รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 13 - Premium

รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่

เดอะทรัสต์คอนโด แอท บีทีเอส เอราวัณ The Trust Condo @BTS Erawan ทำเลใกล้ช้างเอราวัณ ตามชื่อโครงการ เป็นคอนโดที่ให้มีหลายอย่างที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นวิวสวยริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เปิดโล่งไม่มีอาคารใดมาบัง สามารถเห็นได้จากห้องพัก หรือสถานี BTS ที่อยู่ติดหน้าคอนโดเลย หรือแม้จะเป็นส่วนกลางที่เปิดโล่งอย่างน่าสนใจ

รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 14 - Premium

สรุป The Trust Condo @BTS Erawan

 • คอนโดติดรถไฟฟ้าสถานีช้างเอราวัณนั่งตรงสู่สถานีสยามได้เลย และขึ้นด่วนบางพลี-สุขสวัสดิ์ เพียง 700 เมตรเท่านั้น
 • ความสูง 30 ชั้น ห้องพัก 1,563 ยูนิต พร้อมเฟอร์นิเจอร์ สามารถเข้าอยู่ได้ทันที โครงสร้างดี ห้องเก็บเสียงดี ด้วยวัสดุและงานก่อสร้างคุณภาพสูง
 • ส่วนกลางใหญ่และเน้นใช้งานจริงสไตล์รีสอร์ท สระว่ายน้ำเปิดกว้าง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
 • มี 7-Eleven สาขาส่วนตัวใต้คอนโดเลย
 • ราคาเริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท

ใครจะเลือกคอนโดย่อมต้องดูหลายปัจจัย แต่หนึ่งในสิ่งที่สะท้อนผลงานทุกส่วนได้คือตัว Developer เอง สำหรับ เดอะทรัสต์ เอราวัณ เป็นโปรเจคคอนโดของบริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ (Q House) ที่มีชื่อเสียงในการสร้างที่อยู่อาศัยเน้นคุณภาพตามชื่อบริษัท

โครงสร้างคอนโด
คุณภาพสูงมีผลต่อชีวิต

แต่ถ้าโครงการมีปัญหาเยอะจะทำแบบว่ามาด้านบนไม่ได้เลย ดังนั้นการทำแบบนี้ได้ย่อมมาจากตัวพื้นฐานงานที่ดีมีปัญหาน้อยไว้ก่อน ดังที่จะได้เห็นจาก The Trust @ BTS Erawan ว่ามีการให้ความสำคัญกับโครงสร้างของคอนโดเป็นพิเศษ เช่น ผนังห้องที่เป็นผนัง Walli-T ที่สามารถเก็บเสียงได้มากกว่า

รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 15 - Premium

จากการสัมภาษณ์ลูกบ้าน พบว่าก่อนตัดสินใจทดลองไปเช่าคอนโดในย่านนี้หลายที่นอนจริงก่อนตัดสินใจ จะพบว่าเมื่อเข้าห้องของตัวเองปิดประตูแล้ว จะรู้สึกเงียบเหมือนชั้นนั้นยังไม่มีคนมาอยู่อาศัย แต่เมื่อเทียบกับคอนโดอื่นๆ แล้วเวลาที่คนเดินผ่านหน้าประตูห้องก็ได้ยินเสียงแล้ว ในส่วนนี้ถ้าใครสนใจจะทดลองตามนี้บ้างก็ได้

ไม่เพียงแค่ผนังห้องหนา พื้นที่รอลิฟท์ก็ยังมีความกว้างมากกว่าคอนโดทั่วไป ให้ความรู้สึกโล่งสบายมากกว่าและยังดูแกรนด์มากกว่าด้วยสเปซกว้างจากโครงสร้างพื้นฐาน ส่วนทางเดินเข้าห้องพักก็ขนาดปกติตามคอนโดทั่วไป

รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 16 - Premium

ทำเลอยู่สบาย-เดินทางง่าย
เพียง 1 ก้าวถึงรถไฟฟ้า BTS ตรงสู่สยาม
เพียง 700 เมตรขึ้นทางด่วน

เดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองศูนย์กลางธุรกิจอย่างสุขุมวิท สีลม เพียง 40 นาที ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนบางพลี-สุขสวัสดิ์

