CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 12 - ASA exhibition

รีวิวทำเล THE ORIGIN RAM 209 INTERCHANGE คอนโดใหม่ย่านรามคำแหง-มีนบุรี ติดสถานีเชื่อมรถไฟฟ้า 2 สาย ส้ม-ชมพู เริ่ม 1.29 ล้าน

ใครที่มองหาคอนโดแบบไม่แพง แต่ทำเลมีศักยภาพ วันนี้เรามีคอนโดแบรนด์ใหม่ ราคาถูกแต่โอกาสโตชัด มานำเสนอกับ THE ORIGIN RAM 209 INTERCHANGE

สรุป THE ORIGIN RAM 209 INTERCHANGE

 • อยู่ในทำเล Interchange ของจุดตัดรถไฟฟ้า 2 สาย ส้ม-ชมพู ซึ่งสีส้มจะเป็นรถไฟฟ้าสายใหม่ที่ผ่านราชเทวีตัดกลางกรุงเทพจากซ้ายไปขวา อนาคตสายนี้จะเป็นที่คนกรุงเทพพึ่งพาได้อย่างมากและมีโอกาสเติบโตสูง 
 • เป็นคอนโด High Rise สูง 31 ชั้น สูงที่สุดในมีนบุรี (สูงถึง 109 เมตร) บนพื้นที่กว่า 4 ไร่
 • ห้อง Fully Fitted พร้อมระบบ Smart Access กับ Facilities จัดเต็มบนชั้น 27 อาทิ Co-Working Space / Co-Kitchen / Multi-function Studio / Co Passion Space / Fitness / Swimming Pool และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ รวม 19 อย่าง และพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ 3,000 ตร.ม
 • ทำเลโดยรอบในระยะ 1 กิโลเมตรใกล้ห้างสรรพสินค้าขนาดกลางถึง 5 สถานที่ 
 • ราคาน่าสนใจเมื่อเทียบกับ potential ที่สามารถเติบโตได้ในอนาคต และสิ่งอำนวยความสะดวกให้ชีวิต กับราคาที่สามารถเจาะกลุ่ม First jobber เน้น Local Demand เป็นหลัก
 • เริ่มต้น 1.29 ล้านบาท

29 มิ.ย. นี้ เปิดจองครั้งแรก! กับราคาดีที่สุดในกรุงเทพฯ เพียง 1.29 ล้านบาท
ลงทะเบียนรับสิทธิ์คลิก https://bit.ly/2MnkZy2

พร้อมสิทธิ์เข้ารับ PRIVILEGE CARD ที่โครงการ
เพื่อใช้เป็น ส่วนลด 200,000 บ.
ในการเข้าจอง ในวันงานที่ 29 มิ.ย.นี้ เท่านั้น!

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 13 - ASA exhibition
CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 14 - ASA exhibition
CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 15 - ASA exhibition

เป็นโครงการที่พัฒนาโดย ORIGIN หรือ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาฯรุ่นใหม่ไฟแรง แต่ก็ใกล้จะอายุครบ 10 ปีในปีหน้านี้แล้ว มีประสบการณ์กับโครงการที่ดังและดีมาทุกแบบทั้งคอนโด ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว ในแบรนด์คุ้นหูอย่าง PARK ORIGIN, KnightsBridge, Notting Hill, Kensington และ Britania พัฒนาโครงการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 50 โครงการ วันนี้ ORIGIN เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ไม่ขายแพง นั่นคือ “THE ORIGIN”

เป็นอีกครั้งที่ทาง Origin ใช้ ”กลยุทธ์ทะเลสีคราม” ที่เคยประสบความสำเร็จมาแล้วจากทำเล “เทพารักษ์” ส่งมาลงตลาดกลุ่ม First Jobber เน้น Local Demand เปิดตัว 6 โครงการใน 6 ทำเลศักยภาพ เรียกได้ว่าสะเทือนวงการอสังหาฯ ด้วยการจับกลุ่มตลาดที่เหมาะกับทำเล ทำให้ตอบโจทย์กลุ่มผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง ด้วยปิดการขายภายในสองวัน

