สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริสะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ 13 - Premium

สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริสะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ

บ้าน? คอนโด? ตัวเลือกที่คิดไม่ตกว่าจะซื้ออะไรดี มาทำความรู้จักกับ สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

สรุป SIRI PLACE จรัญฯ-ปิ่นเกล้า

  • SIRI PLACE เป็นโครงการทาวน์เฮาส์ของแสนสิริ ในทำเลฝั่งจรัญฯ-ปิ่นเกล้า ใกล้รถไฟฟ้า 3 สถานี ใกล้ทางยกระดับ และใกล้ศูนย์การค้าระดับเมกะโปรเจคที่กำลังจะสร้างอย่าง เซ็นทรัล ราชพฤกษ์ เพียงแค่ 2 กิโลเมตรกว่าเท่านั้นเอง
  • บ้านออกแบบสไตล์ New York Loft มีดีไซน์ที่แต่งบ้านสวยได้ง่าย และมีฟังก์ชันซ่อนอยู่ทุกมุม (ต้องอ่านในรีวิว) เป็นบ้านทาวน์เฮาส์ที่คุ้มค่าน่าอยู่อาศัยมาก
  • เพดานห้อง Master Bedroom สูงมากถึง 3.7 เมตร ทำให้โปร่งสบายอย่างไม่เคยหาได้ในทาวน์เฮาส์ราคาระดับนี้
  • มีห้องอเนกประสงค์ที่ออกแบบมาอย่างดี พลิกใช้งานได้หลายรูปแบบ ผนังกระจกมุมห้องสามารถใช้ให้เกิดประโยชน์ในการอยู่อาศัยจริงอย่างมาก
  • ข้อดีเพียบพร้อม ราคาเริ่มต้นแค่ 3.29 ล้าน ลดราคาที่ดิน 50% สำหรับบ้านแปลงใหญ่*”

[divider]SIRI PLACE จรัญฯ-ปิ่นเกล้า[/divider]

สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริสะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ 14 - Premium

SIRI PLACE เป็นโครงการล่าสุดของบริษัท แสนสิริ ดีเวลลอปเปอร์ชื่อดังที่ประสบความสำเร็จ ในโครงการคอนโด บ้าน และที่อยู่อาศัยหลายรูปแบบ และด้วยคุณภาพที่ผ่านมาทำให้แบรนด์ของแสนสิรินั้นเติบโตขึ้นเป็นอย่างมาก จนถึงวันนี้ในบทบาทใหม่สำหรับการสร้างสรรค์โครงการทาวน์เฮาส์คุณภาพสูงแต่ราคาไม่แพงในทำเล จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ที่ออกแบบโครงการมาครบครันหลายมิติ ด้วยเริ่มต้นเพียง 3.29 ล้าน ก็ยิ่งสร้างความคุ้มค่าให้กับเจ้าของบ้านมากขึ้นไปได้อีก

สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริสะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ 15 - Premium

SIRI PLACE | สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า

เป็นทำเลมีศักยภาพที่ดี มีโอกาสเจริญเติบโตขึ้นอีกในอนาคตอีก เนื่องจากไม่ห่างไกลกรุงเทพฯ ชั้นใน และมีช่องทางที่เดินทางง่าย ใกล้ทางด่วนเพื่อเข้าเมือง และใกล้สถานีรถไฟฟ้าถึง 3 สถานีที่สถานี MRT บางอ้อ รถไฟฟ้า SRT สายสีแดงอ่อน สถานีบางบำหรุ และสถานีรถไฟฟ้าตลิ่งชัน ที่เป็นจุดเชื่อมรถไฟฟ้า 3 สาย แถมบริเวณนี้ยังแวดล้อมด้วยโรงเรียน โรงพยาบาล และศูนย์การค้าชั้นนำอย่างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า และคอมมูนิตี้มอลล์อีกจำนวนมากบนถนนราชพฤกษ์

ที่น่าสนใจคือ บนถนนราชพฤกษ์ตำแหน่งห่างจากโครงการ SIRI PLACE จรัญฯ-ปิ่นเกล้า เพียง 2 กิโลเมตรกว่าๆ กำลังจะมีศูนย์การค้าระดับเมกะโปรเจคของเครือเซ็นทรัลขึ้น ซึ่งจะกลายเป็นศูนย์กลางความเจริญแห่งใหม่ของกรุงเทพฝั่งนี้ จากข่าวทราบมาว่าจะเป็นโครงการเซ็นทรัล ราชพฤกษ์ และน่าจะก่อสร้างเสร็จปลายปี 2019 ด้วยระยะห่างเพียงเท่านี้ น่าจะช่วยให้การใช้ชีวิตที่ SIRI PLACE จรัญฯ-ปิ่นเกล้านี้ดีขึ้นอีกมาก

