รีวิว URBANIO วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้นสุดสวย ใกล้สถานี Interchange เริ่ม 5.59 ล้าน จาก Ananda

BRIEFING:

  • URBANIO เป็นโครงการทาวน์โฮมเกรดพรีเมียม 3 ชั้น ของบริษัท Ananda ที่อยู่ในช่วงทำเลดีของแจ้งวัฒนะ คือ ในซอยหลังศูนย์การค้า IT Square นี่เอง
  • ศักยภาพพื้นที่นี้ยังจะเติบโตขึ้นไปอีก เพราะมีรถไฟฟ้า 2 สายจ่อคิวให้บริการในอนาคต แถมตรงนี้ยังเป็นสถานีร่วม Interchange ระหว่างสายสีชมพู (มีนบุรี-ปากเกร็ด-ศูนย์ราชการนนทบุรี) และ รถไฟฟ้าสายสีแดง (ช่วงบางซื่อ-รังสิต) อีกด้วย 
  • ออกแบบดีและใส่ใจ ในบ้านมองเห็นง่าย เช่น มีปลั๊กไฟไว้ให้หลายจุดมาก มีการติดไฟ LED ให้แสงสว่างจำนวนมาก มีจุดระบายน้ำที่ระเบียงเซอร์วิสดี มีท่อระบายเตรียมไว้พร้อม มีการติดปลั๊กสำหรับสุขภัณฑ์อัตโนมัติในห้องน้ำ และยังให้สุขภัณฑ์อัตโนมัติตัวท็อปของ American Standard อีกด้วย (1 ตัว) ครัวก็ให้บิ้วอินมาด้วย พร้อมเทคโนโลยีจากญี่ปุ่นโดย LIXIL และอีกเพียบ เรียกว่า การตกแต่ง (บ้านเปล่า) ให้มาดีและคุ้มค่ามาก ไม่ใช่เกรดทาวน์โฮมทั่วไป ส่วนกลางก็ออกแบบดี แถมมีประตูเข้าให้ 2 ช่อง ซึ่งปกติ ทาวน์โฮมมักให้ช่องเดียว 
  • 3 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 
  • ราคาเริ่ม 5.59 ล้านบาท (ณ เดือน ส.ค. 2562)
  • ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษคลิก http://bit.ly/urbanio-vibhavadi__chaengwattana 

สำหรับคนทำงานย่านแจ้งวัฒนะและวิภาวดี จะมองหาโครงการบ้านใหม่ดีๆ ราคากลางๆ นั้นไม่ได้หาได้ง่ายนัก วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับโครงการที่น่าสนใจจากบริษัทชื่อดังในคอนโดอย่าง Ananda ใครจะรู้ว่าเขาเองก็มีโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบที่มีสไตล์โดดเด่นไม่แพ้คอนโดแต่ละตัว นั่นคือ URBANIO วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ

หลัง IT Square
ทำเลดี วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ

URBANIO เป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านใหม่ที่ยังอยู่ในทำเลดีมาก ตัวโครงการตั้งอยู่ที่ถนนกำแพงเพชร 6 ซอย 5 อยู่ประมาณหลังศูนย์การค้า IT Square บนถนนวิภาวดี ซึ่งในอนาคตตรงนี้จะกลายเป็นสถานี Interchange ของรถไฟฟ้าสายสีชมพู (มีนบุรี-ปากเกร็ด-ศูนย์ราชการนนทบุรี) และ รถไฟฟ้าสายสีแดง (ช่วงบางซื่อ-รังสิต)

รีวิว URBANIO วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้นสุดสวย ใกล้สถานี Interchange เริ่ม 5.59 ล้าน จาก Ananda 14 - Premium