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 16 - ASA exhibition

ครั้งที่แล้วกับทำเลเทพารักษ์ อินเตอร์เชนจ์ สายสีเขียวและสายสีเหลือง มาครั้งนี้กับกลยุทธ์เดิมที่ Origin เลือกใช้กับจุดตัดใหม่ อย่างสายสีส้มและสีชมพู ในทำเล “NEW EBD” Extension Business District เป็นทำเลส่วนต่อขยายจุดตัดรถไฟฟ้า ทำเลอนาคต ที่มีศักยภาพการเติบโต

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 17 - ASA exhibition

“NEW EBD” คือย่านที่เชื่อมต่อความเจริญจากพื้นที่ใจกลางเมืองออกไปด้วยโครงการพื้นฐานขนาดใหญ่ อย่างถนนหรือรถไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น ย่านเทพารักษ์ หรือ รามคำแหง-มีนบุรี ล้วนเป็น NEW EBD ใหม่ที่ความเจริญกำลังคืบคลานเข้าถึงในไม่ช้า

THE ORIGIN ทำเลใกล้รถไฟฟ้า

”NEW EDB” – Extension Business District ใกล้จุดตัดรถไฟฟ้าในราคาเริ่ม 1.29 ล้าน

น้องใหม่ THE ORIGIN เสนอคอนโดมิเนียมใน 6 ทำเลที่ชูจุดเด่นในเรื่องของทำเลใกล้สถานีรถไฟฟ้า แต่ราคาดี เริ่มเพียง 1.29 ล้านบาท กับทำเลติดสถานีรถไฟฟ้าสถานีมีนบุรี ที่ THE ORIGIN RAM 209 INTERCHANGE

สำหรับคนทำงานรุ่นใหม่ First Jobber ก็สามารถมีคอนโดของตัวเองได้ ใกล้รถไฟฟ้า ไปทำงานสะดวกขึ้น ไปตรงเวลา ก็มีแนวโน้มที่จะก้าวหน้าไว ในขณะที่อยู่ๆ ไป ทำเลก็มีศักยภาพที่จะเติบโตจากทำเลใกล้รถไฟฟ้าอีกด้วย  

คอนโด “THE ORIGIN RAM 209 INTERCHANGE”

โปรเจคใหม่ฝั่ง รามคำแหง – มีนบุรี ที่ติดรถไฟฟ้าสถานีร่วม 2 สาย สีส้ม-ชมพู

คอนโดนี้ตั้งอยู่บนถนนรามคำแหง ซอย 209 ตรงกันข้ามกับไทวัสดุสาขามีนบุรี (ใกล้ตลาดมีนบุรี) ทำเลย่านนี้ไม่ไกลเมืองอย่างที่คิดแล้ว เพราะเมืองขยายตัวมามาก ว่ากันตามตรงใกล้สถานีรถไฟฟ้าแบบนี้ ในเมืองในกว่านี้ไม่มีแล้วในราคา 1.29 ล้าน

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 18 - ASA exhibition

รวมถึงรถไฟฟ้าใหม่สายสีส้มและชมพู ที่จะทำให้ทำเลนี้เป็นอีกจุดเชื่อมต่อการเดินทางเข้าเมืองได้สะดวก โดยรถไฟฟ้าสายสีชมพูจะเปิดใช้พร้อมกับตึกสร้างเสร็จในปลายปี 2021 และสายสีส้มนั้นจะเสร็จตามมาในปี 2023