NEW YORK LOFT
TOWNHOUSE

งานออกแบบของบ้าน SIRI PLACE จรัญฯ-ปิ่นเกล้านี้เป็นอีกหนึ่งส่วนที่น่าสนใจ มีการนำสไตล์ Industrial Loft มาผสมกันกับ New York Style ออกมาเป็น New York Loft ซึ่งจะมีความโดดเด่นจากเสน่ห์ของการนำ material จากอิฐ ปูนเปลือย โครงเหล็ก ผสมผสานกัน แต่ไม่ดิบขนาด Industrial Loft ต้นกำเนิดสไตล์ เพราะดึงฉีกให้มีความ Trendy และ Premium ขึ้นมานิดๆ ตามสไตล์ที่อยู่อาศัยในเขตนิวยอร์ค

สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริสะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ 16 - Premium

สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริสะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ 17 - Premiumสิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริสะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ 18 - Premiumสิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริสะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ 19 - Premiumสิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริสะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ 20 - Premium

ซึ่งดีไซน์สไตล์ New York Loft นี้จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัย แต่งบ้านได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นความชอบแบบไหน สไตล์ไหน ก็สามารถที่จะแต่งได้ให้ออกมาดูดี สามารถที่จะตกแต่งบ้านบิวท์อินเข้าไปแล้ว สวยมากขึ้นไปอีก หรือจะใครชอบเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัว เพื่อเพิ่มพื้นที่ให้เป็น Open Space เพียงแค่วางเฟอร์นิเจอร์เข้าไปก็สวยโดดเด่นได้

ส่วนที่โดดเด่นมาก 3 จุด คือ

1. ใช้ชีวิตทุกวันแบบสบายๆ
เพดานห้อง Master Bedroom สูงมากกก

Floor to ceiling จากพื้นถึงเพดานมีความสูงประมาณ​ 3.7 เมตร ซึ่งเป็นจุดที่เพดานสูงที่สุดในบ้าน สร้างความรู้สึกให้ผู้อยู่อาศัยได้เหมือนสเปซตรงนี้ไม่ใช่ทาวน์เฮาส์ สูงขนาดที่เราสามารถทำชั้นลอยขึ้นมาเป็นมุมอ่านหนังสือ ห้องนอนชั้นลอย หรือมุมอื่นๆ ก็ได้ตามสไตล์ของเรา

สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริสะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ 21 - Premium

2. ห้องอเนกประสงค์ที่ส่องถึงกัน
เติมเต็มการออกแบบที่ใจต้องการ

ชั้นล่างมีห้องอเนกประสงค์ที่ใช้เป็นห้องทำงาน ห้องผู้สูงอายุ หรือห้องดูหนังฟังเพลงก็ได้ ถ้าหากมีแต่ห้องอาจทำให้บ้านไม่รู้สึกดูโปร่งเท่ากับการออกแบบใส่กระจกเข้าไปในผนังมุมห้องนี้ ทำให้มองทะลุได้แล้วรู้สึกถึงสเปซที่กว้างมากขึ้น และเชื่อมต่อกัน

สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริสะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ 22 - Premium

สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริสะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ 23 - Premium

3. ช่องแสงบนเพดาน

ระหว่างใช้งานบันไดจะมีช่องแสงส่องลงมาจากเพดาน ทำให้การเดินขึ้น-ลง บันไดมีมิติมากขึ้น และบริเวณโถงชั้น 2 ยังมีแสงสว่างส่องถึงทำให้รู้สึกสะดวกสบายไม่อึดอัด

สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริสะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ 24 - Premium

และนอกจากนี้ยังมีงานออกแบบอีกหลายส่วนของตัวบ้าน ที่แสนสิริใส่เข้ามาให้ในบ้าน SIRI PLACE จรัญฯ-ปิ่นเกล้า สร้างความน่าอยู่ได้อย่างเกินราคาไปอีกมาก เช่น