จากแผนคาดการ ภายในปี 2020 ก็จะได้ใช้งานจริงแล้ว สายสีชมพูเพียง 2 สถานี ก็เดินทางไปถึง เซ็นทรัล พลาซ่า รามอินทรา หรือจะไป Major Cineplex, Tesco Lotus, Big-C ก็สะดวกด้วยการเดินทางผ่านรถไฟฟ้าสายสีชมพู ไปจนถึงเซ็นทรัล พลาซ่า แจ้งวัฒนะ ส่วนสายสีแดงเข้มนั้นก็จะไปถึงสนามบินดอนเมือง และไปสถานีกลางบางซื่อ ซึ่งจะเป็น hub of transit แห่งใหม่ของกรุงเทพ เนื่องจากเมื่อสร้างเสร็จ จะเป็นสถานีรถไฟที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ทำให้ที่นี่เป็นศูนย์กลางการคมนาคมระบบรางแห่งใหม่ของเมืองไทย

Design & Idea

โปรเจค URBANIO ทาวน์โฮมของ ดีเวลลอปเปอร์ชั้นนำของประเทศไทยอย่าง Ananda ที่สร้างความสำเร็จมากมายหลายโปรเจคโดยเฉพาะในส่วนของคอนโดมิเนียมทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็น ASHTON, IDEO, ELIO ในส่วนของบ้านแนวราบก็มีโปรเจคเด่นไม่น้อยในแบรนด์ ARTALE, AIRI, Atoll ส่วนของทาวน์โฮมก็มีประสบการณ์กับแบรนด์ ARDEN โดย Helix บริษัทในเครือ Ananda เป็นผู้พัฒนาโครงการ และมีความเชี่ยวชาญในการก่อสร้างไม่ว่าจะเป็นทั้งคอนโดและทาวน์โฮม จึงออกแบบมาเป็นทาวน์โฮมใหม่ที่คุ้มราคาอย่าง URBANIO

รีวิว URBANIO วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้นสุดสวย ใกล้สถานี Interchange เริ่ม 5.59 ล้าน จาก Ananda 15 - Premium

ด้วย แนวคิดการออกแบบ URBAN DESIGN ทำให้ URBANIO เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้นแบบพรีเมียมที่ออกแบบใหม่ไม่เฉพาะเพียงแค่ façade หน้าบ้านมีการออกแบบที่โดดเด่นกว่าทาวน์โฮมทั่วไป หน้าต่างและช่องแสงสว่างต่างๆ ที่ผสมกันอย่างลงตัว เป็น detail ช่วยเพิ่มให้หน้าตาดู luxury มากยิ่งขึ้น และมีการปรับปรุงหลายจุดให้ความรู้สึกโมเดิร์นผสมผสานกับความคลาสสิคได้อย่างลงตัว และเป็นประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตมากขึ้น เช่น หน้าบ้านที่กว้าง 5.5 เมตรทำให้สามารถจอดรถ 2 คันได้สบาย บันไดที่กว้างมากขึ้นช่วยลดอุบัติเหตุ และช่องเปิดที่เพิ่มแสงสว่างธรรมชาติ ทำให้ภายในบ้านรู้สึกโปร่งมากยิ่งขึ้น

สไตล์เหล่านี้ เชื่อมต่อไปถึงการออกแบบส่วนกลางและทางเข้า ทุก element มีการออกแบบให้เรียบง่ายเป็นรูปทรงเลขาคณิต แต่แอบซ่อนหยักและลวดลายของ texture ไว้ตามพื้นผิวของงานสถาปัตยกรรมต่างๆ ตบให้เข้าคอนเซ็ปต์ URBAN DESIGN ที่ต้องใช้ชีวิตหลากหลายได้ลงลงตัว ใส่ใจในรายละเอียด มีความครบที่ได้ความคุ้มค่า บนความสง่างามให้ภูมิใจที่ได้เป็นของเจ้าของอีกด้วย

