ขึ้นชื่อว่ายุโรปย่อมเป็น Travel Destination สำหรับหลายคนที่ชอบงานสถาปัตยกรรมและงานดีไซน์ที่โดดเด่น ทั้งด้านวัฒนธรรม ความทันสมัย และการใช้ชีวิต จนทำให้หลายคนต้องไปยุโรปซ้ำหลายรอบ และมีอีกหลายเหตุผลที่ทำให้ยุโรปกลายเป็นแรงบันดาลใจเรื่องการออกแบบของคนทั่วโลก

แม้ว่าจะมีแรงบันดาลใจแล้ว แต่การดีไซน์ที่มีคุณภาพจำเป็นต้องนำมาประยุกต์ให้เข้ากับวิถีชีวิตของผู้อยู่อาศัย ดังนั้นแค่เพียงแรงบันดาลใจไม่พอ ยังต้องทำการบ้านจากประสบการณ์ความต้องการที่อยู่อาศัยของคนไทย และนำไปพัฒนาโครงการผ่านความสามารถการออกแบบของสถาปนิกให้ออกมาเป็นดีไซน์ที่สร้างสรรค์และส่งเสริมชีวิตได้จริง

scasset project 2 Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET

SC Asset หนึ่งในบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย โปรเจคที่ผ่านมือล้วนเป็นโปรเจคที่มีชื่อเสียงแม้หลังการขายจบไปแล้ว ไม่เฉพาะเพียงแค่บ้านเดี่ยว แต่ยังได้พัฒนาคอนโด และออฟฟิศทันสมัย ที่ประสบความสำเร็จอีกหลายโครงการด้วยเช่นกัน ผ่านทุนจดทะเบียนหลักสี่พันล้านทำให้ผู้ซื้อจะเชื่อมั่นได้ถึงความสามารถในการแก้ปัญหาในอนาคตของเจ้าของบ้าน

Staycation Homes #2

ปรัชญาการออกแบบบ้านซีรีย์ใหม่
ที่เก็บแรงบันดาลใจจากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก
เพื่อให้คุณได้พักผ่อน จนไม่อยากออกไปไหนอีก

ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทาง SC Asset ก็ได้ออกแคมเปญชื่อ Staycation Homes #1 ไปแล้ว ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี จากการรวบรวมแรงบันดาลใจจากประเทศท่องเที่ยวทั่วโลก มาออกแบบบ้านในบรรยากาศของการพักผ่อน และในครั้งนี้ SC Asset มาพร้อม แรงบันดาลใจ กับ โครงการใหม่ ภายใต้แบรนด์บางกอก บูเลอวาร์ด นั่นก็คือ

Luxury Nordic Style

มีสไตล์ เรียบง่าย และดูทันสมัย คือความโดดเด่นในรูปแบบกลุ่มประเทศ Nordic countries อันได้แก่ประเทศกลุ่มสแกนดิเนเวีย (สวีเดน นอร์เวย์ เดนมาร์ก ไอซ์แลนด์ และฟินแลนด์) ทางสถาปนิกได้เสริมเติมความหรูหราลงไปได้สวยงามสมชื่อแบรนด์ บูเลอวาร์ด ซึ่งสะท้อนดีไซน์ออกมาใน โครงการ ได้แก่

BB J2 CH HIRES VIEW2 Resize 750x589 Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET

บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2
ออกแบบในคอนเซ็ปต์ “Forest is Everywhere”

BB SP2 CH HIRES VIEW2 1 resize 750x564 Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET

บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร-ปิ่นเกล้า 2
ออกแบบในคอนเซ็ปต์ “The Nordic by The River”

Luxury English Style

อังกฤษเป็นจุดเริ่มต้นหลายวัฒนธรรมของโลก รวมถึงเป็นศูนย์กลางงานออกแบบที่มีกลิ่นอายของความคลาสสิกอยู่เสมอ บ้านดีไซน์พรีเมี่ยมแบบอังกฤษ อบอุ่นเหมือนได้นั่งจิบ Afternoon Tea อยู่ที่ลอนดอน ถ้าคุณชอบดีไซน์ที่คลาสสิกอย่างเลอค่า ต้องมาเยี่ยมชม 2 โครงการจาก บางกอก บูเลอวาร์ด (ซิกเนเจอร์) นี้

BB SR Bourton Park resize 750x413 Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET

บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ สาทร-ราชพฤกษ์
ออกแบบในคอนเซ็ปต์ “Bourton on the water”

BB RB CH 750x413 Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET

บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ ราชพฤกษ์
ออกแบบในคอนเซ็ปต์ “Private Luxury English Village”

ซึ่งทั้ง 4 โครงการนี้อยู่ในแคมเปญ
Staycation Homes #2

และในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมภายในของโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 ซึ่งเป็น 1 ใน 4 โครงการของแคมเปญ Staycation Homes #2 ในครั้งนี้

บางกอก บูเลอวาร์ด
แจ้งวัฒนะ 2

BB J2 CH HIRES VIEW2 Resize Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET

– Concept Design –
Luxury Nordic

โครงการนี้มีการออกแบบสไตล์นอร์ดิกที่เป็นช่วงพลบค่ำ (Twilight) และดึงเสน่ห์ความเป็นนอร์ดิก นั่นคือการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับธรรมชาติอย่าง “ต้นสน” ที่มี Shape Form มุมแหลม สอดคล้องกับหลังคาทรงจั่วสูง ผสมกับความโมเดิร์น

Main Gate – Triple Security
บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2