THE TRUST @BTS ERAWAN ตั้งอยู่บนพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ อำเภอเมือง ท่านที่หาซื้อคอนโดหลังแรกอาจมีความตกใจในชื่อว่าเป็นสมุทรปราการ ไม่ได้เป็นกรุงเทพ แต่ที่จริงแล้วสมุทรปราการไม่ได้ไกลอย่างที่คิด การขยายเมืองอย่างรวดเร็วของกรุงเทพมหานคร ทำให้ความเจริญดันออกมาถึงเขตปริมณฑลบริเวณนี้เรียบร้อย

ตรงกันข้าม จังหวัดสมุทรปราการกลับเป็นปริมณฑลที่มีความเจริญมากกว่าเขตริมกรุงเทพหลายพื้นที่ มีทั้งศูนย์การค้าขนาดใหญ่อย่างเมกาบางนา และมีธุรกิจบริษัทข้ามชาติจำนวนมาก เนื่องจากใกล้สนามบินสุวรรณภูมิและท่าเรือ ซึ่งเป็นอิทธิพลจากภาคธุรกิจฝั่งบางนายาวไปจนถึงสมุทรปราการมีการเติบโตอย่างรวดเร็วจากการลงทุนของต่างชาติ เมื่อเทียบกับกรุงเทพรอบนอกฝั่งอื่นๆ อาจพบว่าพื้นที่สมุทรปราการนั้นเจริญและใช้ชีวิตสะดวกกว่ามาก

สิ่งที่น่าสนใจมากคือ BTS สถานีช้างเอราวัณ ไม่ใช่รถไฟฟ้าสายใหม่ แต่เป็นสายหลักที่มุ่งตรงเข้าสู่สถานีสยาม ผ่าน สถานีชิดลม-อโศก-พร้อมพงษ์ เมื่อเทียบการความสะดวก การพัฒนาความเจริญ และการเติบโตของที่ดินแล้ว BTS ที่ต่อเชื่อมมาจากสายหลักจะมีแนวโน้มที่ดีกว่ามาก

รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 17 - Premium
The Trust @BTS Erawan หน้าโครงการมี BTS ช้างเอราวัณ

แม้จะชื่อ BTS สถานีช้างเอราวัณ แต่กลับอยู่ติดคอนโดมากกว่าช้างเอราวัณ (ห่างพิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณประมาณ 1 กิโลเมตร แต่ติดคอนโด The Trust @BTS Erawan) ทำให้คุณใช้ชีวิตเดินทางสะดวกปลอดภัย ขึ้นรถไฟฟ้ารวดเดียวจากสยาม-กลับบ้านก็ถึงหน้าคอนโดเลย กลับห้าทุ่มก็ยังสะดวกและปลอดภัย แถมยังมีของกินที่ 7-Eleven ในคอนโด

รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 18 - Premium
เดอะทรัสต์ คอนโด แอท บีทีเอส เอราวัณ มี 7-11 และร้านซักรีดในคอนโด

ถ้าหากท่านเป็นคนใช้รถก็สะดวก เพราะสามารถขึ้นทางด่วนได้ในระยะ 700 เมตร จะติดแค่ไหนก็ทนแค่ 700 เมตรเท่านั้นเอง ขึ้นทางด่วนได้แล้วก็สามารถเลือกเดินทางได้ทั้งเข้าเมืองหรือไปทิศต่างๆ ผ่านวงแหวนกาญจนาภิเษกอย่างสะดวกรวดเร็ว

รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 19 - Premium
เดอะทรัสต์ คอนโด แอท บีทีเอส เอราวัณ ห่างจากทางด่วนเพียง 700 เมตร

วิวสวยรับโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา
และอากาศดีตลอดปีจากบางกะเจ้า

รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 20 - Premium
รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 21 - Premium

The Trust @BTS Erawan เป็นคอนโด 30 ชั้น ออกแบบเรียบง่ายสไตล์ Modern Simplicity แม้จะไม่ได้เป็นคอนโดติดแม่น้ำ แต่ก็เป็นได้วิวแม่น้ำแบบเต็มๆ เพราะในมุมที่เห็นแม่น้ำเจ้าพระยาสวยๆ นี้ไม่มีอาคารอะไรขึ้นมาบังวิว สำหรับหลายคอนโดในอนาคตหลังซื้อไป 5-10 ปีก็ไม่แน่ที่จะมีโครงการอื่นมาบังทิวทรรศที่เราจ่ายเงินซื้อไว้ ซึ่งอนาคตเป็นเรื่องที่ไม่แน่นอน แต่หากสังเกตจากสภาพพื้นที่หลังคอนโดจะพบว่าเริ่มเป็นส่วนดินสันดอนแม่น้ำ ซึ่งยากต่อการสร้างอาคารที่ความสูงเยอะแบบคอนโด จึงอาจจะเป็นโชคดีว่า วิวแบบนี้น่าจะอยู่กับ The Trust @BTS Erawan ไปอีกนานหรือไม่ก็ตลอดไป อีกข้อดีของการที่ไม่ติดริมแม่น้ำก็จะทำให้คอนโดไม่แพงมากด้วย

รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 22 - Premium

ระยะห่างเพียง 2.5 กิโลเมตรจาก บางกะเจ้า ปอดฟอกอากาศที่ใหญ่ที่สุดของกรุงเทพมหานคร ใหญ่โตที่กว้างกว่า Central Park ของ New York เสียอีก ทำให้คอนโดอยู่ใกล้บางกะเจ้าอย่าง The Trust @BTS Erawan ได้รับอานิสงส์จากอากาศบริสุทธิ์ตรงนี้ไปด้วยประมาณครึ่งปี ส่วนอีกครึ่งปีที่เหลือลมกลับด้าน คอนโดก็จะได้รับลมจากอ่าวไทยที่ไหลมาตามแม่น้ำเจ้าพระยาด้วย เพราะคอนโดตั้งในตำแหน่งที่ไม่ไกลจากหน้าอ่าวไทยมากนัก เป็นทำเลตากอากาศที่มีลมโชยตลอด อากาศดีเหมือนรีสอร์ททั้งปี

รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 23 - Premium

สระว่ายน้ำใหญ่เปิดกว้าง
และส่วนกลางที่ทุกคนชอบ

คุณเกต คุณแม่ลูก 2 วัยกำลังซน เจ้าของห้องให้สัมภาษณ์ว่า สำรวจคอนโดหลายที่ก่อนตัดสินใจแล้ว มาถูกใจที่นี่เพราะสระว่ายน้ำ ทำให้เธอและลูกๆ สบายใจทุกครั้งที่มา แม้คอนโดอื่นในย่านนี้จะมีสระว่ายน้ำเช่นกัน แต่ที่ The Trust @BTS Erawan ออกแบบสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือให้เปิดกว้างไม่มีอาคารด้านไหนขวาง สามารถมองเห็นท้องฟ้าได้กว้างเกือบ 180 องศา ทำให้รู้สึกโปร่งโล่ง สบายใจเมื่อเดินและใช้ชีวิตในคอนโดนี้ อีกทั้งลูกๆ ทั้งสองคนก็ชอบสระว่ายน้ำที่นี่มากกว่าด้วย

รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 24 - Premium
รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 25 - Premium

ระหว่างที่คุณเกตให้สัมภาษณ์ก็มีชาวต่างชาติอีก 2 ครอบครัวพาลูกมาเล่นน้ำในสระและนอนอาบแดดเช่นเดียวกัน จึงหาข้อมูลต่อได้ว่าชาวต่างชาติส่วนใหญ่ที่นี่เป็นนักท่องเที่ยวเช่าห้องพักแบบ long stay จากการที่เจ้าของห้องซื้อไว้ปล่อยให้เช่า ดูจากความชิลของคนรอบสระว่ายน้ำที่ให้ความรู้สึกเหมือนสระในรีสอร์ทน่าลงไปเล่นน้ำ น่าใช้งานจริงมากกว่าคอนโดแต่งหรูๆ

นอกจากนั้นในชั้นเดียวกัน ฝั่งหันหน้าให้สถานี BTS ช้างเอราวัณ ก็ยังมีสวนสาธารณะลอยฟ้าแบบโอเพ่นให้ลูกบ้านสามารถวิ่งและออกกำลังบนนี้ หรือจะนั่งชิลรับลมคุยกับเพื่อนที่นี่ก็ย่อมได้ นอกจากนั้นยังมีห้องสมุดและห้องพักผ่อน เหนือสระว่ายน้ำขึ้นไป 1 ชั้น จะมีห้องยิมฟิตเนส ที่มีเครื่องออกกำลังกายจำนวนมาก ครบครันพร้อมสำหรับลูกบ้านไม่ต้องไปซื้อฟิตเนสข้างนอกเลย

รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 28 - Premium
รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 29 - Premium