INSPECT
THE DETAILS

ภายในบ้านเราจะเห็นถึงรายละเอียดที่ทางสถาปนิกได้มีการคิดถึงการใช้ชีวิตจริง สิ่งที่สังเกตได้ชัด คือเราจะเห็นปลั๊กไฟตั้งแต่ยังไม่ได้ก้าวเข้าไปในตัวบ้าน ที่ URBANIO นี้มีการติดตั้งปลั๊กไฟไว้ครบถ้วนในทุกมุมห้อง และแสงสว่างที่มากพอ ไฟฟ้าและแสงสว่างเป็นตัวชี้วัดความใส่ใจโครงการที่ดีได้เลย และการเลือกใช้อุปกรณ์ต่างๆ ที่ติดมากับตัวบ้านล้วนเป็นสินค้าคุณภาพสูงและแบรนด์ชั้นนำ

URBANIO ชั้น 1

ชั้น 1 แบบ open space เปิดโล่ง ที่เชื่อมต่อกับส่วนของหลังบ้านที่เป็นประตูบานกระจกยาวทั้งผนัง ทำให้มีแสงสว่างส่องเข้าทั้งทางหน้าบ้านและหลังบ้าน ห้องครัวและห้องน้ำถูกแยกออกไปอีกด้านหนึ่งเพื่อให้เป็นสัดส่วนและสวยงามมากยิ่งขึ้น

รีวิว URBANIO วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้นสุดสวย ใกล้สถานี Interchange เริ่ม 5.59 ล้าน จาก Ananda 28 - Premium

โซนห้องรับแขกมีพื้นที่เยอะพอที่จะวางโซฟาตัวใหญ่และอาร์มแชร์สวยๆ ได้สบาย และมีทางขึ้นหลังจากเปิดเข้าประตูบ้านเลยโดยไม่ต้องเดินผ่านตัวบ้าน

รีวิว URBANIO วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้นสุดสวย ใกล้สถานี Interchange เริ่ม 5.59 ล้าน จาก Ananda 29 - Premium

พื้นที่ด้านหลังบ้านสามารถแบ่งเป็นโซนโต๊ะรับประทานอาหารได้ และยังมีช่องประตูบานสไล์ด้านข้างให้ด้วย เพื่อเพิ่มช่องแสงและทำให้บ้านโปร่งโล่ง ถ้าเป็นบ้านหลังริมจะมีพื้นที่ข้างบ้านให้ด้วย ทำให้สามารถทำสวนเล็กๆ และเปิดหน้าต่างรับลม ชมสวนได้ และด้านหลังยังเชื่อมต่อกับพื้นที่ซักล้าง สามารถต่อเติมเป็นห้องอเนกประสงค์ หรือจะเปิดโล่งไว้ทำบาร์บีคิวทานในวันหยุดก็ชิล และยังสะดวกเพราะเชื่อมต่อกับทั้งครัวและโต๊ะอาหาร

รีวิว URBANIO วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้นสุดสวย ใกล้สถานี Interchange เริ่ม 5.59 ล้าน จาก Ananda 36 - Premium

ห้องครัวถูกแยกออกมาอีกด้านของโซนรับประทานอาหาร โดยมีครัวติดตั้งมาให้พร้อมกับบ้าน พร้อมใช้งานไม่ต้องติดตั้งเพิ่ม เพราะครัวสวยและมีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน

รีวิว URBANIO วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้นสุดสวย ใกล้สถานี Interchange เริ่ม 5.59 ล้าน จาก Ananda 43 - Premium
มีห้องครัวแแถมมาให้กับบ้านเลย ไม่ต้องซื้อครัวเพิ่ม มีช่องหน้าต่างสำหรับระบายอากาศ หรือจะเปิดให้อากาศถ่ายเททางประตูหลังบ้านก็ได้

ห้องน้ำชั้น 1 ทั้งสวยและดูดี จากการให้ชุดสุขภัณฑ์อย่างดีทั้งชุด และยังให้ความสำคัญในการใช้ชีวิตจริงอย่างการแบ่ง Step ระหว่างโซนเปียกและแห้ง