BB J2 Maingate Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET

Main Gate พร้อมด้วย Triple Security มาตรฐานเอสซีแอสเซท

Double Gate ประตูโครงการ 2 ชั้นแยกส่วนผู้มาติดต่อและลูกบ้าน เข้าออกโครงการด้วยระบบ Smart Pass, CCTV จุดสำคัญรอบโครงการ, รปภ. ตลอด 24 ชม. และระบบรักษาความปลอดภัยในตัวบ้าน ระบบ Magnetic และ Shock Sensor

Clubhouse
บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2

BB J2 Clubhouse Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET

Clubhouse ประกอบด้วย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 21 ม. และสระเด็กแยกส่วน / Fitness แบบวิวเปิดกว้างมองเห็นธรรมชาติรายล้อมโครงการ / ห้อง Steam แยกชาย-หญิง

BB J2 Clubhouse VIEW1 Crop 750x679 Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET

สวนส่วนกลาง 3 ฤดู
Design Concept : Sense of the Season

สวนส่วนกลางที่ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 มีทั้งหมด 3 สวน กระจายไว้ให้เข้าถึงได้ง่ายจากบ้านทุกหลัง แต่การออกแบบสวนก็มีคอนเซ็ปต์พิเศษอีกนั่นคือ Sense of the Season คือการได้สัมผัสถึงธรรมชาติในแต่ละฤดูกาล โดยที่แต่ละสวนจะมีพันธุ์ไม้ที่แตกต่างกันไป

สวนฤดูร้อน
Summer: Exploring Moment

bbc2 park summer concept 750x356 Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET

คอนเซ็ปต์ไอเดียสวนฤดูร้อน

BB J2 PARK  SUMMER 25 10 2017 Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET

สวนฤดูร้อนแบบที่จะได้พบจริงในโครงการ

สวนฤดูหนาว 
Winter: Gathering Moment

bbc2 park winter concept 750x430 Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET

คอนเซ็ปต์ไอเดียสวนฤดูหนาว

BB J2 PARK WINTER 25 10 2017 Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET

สวนฤดูหนาวแบบที่จะได้พบจริงในโครงการ

สวนฤดูใบไม้ร่วง
Autumn: Relaxing Moment 

bbc2 park autumn concept1 750x398 Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET

คอนเซ็ปต์ไอเดียสวนฤดูใบไม้ร่วง

BB J2 PARK  AUTUMN 25 10 2017 Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET

สวนฤดูใบไม้ร่วงแบบที่จะได้พบจริงในโครงการ

นอกจากสวนที่มี 3 ฤดู ที่จะพบได้เฉพาะในโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 แล้ว ในตัวโครงการมี Bike lane รอบโครงการ ที่สามารถปั่นจักรยานวนไปยังสวนทั้ง 3 นี้ได้

แบบบ้าน
บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2

จำนวน 279 ยูนิต | ราคา 6.99-15 ล้านบาท

1 Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET

บ้านในโครงการบางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 ทั้ง 4 แบบ

SOMMEREN

บ้านหรูสไตล์นอร์ดิก 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมดีไซน์หลังคาทรงจั่วสูง ทำให้ Master Bedroom มีเพดานสูงถึง 4.4 เมตร พร้อมบานประตู หน้าต่าง เป็นกระจก เชื่อมต่อระเบียงขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง นอกจากนี้ยังมี Widely Walk-in Closet กว้างถึง 4.6 เมตร

master br 750x497 Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET

ห้องนอน Master Bedroom กับฟังก์ชันเพดานสูงจากพื้นถึง 4.4 เมตร

ภายในตัวบ้านมีฟังก์ชัน Robi พื้นที่ถอดรองเท้าภายในบ้าน ที่ช่วยให้บ้านเป็นระเบียบ และปลอดภัยจากสัตว์เลื้อยคลาน รวมถึงไม่ให้รองเท้าตากแดดและเปียกฝนอีกด้วย

Skylight Living Room ห้องนั่งเล่นที่มีบานหน้าต่างสูง เป็นช่องแสงให้ห้องนั่งเล่นดูสว่าง โปร่งโล่ง เหมาะสำหรับการพักผ่อน

bb living 750x424 Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET

Skylight Living Roomในห้องนั่งเล่น

และบ้านอีก 2 แบบ ที่สวยงามสไตล์ Luxury Nordic

Vinteren Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET

VINTEREN

Varen e1509611564271 Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET

VAREN

all house scbbc2 host 1 Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET

HØST

นี่เป็นเพียงความใส่ใจรายละเอียดในรูปแบบที่จะพบในโครงการของ SC Asset จากเพียงโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 เท่านั้นเอง แต่ยังมีอีก 3 โครงการที่เหลือในแคมเปญ Staycation Homes #2 ที่จัดขึ้นในครั้งนี้

ถ้าหากคุณกำลังมองหาบ้านเดี่ยวที่ใส่ใจในการออกแบบทุกอย่างไว้อย่างน่าแปลกใจ ตั้งแต่ตัวบ้านไปถึงทุกส่วนของโครงการ ให้เหมือนได้พักผ่อนและตื่นขึ้นมาในรีสอร์ทต่างประเทศแบบนี้ทุกวัน ก็สามารถลงทะเบียนรับคิวเข้าชมบ้านและโครงการในทำเลที่คุณสนใจได้ที่นี่ค่ะ

ลงทะเบียน STAYCATION HOMES

www.scasset.com/staycation
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1749
#StaycationHomes #BangkokBoulevard #SCASSET

No more articles