The Tree จรัญ-บางพลัด คอนโดมีระบบอากาศดี ติดรถไฟฟ้าแต่ได้วิวสวยโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา 12 - Premium

The Tree จรัญ-บางพลัด คอนโดมีระบบอากาศดี ติดรถไฟฟ้าแต่ได้วิวสวยโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา

จรัญสนิทวงศ์เป็นอีกถนนเส้นหนึ่งในกรุงเทพฯ ที่มีคนอยู่อาศัยจำนวนมาก จัดเป็นพื้นที่ใจกลางเมืองของฝั่งธนฯ ซึ่งมีการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย มีทุกอย่างที่เอื้อต่อการใช้ชีวิตหลายรูปแบบ 

สรุป The Tree จรัญ-บางพลัด

 • The Tree เป็นโครงการคอนโดของ พฤกษา โดยโครงการนำไอเดีย O2 Lounge เลาจน์ควบคุมออกซิเจนให้มีระดับเท่ากับวังน้ำเขียวหรือป่าที่สมบูรณ์ ซึ่งช่วยให้สมอง ผิวหนัง และเซลล์ในร่างกายฟื้นฟูได้เร็วขึ้น และยังมีระบบหมุนเวียนอากาศภายในอาคาร ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสดชื่น
 • คอนโดห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT 180 เมตร ติดถนนจรัญสนิทวงศ์ ระหว่างซอย 83/1 – จรัญ 85
 • หน้าคอนโดมี 7-Eleven และ KFC ในปั้มน้ำมันฝั่งตรงข้าม
 • ความสูงคอนโด 36 ชั้น ทำให้หลายห้องพักและ facilities ด้านบนสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างสวยงาม
 • ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท ผ่อน 3,999/เดือน*
 • ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ! http://bit.ly/2TWTYRw ส่วนลด 220,000 บาท* ฟรีเครื่องปรับอากาศ, ชุด Pantry ครัว, Hob Hood และ Wallpaper

จรัญเป็นถนนที่น่าสนใจ แต่ก่อนหน้านี้ชาวจรัญสนิทวงศ์ต้องทนรถติดหนักอยู่หลายปีในช่วงสร้างรถไฟฟ้า ถึงวันนี้สถานีและการก่อสร้างหลักเกือบทั้งหมดเสร็จสิ้นแล้ว เหลือแค่เพียงติดป้ายและระบบเล็กๆ ทำให้ถนนจรัญในวันนี้รถติดน้อยลงมาก ทำให้เป็นอีกเส้นหนึ่งที่น่าสนใจในการอยู่อาศัย 

The Tree จรัญ-บางพลัด คอนโดมีระบบอากาศดี ติดรถไฟฟ้าแต่ได้วิวสวยโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา 13 - Premium
พื้นที่เขตบางพลัด

ทำเลฝั่งบางพลัด ใช้ชีวิตสบายๆ
ของแถมรอบคอนโด The Tree จรัญ-บางพลัด

สำหรับคอนโด The Tree จรัญ-บางพลัด ก็อยู่บนถนนจรัญสนิทวงศ์ฝั่งเขตบางพลัดตามชื่อ เขตบางพลัดนับตั้งแต่แยกปิ่นเกล้าไปจนถึงสะพานพระราม 7 โดยประมาณ คอนโดอยู่ริมถนนจรัญสนิทวงศ์ระหว่างซอยจรัญฯ 83/1 และจรัญ 85

ในย่านนี้ของจรัญฯมีศูนย์การค้าใหญ่ คือ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และรองลงมาคือ ห้างสรรพสินค้าตั้งฮั่วเส็ง ส่วนห้างใกล้คอนโดได้แก่ Tesco Lotus ซึ่งเป็นสาขาใหญ่ที่มีร้านอุปกรณ์กีฬาจากฝรั่งเศษอย่าง Decathlon อยู่ข้างในด้วย แถมยังเปิดบริการตั้งแต่ 8.00-23.00 น. รองรับการใช้ชีวิตได้สบายมาก ให้คุณได้ช้อปของลดราคาได้แม้ตอนดึก

ไม่เพียงเท่านั้นความสะดวกยังอยู่ถึงหน้าคอนโด The Tree จรัญ-บางพลัด มี 7-Eleven อยู่หน้าคอนโดรั้วติดกันแต่อยู่นอกบริเวณ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี คนนอกจะได้ไม่ต้องเข้ามาในคอนโด ส่วนคนในคอนโดก็จะได้ใกล้ 7-Eleven ที่ใหญ่กว่าสาขาเปิดใต้คอนโดทั่วไป มีของเยอะของครบ แถมหน้าเซเว่นก็ยังมีร้านของกินเล็กๆ อีกหลายร้าน เช่น ไก่ย่าง 5 ดาว รถเข็นกาแฟชาเย็น ของน่ากินเยอะ ไม่เท่านั้น ฝั่งตรงข้ามคอนโด ยังมี ปั๊มน้ำมัน PT ซึ่งภายในปั๊มมีทีเด็ดเป็นร้านอาหาร KFC อีกด้วย