รีวิว URBANIO วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้นสุดสวย ใกล้สถานี Interchange เริ่ม 5.59 ล้าน จาก Ananda 50 - Premium
ห้องน้ำชั้น 1 มีทั้งโซนอาบน้ำ และโซนแห้ง แบ่ง Step ไว้เรียบร้อย สามารถกั้นห้องกระจกเพิ่มได้

หลังบ้านและรอบบ้าน

รีวิว URBANIO วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้นสุดสวย ใกล้สถานี Interchange เริ่ม 5.59 ล้าน จาก Ananda 56 - Premium
หลังบ้านมีพื้นที่สำหรับต่อเติมทำโซนซักล้าง หรือจะปล่อยโล่งๆ ทำเป็นสวนหย่อมนั่งเล่น ปิ้งบาร์บีคิวก็ได้

URBANIO ชั้น 2

รีวิว URBANIO วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้นสุดสวย ใกล้สถานี Interchange เริ่ม 5.59 ล้าน จาก Ananda 60 - Premium
โถงชั้น 2 มีระเบียงทั้งด้านหน้าและหลังพร้อมราวกั้นบันไดตลอดทาง ทำให้บ้านมีแสงสว่างเข้าเยอะ ไม่อับแสงแม้แต่บริเวณช่องทางเดิน

Master Bedroom

รีวิว URBANIO วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้นสุดสวย ใกล้สถานี Interchange เริ่ม 5.59 ล้าน จาก Ananda 64 - Premium
รีวิว URBANIO วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้นสุดสวย ใกล้สถานี Interchange เริ่ม 5.59 ล้าน จาก Ananda 65 - Premium

โซนห้องนอน

โซน Walk in Closet

รีวิว URBANIO วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้นสุดสวย ใกล้สถานี Interchange เริ่ม 5.59 ล้าน จาก Ananda 73 - Premium

ห้องน้ำ Master Bedroom

รีวิว URBANIO วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้นสุดสวย ใกล้สถานี Interchange เริ่ม 5.59 ล้าน จาก Ananda 80 - Premium

URBANIO ชั้น 3

ห้องนอนเล็ก 1

รีวิว URBANIO วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้นสุดสวย ใกล้สถานี Interchange เริ่ม 5.59 ล้าน จาก Ananda 94 - Premium

walk-in closet

รีวิว URBANIO วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้นสุดสวย ใกล้สถานี Interchange เริ่ม 5.59 ล้าน จาก Ananda 101 - Premium

ห้องนอนเล็ก 2

รีวิว URBANIO วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้นสุดสวย ใกล้สถานี Interchange เริ่ม 5.59 ล้าน จาก Ananda 105 - Premium

ห้องน้ำชั้น 3

Facilities

มีการเพิ่มมากกว่าโครงการทาวน์โฮมทั่วไป ตั้งแต่ทางเข้า ที่มีทางเข้า 2 ประตู แยกระหว่างผู้อาศัยและผู้ติดต่อ สำหรับผู้อาศัยมีการใช้ RFID เทคโนโลยีแบบ Easy Pass ที่สามารถให้ขับรถผ่านเครื่องสแกนก็จะเปิดประตูไม้กั้นให้ทันที ส่วนของผู้ติดต่อจำเป็นจะต้องจอดแลกบัตรกับทาง รปภ. เสียก่อน และก่อนถึงป้อม รปภ. ยังมี double gate ให้อีกชั้นหนึ่งด้วย ซึ่งหาจากโครงการทาวน์โฮมระดับนี้ได้ยาก

รีวิว URBANIO วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้นสุดสวย ใกล้สถานี Interchange เริ่ม 5.59 ล้าน จาก Ananda 116 - Premium