รถไฟฟ้าสายสีส้ม
เส้นตัดกรุงเทพที่โหดจัดปลัดบอก

ใครยังไม่รู้จักรถไฟฟ้าสายสีส้มที่มี Interchange Station กับสายสีชมพู แถวหน้าคอนโด THE ORIGIN RAM 209 INTERCHANGE ลองมาดูแผนที่กันแล้วจะตกใจในความเทพ ด้วยพี่แกเล่นลากจากซ้ายสุดของกรุงเทพ ไปถึงขวาสุดของกรุงเทพ ตัดผ่านกลางเมือง และยังมีจุดเชื่อมต่อ Interchange ทั้งหมดอีก 8 จุด ซึ่งเป็นรถไฟฟ้าสายยาว เดินทางไปได้แทบทุกที่ในกรุงเทพ และยังเป็นระบบรถไฟฟ้าขนาดใหญ่ (Heavy Rail Transit System) ที่สามารถขนส่งผู้โดยสายได้ถึง 50,000 คน/ชั่วโมง/ทิศทาง เลยทีเดียว

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 20 - ASA exhibition

รถไฟฟ้าสายสีส้มนี้ ขอแบ่งเป็น 4 โซน นับจากขวา (จากคอนโด) รถไฟฟ้าสายสีส้มวิ่งผ่าน

 1. โซนถนนรามคำแหง ผ่านสัมมากร แยกลำสาลี #Interchange ราชมังคลา ม.ราม
  (คอนโดราคาประมาณ 80,000-100,000บ/ตร.ม.)
 2. โซนรัชดา รถไฟฟ้าวิ่งไปจนถึง ศูนย์วัฒนธรรม #Interchange ผ่านดินแดง
  (คอนโดราคาประมาณ 100,000-150,000บ/ตร.ม.)
 3. โซนกลางเมือง ผ่านรางน้ำ ผ่านประตูน้ำ #Interchange ผ่านราชเทวี #Interchange ผ่านยมราช #Interchange
  (คอนโดราคาประมาณ 200,000-250,000บ/ตร.ม.)
 4. โซนเมืองเก่า-ฝั่งธน ผ่านอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย #Interchange ผ่านศิริราช บางขุนนนท์ #Interchange วิ่งไปจนถึงตลิ่งชัน #Interchange โน่น
  (มีข้อจำกัดเรื่องผังเมือง โครงการจึงเป็นบ้านแนวราบ)

คอนโด THE ORIGIN RAM 209 INTERCHANGE ตั้งอยู่ตรงสถานีมีนบุรี ซึ่งเป็นสถานีก่อนสุดท้าย และเป็นสถานีสุดท้ายฝั่งตะวันออกที่เป็น Interchange Station คาดว่าสถานีสุดท้ายสุวินทวงศ์จะเป็นสถานีที่จอดรถไฟฟ้าสายสีส้ม ถ้าไม่นับ BTS สายแรกของประเทศ เส้นสีส้มที่สุดโหดขิงนี้ ก็เป็นรถไฟฟ้าน้องใหม่ที่เปรี้ยวสุดในอนาคต โดยเฟส 1 สายสีส้มตะวันออก วางแผนเสร็จปี 2566 และ เฟส 2 สายสีส้มตะวันตก วางแผนเสร็จปี 2568 จึงทำให้ราคาที่ดินในเขตมีนบุรี 5 ปีที่ผ่านมาเติบโตขึ้นถึง 25% และมีแนวโน้มจะสูงขึ้นเรื่อยๆ จากการขยายตัวของเมือง

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 21 - ASA exhibition

ประโยชน์ด้านการเดินทางไม่ได้มีเพียงแค่การขึ้น BTS อย่างสะดวก และมีจุดเชื่อมต่อที่ไปได้ทั่วกรุงเทพ แต่หากต้องการใช้รถยนต์ควบคู่ไปด้วยก็สามารถเลือกจุด interchange ที่สามารถนำรถไปจอดและเดินทางต่อได้อย่างสะดวก โดยรถไฟฟ้าสายสีส้มตะวันออกจะมีจุด interchange ที่สามารถจอดรถได้ดังนี้