ของดีใกล้คอนโด The Tree จรัญ-บางพลัด

 • Tesco Lotus (สาขาใหญ่)​
 • Decathlon (ร้านอุปกรณ์กีฬาฝรั่งเศษ)
 • 7-Eleven สาขาใหญ่ (หน้าคอนโด)
 • ร้านค้ารถเข็นจำนวนมาก (หน้าเซเว่น)
 • ปั๊มน้ำมัน PT (ฝั่งตรงข้ามคอนโด)
 • KFC (ในปั๊มน้ำมัน PT)
 • สถานีรถไฟฟ้า MRT

นอกจากนั้นก็ยังมีสถานีรถไฟฟ้า MRT ในระยะเพียง 180 เมตร เดิน 2 นาที หรือห่าง 1 ป้ายรถเมล์เอง ถ้าจะหาทำเลย่านบางพลัด ตรงนี้ก็เป็นจุดหนึ่งที่สบายๆ เหมาะกับการอยู่อาศัยมากThe Tree จรัญ-บางพลัด คอนโดมีระบบอากาศดี ติดรถไฟฟ้าแต่ได้วิวสวยโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา 14 - Premium

The Tree by Pruksa
คอนโดดีที่มีอากาศบริสุทธิ์

ก่อนหน้านี้การพยายามขายอากาศบริสุทธิ์ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายนัก จนกระทั่งฝุ่น PM2.5 มหาสนุกได้มาบุกกรุงเทพฯ ทำเอาหลายคนเริ่มตระหนักถึงความสำคัญของอากาศดีๆ ก็วันที่เราเสียมันไป แต่สำหรับ The Tree เขาไม่ได้นำความเดือดร้อนจากเทรนด์ฝุ่น PM2.5 มาทำเป็นการตลาดโฆษณา เขาทำก่อนหน้านี้แล้ว โดยโครงการที่ผ่านมาและน่าสนใจ เช่น The Tree หัวหมาก ก็เริ่มไอเดียนำ O2 เข้ามาผนวกกับทุกโซนในส่วนกลางของคอนโด สร้างประสบการณ์ใหม่ที่ไอเดียดีมาก คือ มีการควบคุมปริมาณออกซิเจนที่อยู่ในปริมาณที่ดี ราวกับเราได้ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ที่วังน้ำเขียว แต่ประโยชน์จากการที่ได้ไปบ่อยๆ คือ สมองและเซลล์ในร่างกายของเรา มันจะสดชื่นเหมือนได้รับการ retreat ในคอนโดของเราเอง

The Tree จรัญ-บางพลัด คอนโดมีระบบอากาศดี ติดรถไฟฟ้าแต่ได้วิวสวยโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา 15 - Premium
ห้อง Co-Working Space ที่มี O2 Lounge อยู่ข้างในด้วย แยกออกมาจากอาคารหลัก

นอกจากห้อง O2 แล้วตัวคอนโด The Tree ยังทำระบบหมุนเวียนอากาศ Air Refreshment System ภายในอาคารอีกด้วย จึงมั่นในได้ว่าคอนโดที่นี่จะเป็นที่พักผ่อนที่ดีต่อสุขภาพของผู้อยู่อาศัย จากการสืบข้อมูลยังพบว่า บางชั้นยังถูกคุณหมอในพื้นที่ย่านนี้เหมาทั้งฟลอร์ เพื่ออยู่เอง และไปแบ่งให้พยาบาลเช่าพักอาศัยอีกด้วย

The Tree จรัญ-บางพลัด คอนโดมีระบบอากาศดี ติดรถไฟฟ้าแต่ได้วิวสวยโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา 16 - Premium
3D โครงการ

