รีวิว THE PLANT RESORT พระราม 5 – กาญจนาภิเษก บ้านเดี่ยวย่านบางใหญ่ ใกล้ Central Westgate

ซื้อบ้านทั้งทีก็อยากจะให้เป็นบ้านที่มีครบจบสบายในโครงการ ไม่ต้องกังวลว่าจะขาดอะไรในอนาคต ซึ่งหนึ่งในโครงการที่น่าสนใจ ได้พื้นที่กว้าง บรรยากาศรีสอร์ทบนราคาสมเหตุสมผล ต้องยกให้โครงการ THE PLANT RESORT พระราม 5 – กาญจนาภิเษก แห่งนี้

สรุป THE PLANT RESORT พระราม 5 – กาญจนาภิเษก

  • ทำเลที่ตั้งโครงการเดินทางเข้าเมืองสะดวกด้วยวงแหวนกาญจนาภิเษก ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง (สถานีตลาดบางใหญ่)
  • การบริหารต้นทุนก่อสร้างที่ดี ทำให้ต้นทุนก่อสร้างไม่สูง ได้ที่ดินบ้านกว้างรองรับอนาคตที่ราคาไม่แพง
  • ออกแบบโครงการฟีลรีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบต่อชีวิตในอนาคต สวนขนาดใหญ่ ถนนในโครงการกว้าง สระว่ายน้ำ
  • สาธารณูปโภคโครงการสมบูรณ์ครบครัน
  • บ้านราคาพิเศษ ฉลองปิดโครงการ แนะนำให้รีบมาดูกัน
  • ราคาเริ่มต้น 3.9 ล้าน

. . .

โครงการ THE PLANT เป็นโครงการบ้านเดี่ยวของบมจ.พฤกษา เรียลเอสเตท มีชื่อเสียงและความชำนาญในการทำธุรกิจบ้านจัดสรรและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 17 ปี โครงการเน้นกลุ่มลูกค้าระดับปานกลาง ที่มีกำลังซื้อและความต้องการบ้านพักอาศัยที่คุ้มค่ากับราคา ซึ่งโครงการบ้านเดี่ยวก็มีหลายผลิตภัณฑ์ หลายเลเวล สำหรับโครงการซีรีส์ THE PLANT นั้น จะออกมาในลักษณะดีไซน์บ้านที่ดูโมเดิร์นเรียบง่าย ในขณะที่ผู้ซื้อจะได้รับความคุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่ง

รีวิว THE PLANT RESORT พระราม 5 - กาญจนาภิเษก บ้านเดี่ยวย่านบางใหญ่ ใกล้ Central Westgate 14 - CentralPlaza Westgateรีวิว THE PLANT RESORT พระราม 5 - กาญจนาภิเษก บ้านเดี่ยวย่านบางใหญ่ ใกล้ Central Westgate 15 - CentralPlaza Westgate

คุณภาพที่คุ้มค่าของพฤกษา
ซึ่งหาได้ยากจากที่อื่น

เพราะการบริหารต้นทุนการพัฒนาโครงการแบบสร้างทีละจำนวนมากของทางพฤกษา ทำให้สามารถลดต้นทุนได้มากกว่าดีเวลลอปเปอร์ที่สร้างโครงการจำนวนน้อย จึงมักเห็นโครงการของ THE PLANT ในราคาที่ยากต่อการปฏิเสธ ซึ่งในซีรีส์ของ THE PLANT เป็นโครงการที่เน้นความสงบ เป็นส่วนตัว และพื้นที่ที่สามารถใช้เวลาได้ทั้งครอบครัวของสมาชิกในบ้านและโครงการแห่งนี้ทุกช่วงวัย สำหรับคนอาศัยเป็นครอบครัวจึงเป็นโครงการที่ดีมาก

รีวิว THE PLANT RESORT พระราม 5 - กาญจนาภิเษก บ้านเดี่ยวย่านบางใหญ่ ใกล้ Central Westgate 16 - CentralPlaza Westgate
ทางเข้าหน้าโครงการสไตล์รีสอร์ท

โดยจะเห็นได้ว่า โครงการ THE PLANT RESORT พระราม 5 – กาญจนาภิเษก นั้นมีต้นไม้และสวนขนาดใหญ่ในโครงการ ที่สามารถจะเป็นที่พักผ่อนได้ของลูกบ้านทุกหลัง โดยเฉพาะถนนในโครงการที่มีขนาดกว้างพิเศษ อีกทั้งยังสามารถเป็นที่ออกกำลังได้อย่างปลอดภัย เพราะเมื่อเข้ามาอยู่ในโครงการ ผ่านระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงแล้ว บรรยากาศก็สงบและรถผ่านเข้าออกนานๆ ครั้ง ด้วยจำนวนบ้านในโครงการแค่เพียง 176 หลัง ทำให้ได้บรรยากาศรีสอร์ทและเป็นส่วนตัวมาก