 • สถานีมีนบุรี – จอดรถยนต์ที่ Park and Ride ได้ประมาณ 3,000 คัน เชื่อมต่อไปได้ทั้งสายสีส้มตะวันออกและสีชมพู
 • สถานีคลองบ้านม้า – จอดรถยนต์ที่ Park and Ride สถานีบ้านม้า ได้ประมาณ 1,200 คัน ใกล้จุดเชื่อมต่อ interchange สายสีเหลืองที่สถานีลำสาลี ที่ห่างจากสถานีบ้านม้าเพียง 1 สถานี

ไปแครายง่ายๆ กับสายสีชมพู

โลกสวยสายสีชมพูวิ่งบนรางแบบ Monorial ให้คุณได้อารมณ์เหมือนนั่งรถไฟในสวนสนุก แคราย-มีนบุรี เป็นเส้นทางยาวไปถึงนนทุบรี มีทั้งหมด 30 สถานี แม้สายนี้อาจไม่เปรี้ยวเท่าสีส้ม แต่ก็พอให้ไปเดินทางไปรามอินทราได้อย่างสะดวก แวะสถานีตลาดมีนซื้อของได้ วิ่งจนไปถึงหลักสี่ (ต่อรถไปสนามบินดอนเมืองอีกนิดเดียว) ผ่าน TOT หากต้องไปประชุมในสภา แล้วก็ยาวไปดูคอนเสิร์ตที่เมืองทองธานี วิ่งไปจนถึงปากเกร็ดแล้ววกกลับมาที่สนามบินน้ำ ก่อนจะสุดสถานีที่ศูนย์ราชการนนทบุรี โดยรถไฟฟ้าสายสีชมพูนี้จะเปิดให้บริการพร้อมๆ กับตอนที่คอนโดสร้างแล้วเสร็จพอดี หรือประมาณปลายปี 2021

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 22 - ASA exhibition

ไม่เพียงการเดินทางที่สะดวกทางรถไฟฟ้ากับ interchange สายสีส้มและสายสีชมพู แต่หากต้องการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวก็ยังถือว่าง่าย เพราะโครงการตั้งติดถนนใหญ่ อยู่ใกล้สี่แยก ร่มเกล้า-มีนบุรี มีที่กลับรถใต้สะพานหน้าโครงการ

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 23 - ASA exhibition

และเดินทางสู่ถนนสายหลัก หรือสนามบินสุวรรณภูมิ ได้ในระยะทางที่ไม่ไกล
6.5 กม. ถึงวงแหวนเชื่อมมอเตอร์เวย์
9.8 กม. ถึงมอเตอร์เวย์เช่ือมทางด่วนศรีรัชเพื่อเข้าเมือง
14 กม. ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ หรือไปทางถนนบางนาตราดและชลบุรี

MINBURI Lifestyle
4 ห้างสรรพสินค้าใกล้โครงการ
เดินถึงได้แค่โลเดียว

ไทวัสดุ

ตรงข้ามคอนโดสามารถขึ้นสะพานลอยข้ามไปเข้าไทวัสดุได้เลย ข้างในมี Tops Supersaveให้ซื้อของเล็กน้อยเข้าบ้านได้ แถมราคาถูกกว่า Tops ตามห้างทั่วไป ถ้าใครชอบแต่งคอนโด ก็มาหาของที่นี่ไปตกแต่ง ยันวัสดุก่อสร้างในราคาผู้รับเหมา และข้างๆ ยังมีร้านล้างรถและร้านเปลี่ยนยาง Cockpit ไว้สำหรับดูแลรถยนต์ได้สะดวกไม่ต้องไปไหนไกล ระหว่างรอรถสามารถนั่งชิลๆ ที่ร้านกาแฟอินทนิล หรือไปเดินไทวัสดุ หรือบิ๊กซีข้างๆ ก็ยังได้