พื้นที่เชื่อมต่อกับหลังบ้าน

หลังบ้านถูกออกแบบบานประตูให้เป็นกระจกสไลด์ที่สามารถเชื่อมพื้นที่ในบ้านกับหลังบ้านให้เป็นส่วนเดียวกัน และสร้างสเปซในบ้านเพิ่มมากขึ้นได้ หากตกแต่งเป็นพื้นที่ใช้สอยเพิ่ม

สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริสะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ 25 - Premium

รองรับการต่อขยาย

หลังบ้าน SIRI PLACE จรัญฯ-ปิ่นเกล้า มีการเทปูน ลงเสาเข็มไว้ให้เรียบร้อยแล้ว เป็นเสาเข็มใหญ่ขนาดเท่าตัวบ้าน ทำให้พื้นที่หลังบ้านสามารถต่อเติมและใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ต้องกังวลว่าบ้านไหนจะมาตอกผิดๆ ถูกๆ ทำให้บ้านร้าวในอนาคต เพราะโครงการตอกมาให้เลย คุ้มสุดๆ ไปลงเข็มเองก็ต้นละหลายหมื่นบาท และดูเป็นเรื่องใหญ่ซะด้วย

สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริสะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ 26 - Premium

ส่วนตัวจากข้างบ้าน

แม้จะเป็นทาวน์เฮาส์แต่ความเป็นส่วนตัวของแต่ละบ้านเป็นสิ่งสำคัญ ผนังสูงระหว่างบ้านช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัว และรู้สึกสบายกว่าเมื่อใช้ชีวิต

ช่องแสงธรรมชาติ

บ้านที่มืดไม่ได้รับแสงจากธรรมชาติจะทำให้อารมณ์รู้สึกหม่นหมองได้ง่าย งานออกแบบเติมช่องแสงตรงบันไดกลางโดยการใช้หลังคาแบบโปร่งแสงช่วยให้มีแสงธรรมชาติส่องถึง แถมยังประหยัดไฟ และรอบบ้านยังมีการออกแบบเติมช่องแสงแบบหน้าต่างลงไปในหลายจุด ทำให้ได้ความโปร่งสบายเมื่ออยู่ในตัวบ้านมากยิ่งขึ้น

LED Ready to Use

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า ปี 2018 นี้ยังมีบ้านใหม่แถมไฟที่ไม่ใช่หลอด LED อยู่เหมือนกัน แต่ที่ SIRI PLACE ใช้ไฟ LED ทั้งหลัง ไม่ต้องไปแต่งไฟเปลี่ยนไฟใหม่ แค่ไฟที่ให้มากับโครงการก็เจ๋งไม่เบาแล้ว มินิมอล เรียบง่าย ไม่ร้อน ประหยัดไฟมาก และทนทาน

สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริสะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ 27 - Premium
ไฟ LED ดีไซน์สวยและประหยัดไฟ

พร้อมติดเน็ตกว่าบ้านไหน

ยุคนี้คงต้องพูดว่าไม่มีบ้านไหนที่ไม่ติดอินเตอร์เน็ต เพราะอินเตอร์เน็ตแทบจะเป็นปัจจัย 4 แต่ส่วนที่มักจะทำบ้านเยินได้คือการติดตั้งอินเตอร์เน็ตของช่างที่รีบทำซะทุกที บ้านพรุนแถมยังงานไม่เรียบร้อย แต่ที่ SIRI PLACE จรัญฯ-ปิ่นเกล้า วิศวกรได้เดินสายเน็ตเวิร์คในบ้านไว้ให้แล้ว เพียงแค่ช่างมาก็สามารถเสียบสายเข้าได้ง่ายและเรียบร้อย

ห้องนอนเล็ก 2 ห้อง

บ้านทุกแบบจะมีห้องนอนเล็กให้อีก 2 ห้อง สามารถแบ่งพื้นที่ให้สำหรับคนในครอบครัว หรือหากจำนวนสมาชิกน้อย ก็สามารถใช้เป็นห้องทำงานหรือห้องอเนกประสงค์ได้

สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริสะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ 28 - Premium

สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริสะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ 29 - Premium

ดีไซน์ห้องน้ำเพื่อการใช้งาน

ห้องน้ำที่ดีไซน์โดยใส่ใจในรายละเอียด ใช้วิธีการเจาะผนังย่อมุม ทำให้เพิ่มพื้นที่วางของได้อย่างสะดวก ไม่ต้องไปหาเฟอร์นิเจอร์มาติดผนังให้ยุ่งยาก และเลือกใช้สุขภัณฑ์คุณภาพระดับโลกอย่าง American Standard สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริสะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ 30 - Premium

