Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET 13 - living

Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET

ขึ้นชื่อว่ายุโรปย่อมเป็น Travel Destination สำหรับหลายคนที่ชอบงานสถาปัตยกรรมและงานดีไซน์ที่โดดเด่น ทั้งด้านวัฒนธรรม ความทันสมัย และการใช้ชีวิต จนทำให้หลายคนต้องไปยุโรปซ้ำหลายรอบ และมีอีกหลายเหตุผลที่ทำให้ยุโรปกลายเป็นแรงบันดาลใจเรื่องการออกแบบของคนทั่วโลก

แม้ว่าจะมีแรงบันดาลใจแล้ว แต่การดีไซน์ที่มีคุณภาพจำเป็นต้องนำมาประยุกต์ให้เข้ากับวิถีชีวิตของผู้อยู่อาศัย ดังนั้นแค่เพียงแรงบันดาลใจไม่พอ ยังต้องทำการบ้านจากประสบการณ์ความต้องการที่อยู่อาศัยของคนไทย และนำไปพัฒนาโครงการผ่านความสามารถการออกแบบของสถาปนิกให้ออกมาเป็นดีไซน์ที่สร้างสรรค์และส่งเสริมชีวิตได้จริง

Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET 14 - living
SC Asset หนึ่งในบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย โปรเจคที่ผ่านมือล้วนเป็นโปรเจคที่มีชื่อเสียงแม้หลังการขายจบไปแล้ว ไม่เฉพาะเพียงแค่บ้านเดี่ยว แต่ยังได้พัฒนาคอนโด และออฟฟิศทันสมัย ที่ประสบความสำเร็จอีกหลายโครงการด้วยเช่นกัน ผ่านทุนจดทะเบียนหลักสี่พันล้านทำให้ผู้ซื้อจะเชื่อมั่นได้ถึงความสามารถในการแก้ปัญหาในอนาคตของเจ้าของบ้าน

Staycation Homes #2

ปรัชญาการออกแบบบ้านซีรีย์ใหม่
ที่เก็บแรงบันดาลใจจากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก
เพื่อให้คุณได้พักผ่อน จนไม่อยากออกไปไหนอีก

ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทาง SC Asset ก็ได้ออกแคมเปญชื่อ Staycation Homes #1 ไปแล้ว ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี จากการรวบรวมแรงบันดาลใจจากประเทศท่องเที่ยวทั่วโลก มาออกแบบบ้านในบรรยากาศของการพักผ่อน และในครั้งนี้ SC Asset มาพร้อม แรงบันดาลใจ กับ โครงการใหม่ ภายใต้แบรนด์บางกอก บูเลอวาร์ด นั่นก็คือ

Luxury Nordic Style

มีสไตล์ เรียบง่าย และดูทันสมัย คือความโดดเด่นในรูปแบบกลุ่มประเทศ Nordic countries อันได้แก่ประเทศกลุ่มสแกนดิเนเวีย (สวีเดน นอร์เวย์ เดนมาร์ก ไอซ์แลนด์ และฟินแลนด์) ทางสถาปนิกได้เสริมเติมความหรูหราลงไปได้สวยงามสมชื่อแบรนด์ บูเลอวาร์ด ซึ่งสะท้อนดีไซน์ออกมาใน โครงการ ได้แก่

Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET 15 - living

บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2
ออกแบบในคอนเซ็ปต์ “Forest is Everywhere”

Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET 16 - living

บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร-ปิ่นเกล้า 2
ออกแบบในคอนเซ็ปต์ “The Nordic by The River”

Luxury English Style

อังกฤษเป็นจุดเริ่มต้นหลายวัฒนธรรมของโลก รวมถึงเป็นศูนย์กลางงานออกแบบที่มีกลิ่นอายของความคลาสสิกอยู่เสมอ บ้านดีไซน์พรีเมี่ยมแบบอังกฤษ อบอุ่นเหมือนได้นั่งจิบ Afternoon Tea อยู่ที่ลอนดอน ถ้าคุณชอบดีไซน์ที่คลาสสิกอย่างเลอค่า ต้องมาเยี่ยมชม 2 โครงการจาก บางกอก บูเลอวาร์ด (ซิกเนเจอร์) นี้

Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET 17 - living

บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ สาทร-ราชพฤกษ์
ออกแบบในคอนเซ็ปต์ “Bourton on the water”

Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET 18 - living

บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ ราชพฤกษ์
ออกแบบในคอนเซ็ปต์ “Private Luxury English Village”

ซึ่งทั้ง 4 โครงการนี้อยู่ในแคมเปญ
Staycation Homes #2

และในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมภายในของโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 ซึ่งเป็น 1 ใน 4 โครงการของแคมเปญ Staycation Homes #2 ในครั้งนี้

บางกอก บูเลอวาร์ด
แจ้งวัฒนะ 2

Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET 19 - living

– Concept Design –
Luxury Nordic

โครงการนี้มีการออกแบบสไตล์นอร์ดิกที่เป็นช่วงพลบค่ำ (Twilight) และดึงเสน่ห์ความเป็นนอร์ดิก นั่นคือการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับธรรมชาติอย่าง “ต้นสน” ที่มี Shape Form มุมแหลม สอดคล้องกับหลังคาทรงจั่วสูง ผสมกับความโมเดิร์น

Main Gate – Triple Security
บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2

Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET 20 - living
Main Gate พร้อมด้วย Triple Security มาตรฐานเอสซีแอสเซท

Double Gate ประตูโครงการ 2 ชั้นแยกส่วนผู้มาติดต่อและลูกบ้าน เข้าออกโครงการด้วยระบบ Smart Pass, CCTV จุดสำคัญรอบโครงการ, รปภ. ตลอด 24 ชม. และระบบรักษาความปลอดภัยในตัวบ้าน ระบบ Magnetic และ Shock Sensor

Clubhouse
บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2

Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET 21 - living

Clubhouse ประกอบด้วย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 21 ม. และสระเด็กแยกส่วน / Fitness แบบวิวเปิดกว้างมองเห็นธรรมชาติรายล้อมโครงการ / ห้อง Steam แยกชาย-หญิง

Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET 22 - living

สวนส่วนกลาง 3 ฤดู
Design Concept : Sense of the Season

สวนส่วนกลางที่ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 มีทั้งหมด 3 สวน กระจายไว้ให้เข้าถึงได้ง่ายจากบ้านทุกหลัง แต่การออกแบบสวนก็มีคอนเซ็ปต์พิเศษอีกนั่นคือ Sense of the Season คือการได้สัมผัสถึงธรรมชาติในแต่ละฤดูกาล โดยที่แต่ละสวนจะมีพันธุ์ไม้ที่แตกต่างกันไป

สวนฤดูร้อน
Summer: Exploring Moment

Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET 23 - living
คอนเซ็ปต์ไอเดียสวนฤดูร้อน
Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET 24 - living
สวนฤดูร้อนแบบที่จะได้พบจริงในโครงการ

สวนฤดูหนาว 
Winter: Gathering Moment

Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET 25 - living
คอนเซ็ปต์ไอเดียสวนฤดูหนาว
Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET 26 - living
สวนฤดูหนาวแบบที่จะได้พบจริงในโครงการ

สวนฤดูใบไม้ร่วง
Autumn: Relaxing Moment 

Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET 27 - living
คอนเซ็ปต์ไอเดียสวนฤดูใบไม้ร่วง
Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET 28 - living
สวนฤดูใบไม้ร่วงแบบที่จะได้พบจริงในโครงการ

นอกจากสวนที่มี 3 ฤดู ที่จะพบได้เฉพาะในโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 แล้ว ในตัวโครงการมี Bike lane รอบโครงการ ที่สามารถปั่นจักรยานวนไปยังสวนทั้ง 3 นี้ได้

แบบบ้าน
บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2

จำนวน 279 ยูนิต | ราคา 6.99-15 ล้านบาท

Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET 29 - living
บ้านในโครงการบางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 ทั้ง 4 แบบ

SOMMEREN

บ้านหรูสไตล์นอร์ดิก 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมดีไซน์หลังคาทรงจั่วสูง ทำให้ Master Bedroom มีเพดานสูงถึง 4.4 เมตร พร้อมบานประตู หน้าต่าง เป็นกระจก เชื่อมต่อระเบียงขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง นอกจากนี้ยังมี Widely Walk-in Closet กว้างถึง 4.6 เมตร

Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET 30 - living
ห้องนอน Master Bedroom กับฟังก์ชันเพดานสูงจากพื้นถึง 4.4 เมตร

ภายในตัวบ้านมีฟังก์ชัน Robi พื้นที่ถอดรองเท้าภายในบ้าน ที่ช่วยให้บ้านเป็นระเบียบ และปลอดภัยจากสัตว์เลื้อยคลาน รวมถึงไม่ให้รองเท้าตากแดดและเปียกฝนอีกด้วย

Skylight Living Room ห้องนั่งเล่นที่มีบานหน้าต่างสูง เป็นช่องแสงให้ห้องนั่งเล่นดูสว่าง โปร่งโล่ง เหมาะสำหรับการพักผ่อน

Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET 31 - living
Skylight Living Roomในห้องนั่งเล่น

และบ้านอีก 2 แบบ ที่สวยงามสไตล์ Luxury Nordic

Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET 32 - living
VINTEREN
Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET 33 - living
VAREN
Staycation Homes#2 บ้านเพื่อการพักผ่อน จากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก + ส่องโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 จาก SC ASSET 34 - living
HØST

นี่เป็นเพียงความใส่ใจรายละเอียดในรูปแบบที่จะพบในโครงการของ SC Asset จากเพียงโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 เท่านั้นเอง แต่ยังมีอีก 3 โครงการที่เหลือในแคมเปญ Staycation Homes #2 ที่จัดขึ้นในครั้งนี้

ถ้าหากคุณกำลังมองหาบ้านเดี่ยวที่ใส่ใจในการออกแบบทุกอย่างไว้อย่างน่าแปลกใจ ตั้งแต่ตัวบ้านไปถึงทุกส่วนของโครงการ ให้เหมือนได้พักผ่อนและตื่นขึ้นมาในรีสอร์ทต่างประเทศแบบนี้ทุกวัน ก็สามารถลงทะเบียนรับคิวเข้าชมบ้านและโครงการในทำเลที่คุณสนใจได้ที่นี่ค่ะ

[button color=”red” size=”normal” alignment=”center” rel=”nofollow” openin=”newwindow” url=”https://www.scasset.com/staycation/”]ลงทะเบียน STAYCATION HOMES[/button]

www.scasset.com/staycation
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1749
#StaycationHomes #BangkokBoulevard #SCASSET