Big-C ใหญ่ ติดไทวัสดุ

รั้วติดกันกับไทวัสดุ เมื่อก่อนเป็นของเครือเซ็นทรัลทั้งคู่เลยเปิดให้ขับรถ-เดินถึงกันได้ไม่ต้องออกถนนใหญ่ (ปัจจุบัน Big-C เป็นของ CP) ทำให้สามารถเดินมาจากคอนโด THE ORIGIN RAM 209 INTERCHANGE ได้เลย

ภายใน Big-C แบ่งออกเป็น 2 อาคาร คือ อาคาร Supermarket (Big-C) ขนาดใหญ่ 1 ชั้น

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 38 - ASA exhibition

และส่วนอาคาร Community ร้านค้าร้านอาหารอีก 2 ชั้น โดยจะมีร้านอาหารแบรนด์คุ้นเคยเช่น MK, KFC, Swensen’s, และยังมี Watsons ร้านหนังสือ SE-ED และร้านค้าอื่นๆ อีกมากมาย

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 42 - ASA exhibition

ส่วนด้านนอกเป็นตลาดเปิดท้ายเล็กๆ ที่มีทั้งกับข้าว เสื้อผ้า และของใช้เบ็ดเตล็ดต่างๆ

Tesco Lotus x HomePro & Big C
(เอ้า 5 ห้างเลยนี่นา ไม่ใช่แค่ 4!)

เดินริมถนนย้อนไปทางรามคำแหงเพียง 800 เมตร จะเจอกับโซนศูนย์การค้าที่คึกคักของสุขาภิบาล 3 ที่มี Tesco Lotus เปิดแข่งกับ Big-C แบบรั้วติดกัน ขนาดใหญ่ทั้งคู่ แถมยังมี HomePro อยู่ข้างใน Tesco Lotus อีกด้วย ภายใน community hubs นี้ มีร้านเล็กใหญ่มากมาย อาทิ MK, KFC, Swensen’s, Yayoi, Hot Pot Buffet, Dunkin’ Donuts, S&P, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารธนชาต, ธนาคารกรุงไทย, Watsons, Oriental Princess, Beauty Buffet, ร้านนายอินทร์, B-Quik และอื่นๆ อีกมากมาย จัดว่าสะดวกในการใช้ชีวิตที่คอนโด THE ORIGIN RAM 209 INTERCHANGE นี้  

นอกจากนั้นแถวนี้ก็ยังมี

ตลาดนัดจตุจักร 2 + ตลาดมีนบุรี

ห่างไปแค่ 2.5 กิโลเมตร ที่จริงก็ใกล้ แค่ต้องเลี้ยวขึ้นสะพานข้ามคลองแสนแสบ เจอกับตลาดนัดจตุจักร 2 และตลาดมีนบุรี เป็นอีกจุดหนึ่งที่คนฝั่งมีนบุรีไปกันเยอะ ถ้าอยากได้อารมณ์เดินร้านคูหาๆ แบบจตุจักรละก็ มาที่นี่แทนได้เลย

สัมมากร ดินแดนแห่งของกิน

ย้อนขึ้นไปที่รามคำแหง 112 จะเจอกับหมู่บ้าน Rare Item ของเมืองไทยที่หนึ่งอย่างสัมมากร สัมมากรเป็นหมู่บ้านแนวราบที่ไม่มีพื้นที่โครงการใหม่ขายอีกแล้ว เพราะเริ่มมาตั้งแต่ยุคสมเด็จย่าตั้งใจจะสร้างบ้านให้ข้าราชบริพารและประชาชนได้อยู่อาศัยแบบไม่แพง ในยุคแรกๆ มีดารามาอาศัยอยู่ไม่น้อย ทำให้ผ่านมา 30 ปี ราคาที่ดินพุ่งปรี๊ด ไม่ถูกเหมือนเดิมแล้วกลายเป็นหมู่บ้านไฮโซแทน

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 58 - ASA exhibition
CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 59 - ASA exhibition
ทะเลสาปสัมมากร มีต้นไม้ใหญ่รอบๆ อากาศดี ถ่ายรูปสวย

