แอร์ที่กรอง PM2.5 ได้ในเครื่องเดียว SAMSUNG Wind-Free Plus มากกว่าเครื่องฟอกอากาศถึงระดับ “ไวรัส”

แน่นอนแล้วว่าฝุ่น PM2.5 กลายเป็นวาระระดับชาติ
ที่เราคงรอให้ใครมาแก้ไขไม่ได้ เพราะมันน่าจะอยู่กับเราอีกนาน

สรุป SAMSUNG Wind-Free Plus

  • เป็นเครื่องปรับอากาศที่มีระบบฟอกอากาศในตัว ไม่เพียงสามารถจัดการกับฝุ่น PM2.5 ได้ ยังสามารถจัดการกับอนุภาคที่เล็กกว่าอย่างไวรัสได้อีกด้วย
  • มีสองขนาด 10,000 BTU และ 12,000 BTU
  • ราคาเริ่มต้น 26,490 บาท
  • โปรลด 2,500 บาท ถึง 10 มีนาคม 2562
  • SAMSUNG จัดงานเปิดตัวที่อาคาร EMPIRE TOWER สาทร สามารถไปชมและทดสอบกันได้

. . .

ในระหว่างนี้หลายคนก็ซื้อหาเครื่องฟอกอากาศกันจนหมดตลาดจากเมืองไทยไปอย่างรวดเร็ว แม้กระนั้นก็ยังไม่พอกับคนที่ได้รับผลกระทบแม้แต่น้อย ยังคงมีอีกหลายคนที่ต้องช่วยตนเองในการจัดการกับปัญหานี้ต่อไป

แต่เครื่องฟอกอากาศก็ไม่ใช่การแก้ปัญหาฝุ่น PM2.5 ในบ้านหรือคอนโดของคุณทางเลือกเดียว ในปัจจุบันยังมีเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ช่วยจัดการได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องฟอกอากาศ แต่ใช้เทคโนโลยีฟอกอากาศ ที่ติดมากับเครื่องปรับอากาศก็จบได้ ซึ่งในวันนี้เราจะพาคุณไปรู้จัก SAMSUNG Wind-Free Plus ซึ่งจัดงานโชว์นวัตกรรมที่อาคาร EMPIRE TOWER สาทร ออฟฟิศหรูใหญ่ใจกลางเมืองที่ทุกคนต้องเผชิญวิกฤตฝุ่น PM2.5 ร่วมกัน

แอร์ที่กรอง PM2.5 ได้ในเครื่องเดียว SAMSUNG Wind-Free Plus มากกว่าเครื่องฟอกอากาศถึงระดับ "ไวรัส" 14 - Premium

เครื่องปรับอากาศกรอง PM2.5
SAMSUNG Wind-Free Plus

ปกติเครื่องปรับอากาศโดยทั่วไปก็มักจะมีบานสวิงพ่นแอร์ ออกมาเพื่อทำความเย็นในห้อง แต่ปัญหาที่เจอเป็นประจำ คือการที่ร่างกายคนโดนแอร์โดยตรงนั้นทำให้เย็นเกินไป อุณภูมิในร่างกายเปลี่ยนง่ายจนหลายคนป่วยไม่สบายหรือคอแห้งจากอาการ “ลมแอร์ตกใส่หัว” ดังนั้น เย็นอย่างเดียวจึงไม่ใช่ปัจจัยของเครื่องปรับอากาศระดับพรีเมียม

SAMSUNG Wind Free Plus

ทำให้ก่อนหน้านี้ SAMSUNG เปิดตัวเครื่องปรับอากาศที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยในฟีเจอร์ Wind-Free ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทำให้คุณได้ความเย็นทั่วห้อง อุณภูมิที่ต้องการ แต่ไม่มีลมจากเครื่องปรับอากาศมาโดนหัว สามารถกระจายความเย็นผ่านรูขนาดเล็กๆ micro-holes รอบเครื่องปรับอากาศ มากถึง 21,000 รูออกมาได้ ทำให้อุณภูมิในห้องเย็นตามต้องการ รู้สึกสบายตัวทุกมุมห้อง ติดห้องนอนก็ไม่ทำให้ป่วยหรือคอแห้ง เพราะแอร์ตกมาหาตัวโดยตรง

แอร์ที่กรอง PM2.5 ได้ในเครื่องเดียว SAMSUNG Wind-Free Plus มากกว่าเครื่องฟอกอากาศถึงระดับ "ไวรัส" 15 - Premium

มาถึงในยุคฝุ่น PM2.5 วันนี้ Wind-Free ก็เผยรุ่นเพิ่มเติมคือ Wind-Free Plus เครื่องปรับอากาศที่นอกจากจะมีเทคโนโลยี Wind-Free แล้วยังจัดการเรื่องคุณภาพอากาศในบ้านได้อย่างจบครบในเครื่องเดียว ด้วยการเพิ่มเทคโนโลยีการกรองอากาศเข้าไปอีก 3 ขั้นตอน

3 ขั้นตอนการทำความสะอาดอากาศของ
SAMSUNG Wind-Free Plus

ขั้นตอนที่ 1 ยับยั้งเชื้อรา แบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้ ด้วยแผ่นกรองความละเอียดสูงที่เคลือบสาร Zeomic