ถ้าย้อนกลับมามองที่ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จํากัด (มหาชน) นั้นเป็นดีเวลอปเปอร์อันดับต้นๆ ของประเทศ มีชื่อเสียงมากมายทั้งโครงการบ้านแนวราบและโครงการคอนโด จากนโยบายการทำธุรกิจของคุณทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ CEO ของพฤกษาที่เน้นราคาคุ้มค่า และได้ที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพดี คิดครบทุกวัย จนมีแฟนคลับลูกค้าเก่ายังคงตามซื้อโครงการใหม่ๆ อยู่ตลอด เรื่องจริงจากวันที่เราไปถ่ายรีวิวยังพบลูกค้าเก่า 3 ราย เข้ามาซื้อคอนโดเก็บไว้ให้ลูกหลาน ทำให้ The Tree ก็เป็นอีกโครงการที่ขายไม่ยากนัก

The Tree จรัญ-บางพลัด
และความสะดวกในการใช้ชีวิต

การเดินทางสำหรับใช้ชีวิตในคอนโดนี้มีหลายช่องทาง สำหรับใครที่ขับรถยนต์ จรัญสนิทวงศ์รถติดน้อยลงมากแล้วหลังจากการก่อสร้างสถานีรถไฟฟ้าเสร็จ ทำให้เดินทางไปไหนได้อย่างสะดวกมากขึ้น คอนโด The Tree จรัญ-บางพลัด มีที่จอดรถจำนวนมากถึง 45% (รวมซ้อนคัน) มากกว่าคอนโดโดยทั่วไป และยังมีปั๊มน้ำมันในฝั่งตรงข้ามคอนโด หรือจะเดินไปขึ้น รถไฟฟ้า MRT ก็ง่ายสามารถเดินถึงสถานีได้อย่างสะดวก ห่างเพียง 1 ป้าย หรือจะโดยสาร เรือด่วนเจ้าพระยา ก็สามารถเดินทางตั้งแต่ ปากเกร็ด นนทบุรี สาทร ไปจนถึงราชบูรณะ ด้วยค่าโดยสารที่ถูก สามารถขึ้นเรือได้ท่าใกล้คอนโดคือ ท่าเรือวัดฉัตรแก้ว (ซ.จรัญฯ 94) สำคัญที่รถไม่ติดแน่นอน เพราะอยู่ในน้ำ

จุดเด่นของโครงการ The Tree จรัญ-บางพลัด นอกจากจะเป็นคอนโดอากาศดี มี MRT ในระยะใกล้ให้เดินทางสะดวกแล้ว ก็ยังมีสิ่งที่น่าสนใจอีกหลายอย่างด้วยความที่เป็นคอนโด high rise (สูงกว่า 8 ชั้นขึ้นไป) ทำให้มีจำนวนยูนิตเยอะ ดีเวลอปเปอร์สามารถจะใส่สิ่งอำนวยความสะดวกที่ใช้ร่วมกันได้มากกว่าปกติ และความสูงของคอนโด ทำให้เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาและเมืองเก่าอย่างสวยงาม และยังมี facilities ที่น่าสนใจจำนวนมาก ที่ลูกบ้านจะได้เป็นเจ้าของ เช่น

The Tree จรัญ-บางพลัด คอนโดมีระบบอากาศดี ติดรถไฟฟ้าแต่ได้วิวสวยโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา 17 - Premium

Double Volume Lobby

ห้องล็อบบี้ที่ทำเพดานโปร่งขนาด 2 ชั้น เพื่อเพิ่มความรู้สึกโปร่งสบายสำหรับคนที่อยู่อาศัยทุกวัน และดูยิ่งใหญ่สำหรับแขกที่มาติดต่อ ก็สามารถนั่งรอได้ที่นี่

The Tree จรัญ-บางพลัด คอนโดมีระบบอากาศดี ติดรถไฟฟ้าแต่ได้วิวสวยโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา 18 - Premium

O2 Lounge

เป็นไฮไลท์ของคอนโด The Tree เจนใหม่ๆ เลย ที่มีห้องเลาจน์นักทำงานและพักผ่อน ที่มีระบบควบคุมออกซิเจนให้พอดีกับที่ร่างกายของเราต้องการ ที่ไม่สามารถหาได้จากในเมืองและเขตปริมณฑล ต้องเข้าป่าที่อุดมสมบูรณ์เท่านั้น หรือไม่ก็ห้องควบคุมในโรงพยาบาล

ระบบจะดึงอากาศจากภายนอกที่มีทั้ง ไนโตรเจนและออกซิเจน เข้ามาแล้วแยกเอาเฉพาะออกซิเจนเข้ามาในห้อง ให้ถึงตามปริมาณที่ตั้งไว้ โดยปกติอากาศภายในจะมีออกซิเจนอยู่แค่ 19% (เช่นประมาณ 21% จะเท่ากับที่เขาเขียว)