สิ่งที่เด็ดคือ สัมมากรเป็นหมู่บ้านเก่าที่ผ่านกฎหมาย Zoning มาหลายฉบับ ทำให้มีทั้งพื้นที่อยู่อาศัยและพื้นที่ทำธุรกิจผสมปนเปกันไปในแบบที่หมู่บ้านโครงการใหม่ทำตามไม่ได้ จนมีร้านค้า ร้านอาหาร ผสมอยู่ในนี้ไม่ต่ำกว่า 100 ร้าน กินวันละร้าน 3 เดือนยังไม่ครบเลย และมีธุรกิจเปิดใหม่-ปิดกิจการสลับกันไปทุกเดือน ร้านอาหารที่อยู่ได้ก็ได้รับการ proof แล้วว่าเจ๋งจริง ทำให้เป็นสีสันและแหล่งคอมมิวนิตี้แนวราบที่ใหญ่ที่สุดแห่งนึงในย่านนี้ แต่ใหญ่แบบกระจายทั่วหมู่บ้านต้องขับรถไป เพราะทั้งหมู่บ้านใหญ่กว่าจตุจักรซะอีก วันนี้เราขอคัดร้านเด็ดมาแนะนำสักหน่อย

ม่านเมือง ร้านอาหารเหนือรสชาติดั้งเดิมที่ได้รับรางวัลการออกแบบงานสถาปัตฯ เปิดช่วงเช้าถึงบ่ายๆ สัมผัสกลิ่นอายความเป็นเมืองเหนือและลิ้มลองอาหารพื้นบ้านภาคเหนือที่เป็นรสชาติดั้งเดิมจริงๆ จากวัสดุที่ทางร้านได้ทำเองทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นกับข้าว แคปหมู น้ำพริกหนุ่ม หรือแม้แต่ผักสดที่ปลูกไว้ใช้จริงๆ

A Cup of Joe ร้านกาแฟคุณภาพดีที่หายาก เพราะที่นี่ไม่ใช่เพียงร้านกาแฟที่เน้นสไตล์การตกแต่งให้เข้ายุคสมัยไว้ถ่ายรูป แต่เป็นร้านที่เน้นถึงคุณภาพและรสชาติของกาแฟอย่างแท้จริง การันตีด้วยรางวัลแชมป์กาแฟเอสเปรสโซ่ จาก world es yenn champion ใครที่เป็นคอกาแฟตัวจริง หรืออยากลิ้มลองกาแฟระดับแชมป์ชงต้องขอเชิญที่ร้านนี้เลย

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 69 - ASA exhibition

ร้านอาหารขึ้นชื่อและคาเฟ่ในสัมมากร

นอกจากนี้ในสัมมากรยังมีร้านอาหารบรรยากาศดีๆ วิวทะเลสาปอีกหลายร้านที่คนจากที่อื่นต่างก็พากันมาดินเนอร์ที่นี่ และคาเฟ่ต่างๆ ที่มีมาเปิดใหม่อีกหลายแห่ง

Paseo Town รามคำแหง 127/3

ตรงข้ามสัมมากรเลยขึ้นไปอีกนิดมี community mall ขนาดใหญ่ โปร่งและโมเดิร์นเดินสบาย มี Starbucks, McDonald’s 24 ชั่วโมง และร้านค้า ร้านอาหารจำนวนมาก เป็นการลงทุนของศูนย์ Toyota ที่ประสบความสำเร็จดีเยี่ยมอยู่ทีเดียว

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 85 - ASA exhibition

นอกจากนี้ ในระยะเดินทางไม่ไกลยังสามารถเดินทางไปยังศูนย์การค้าขนาดใหญ่อย่าง Fashion Island และ Promenade ได้ไม่ไกล