ไม่เพียงเท่านั้น พื้นที่รอบคอนโดยังตกแต่งด้วยต้นไม้ ให้ได้ใช้ชีวิตเข้าถึงธรรมชาติด้วยสวนสีเขียวที่สามารถนั่งโกรกลม และชมวิวเมืองอย่างสบายตา เพิ่มพื้นที่ใช้สอยที่มีความร่มเย็นได้มากขึ้น

รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 33 - Premium
รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 34 - Premium
รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 35 - Premium
รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 39 - Premium

สะดวกปลอดภัย 24 ชั่วโมง
7-Eleven ใต้ตึกในรั้วคอนโด

แม้บันไดลง BTS จะมาเสริฟถึงรั้วคอนโด แต่ก็ยังเป็นส่วนตัวด้วยระยะห่างอาคารคอนโดจากรั้ว ห่างเข้ามาประมาณ 100 เมตร มองด้วยสายตาจากสถานี BTS จะไม่เห็นได้ว่าในห้องคอนโดมีอะไร และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยก็ตั้งป้อมอยู่ตั้งแต่ทางเข้าใกล้ริมถนน ดังนั้นพอเดินเข้าในรั้วคอนโดก็จะเป็นพื้นที่ส่วนตัวของเราแล้ว

รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 40 - Premium

ที่เด็ดคือมี 7-Eleven ส่วนตัวอยู่ใต้ตึก ปลอดภัยและเป็นส่วนตัวแม้จะใส่ชุดนอนลงมาซื้อของกลางดึก ไม่มีคนนอกเข้ามาซื้อของเพราะมี 7-Eleven อีกสาขาใต้สถานี BTS ดักไว้ พ้นหน้า 7-Eleven ใต้ตึกมา จะมี รปภ. 1 คนคอยดูแลอยู่ตรงวงเวียนจอดรถก่อนจะออกไปเจอ รปภ. ที่หน้าป้อมข้างนอกอีก การใช้ชีวิตในคอนโดนี้จึงชิลๆ ปลอดภัยสำหรับลูกบ้านมาก

รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 41 - Premium

ส่วนภายในอาคารมีการใช้ Access Card สามารถเข้า-ออกได้เฉพาะชั้นของตัวเอง ยิ่งเพิ่มความปลอดภัยสำหรับคอนโด High-Rise แบบคนอยู่อาศัยเยอะแบบนี้ และล็อบบี้โครงการสุดหรูที่ออกแบบได้สวยน่าภูมิใจเมื่อพาแขกมา พร้อมลิฟท์ 6 ตัวเพิ่มความสะดวกสบาย ซึ่งเป็นลิฟท์เซอร์วิส 2 ตัว

รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 42 - Premium
รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 43 - Premium

ประเภทห้องพัก

มีห้องพักทั้งหมด 1,563 ยูนิต ทุกห้องเป็นแบบ fully furnished ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ให้แล้ว สามารถเข้าพักอาศัยได้ทันที มีห้องให้เลือก 3 รูปแบบ คือ

ห้องสตูดิโอ ขนาดประมาณ 23.5 ตร.ม.

รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 44 - Premium
รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 48 - Premium

1 ห้องนอน ขนาดประมาณ 28.5-35.5 ตร.ม.

รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 49 - Premium
รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 50 - Premium
รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 51 - Premium
รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 52 - Premium
รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 53 - Premium
รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 54 - Premium
รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 62 - Premium

2 ห้องนอน (Combined)

ขนาด 57 ตร.ม.

รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 63 - Premium
รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 64 - Premium
รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 65 - Premium
รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 66 - Premium
รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 69 - Premium

ห้องนอน 1 Master Bedroom

รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 70 - Premium

ห้องนอน 2 

รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 75 - Premium

ห้องทิศไหนหันวิวไหน ก็สามารถติดต่อขอเข้าชมกับเซลที่โครงการได้เลย (อย่าลืมลงทะเบียนก่อน เพื่อรับสิทธิพิเศษ)

รีวิว The Trust @Erawan คอนโดวิวแม่น้ำ / 1 ก้าวถึง BTS / 700 เมตรทางด่วน / ส่วนกลางใหญ่ 78 - Premium

เข้าชมโครงการได้ทุกวัน พร้อมรับโปรโมชั่น

ราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท และยังมีห้องหลุดจองราคาพิเศษ สามารถลงทะเบียนเข้าชมห้องมุมที่ท่านชอบได้ที่นี่

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า