รีวิว THE PLANT RESORT พระราม 5 - กาญจนาภิเษก บ้านเดี่ยวย่านบางใหญ่ ใกล้ Central Westgate 17 - CentralPlaza Westgate
ต้นไม้และสวนขนาดใหญ่ในโครงการ
รีวิว THE PLANT RESORT พระราม 5 - กาญจนาภิเษก บ้านเดี่ยวย่านบางใหญ่ ใกล้ Central Westgate 18 - CentralPlaza Westgate
สระว่ายน้ำบรรยากาศรีสอร์ท

การออกแบบโครงสร้างพื้นฐานที่ดี เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ส่งผลต่อสังคมที่ได้รับ เมื่อเปรียบเทียบราคาแล้ว THE PLANT รีสอร์ท พระราม5-กาญจนาฯ ค่อนข้างจะมีราคาที่แข่งขันได้กับโครงการทาวน์โฮมของคู่แข่งหลายโครงการ แต่การเขยิบมาอยู่ในโครงการบ้านเดี่ยวแบบนี้ ย่อมจะได้เพื่อนบ้านในอีกสังคมโดยอัตโนมัติ และสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาสังคมจากความจำกัดในการออกแบบโครงการได้ เช่น ปัญหาการจอดรถหน้าบ้านของโครงการทาวน์โฮม ซึ่งมีแนวโน้มเกิดได้ยากกว่ามากในโครงการบ้านเดี่ยว โดยเฉพาะโครงการที่ออกแบบถนนในโครงการกว้างแบบ THE PLANT รีสอร์ท พระราม5-กาญจนาฯ และการใส่สวนขนาดใหญ่เข้ามาตรงกลางโครงการ ทำให้โครงการมีลักษณะโปร่งขึ้น แค่ขับรถเข้ามาในโครงการก็เบิกบานใจได้ในทุกวัน

ทำเลที่ตั้งย่านบางใหญ่-กาญจนาภิเษก

โครงการ THE PLANT RESORT พระราม 5 – กาญจนาภิเษก ตั้งอยู่ในโซน บางใหญ่-กาญจนาภิเษก แม้โครงการจะไม่ได้ติดถนนกาญจนาภิเษกโดยตรง แต่ก็เข้าซอยกันตนาไปเพียง 1.2 กิโลเมตร โครงการใกล้วงแหวนกาญจนาภิเษก ซึ่งสามารถเดินทาง ไปทำงานหรือไปที่ต่างๆ ทั่วกรุงเทพได้อย่างสะดวก มีทางด่วนศรีรัชอีกเส้นหนึ่ง ที่ทำให้การเดินทางเข้าออกเมืองเป็นเรื่องง่าย และยังสามารถบายพาสเพื่อออกสู่ภาคต่างๆ ของประเทศได้อย่างรวดเร็ว

โครงการ THE PLANT รีสอร์ท พระราม5-กาญจนาฯ ใกล้ศูนย์การค้าขนาดใหญ่อย่างเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ที่เป็นศูนย์การค้าแห่งที่ 2 ในประเทศที่มี IKEA Store ตั้ง ซึ่งเป็น IKEA Store ที่ขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน สามารถไปขึ้นรถไฟฟ้าสายสีม่วงได้ ในระยะไม่ไกลบ้าน ขากลับอาจจะแวะซื้อของเข้าบ้านได้อีก และห่างออกมาทั้งยังมีศูนย์การค้าให้เลือกมากมายบนถนนราชพฤกษ์ และในอนาคตปลายปี 2019 มีเมกะโปรเจ็คของเซ็นทรัล ที่จะมาเพิ่มความคึกคักให้โซนนี้ ครบครันจนไม่ต้องเข้าไปในกลางกรุงเทพ

ส่วนในซอยบ้าน ถนนบางใหญ่-บางคูลัต ก็จัดเป็นถนนที่เจริญเพราะมีบริษัท กันตนา ที่มีดาราและคนโปรดักซ์ชั่นเข้าออกเป็นประจำ ทำให้ซอยนี้มีโครงการบ้านเกิดขึ้นจำนวนมาก มี 7-Eleven ที่ใกล้ๆ กับโครงการ และมีร้านค้าร้านอาหาร  ธุรกิจขนาดเล็กใหญ่ กระจายตัวอยู่ตลอดทาง ทำให้ซอยไม่เปลี่ยว และมีโอกาสในการเติบโตของราคาที่ดินอยู่ไม่น้อย แถมการจราจรก็ยังคล่องตัวอีกด้วย

แบบบ้านเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น

เมื่อโครงการเปิดตัวมีแบบบ้านจำหน่ายทั้งหมด 4 แบบ แต่ในปัจจุบันได้จำหน่ายออกไปจนเหลือเฉพาะบางแบบแล้ว ทีมงานจึงขอแนะนำเพียงแบบบ้านที่ยังว่าง ส่วนถ้าสนใจเข้าไปดูว่าบ้านแบบใด แปลงไหนบ้าง ต้องรบกวนคุณผู้อ่านติดต่อเซลที่โครงการโดยตรงเพื่ออัพเดท สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ที่ 1739