หน้าบ้านกว้าง จอดรถได้ 2 คัน

ความรู้สึกของหน้ากว้าง 5.7 เมตร ในทาวน์เฮาส์ราคานี้ถือเป็นสิ่งที่คุ้มค่ามาก ทำให้รู้สึกโปร่งสบาย เหมือนบ้านหลังใหญ่ขึ้นอีก แม้จะจอดรถแล้วก็ยังมีพืนที่เหลืออีกด้วยนะ และมีช่องเก็บของสำหรับเก็บอุปกรณ์ทำสวนหรือสายยางให้เป็นระเบียบเตรียมไว้ให้ด้วย

สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริสะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ 31 - Premium

Full Facility

แม้ตัวบ้าน SIRI PLACE จรัญฯ-ปิ่นเกล้า จะมีหลายอย่างโดดเด่นจัดเต็มเกินราคาทาวน์เฮาส์ราคาเริ่ม 3 ล้านต้นๆ ไปแล้วก็ตาม แต่ในส่วนของพื้นที่ส่วนกลาง ก็ยังมีอีกหลายอย่างที่ช่วยให้ชีวิตดีขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือที่ไม่ต้องผิวเสียจากคลอรีน ฟิตเนส และสวนส่วนกลางตลอดทั้งโครงการ เมื่อใช้ชีวิตในโครงการจะวิ่ง เดินเล่น หรือขี่จักรยาน ก็รู้สึกถึงความสดชื่น และยังมีสนามเด็กเล่นเสริมสร้างพัฒนาการ ไม่ใช่แค่เพียงการสร้างสนามเด็กเล่นธรรมดา แต่แสนสิริร่วมกันกับผู้เชี่ยวชาญช่วยกันออกแบบสนามเด็กเล่น ที่มีทั้งความปลอดภัยและยังส่งเสริมต่อการเรียนรู้ของเด็กๆ อีกด้วย

สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริสะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ 32 - Premium

ปลอดภัยและดูดีเมื่อเพื่อนมา

ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ลูกบ้านสามารถเปิด-ปิดประตูด้วยระบบ keycard เองได้ ไม่ต้องรอ รปภ. เปิดให้ ส่วนผู้ติดต่อก็เข้าคนละประตูกัน ความใหญ่ของทางเข้าทำให้รู้สึกภูมิใจได้เมื่อเพื่อนมาเที่ยวบ้าน และยังมีรั้วโครงการสูง 3.7 เมตร กล้อง CCTV และ รปภ. ที่ฝึกฝนมาอย่างดีตามมาตรฐานของแสนสิริ

สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริสะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ 33 - Premium

SANSIRI EXPERIENCE

ไม่เพียงเท่านั้นคุณยังมีสิทธิใช้เลานจ์สุดเอ็กคลูซีฟร่วมกันในฐานะลูกค้าแสนสิริ ที่ สยาม พารากอน สิทธินี้อยากได้ด้วยก็ขอซื้อไม่ได้ และอีกมากมายภายใต้การสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกบ้านแบรนด์แสนสิริ

สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริสะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ 34 - Premium
SANSIRI LOUNGE ชั้น 3 Siam Paragon

เชิญเข้าชมโครงการ SIRI PLACE จรัญฯ-ปิ่นเกล้า

คุ้มสุด! ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 3.29 ล้านบาท ถ้าคุณชอบทำเลแถวนี้ แล้วมองหางบประมาณนี้ SIRI PLACE จรัญฯ-ปิ่นเกล้า จะเป็นตัวเลือกที่โดดเด่นและน่าสนใจมาก แนะนำให้เข้าไปชมบ้านจริงที่โครงการ SIRI PLACE จรัญฯ-ปิ่นเกล้า อาจทำให้คุณตัดสินใจซื้อบ้านที่นี่ได้ไม่ยาก

แสนสิริทำโปรแรงอยู่ตอนนี้
บ้านแปลงใหญ่ ที่ดินลดราคา 50%

[button color=”red” size=”big” alignment=”center” rel=”nofollow” openin=”newwindow” url=”https://siri.ly/srpcp-iurban”]ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ[/button]

สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมแสนสิริสะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ 35 - Premium