วิถีชีวิตคนเมือง กับตัวช่วยที่แม้ไม่ได้อยู่บ้านก็สั่งเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ 13 - LG

วิถีชีวิตคนเมือง กับตัวช่วยที่แม้ไม่ได้อยู่บ้านก็สั่งเครื่องใช้ไฟฟ้าได้

ปัจจุบันสมาร์ทโฟนเปรียบเสมือนปัจจัยที่ห้าในชีวิตคนเรา เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็จะเห็นคนก้มหน้ายืนเล่นสมาร์ทโฟนกันแทบทุกคน และหากวันไหนมีเหตุให้ต้องลืมพกโทรศัพท์ออกมาจากบ้าน ทั้งวันนั้นก็จะกระสับกระส่ายไม่เป็นอันทำงานเลยทีเดียว แหม..ถ้าจะติดโทรศัพท์ขนาดนี้

วิถีชีวิตคนเมือง กับตัวช่วยที่แม้ไม่ได้อยู่บ้านก็สั่งเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ 14 - LG

แถมหน้าฝนแบบนี้ คนทำงานยังต้องมาเผชิญปัญหาฝนตกรถติดกันอีก ยิ่งทำให้ชั่วโมงการใช้สมาร์ทโฟนเพิ่มขึ้นไปอีก แต่ใครจะรู้ว่าเทคโนโลยีที่คุณใช้กันอยู่ในปัจจุบัน นอกจากจะใช้เพื่อความบันเทิงแล้ว ยังช่วยให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายง่ายขึ้นอีกด้วย

วิถีชีวิตคนเมือง กับตัวช่วยที่แม้ไม่ได้อยู่บ้านก็สั่งเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ 15 - LG

ซึ่งเทคโนโลยีที่มาช่วยให้เราสะดวกสบายขึ้นทาง LG เค้ามองเห็นปัญหาต่างๆ จึงได้พัฒนา Smart solution เข้ามาช่วย ด้วยฟังก์ชั่น Smart ThinQ ซึ่งเป็น application ที่เราสามารถดาวน์โหลดไว้ในมือถือ เพื่อใช้ควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้า LG

วิถีชีวิตคนเมือง กับตัวช่วยที่แม้ไม่ได้อยู่บ้านก็สั่งเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ 16 - LG

LG Smart ThinQ สามารถใช้ ควบคุมและสั่งงานเครื่องใช้ไฟฟ้า LG ได้เกือบทุกชนิดในบ้านคุณ ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ หรือแม้แต่เครื่องซักผ้า ยกตัวอย่างเช่น ตู้เย็น LG InstaView Door–in–Door ให้คุณควบคุม ตรวจสอบ และวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้นของตู้เย็นได้ผ่านแอพลิเคชั่น คุณสามารถตั้งอุณหภูมิ พร้อมเปิด/ปิดฟังก์ชั่นแผ่นกรองอากาศ 5 ชั้นภายในตู้เย็น Hygiene Fresh+ ที่ช่วยกำจัดเชื้อโรคและกลิ่นอับได้มากถึง 99.999% เพียงปลายนิ้วสัมผัส สำหรับเครื่องปรับอากาศ LG คุณสามารถเปิด/ปิด และปรับอุณหภูมิ ให้คุณสร้างบรรยากาศที่ต้องการได้ก่อนเข้าบ้าน รวมถึงตรวจสอบสถานะการทำงานของตัวเครื่อง ทราบถึงแนวทางการดูแลรักษาและข้อมูลฟิวเตอร์ (Smart Diagnosis/Filter Manager) ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อจากหลากหลายอุปกรณ์อีกด้วย ส่วนเครื่องซักผ้า LG คุณสามารถใช้แอพลิเคชั่น LG Smart ThinQ เป็นตัวกลางสั่งการควบคุมการทำงานของเครื่องซักผ้า พร้อมให้คุณดาวน์โหลดโปรแกรมซักใหม่ๆ ได้ด้วยตัวคุณเอง และยังสามารถวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้น (Smart Diagnosis) ได้ง่ายๆ

วิถีชีวิตคนเมือง กับตัวช่วยที่แม้ไม่ได้อยู่บ้านก็สั่งเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ 17 - LG

นอกจากปัญหาฝนตกรถติดที่เป็นปัญหาหลักของคนในเมืองส่วนใหญ่แล้ว ไหนจะต้องซักผ้าช่วงหน้าฝนโอกาสเกิดการเหม็นอับมีสูงมาก บางคนพยายามมองหา solution มาแก้ไขตรงนี้ แต่ก็ยังหาไม่ได้ซักที นาทีนี้ต้องมี Hero item อย่างเครื่องอบผ้า LG ที่จะเข้ามาช่วยชาวเมืองอย่างเรากัน ด้วยระบบ Dual Inverter Heat Pump ที่เป็นลิขสิทธิ์ของ LG ทำให้เราสามารถอบผ้าได้เร็วขึ้น แถมยังประหยัดพลังงานอีกด้วย ซึ่งเรามองว่า item นี้เป็น item ที่ทุกๆคนควรลงทุนกับมัน เพราะไหนจะทั้งช่วยแก้ปัญหาผ้าเหม็นอับ แล้วยังช่วยถนอมผ้าตัวโปรดของเราอีกด้วย

ส่วนใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า สามารถเข้าไปดูได้ที่

https://www.lg.com/th/washing-machine
https://www.lg.com/th/dryer