โดยวันนี้ เราจะพาไปดูแบบบ้านที่ชื่อว่า iPrima

รีวิว THE PLANT RESORT พระราม 5 - กาญจนาภิเษก บ้านเดี่ยวย่านบางใหญ่ ใกล้ Central Westgate 19 - CentralPlaza Westgate
THE PLANT RESORT พระราม 5 – กาญจนาภิเษก : แบบบ้าน iPrima

แบบบ้าน iPrima

พื้นที่ใช้สอย 135 ตร.ม. (ขนาดที่ดินและราคากรุณาสอบถามที่หน้าโครงการ)
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 จอดรถ

จุดที่น่าสนใจของแบบบ้าน iPrima แปลงที่เราไปดูคือ ที่ดินหน้าบ้านที่กว้างมาก สามารถออกแบบทำอะไรได้มากในอนาคต และห้องนอนเล็กที่มีระเบียงส่วนตัว

รีวิว THE PLANT RESORT พระราม 5 - กาญจนาภิเษก บ้านเดี่ยวย่านบางใหญ่ ใกล้ Central Westgate 20 - CentralPlaza Westgate
แปลงมุมที่ดินหน้าบ้านกว้าง

ชั้นล่างของ iPrima มีการออกแบบเป็น Open Space ขนาดกว้าง ซึ่งผู้อาศัยสามารถไปออกแบบแบ่งกั้นหรือไม่กั้นเพื่อทำแต่งแบบ Open Space เชื่อมต่อระหว่างห้องนั่งเล่น และโซนด้านหลัง ซึ่งสามารถวางโต้ะทานอาหารขนาดใหญ่ หรือจะทำเป็นโซนทำงานก็ได้

ชั้น 1 Open Space ขนาดใหญ่

มีการแบ่งโซนห้องน้ำ และห้องครัว เป็นสัดส่วน

โซน ห้องครัว สามารถกั้นกระจกในอนาคตเพื่อป้องกันกลิ่นอาหารสู่โถงบ้านได้ มีประตูสำหรับเปิดออกไปหลังบ้านซึ่งเป็นพื้นที่ซักล้าง

ในส่วนของห้องน้ำแบบบ้าน iPrima จะมี 2 ห้องน้ำ ชั้นล่าง 1 และชั้นบน 1 ห้อง ซึ่งชั้นบนจะใช้แชร์กัน

Highlight: ห้องนอน Master Bedroom ขนาดใหญ่ โปร่งสบาย ลงเตียงขนาด King Size แล้วยังเหลือพื้นที่สำหรับจัดมุมโต๊ะทำงานได้ มีระเบียงหน้าบ้าน พร้อมห้องแต่งตัวแบบ Walkin Closet ที่สามารถเข้าห้องน้ำได้จากทางนี้เลย

ไอเดียการตกแต่ง Master Bedroom แบบบ้านตัวอย่าง

ส่วนอีก 2 ห้องนอนเล็ก ห้องหนึ่งมีระเบียงส่วนตัวสามารถเปิดออกไปนั่งเล่นได้ ส่วนอีกห้องจะเล็กกว่าเล็กน้อย ซึ่งจะออกแบบ 2 ห้องนี้เป็นห้องนอนทั้งคู่ หรือเป็นห้องอเนกประสงค์ก็แล้วสามารถทำได้

รีวิว THE PLANT RESORT พระราม 5 - กาญจนาภิเษก บ้านเดี่ยวย่านบางใหญ่ ใกล้ Central Westgate 21 - CentralPlaza Westgate
ชั้น 2 มีทั้งหมด 3 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำ

ไอเดียการตกแต่ง ห้องนอนเล็ก แบบบ้านตัวอย่าง

 

ดีเทลต่างๆ ที่ทางโครงการจัดให้มาได้คุ้มราคา

 

หากสนใจบ้านดีในทำเลนี้ แนะนำให้รีบเข้าไปติดต่อเซลที่หน้าโครงการ เพราะว่าเหลือจำนวนแปลงขายค่อนข้างน้อยแล้ว

ทิ้งท้าย:

THE PLANT RESORT พระราม 5 – กาญจนาภิเษก เป็นอีกโครงการที่น่าอยู่อาศัยในบรรยากาศธรรมชาติ อากาศดี และโครงการได้รับการออกแบบภูมิทัศน์ให้ร่มรื่น อยู่ได้อย่างสงบ สบาย ตอนนี้เหลือเพียงไม่กี่หลัง ถ้าหากสนใจ สามารถเข้าไปที่โครงการติดต่อสำนักงานขายได้ทันที หรือโทรสอบถามที่ Pruksa Call Center 1739

เว็บไซต์โครงการ:
https://theplant.pruksa.com