แอร์ที่กรอง PM2.5 ได้ในเครื่องเดียว SAMSUNG Wind-Free Plus มากกว่าเครื่องฟอกอากาศถึงระดับ "ไวรัส" 16 - Premium

ขั้นตอนที่ 2 จัดการ PM2.5 และฝุ่นพิษขนาดเล็ก ด้วยแผ่นกรอง Ultra-Wide PM2.5 Filter สามารถดักจับละอองฝุ่นพิษขนาดเล็กได้ถึง 2.5 ไมครอน พระเอกของมลภาวะทางอากาศเมืองไทยตอนนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญแผ่นกรองสามารถถอดมาล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

แอร์ที่กรอง PM2.5 ได้ในเครื่องเดียว SAMSUNG Wind-Free Plus มากกว่าเครื่องฟอกอากาศถึงระดับ "ไวรัส" 17 - Premium

ขั้นตอนที่ 3 จัดการไวรัส Virus Doctor ตามปกติแล้วไวรัสจะมีขนาดเล็กมาก เล็กกว่า PM2.5 PM1.0 เล็กจนไม่มีฟิลเตอร์กรองอากาศไหนสามารถจับได้ แต่ในเทคโนโลยีของ SAMSUNG Wind-Free Plus นั้นใช้เทคโนโลยีไฟฟ้าเข้ามาจัดการด้วยการร้างประจุลบของออกซิเจนไอออนผ่านอนุภาคไฮโดรเจน ทำให้สามารถลอยไปจับไวรัสในอากาศได้ และจากการทดสอบสามารถป้องกันได้สูงสุด 99.99% มีผลวิจัยทางการแพทย์รับรองว่าสามารถลดอัตราการเกิดโรคหอบหืดได้

แอร์ที่กรอง PM2.5 ได้ในเครื่องเดียว SAMSUNG Wind-Free Plus มากกว่าเครื่องฟอกอากาศถึงระดับ "ไวรัส" 18 - Premium

SAMSUNG Wind-Free Plus จึงเป็นเครื่องปรับอากาศในบ้านที่เป็นผู้นำในการดูแลสุขภาพอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นที่น่าสนใจเช่น การเชื่อมต่อผ่าน WIFI และสั่งงานด้วยเสียงผ่าน Bixby บนโทรศัพท์ SAMSUNG เพื่อเปิดเครื่องปรับอากาศให้เย็นรอก่อนถึงบ้าน

โชว์การทดสอบลด PM2.5
ภายใน 1 นาที

SAMSUNG ได้จัดบูธกิจกรรมที่ตึก Empire Tower เพื่อให้คนเมืองได้มาทดลองนวัตกรรมการใช้เครื่องปรับอากาศ SAMSUNG Wind-Free Plus ในการลดฝุ่น PM2.5 ในบ้าน

ซึ่งได้มีการจำลองห้องที่ใส่ควันแทนมลภาวะเข้าไป และติดเครื่องปรับอากาศ SAMSUNG Wind-Free Plus เอาไว้ หลังจากเปิดเครื่องปรับอากาศค่า PM2.5 สามารถลดลงได้ภายใน 1 นาที

ผู้ที่สนใจสามารถทดลองสูดอากาศบริสุทธิ์ และพลังความเย็นแบบที่ลมไม่ปะทะตัวได้ที่บูธ SAMSUNG บริเวณชั้น G อาคาร Empire Tower

SAMSUNG Wind Free Plus

นอกจากนี้ยังมีโชว์มายากลสนุกๆ และกิจกรรมแจกหน้ากากป้องกัน PM2.5 ให้ผู้ที่เข้าชมบูธได้ร่วมสนุกกันอีกด้วย

SAMSUNG Wind-Free Plus
มีให้เลือก 2 ขนาด

ได้แก่ 10,000 BTU สำหรับห้องขนาด 9-13 ตร.ม. และ 12,000 BTU สำหรับห้องขนาด 13-17 ตร.ม. โดยราคาเริ่มต้นที่ 26,490 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ลดเพิ่มทันที 2,500 บาท จากราคา ณ​ จุดขาย ตั้งแต่วันนี้ – 10 มีนาคม 2562

SAMSUNG Wind Free Plus

ไม่เพียงเท่านั้นวันนี้ SAMSUNG ยังนำแอร์ติดเพดาน หรือเครื่องปรับอากาศประเภท cassette type แบบ 4 ทิศทางที่เป็นเทคโนโลยี Wind-Free ในรูปแบบดีไซน์ที่สวยมากมานำเสนออีกด้วย สามารถใช้ได้ทั้งในบ้านและในออฟฟิศอย่างสวยงาม หมดปัญหาแอร์ตกหัวให้ป่วยกันได้ง่ายๆ อีก

แอร์ที่กรอง PM2.5 ได้ในเครื่องเดียว SAMSUNG Wind-Free Plus มากกว่าเครื่องฟอกอากาศถึงระดับ "ไวรัส" 19 - Premium

แอร์ที่กรอง PM2.5 ได้ในเครื่องเดียว SAMSUNG Wind-Free Plus มากกว่าเครื่องฟอกอากาศถึงระดับ "ไวรัส" 20 - Premium

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
หรือศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง โทร 0-2689-3232
หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้านได้ที่ 1-800-29-3232