THE ORIGIN RAM 209 INTERCHANGE
สรุปข้อมูลโครงการที่น่าสนใจ

 • อยู่ในทำเล New Interchange จุดตัดรถไฟฟ้า 2 สาย ส้ม-ชมพู ซึ่งอยู่ในย่าน “NEW EBD” Extension Business District เป็นทำเลกลยุทธ์ ที่ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เคยประสบความสำเร็จมาแล้วจากย่านเทพารักษ์
 • ราคาที่ถือว่าคุ้มค่า เริ่มต้นแค่ 1.29 ล้านบาท เมื่อเทียบกับสิ่งต่างๆที่โครงการมีให้ ซึ่งไม่ต่างกับคอนโดใจกลางเมืองเลย แต่ราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายกว่าเยอะมาก เจาะกลุ่ม First jobber เน้น Local Demand เป็นหลัก
 • เป็นคอนโด High Rise สูง 31 ชั้น บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ สูงที่สุดในมีนบุรี (สูงถึง 109 เมตร)
 • ห้องแบบ Fully Fitted พร้อมระบบ Smart Access
 • Facilities จัดเต็มบนชั้น 27 อาทิ Co-Working Space / Co-Kitchen / Multi-function Studio / Co Passion Space / Fitness / Swimming Pool และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ รวม 19 อย่าง
 • แยกอาคารจอดรถ 8 ชั้น ตกแต่งเป็นส่วนกลาง สวนที่ดาดฟ้า / ลู่วิ่งจ็อกกิ้ง / สนามสตรีทบาสเก็ตบอล คิดจำนวนที่จอดรถเป็น 33% (รวมการจอดซ้อนคัน)
 • จำนวนยูนิตทั้งหมด 1,007 ยูนิต (ในชั้น 2-25 จะมี 38 ยูนิตต่อชั้น ส่วนชั้น 26,28-31 จะมี 19 ยูนิตต่อชั้น) โดยแบ่งออกเป็น 2 ด้าน และมีลิฟขั้นตรงกลาง เพื่อให้รู้สึกเป็นส่วนตัวและโล่งสบาย
 • พื้นที่สีเขียวรอบโครงการ 3,000 ตร.ม.

29 มิ.ย. นี้ กับราคาดีที่สุดในกรุงเทพฯเพียง 1.29 ล้านบาท
พร้อมสิทธิ์เข้ารับ PRIVILEGE CARD ที่โครงการ เพื่อใช้เป็น ส่วนลด 200,000 บ. ในการเข้าจอง ในวันงาน!

สำหรับแบบห้องมีทั้งหมด 4 ขนาด เพดานสูง 2.6 เมตร เป็นห้องแบบ Fully Fitted แถมเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินเป็น เตียง 5 ฟุต ตู้เสื้อผ้าสูงถึงเพดาน ชุดครัวพร้อมเตา และชั้นวางทีวี พร้อมระบบ Home Automation การควบคุมประตู แอร์ หรือระบบไฟผ่านมือถือ

สำหรับห้อง 1 Bedroom Plus จะได้ Smart Mirror ในห้องน้ำซึ่งเป็นกระจกอัจฉริยะที่มีระบบ Android เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่าน WIFI ได้อีกด้วย

แบบห้อง 22 SQ.M

แบบห้อง 25 SQ.M

แบบห้อง 30 SQ.M

29 มิ.ย. นี้ เปิดจองครั้งแรก! กับราคาดีที่สุดในกรุงเทพฯเพียง 1.29 ล้านบาท
คลิก https://bit.ly/2MnkZy2 ลงทะเบียนรับสิทธิ์  
พร้อมสิทธิ์เข้ารับ PRIVILEGE CARD
ที่โครงการ เพื่อใช้เป็น ส่วนลด 200,000 บ. ในการเข้าจองวันงานที่ 29 มิ.ย.นี้ เท่านั้น!

#TheOrigin
#LiveYourValue
#EmpathyDesignThinking
#จัดจ้านย่านอินเตอร์เชนจ์
#คอนโดใหม่ของคนมีนบุรี

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า