ซึ่งช่วยให้สมองได้รับออกซิเจนไปเลี้ยงอย่างเพียงพอ ผิวหนังมีสุขภาพดี และระบบเซลล์ทั้งหมดของร่างกายก็ดีขึ้นตามไปด้วย ช่วยไม่ให้แก่ไวจากมลภาวะ ซึ่งห้อง O2 Lounge จะเป็นส่วนห้อง meeting room ใน Co-Working Space, ห้อง Play Space (Game Room), ห้อง Sky Fitness & Sky Yoga Studio ระบบนี้จะสามารถติดตั้งในห้องปิดที่ขนาดไม่ใหญ่มาก

Co-working Space

ที่สามารถนั่งทำงานได้ มี WIFI internet ให้ใช้ ซึ่งเป็นส่วนของอาคารเล็กที่อยู่หน้าโครงการ แยกออกมาจากตัวคอนโด

The Tree จรัญ-บางพลัด คอนโดมีระบบอากาศดี ติดรถไฟฟ้าแต่ได้วิวสวยโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา 19 - Premium

Riverview Sky Pool

สระว่ายน้ำชิดติดขอบฟ้า สามารถเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้จากชั้น 36 บนดาดฟ้าของคอนโด ได้ฟีลของการพักผ่อนเหมือนอยู่ในโรงแรมหรู และยังมี Chilling Sky Deck ให้คุณมานั่งพักผ่อนหย่อนใจไปกับคนพิเศษ ชมวิวสุดสวยของโค้งน้ำเจ้าพระยาผสมย่านเมืองเก่าที่สวยงามของกรุงเทพมหานคร

The Tree จรัญ-บางพลัด คอนโดมีระบบอากาศดี ติดรถไฟฟ้าแต่ได้วิวสวยโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา 20 - PremiumThe Tree จรัญ-บางพลัด คอนโดมีระบบอากาศดี ติดรถไฟฟ้าแต่ได้วิวสวยโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา 21 - PremiumThe Tree จรัญ-บางพลัด คอนโดมีระบบอากาศดี ติดรถไฟฟ้าแต่ได้วิวสวยโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา 22 - Premium

ไม่เท่านั้น ยังมี Sky Fitness & Sky Yoga Studio ห้องออกกำลังวิวยอดคอนโดให้มองทะลุได้ไกลๆ มาออกกำลังตอนไหนก็ได้ ไม่ต้องไปเช่าฟิตเนสข้างนอก (มีระบบ O2 ด้วย)

The Tree จรัญ-บางพลัด คอนโดมีระบบอากาศดี ติดรถไฟฟ้าแต่ได้วิวสวยโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา 23 - Premium

และยังมี Sky Garden ที่เป็นสวนลองฟ้า สามารถวิ่งจ็อกกิ้งหรือออกกำลังแอโรบิกได้ ถ้าไม่อยากขึ้นชั้นบน ก็มีมุมสวนอีกเป็น Freeform Garden สวนพักผ่อนเล็กๆ วิวไม่สูงมากนักที่ชั้น 6

The Tree จรัญ-บางพลัด คอนโดมีระบบอากาศดี ติดรถไฟฟ้าแต่ได้วิวสวยโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา 24 - Premium

Play Space (Game Room) เป็นห้องที่มีอุปกรณ์ให้คุณเล่นกันกับเพื่อนได้สนุกๆ (มีระบบ O2 ด้วย)

The Tree จรัญ-บางพลัด คอนโดมีระบบอากาศดี ติดรถไฟฟ้าแต่ได้วิวสวยโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา 25 - Premium

ห้องพัก Room Type
(ภาพจากห้องตัวอย่างจริง)

1 Bedroom 26 ตร.ม.

The Tree จรัญ-บางพลัด คอนโดมีระบบอากาศดี ติดรถไฟฟ้าแต่ได้วิวสวยโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา 26 - Premium
1 Bedroom 26.65 ตร.ม.

ที่คอนโด The Tree จรัญ-บางพลัด มีห้องพัก 4 แบบคือ Studio / 1 Bed / 1 Bed Plus / 2 Beds  ซึ่งห้องพักส่วนใหญ่ของที่นี่จะเป็น 1 Bedroom โดยขนาด 26 ตร.ม. เป็นห้องตัวอย่าง และเป็นห้องที่มีจำนวนเยอะที่สุดในคอนโด

The Tree จรัญ-บางพลัด คอนโดมีระบบอากาศดี ติดรถไฟฟ้าแต่ได้วิวสวยโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา 27 - Premium

