี บนพื้นที่สะดวกสบาย โดย SC ASSET

เวิร์ฟ เพชรเกษม 81 (VERVE Phetkasem 81) ถูกออกแบบเป็นบ้านที่เอาใจคนรุ่นใหม่ ด้วยงานดีไซน์ใน Modern Loft Style ที่สวยงามตั้งแต่ภายนอกแม้ยังไม่ตกแต่งอะไร โดยมีฟังก์ชันให้เลือกครบ ทั้งแบบ 3 ห้องนอน หน้าบ้านกว้าง 5.45 เมตร และแบบ 4 ห้องนอน หน้ากว้าง 5.7 เมตร จอดรถได้ 2 คัน มีความเป็นส่วนตัวสูง ช่วยให้เป็นทาวน์โฮมคุณภาพและเป็นส่วนตัว เนื่องจากแต่ละซอยมียูนิตไม่มาก

Clubhouse และส่วนกลางขนาดใหญ่
ชีวิตมีความปลอดภัยสูงด้วยระบบความปลอดภัยพร้อมกล้อง CCTV
ที่เวิร์ฟ เพชรเกษม 81 (VERVE Phetkasem 81)

 

Loft
 • พื้นที่ใช้สอย 112 ตร.ม.
 • หน้ากว้าง 5.45 เมตร
 • รองรับ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
 • เริ่มต้นที่ 2.59 ล้านบาท

Luxe
 • พื้นที่ใช้สอย 135 ตร.ม.
 • หน้ากว้าง 5.7 เมตร
 • 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ที่จอดรถ
 • เริ่มต้นที่ 3.39 ล้านบาท

SC home office c2 final rev 750x395 Verve (เวิร์ฟ) เพชรเกษม 81 ทาวน์โฮมโมเดิร์น เปลี่ยนทุกวันให้ชีวิตดี บนพื้นที่สะดวกสบาย โดย SC ASSET

หน้าตา Home Office 22 ยูนิตด้านหน้าโครงการ

รายละเอียดของ Home Office @เวิร์ฟ เพชรเกษม 81 (VERVE Phetkasem 81)

 • Home Office พื้นที่ใช้สอย 272 ตร.ม.
 • หน้ากว้าง 5 เมตร
 • 2 ห้องนอน 2 ห้องทำงาน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
 • เริ่มต้นที่ 7.59 ล้านบาท

ซื้อวันนี้ ได้ราคาดี
แถมข่าวดีระยะยาว

อีกเรื่องที่น่าสนใจ แม้ไม่ได้เป็นฟังก์ชันโดยตรงของการเป็นเจ้าของ Verve เพชรเกษม 81 คือ เรื่องของโอกาสในอนาคต ตามที่เราได้แนะนำถึงศักยภาพของย่านเพชรเกษม 81 ไปแล้วว่ามี Demand ความต้องการที่อยู่อาศัยตลอดปี จากการขยายรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินในอนาคต ที่จะขยายมาทางบางแค (ปี 2562) ยาวจนถึงพุทธมณฑลสาย 4 (ในปี 2564) แม้จะเป็นอนาคตอีกหลายปี แต่เป็นโครงการที่ให้ประโยชน์กับเจ้าของบ้านย่านนี้แน่นอน

22790018 1848522775462030 957849848 o 750x750 Verve (เวิร์ฟ) เพชรเกษม 81 ทาวน์โฮมโมเดิร์น เปลี่ยนทุกวันให้ชีวิตดี บนพื้นที่สะดวกสบาย โดย SC ASSET

ลืมบอกไป โครงการนี้จะเปิดตัววันที่ 11-12 พ.ย.นี้
ได้ข่าวมาว่ามีทาวน์โฮมราคาพิเศษ 1.99 ล้าน แต่มีจำนวนจำกัด

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ หรือ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
https://goo.gl/v3WTy3

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

Line : @verve81 หรือ โทร. 1749 

#VervePhetkasem81 #SCASSET

No more articles