fbpx

อุดมสุข สำรวจสุขุมวิททำเลใหม่ที่ใช้ชีวิตง่ายกว่าเดิม

ในย่านที่อยู่อาศัยทั้งหมดในประเทศไทย ช่วงถนนสั้นของสุขุมวิทกลายเป็นถนนที่มีคาแรคเตอร์แปลกแยกออกมาจากส่วนอื่นๆ ของกรุงเทพอย่างน่าสนใจ ในช่วงต้นของถนนสุขุมวิทปัจจุบันเป็นแหล่ง CBD มูลค่าที่ดินมหาศาลยาวมาจนถึงย่านอโศก ช่วงกลาง EmDistrict จนถึงทองหล่อก็กลายเป็นโซนที่มีคนญี่ปุ่นอยู่อาศัยเยอะ และมีความเจริญสูง ความต้องการที่อยู่อาศัยของช่วงถนนสุขุมวิทหนาแน่นขึ้นมากจนเมืองขยายออกมาถึงบางนาด้วยการต่อเชื่อมของ BTS สายหลัก

โลเคชั่นต่อมาที่น่าสนใจของถนนสุขุมวิทคือย่าน “อุดมสุข”

IDEOSKV66 10 อุดมสุข สำรวจสุขุมวิททำเลใหม่ที่ใช้ชีวิตง่ายกว่าเดิม

SKV66JI 45 750x563 อุดมสุข สำรวจสุขุมวิททำเลใหม่ที่ใช้ชีวิตง่ายกว่าเดิม

อุดมสุขเป็นพื้นที่ที่สุขสมชื่อสถานีรถไฟฟ้า พื้นที่ย่านนี้กลับมีความน่าสนใจไม่น้อยไปกว่าสถานีใกล้เมืองมากกว่านี้ ด้วยหลายปัจจัย

1. อุดมการเดินทาง

ด้วยการจราจรหลากหลายทั้งรถประจำทาง รถแท็กซี่ และสถานี BTS สายหลักตรงสู่สยามอย่างรวดเร็วแล้ว ตรงนี้ยังมีทางด่วนที่ขึ้นลงสะดวก สามารถจั๊มป์เข้าสู่สาธรและจุดต่างๆ ของกรุงเทพได้อย่างรวดเร็ว หรือเข้าอุดมสุขเพื่อไปโผล่ศรีนครินทร์ก็มีทางเลือกที่หลากหลายมาก

IDEOSKV66 96 750x563 อุดมสุข สำรวจสุขุมวิททำเลใหม่ที่ใช้ชีวิตง่ายกว่าเดิม

IDEOSKV66 1 750x578 อุดมสุข สำรวจสุขุมวิททำเลใหม่ที่ใช้ชีวิตง่ายกว่าเดิม

2. อุดมรูปแบบการใช้ชีวิต

การที่ไม่ได้มีสถานที่เที่ยวกลางคืนเยอะเท่าย่านทองหล่อ ก็อาจเป็นความสงบในการอยู่อาศัยมากขึ้น แต่ถ้าเทียบกับซอยอื่นในสุขุมวิทครึ่งหลังมานี่ อุดมสุขจัดเป็นย่านที่ไม่เคยหลับย่านหนึ่ง มี Lawson108 ที่ให้คุณหลับบ้านดึกแค่ไหนก็สามารถแวะหาของกินร้อนๆ ได้ชิลๆ ทั้งตลาดอุดมสุขที่คนพลุกพล่านทั้งวัน ทั้งฝรั่งคนไทยก็อยู่ปะปนกันอย่างปลอดภัย

 

3. อุดมของกิน

ของกินแบบ street food และร้าน local food ของย่านอุดมสุข จัดเป็นสุขุมวิทย่านที่เพรียบพร้อมไปด้วยของกินเยอะที่สุดแห่งหนึ่งที่ราคาไม่แพง! หากเทียบกับทองหล่อแล้วอาจจะมีปริมาณใกล้เคียงกัน แต่ร้านฝั่งอุดมสุขน่าจะราคาถูกกว่าหลายเท่า ทำให้ตรงนี้ใช้ชีวิตง่าย

IDEOSKV66 31 อุดมสุข สำรวจสุขุมวิททำเลใหม่ที่ใช้ชีวิตง่ายกว่าเดิม

4. อุดมสุขความสะดวก

ติดกับบางนาจัดเป็นชานเมืองฝั่งที่เจริญที่สุดของกรุงเทพ มีธุรกิจข้ามชาติที่ต้องนำเข้าส่งออกจำนวนมากอยู่ในฝั่งนี้ ถนนกว้างพื้นที่เยอะเหมาะสมต่อการเจริญเติบโตอีกมาก ซึ่งอุดมสุขเป็นสถานีสุดท้ายก่อนจะถึงถนนบางนา แต่ที่สำคัญฝั่งนี้มีศูนย์การค้าจำนวนมากอย่าง Central Bangna, Megabangna, Paradise Park, Seacon Square, Piyarom Sport Club + Tops Market และยังมี UdomsukOne คอมมิวนิตี้มอลเล็กๆ ใต้สถานีรถไฟฟ้าที่มีของกินและบริการหลากหลายให้ใช้บริการ

SKV66JI 43 750x563 อุดมสุข สำรวจสุขุมวิททำเลใหม่ที่ใช้ชีวิตง่ายกว่าเดิม

จะเห็นได้ว่าอุดมสุขนั้นเป็นหนึ่งทำเลที่สุขสบายจริงๆ อนาคตมีแต่จะโดนความเจริญเบียดมาเรื่อยๆ ถ้าหากใครกำลังมองหาคอนโดอุดมสุขหรือคอนโดสุขุมวิทแล้ว เราแนะนำคอนโดบนทำเลดีที่สุดของอุดมสุขที่นี่

SKV66JI 39 750x999 อุดมสุข สำรวจสุขุมวิททำเลใหม่ที่ใช้ชีวิตง่ายกว่าเดิม

IDEO MOBI SUKHUMVIT 66
สุดยอดของคอนโดทำเลอุดมสุข

IDEO MOBI SKV66 1 อุดมสุข สำรวจสุขุมวิททำเลใหม่ที่ใช้ชีวิตง่ายกว่าเดิม

IDEO MOBI SKV66 2 อุดมสุข สำรวจสุขุมวิททำเลใหม่ที่ใช้ชีวิตง่ายกว่าเดิม

IDEO MOBI SUKHUMVIT 66 เป็นคอนโดที่กลุ่มเป้าหมายพรีเมียมด้วยราคาเริ่มต้น 5.19 ล้านบาท ซึ่งในการออกแบบนั้นพรีเมียมสมราคาจริง ด้วยตัวคอนโดห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีอุดมสุขเพียง 50 เมตร อยู่หน้าซอยสุขุมวิท 66 (ปากซอยร้าน The 66 Cottage) คอนโดสูง 28 ชั้นแต่มีเพียง 298 ยูนิต ออกแบบให้ห้องมีหน้ากว้างถึง 10 เมตรรับวิว cityscape อย่างสวยงาม

ด้วยความ exclusive เพียง 298 ยูนิต พร้อมอยู่และเปิดชมห้องตัวอย่างตุลาคมนี้ สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษไว้ก่อนได้ที่นี่

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