สิ่งที่รู้สึกดีทันทีเมื่อเปิดประตูเข้าไปสู่ห้องพัก คือ ความรู้สึกกว้างกว่าห้องขนาดเดียวกันของคอนโดอื่นๆ ต้องขอบคุณการออกแบบผนังห้อนอน ที่มีการออกแบบผนังให้เป็นกระจกใสครึ่งหนึ่ง ทำให้สามารถแบ่งสัดส่วนการใช้งานได้เหมือนเดิม แต่ได้ความรู้สึกโปร่งสบายมากขึ้นจริง

ในส่วนของชุดครัวเขามีแถมให้ด้วยกับห้องพัก รวมถึงมีการแถมแอร์ด้วย ส่วนเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ต้องซื้อแต่งห้องเอาเอง ในส่วนของครัวนี้มีที่ดูดอากาศ แต่เป็นแบบดูดวนอยู่ในห้อง ไม่มีท่อนำอากาศสู่ภายนอก จึงอาจทำให้ไม่สามารถทำครัวได้เต็มรูปแบบนัก

The Tree จรัญ-บางพลัด คอนโดมีระบบอากาศดี ติดรถไฟฟ้าแต่ได้วิวสวยโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา 28 - Premium

ห้องตัวอย่าง มีการตกแต่งด้วย island ที่ครัวทำเป็นมินิบาร์ แม้กระนั้นก็ยังไม่รู้สึกว่าแน่น ในส่วนของมุมนั่งเล่นก็มีพื้นที่และระยะห่างจากทีวีถึงโซฟาได้กว้างพอที่จะใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่รู้สึกแคบจากการอยู่ในคอนโด

และส่วนของระเบียง ก็มีการตึงคอมเพรสเซอร์แอร์ให้ลอยสูง เพื่อให้สามารถใช้พื้นที่ระเบียงได้มากขึ้น

สุขภัณฑ์ใช้ของ American Standard เป็นโถนั่งแบบเต็ม ทำให้สามารถทำความสะอาดสุขภัณฑ์ในอนาคตได้ง่าย เพราะมีรอยหยักน้อย มีการเล่นระดับในส่วนเปียกแห้งให้ มีพัดลมดูดอากาศ และดีเทลผนังเพิ่มพื้นที่สำหรับวางของ ส่วนของกระจกกั้นห้องอาบน้ำ ไม่ได้มีให้ ลูกบ้านต้องต่อเติมเอง

สรุป: เป็นห้องคอนโดที่รู้สึกโปร่งและสบายที่จะอยู่อาศัยมากกว่าปกติ

2 Bedroom 47 ตร.ม.

The Tree จรัญ-บางพลัด คอนโดมีระบบอากาศดี ติดรถไฟฟ้าแต่ได้วิวสวยโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา 29 - Premium
Floor Plan 2 Bedroom 47 ตร.ม.

ใช้ชีวิตเต็มรูปแบบ ห้องกว้างและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น โดยในห้องตัวอย่างนี้จะมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ซึ่งจุดที่น่าสนใจคือ ห้องน้ำของ Master Bedroom นั้นสามารถเข้าได้ทางห้องนอนใหญ่เท่านั้น จึงกลายเป็นห้องน้ำส่วนตัวไปเลย ส่วนอีกห้องหนึ่งของห้องนอนรอง จะเป็นห้องน้ำที่ใช้ร่วมกันกับห้องนั่งเล่น ภายในห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อกับส่วน Balcony สามารถเปิดรับลมหรือระบายอากาศในห้องได้The Tree จรัญ-บางพลัด คอนโดมีระบบอากาศดี ติดรถไฟฟ้าแต่ได้วิวสวยโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา 30 - Premium

ห้อง Master Bedroom

ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว และหน้าต่างบานสูงตลอดแนวผนังด้านข้าง

ห้องนอน 2

ห้องนอนนี้จะใช้ห้องน้ำเดียวกับตัวของห้องโถงด้านนอก ภายในมีหน้าต่างบานสูงทำให้ห้องดูโล่งโปร่ง มีแสงสว่างเข้าถึง

ส่วนครัวและโต๊ะรับประทานอาหารถูกจัดให้เป็นอีกโซนหนึ่งดูเป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้นจากส่วนห้องนั่งเล่น แต่ยังสามารถเชื่อมต่อกันได้ทุกส่วน

ถ้าหากใครสนใจคอนโด The Tree จรัญ-บางพลัด สามารถมาชมห้องตัวอย่างและคุยกับทีมเซลได้ที่สำนักงานขาย ณ โครงการ

คลิกลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ ส่วนลด 220,000 บาท* ฟรีเครื่องปรับอากาศ, ชุด Pantry ครัว, Hob Hood และ Wallpaper

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า