ซื้อบ้านใหม่-ใช้ไฟฟรี SENA ทันสมัยจัดให้พร้อมพลัง Solar ที่ Scale Up คำนวนไฟก่อนซื้อได้ 13 - Premium

ซื้อบ้านใหม่-ใช้ไฟฟรี SENA ทันสมัยจัดให้พร้อมพลัง Solar ที่ Scale Up คำนวนไฟก่อนซื้อได้

ในปัจจุบันนี้ มีหลายคนทำงานที่บ้านจำนวนมากขึ้น จากการที่โลกออนไลน์เข้ามาเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์ การทำงานสามารถทำงานที่ไหนเปลี่ยนบ้านเป็นโฮมออฟฟิศมากขึ้น หรือแม้กระทั่งบางครอบครัวที่มีเด็กหรือผู้สูงอายุอาศัยอยู่บ้าน จึงจำเป็นที่ต้องใช้ไฟในช่วงเวลากลางวัน เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้บ้านของเรามีค่าไฟที่พุ่งกระฉูดจนแทบจะเท่าค่าผ่อนบ้าน

แต่ก็มีบ้านบางประเภทที่สามารถลดค่าไฟฟ้าลงได้ ระหว่างที่คนกรุงเทพบ่นอากาศร้อนก็มีโอกาสซ่อนอยู่จากพลังงาน Solar ที่สามารถสร้างไฟฟ้ามาใช้ในช่วงกลางวันได้อย่างฟรีๆ

เมื่อผู้เชี่ยวชาญการสร้างบ้าน
และพลังงานแสงอาทิตย์เป็นคนเดียวกัน

เมืองไทยนั้นมีโอกาสที่ดีสำหรับคนที่สนใจใช้พลังงานฟรีที่มีไม่จำกัดจาก Solar เพราะบริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในแบรนด์ชื่อดังที่รู้จักกันดีในตลาดอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งมีบริษัทลูกในเครือ พัฒนาและให้บริการพลังงาน Solar อย่างเต็มรูปแบบ การพัฒนาบ้านใหม่ที่มาพร้อม SOLAR จึงสามารถทำได้อย่างพอดี และเป็นเกรดที่ใช้งานได้จริง

โปรเจคระดับ SOLAR FARM ของ SENA SOLAR ENERGY
ทำให้เชื่อมั่นได้ที่นี่ทำพลังงานทางเลือกไม่ใช่แค่การตลาด

เมืองไทยนั้นมีโอกาสที่ดีสำหรับคนที่สนใจใช้พลังงานฟรีที่มีไม่จำกัดจาก Solar เพราะบริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในแบรนด์ชื่อดังที่รู้จักกันดีในตลาดอสังหาริมทรัพย์แถวหน้าของเมืองไทย และในฐานะ Developer รายแรกที่พัฒนาหมู่บ้านโซลาร์เต็มรูปแบบรายแรกของไทยที่ติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ให้กับลูกบ้านทุกหลัง  อีกทั้งเป็นบริษัทฯ ที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับพลังงานแสงอาทิตย์ แบบครบวงจร โดยมีโครงการโซลาร์ฟาร์ม และโครงการโซลาร์รูฟท็อป เป็นของตนเอง จึงมีความรู้ด้านการติดตั้ง ตลอดจนการบริการหลังการขายแบบครบวงจร

คำนวณเองก่อนซื้อได้ในเว็บ
SOLAR SCALE-UP

ยุคที่ทุกคนมีความแตกต่างแบบนี้ บ้าน 100 หลัง ก็มีไลฟ์สไตล์ 100 แบบ ไม่มีครอบครัวไหนหรือบ้านไหนที่จะใช้ชีวิตเหมือนกัน ดังนั้น การจะเซ็ตอัพอุปกรณ์ชุดเดียวเหมือนกันหมด เพื่อขายให้กับบ้านทุกบ้านจึงไม่ใช่ทางเลือกที่ดีแน่นอน

SENA จึงได้ทำโปรเจคเสริมบ้านพลังงานแสงอาทิตย์ขึ้นมาชื่อว่า “SOLAR SCALE-UP” มีแนวคิดด้วยการให้คุณสามารถคำนวณขนาดของ Solar Cell ได้จากปริมาณการใช้ไฟฟ้าในบ้าน เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณ โดยปกติบ้านทุกหลังของเสนาจะได้รับการติดตั้งแผงโซลาร์ขนาด 2 กิโลวัตต์อยู่แล้ว และหากลูกบ้านมีความต้องการปรับเพิ่ม แผงโซลาร์เซลล์นั้น สามารถเพิ่มได้จากกำลังการผลิตที่ 2 กิโลวัตต์ , 3.9 กิโลวัตต์ และสูงสุด 5 กิโลวัตต์ นอกจากนี้การเพิ่มจำนวนแผงโซลาร์ ลูกบ้านสามารถนำมารวมกับวงเงินกู้สินเชื่อบ้าน และได้เรทอัตราดอกเบื้ยบ้านอีกด้วย

ซื้อบ้านใหม่-ใช้ไฟฟรี SENA ทันสมัยจัดให้พร้อมพลัง Solar ที่ Scale Up คำนวนไฟก่อนซื้อได้ 14 - Premium

“ช่วยกันรักษาโลกใบนี้ให้คงอยู่สวยงาม จึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป… เริ่มต้นง่ายๆ ที่ “บ้าน” ของคุณ “บ้านโซลาร์” ทางเลือกแห่งอนาคตที่จะช่วยให้คุณได้มีส่วนช่วยรักษ์โลกที่สวยงามใบนี้เพื่อส่งต่อแก่ลูกหลาน”

พบบ้านเดี่ยวและโฮมออฟฟิศทั้ง 7 โครงการ Solar Scale Up

  1. เสนาพาร์คแกรน์ รามอินทรา
  2. เสนาพาร์ควิลล์ รามอินทรา-วงแหวน
  3. เสนาวิลล์ ศาลายา
  4. เสนาอเวนิว บางกระดี-ติวานนท์
  5. เสนาช้อปเฮ้าส์ พหลโยธิน-คูคต
  6. เสนาช้อปเฮ้าส์ ลำลูกกา-คลองสอง
  7. เสนาช้อปเฮ้าส์ บางแค-เทิดไท

ข้อมูลติดต่อ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
โทร 1775 | เว็บไซต์ https://www.sena.co.th
Facebook https://www.facebook.com/senadevelopmentpcl
YouTube https://www.youtube.com/user/SenaDevelopmentPcl