ส่วนคลับเฮาส์ มีการออกแบบเป็น Pavilion ที่เป็น Sale Gallery ในปัจจุบันถูกตกแต่งสวยงาม ในอนาคตจะส่งมอบให้เป็นส่วนกลางของลูกบ้าน ด้านบนชั้น 2 จะเป็นส่วนของ Fitness เครื่องออกกำลังกาย ส่วนด้านล่างจะเป็นสระว่ายน้ำที่มีสระเด็กและอ่าง Jacuzzi นวดตัวให้ผ่อนคลายด้วย อยู่หน้าสนามหญ้าโล่งมาก ให้มุมมองที่รู้สึกยิ่งใหญ่และทันสมัยเมื่อขับรถเข้ามาในโครงการทุกครั้ง

รีวิว URBANIO วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้นสุดสวย ใกล้สถานี Interchange เริ่ม 5.59 ล้าน จาก Ananda 119 - Premium

ข้างคลับเฮาส์มีมุมเครื่องเล่นเด็กเพื่อฝึกทักษะและกล้ามเนื้อ ตรงส่วนนี้ทำพื้นด้วย พื้นยางสังเคราะห์ เป็นพื้นแบบ outdoor สำหรับเด็ก เพราะจะลดอาการบาดเจ็บจากการหกล้มและลดแรงกระแทกได้ดีกว่า และอยู่ห่างจากหน้าถนนมาก ทำให้มั่นใจเมื่อลูกหลานออกมาเล่นตรงนี้

รีวิว URBANIO วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้นสุดสวย ใกล้สถานี Interchange เริ่ม 5.59 ล้าน จาก Ananda 120 - Premium

ช่วงถนนส่วนกลางร่มรื่น ประดับด้วยต้นไม้ตลอดโครงการ มีการทำเกาะกลางถนนที่มีต้นไม้ปลูกด้วย เพิ่มความชุ่มชื่นของอากาศในโครงการ ประกอบกับตัวถนนหน้าบ้านกว้าง 9 เมตร ในซอยบ้านที่มีเพียง 6 หลัง ทำให้ระบบการจราจรในโครงการโปร่งกว่าทาวน์โฮมทั่วไป

สรุป:
URBANIO วิภาวดี – แจ้งวัฒนะ

เป็นโครงการพรีเมียมทาวน์โฮมรองรับอนาคตที่คุ้มมาก เมื่อเทียบกับราคาระดับนี้ คุณจะได้ทำเลใกล้ตัวเมืองและยังใกล้ถนนแจ้งวัฒนะอีกด้วย แถมเมื่อรถไฟฟ้าเสร็จพร้อมใช้ ปีหน้านี่เอง (2020) ราคาที่ดินก็คงขึ้นตาม ยังจะสะดวกและชีวิตดีขึ้นไปอีก เข้าซอยก็ยังสะดวกอยู่ไม่ลึกมาก และสามารถเข้าได้จาก 2 ถนน

อีกทั้งยังได้ดีเวลอปเปอร์ชื่อดังที่จบงานดีอย่าง Ananda สังเกตได้จากการออกแบบโครงการและส่วนกลางโดยรอบว่าได้มากกว่าแค่ไหน ในส่วนของตัวบ้านเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้นที่ได้พื้นที่ใช้สอยจำนวนมาก เหมาะกับการอาศัยในเมือง รายละเอียดในตัวบ้านก็คิดมาให้อย่างดี มีปลั้กไฟ แสงสว่าง และจุด service พร้อมสรรพ แถมยังมีครัวบิ้วอิน เรียกว่าพร้อมมากจริงๆ

อาจเพราะนี่เป็นโปรเจคแรกในแบรนด์ URBANIO เชื่อว่าในอนาคตถ้ายืนคุณภาพแบบนี้เรื่อยๆ ราคาน่าจะแพงขึ้นกว่านี้อีก จังหวะการซื้อตอนนี้ของ URBANIO วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ จึงจัดว่าคุ้มค่าน่าสนใจเลย

สนใจเข้าชมโครงการได้ทุกวัน
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก